Bamboo Airways tái bay quốc tế: Sự trở lại của ‘hắc mã’

Hoàng Ngân - 14/01/2025 17:24 (GMT+7)

(VNF) - Khi chiếc Airbus A321 hạ cánh xuống sân bay quốc tế Don Mueang trong những ngày cuối của năm 2024, tia nước từ vòi rồng chào đón chuyến bay bắt được tia nắng rực rỡ, tạo nên cầu vồng đôi lấp lánh. Cảnh tượng ấy khiến cho tất cả hành khách chứng kiến qua ô cửa sổ tàu bay cũng như phi hành đoàn không kiềm được xúc động. Bamboo Airways đã thực sự trở lại!

Vượt qua bão tố

Còn nhớ, năm 2022, Bamboo Airways - hãng hàng không tư nhân Việt dành được rất nhiều cảm tình của hành khách với tỷ lệ đúng giờ luôn dẫn đầu và dịch vụ tận tâm, đã có sự phục hồi và bứt phá ngoạn mục sau đại dịch.

Chỉ trong một năm, hãng đưa vào khai thác 11 đường bay thường lệ quốc tế mới, nâng tổng số đường bay quốc tế lên con số 15, kết nối ba châu lục và tạo nên sức cạnh tranh tích cực cho thị trường hàng không Việt Nam.

Những tưởng Bamboo Airways cứ thế tiếp đà vút bay như diều gặp gió, thì bão táp lại ập đến. Hãng hàng không trẻ phải đưa ra những quyết định khó khăn để tiếp tục cất cánh. Hàng loạt những giải pháp mạnh đã được Bamboo Airways triển khai trong một chương trình tái cấu trúc sâu rộng và toàn diện được báo cáo với Chính phủ vào cuối năm 2023.

CEO Lương Hoài Nam ví von đây là “cuộc đại giải phẫu”, vì trong 12 tháng tái cấu trúc, người Bamboo Airways lần lượt phải trải qua những quyết định “cân não” và nhiều tiếc nuối.

Từ việc tạm dừng một số đường bay nội địa, trong đó có các đường bay Côn Đảo, Điện Biên từng là “đường bay biểu tượng” của hãng, tạm dừng toàn bộ các đường bay thường lệ quốc tế, tới trả nhiều tàu bay, bao gồm cả đội bay Boeing 787 Dreamliner và Embraer E190.

“Đây là những quyết định lớn và vô cùng khó khăn với chúng tôi. Bởi Boeing 787 Dreamliner và Embraer E190 từng là niềm tự hào của Bamboo Airways, cho phép hãng chinh phục các đường bay tiên phong trong lịch sử hàng không Việt Nam. Nhưng chúng tôi buộc phải làm để tái cấu trúc hiệu quả, hướng đến sự phát triển bền vững”, CEO Lương Hoài Nam từng ngậm ngùi chia sẻ.

Động thái trả tàu bay, dừng khai thác các đường bay “vàng” khi ấy không chỉ khiến CEO Lương Hoài Nam cùng ban điều hành hãng đau đáu mà còn dấy lên nhiều đồn đoán và áp lực. Nhưng Bamboo Airways đã bình tĩnh bẻ lái, dũng cảm từ bỏ những hào quang cũ để xây dựng lại từ đầu.

Năm 2024 là một hành trình đầy thử thách nhưng quý giá với người Bamboo Airways, bởi sau tất cả, cánh bay xanh vẫn kiên cường vươn cao, mọi nỗ lực không hề uổng phí

Chào tương lai sáng

Trong suốt năm 2024, dừng lại các đường bay thường lệ quốc tế song cánh bay xanh vẫn miệt mài cần mẫn vận hành các chuyến bay thuê chuyến đến Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Hãng tiếp tục được xướng tên trong tốp 5 hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Á, giải thưởng được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành hàng không” – World Airlines Awards 2024 của Skytrax.

Ở trong nước, chất lượng dịch vụ của “Tre Việt” được khách hàng yêu thích, khen ngợi, bảo toàn được thương hiệu hãng hàng không tận tâm, hiếu khách, phục vụ từ trái tim.

Và rồi sau gần một năm ngừng bay thường lệ quốc tế, chuyến bay số hiệu QH323, khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM) đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Don Mueang (Bangkok) vào ngày 26/11/2024, đánh dấu việc Bamboo Airways chính thức bay thường lệ quốc tế trở lại.

Chưa dừng ở đó, Bamboo Airways tiếp tục nối dài sự trở lại với các chuyến bay đến đảo ngọc Phú Quốc hàng ngày. Đồng thời, hãng kết nối Phú Quốc với thị trường quốc tế thông qua các chuyến bay thuê chuyến Phú Quốc – Đài Bắc và Phú Quốc - Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), với tần suất đều đặn 7 chuyến/tuần, kể từ 24/12/2024.

Rất nhanh chóng, các chuyến bay thường lệ tới Thái Lan, Phú Quốc của Bamboo Airways nhận được sự quan tâm của đông đảo hành khách và đạt tỷ lệ lấp đầy cao ngay từ các chuyến bay đầu tiên. Dường như, sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo khách hàng dành cho Bamboo Airways vẫn chẳng hề suy giảm sau bao thăng trầm của hãng.

Anh Nguyễn Tú – một khách hàng thân thiết của Bamboo Airways, tâm sự: “Tôi tìm đặt vé đi Bangkok từ trước khi Bamboo Airways công bố mở lại đường bay Thái Lan, thấy giá vé các hãng trong nước cũng như quốc tế đều khá cao. Vậy mà thật bất ngờ, ngay khi Bamboo Airways công bố bay thường lệ tới Thái Lan, giá vé máy bay của các hãng trong tuần đã giảm ngay, có lợi cho nhiều hành khách”.

Quả thật, diễn biến trên thị trường hàng không đã chứng minh cho lời khẳng định mà CEO Lương Hoài Nam từng nói: “Có Bamboo Airways sẽ tốt hơn cho ngành hàng không hơn là không có Bamboo Airways”. Bamboo Airways mạnh khỏe trở lại, góp phần tạo thế cân bằng cho thị trường, hành khách có thêm lựa chọn, giá vé máy bay vì có sự cạnh tranh lành mạnh.

12 tháng không phải là thời gian dài đối với hành trình tái sinh của một doanh nghiệp, nhưng là quá trình “tái sinh” mạnh mẽ với Bamboo Airways, bằng niềm tin không lung lay, sự hi vọng và nỗ lực khó diễn tả để hướng đến “vùng trời” sáng sủa hơn

Còn nhớ cuối năm 2023, CEO Lương Hoài Nam trả lời phỏng vấn báo chí về lộ trình tái cấu trúc của hãng, trong đó đề cập đến mục tiêu khởi động lại hoạt động bay thường lệ quốc tế từ đầu năm 2025. Vậy mà tới tháng 12/2024, Bamboo Airways đã bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu này. Lộ trình sớm hơn một chút thôi, nhưng nó là chỉ dấu cho thấy Bamboo Airways đã nỗ lực vượt trội với một tầm nhìn có tính toán, thực tế (chiến lược kinh doanh gắn với các điều kiện cụ thể của thị trường) và thực dụng (cái gì có hiệu quả thì mới làm).

“Làm CEO một hãng hàng không mà liên tục nhận được câu hỏi ‘khi nào mở lại đường bay Côn Đảo, Cà Mau?’, ‘khi nào bay trở lại Đài Loan, Hàn Quốc?’, đối với tôi đó là niềm hạnh phúc, nhưng cũng là áp lực. Nói áp lực tạo ra kim cương có thể hơi sáo, nhưng thật sự, sự mong ngóng đó từ hành khách đã trở thành động lực to lớn cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa, phục hồi và bảo toàn thương hiệu hàng không Bamboo Airways mà hành khách hết lòng yêu mến”, CEO Bamboo Airways nói.

Năm 2025 được dự báo là thời điểm bùng nổ khai thác của thị trường quốc tế, trở thành động lực chính cho sự tăng trưởng của ngành hàng không nội địa. Bamboo Airways đặt mục tiêu đón thêm tàu bay, để tiếp tục khai thác trở lại mạnh mẽ hơn nữa trên các đường bay nội địa và bầu trời quốc tế. CEO Lương Hoài Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để sẵn sàng cho sự trở lại này. 2025 là năm Bamboo Airways đặt mục tiêu kinh doanh hòa vốn và tiến tới có lãi trong các năm tiếp theo, tạo điều kiện cho kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán”.

Bamboo Airways đã vượt qua giai đoạn khó khăn với một chiến lược thực tế, tập trung vào hiệu quả khai thác và phát triển bền vững. Những bước đi bài bản đã giúp hãng sớm khôi phục nhiều đường bay, thậm chí nhanh hơn lộ trình đặt ra. Hành trình tái sinh của hãng hàng không từng là “hắc mã” trong chiếm lĩnh thị phần hàng không nội địa và cảm tình khách hàng, rõ ràng đang mở ra những bước tiến đầy hứa hẹn và rất đáng để trông đợi.

Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

25/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã khiến nhiều doanh nghiệp tại Gia Lai thiệt hại nặng nề. Khi nước rút, bùn đất phủ kín, hàng hóa và máy móc hư hỏng hàng loạt, để lại mức tổn thất được đánh giá là chưa từng có.

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

25/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp logistics Hải Phòng ghi nhận doanh thu tăng mạnh và mức lợi nhuận kỷ lục. Điều này thúc đẩy các DN tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào đội tàu và hạ tầng và chuẩn bị cho giai đoạn tăng trường dài hạn.

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

25/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nắm giữ quy mô tài sản lớn, đóng góp ngân sách cao và duy trì khả năng sinh lời vượt trội so với khu vực tư nhân và FDI, nhiều doanh nghiệp nhà nước vẫn chưa thể hiện rõ vai trò dẫn dắt trong các ngành then chốt. Sự chậm đổi mới, thiếu tự chủ trong đầu tư và hạn chế trong liên kết chuỗi giá trị đang khiến khu vực này loay hoay giữa kỳ vọng dẫn dắt và thực tế vận hành.

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

24/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Thủy điện Nậm Kim số tiền 130 triệu đồng.

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

21/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Ameriver Việt Nam vừa bị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình xử lý vì không xác nhận hợp đồng trúng thầu. Quyết định này đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp bị ghi nhận “không uy tín” trong hệ thống đấu thầu thuốc công lập.

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

20/11/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Từ nỗi ám ảnh nhiều năm với lỗ luỹ kế, HAGL dưới sự lèo lái của "bầu" Đức đã thiết lập mức lợi nhuận kỷ lục trong năm 2025.

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

20/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nội thất The One lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2025 nhưng bị nêu tên trong danh sách nợ thuế tỉnh Hưng Yên do nợ gần 1 tỷ.

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

20/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Tâm cho hay sau gần nửa năm triển khai Nghị quyết 68, khu vực kinh tế tư nhân đã chứng kiến một “luồng sinh khí mới”, với niềm tin khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ.

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

19/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - TS. Vũ Hoàng Linh, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, cho rằng giáo dục nghề trong kỷ nguyên AI không chỉ giúp người lao động làm chủ công nghệ, mà còn là khoản đầu tư chiến lược cho nền kinh tế số. Việt Nam cần phát triển một hệ sinh thái đào tạo nghề thực chất, với sự tham gia trực tiếp của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất thông minh và nâng cao năng suất lao động.

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

19/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp (UDIDECO), nhà thầu thi công cầu Sông Lô tại Phú Thọ bị nhắc tên chậm đóng BHXH gần 700 triệu đồng.

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

18/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội cho biết Công ty cổ phần ICD Nam Đình Vũ đang có số tiền chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN gần 576 triệu đồng, số tháng chậm đóng là 10 tháng.

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

17/11/25 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Trường Đại học Chu Văn An chính thức được đổi tên thành Trường Đại học Intracom sau thương vụ M&A với Tập đoàn Ecopark.

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

17/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - C.P. Foods ghi nhận doanh thu toàn cầu giảm 0,4% trong 9 tháng đầu năm 2025 do thị trường Việt Nam sụt 17%, trở thành điểm trừ duy nhất của tập đoàn, dù doanh thu tại Trung Quốc tăng tới 36%.

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

17/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Chuẩn hóa quy trình sản xuất, minh bạch dòng tiền và xây dựng mô hình vận hành thống nhất không chỉ giúp SMEs “nói cùng một ngôn ngữ” với các đối tác trong chuỗi giá trị, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận vốn, hợp tác quốc tế và tham gia sâu hơn vào các phân khúc công nghiệp giá trị cao.

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

16/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tự động hóa đang trở thành hướng đi tất yếu của doanh nghiệp Việt trong bối cảnh chi phí sản xuất và nhân công ngày càng tăng. Không chỉ giúp tối ưu vận hành và giảm phụ thuộc vào lao động thủ công, các giải pháp công nghệ còn mang lại năng suất cao, chất lượng ổn định và khả năng mở rộng linh hoạt.

Kinh doanh cùng vợ chồng: Hơn 90% tranh cãi và bất hòa?

Kinh doanh cùng vợ chồng: Hơn 90% tranh cãi và bất hòa?

16/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc cùng người thân trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng, chung sức xây dựng sự nghiệp là mô hình không hiếm trong xã hội. Thế nhưng, ranh giới giữa thành công rực rỡ và tan vỡ đôi khi chỉ mong manh như một sợi tơ.

KCN Nam Cầu Kiền kiến tạo 'sân chơi chung' bền vững

KCN Nam Cầu Kiền kiến tạo 'sân chơi chung' bền vững

15/11/25 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Ngày hội Thể thao NCK 2025 mở ra chuỗi hoạt động cộng đồng tại KCN Nam Cầu Kiền, lan tỏa triết lý phát triển xanh – bền vững – hạnh phúc và gắn kết doanh nghiệp.

Trụ Cầu Sông Lô trơ thép: Nhà thầu UDIDECO đang làm ăn thế nào?

Trụ Cầu Sông Lô trơ thép: Nhà thầu UDIDECO đang làm ăn thế nào?

14/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp (UDIDECO) ghi nhận doanh thu gần 2.000 tỷ đồng, báo lãi ròng đạt hơn 3,2 tỷ đồng trong giai đoạn 2023 – 2024.

Thái Hưng Corp: Tay chơi mới 'tham chiến' thị trường ô tô điện

Thái Hưng Corp: Tay chơi mới 'tham chiến' thị trường ô tô điện

14/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thái Hưng Corp, một doanh nghiệp sản xuất xe tại tỉnh Hưng Yên vừa giới thương hiệu xe điện GIO với loạt mẫu xe điện chuyên dùng nội khu khi có tỷ lệ nội địa hóa tới 70%.

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

14/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vừa bị xếp vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín khi tham dự thầu.

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

14/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu, đặc biệt với hai xu thế chuyển đổi số và tăng trưởng xanh, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đang có nhiều cơ hội bứt phá nếu biết tận dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo. Theo ông Đỗ Tiến Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Tài Chính, để quá trình này thực sự hiệu quả, rất cần vai trò dẫn dắt của Nhà nước.

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

13/11/25 17:44 (GMT+7)

(VNF) - Nhà sáng lập Ba Huân thông tin, hiện bà và các thành viên trong gia đình đã không còn liên quan đến hoạt động điều hành tại doanh nghiệp này sau khi bán hết cổ phần công ty vào 3 năm trước

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

13/11/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp (KCN) Thuận Thành – phân khu C do Công ty TNHH KCN Gilimex Bắc Ninh làm chủ đầu tư.

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

12/11/25 17:14 (GMT+7)

(VNF) - Trong trường hợp các nhà đầu tư mới tiếp tục rót vốn, lãnh đạo PVMR cho biết sẽ có những kế hoạch cụ thể và chi tiết, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành công ty đại chúng.

Tin khác
Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

(VNF) - Đăng ký làm dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam nhưng Discovery Group chỉ có 70 nhân sự và tổng vốn khoảng 2.000-3.000 tỷ đồng, bằng khoảng 0,2% tổng mức đầu tư của dự án (67 tỷ USD).

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Kinh doanh cùng vợ chồng: Hơn 90% tranh cãi và bất hòa?

Kinh doanh cùng vợ chồng: Hơn 90% tranh cãi và bất hòa?

KCN Nam Cầu Kiền kiến tạo 'sân chơi chung' bền vững

KCN Nam Cầu Kiền kiến tạo 'sân chơi chung' bền vững

Trụ Cầu Sông Lô trơ thép: Nhà thầu UDIDECO đang làm ăn thế nào?

Trụ Cầu Sông Lô trơ thép: Nhà thầu UDIDECO đang làm ăn thế nào?

Thái Hưng Corp: Tay chơi mới 'tham chiến' thị trường ô tô điện

Thái Hưng Corp: Tay chơi mới 'tham chiến' thị trường ô tô điện

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?