Bất động sản

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group

(VNF) - Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group

JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay là siêu dự án nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp các dự án tại Nam Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group đầu tư, gồm biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm. Dự án có quy mô 244 phòng, suite, căn hộ và villas.

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group

Được xây dựng trên Bãi Khem, JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay là công trình do kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley thiết kế dựa trên ý tưởng về một trường đại học được đặt tên Lamarck University.

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 1

Trường Lamarck University xưa có 18 khoa và Sun Group đã dựa trên đặc điểm của mỗi khoa để cải biến thành các tiện ích nghỉ dưỡng: Khoa Kiến trúc giờ là một nhà hàng, Khoa Hóa học là một quầy bar, Khoa Giáo dục thể chất là trung tâm thể dục và spa. Còn con phố chính của Bãi Khem xưa, gọi là Rue de Lamarck, giờ là địa điểm mua sắm với 10 "cửa hàng"...

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 2

Với kiến trúc Pháp điển hình, các công trình tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay có những gam màu nổi bật tôn vinh từng đường nét tinh tế.

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 3

Khu nghỉ dưỡng được mô tả là "sẽ mang đến cho du khách những tháng ngày nghỉ dưỡng tại đây trong vai là một học giả, một sinh viên đại học ở một "ngôi trường nghỉ dưỡng" với những trải nghiệm, khám phá thú vị về đảo ngọc Phú Quốc". 

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 4

Sun Group cho biết đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn tại Phú Quốc đi vào hoạt động trong chuỗi các dự án đầu tư tại Nam đảo Ngọc. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng đồng thời là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được theo tiêu chuẩn 5 sao ++ quốc tế. 

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 5

Dự án được quản lý bởi JW.Marriott International - Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu với hệ thống 5.700 khách sạn gồm hơn 1,1 triệu phòng tại 120 quốc gia. JW. Marriott Phu Quoc Emerald Bay là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Marriott International quản lý tại Phú Quốc. 

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 6

Ông Ty Collins, Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, nhấn mạnh JW. Marriott Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng đang được Tập đoàn Marriott International quản lý toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group 9

Còn ông Mai Anh Nhịn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang khẳng định: "Sự ra đời của công trình này sẽ là một khởi đầu tốt đẹp và đầy thuận lợi, đánh dấu bước phát triển mới của du lịch, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, cùng với đó là nhiều công trình đẳng cấp khác sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới".

Tin mới lên