Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Tuấn Nguyễn - 28/06/2026 09:19 (GMT+7)

Nhiều dự án chung cư trung và cao cấp ở Hà Nội đang được chào bán với giá thấp hơn đáng kể so với vài tháng trước. Có những căn hộ ghi nhận mức giảm lên tới cả tỷ đồng.

Sau giai đoạn tăng giá mạnh nửa cuối năm ngoái, thị trường căn hộ chung cư thứ cấp tại Hà Nội đang xuất hiện dấu hiệu điều chỉnh.

Theo ghi nhận, xu hướng điều chỉnh giảm giá đang xuất hiện tại nhiều dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp. Nhiều căn hộ từng được chào bán ở mức đỉnh giá nay đã giảm từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng mỗi căn.

Nhiều dự án chung cư giảm 10-20 triệu đồng/m2

Tại dự án The Matrix One, nằm tại nút giao giữa đường Lê Quang Đạo và Mễ Trì (phường Từ Liêm), môi giới cho biết các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 87-89 m2, view thông thường hiện được giao dịch trong khoảng 9-9,5 tỷ đồng, tương đương 103-106 triệu đồng/m2. Mức giá này đã giảm đáng kể so với cuối năm ngoái, khi các căn hộ này từng được chào bán 10-10,5 tỷ đồng.

Tại dự án Vinhomes Skylake trên đường Phạm Hùng (phường Cầu Giấy), các căn hộ view thông thường hiện có giá khoảng 130-140 triệu đồng/m2, trong khi những căn có vị trí và tầm nhìn đẹp được chào bán trên 150 triệu đồng/m2. Theo môi giới tại dự án, mặt bằng giá hiện tại đã giảm khoảng 10-15 triệu đồng/m2 so với cuối năm ngoái. Đồng thời, lượng giao dịch cũng chậm hơn đáng kể do ảnh hưởng của mặt bằng lãi suất, khiến giá bán có xu hướng điều chỉnh.

Cũng nằm trên trục đường Phạm Hùng, tại dự án Vinhomes West Point (phường Từ Liêm) ghi nhận mức giảm tương tự. Hiện các căn hộ tại dự án được giao dịch trong khoảng 120-135 triệu đồng/m2. Theo môi giới, so với cuối năm ngoái, giá rao bán thứ cấp tại dự án này đã giảm khoảng 10 triệu đồng/m2.

Tại dự án 6th Element, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp (thuộc phường Xuân Đỉnh), một căn hộ diện tích 83 m2 hiện được chào bán khoảng 9,2 tỷ đồng, tương đương 111 triệu đồng/m2, đã bao gồm nội thất. Theo môi giới dự án, mặt bằng giá tại đây cũng đã giảm khoảng 8-10 triệu đồng/m2 so với giai đoạn trước Tết.

Mặt bằng giá căn hộ tại nhiều dự án cũ trên trục đường Phạm Hùng đang có xu hướng giảm.

Trong khi đó, tại Sunshine City thuộc Khu đô thị Nam Thăng Long (phường Phú Thượng), một căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 105 m2 hiện được chào bán với giá 10,7 tỷ đồng, tương đương khoảng 101 triệu đồng/m2. So với mức giá khoảng 12 tỷ đồng trước đây, căn hộ này đã giảm hơn 1 tỷ đồng, tương đương khoảng 10%. Môi giới cho biết nhiều căn hộ khác trong dự án cũng ghi nhận mức giảm tương tự.

Tại phường Yên Hòa, dự án Vinhomes D'Capitale trên đường Trần Duy Hưng, một môi giới cho biết các căn hộ có view thông thường hiện được giao dịch quanh mức 130 triệu đồng/m2, trong khi những căn sở hữu view hồ có giá khoảng 140 triệu đồng/m2. So với trước Tết, mức giá này đã giảm khoảng 10-20 triệu đồng/m2. Theo môi giới, mặt bằng giá hiện nay đã "mềm" hơn đáng kể, khác với giai đoạn trước khi giá căn hộ neo ở mức cao nhưng thanh khoản vẫn duy trì tích cực.

Tương tự, tại dự án The Nine trên trục đường Phạm Văn Đồng (phường Phú Diễn), một căn hộ diện tích 131 m2 hiện được chào bán với giá khoảng 15 tỷ đồng, đã bao gồm nội thất và chi phí sang tên, tương đương 114 triệu đồng/m2. So với trước Tết Nguyên đán năm nay, khi đơn giá khoảng 130 triệu đồng/m2, căn hộ này đã giảm khoảng 2 tỷ đồng.

Chung cư đang về giá trị thực?

Theo dữ liệu mới nhất từ Batdongsan.com.vn, mức độ quan tâm đến bất động sản tại 2 thị trường lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM đã có sự thay đổi đáng kể trong 5 tháng đầu năm. Dữ liệu cho thấy TP.HCM sau sáp nhập hiện chiếm gần 50% tổng lượng quan tâm bất động sản toàn quốc, tăng 8,5 điểm % so với cùng kỳ năm trước và dẫn đầu cả nước về nhu cầu tìm kiếm.

Sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua nhà đang có xu hướng quay trở lại thị trường phía Nam. Ảnh: Batdongsan.com.vn.

Ở chiều ngược lại, tỷ trọng quan tâm bất động sản tại Hà Nội đã giảm xuống còn 27,6%, tương ứng mức giảm 5,9 điểm %. Diễn biến này cho thấy dòng tiền cũng như sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển trở lại thị trường phía Nam sau giai đoạn dài bất động sản phía Bắc tăng giá mạnh, đặc biệt là thị trường chung cư.

Về mặt bằng giá, Batdongsan.com.vn cho biết giá rao bán căn hộ chung cư trung bình tại Hà Nội trong quý II/2026 vào khoảng 85 triệu đồng/m2, giảm 2% so với quý trước. Trong khi đó, tại khu vực TP.HCM cũ, mức giá trung bình đạt khoảng 69 triệu đồng/m2, đi ngang so với quý trước.

Theo đơn vị này, thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc và phân hóa. Xu hướng điều chỉnh giảm giá căn hộ tại Hà Nội được xem là tín hiệu cho thấy thị trường đang dần trở về với giá trị thực sau thời gian tăng "nóng".

Theo Znews
Chung cư xây mới phải có trạm sạc ô tô điện, rộng tối thiểu 1.200m2

Chung cư xây mới phải có trạm sạc ô tô điện, rộng tối thiểu 1.200m2

Thị trường
(VNF) - Theo Thông tư 31 vừa ban hành, khu vực sạc ô tô điện hoặc khu vực sạc hỗn hợp không được vượt quá 1.500m2 tại tầng nổi và 1.200m2 tại tầng bán hầm hoặc tầng hầm.
Cùng chuyên mục
Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

27/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 26/6, tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc trao đổi về định hướng quy hoạch, phát triển kinh tế cửa khẩu Trà Lĩnh, mở rộng hợp tác đầu tư, thương mại, logistics và các lĩnh vực có tiềm năng của tỉnh. Đây được kỳ vọng sẽ là động lực quan trọng mở rộng không gian phát triển và nâng cao vai trò cửa ngõ giao thương của Cao Bằng.

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

27/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 230ha, nhằm mở rộng quỹ đất sản xuất, thu hút doanh nghiệp và tạo thêm việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

26/06/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) -Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Đại An đã lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu chức năng dịch vụ thuộc KCN Đại An mở rộng - nhà lưu trú cho công nhân, chuyên gia.

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

26/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 7/2026, UBND TP Hà Nội dự kiến tổ chức đấu giá quyền sử dụng nhiều khu đất quy mô lớn để triển khai các dự án bất động sản.

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

26/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 tại xã Quỳnh Lưu và xã Hùng Châu, với tổng diện tích nghiên cứu hơn 484ha.

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

26/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh BĐS NHSLAND là nhà đầu tư được tỉnh Quảng Ngãi lựa chọn để thực hiện dự án Khu đô thị sinh thái Đông Quảng Ngãi, với tổng vốn đầu tư hơn 5.343 tỷ đồng.

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

26/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ sự sôi động đến “nóng bỏng” trong năm 2025, thị trường bất động sản đột ngột chuyển sang trạng thái trầm lắng trong nửa đầu năm 2026. Sự biến động này là hệ quả của một loạt yếu tố ngoại cảnh, làm thay đổi cuộc chơi của nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

26/06/26 08:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 26/6, Tập đoàn Lotte và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Lotte Eco Smart City Thu Thiem. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc triển khai một trong những dự án đô thị có quy mô và vị trí chiến lược bậc nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM.

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

25/06/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ phát triển mới với những thay đổi sâu sắc về tư duy định giá và lựa chọn sản phẩm của giới đầu tư. Sau giai đoạn tăng trưởng nóng dựa trên làn sóng đầu cơ và cam kết lợi nhuận ngắn hạn, thị trường hiện tại đang vận hành dựa trên một "bộ lọc" vô cùng khắt khe. Yếu tố hàng đầu được đặt lên bàn cân lúc này không còn thuần túy là biên độ lợi nhuận tức thời, mà là sự an toàn của dòng tiền và khả năng bảo toàn tài sản theo thời gian.

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

25/06/26 10:34 (GMT+7)

(VNF) - Những chuyển động mới về quy hoạch, hạ tầng và tổ chức không gian đô thị đang mở ra giai đoạn phát triển mới cho Bắc Ninh. Trong bối cảnh đó, các dự án căn hộ nằm tại khu vực trung tâm hành chính mới được đánh giá có nhiều lợi thế khi vừa thừa hưởng hạ tầng hiện hữu, vừa đón đầu nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và lực lượng lao động chất lượng cao.

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

25/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Được kỳ vọng trở thành mô hình nhà ở công nhân quy mô lớn tại KKT Vũng Áng, dự án do Mitraco đầu tư với tổng vốn 1.182 tỷ đồng đang đối mặt bài toán tài chính nan giải khi thời gian hoàn vốn dự kiến kéo dài hơn 32 năm. Áp lực dòng tiền và khó khăn trong tiếp cận tín dụng buộc doanh nghiệp phải tính đến phương án điều chỉnh mô hình đầu tư để tìm lối ra cho dự án an sinh nghìn tỷ này.

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

25/06/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung thấp tầng nội đô Hà Nội ngày càng khan hiếm, đặc biệt các dự án nhà phố thương mại mặt hồ lại càng ít xuất hiện trên thị trường. Lợi thế cảnh quan, khả năng đầu tư, khai thác kinh doanh tối ưu và nguồn cung hữu hạn giúp phân khúc này luôn duy trì sức hút đối với nhà đầu tư.

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

24/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Duyên Hà trúng đấu giá khu “đất vàng” 3.366m2 tại phường Ba Đình, Hà Nội với số tiền 1.379 tỷ đồng để làm khách sạn 5 sao bất ngờ xin rút khỏi dự án.

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

24/06/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - 13 dự án nhà ở xã hội mới được đề xuất triển khai tại Hà Nội phân bổ trên nhiều địa bàn, từ Đan Phượng, Phù Đổng đến Tây Tựu, Xuân Phương, với tổng quỹ đất hàng chục héc-ta.

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

24/06/26 11:29 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội hiện có khoảng 4,19 triệu thửa đất, song mới khoảng 37% - 38% dữ liệu đáp ứng tiêu chí “đúng - đủ - sạch - sống”. Thành phố đang đẩy nhanh tiến độ chuẩn hóa dữ liệu đối với hơn 1,3 triệu thửa đất còn lại.

Sở hữu kỳ nghỉ: Cần cơ chế giám sát tương tự quản lý vận hành chung cư

Sở hữu kỳ nghỉ: Cần cơ chế giám sát tương tự quản lý vận hành chung cư

24/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau những lùm xùm liên quan đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ (timeshare), PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cho rằng đã đến lúc cần xây dựng một cơ chế quản lý riêng cho loại hình này, đặc biệt là trong việc kiểm soát chi phí vận hành và bảo vệ quyền lợi người mua trong suốt vòng đời hợp đồng.

Số liệu năng lực tài chính TNG Land khi đầu tư khu dân cư hơn 437 tỷ đồng

Số liệu năng lực tài chính TNG Land khi đầu tư khu dân cư hơn 437 tỷ đồng

24/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần TNG Land vừa được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư số 1 xã Lương Phú (nay là xã Kha Sơn) với tổng mức đầu tư hơn 437 tỷ đồng.

TP.Huế chốt nhà đầu tư ngoại cho dự án sân golf 872 tỷ đồng

TP.Huế chốt nhà đầu tư ngoại cho dự án sân golf 872 tỷ đồng

24/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau thời gian tổ chức đấu thầu quốc tế, UBND TP. Huế vừa chính thức lựa chọn Công ty VINA HUE G PTE.LTD (Singapore) làm nhà đầu tư thực hiện Dự án Sân gôn phường Phong Phú với tổng vốn đầu tư hơn 872 tỷ đồng.

Doanh nghiệp trúng đấu giá 'đất vàng' 1.400 tỷ tại Hà Nội bất ngờ 'quay xe' bỏ cọc

Doanh nghiệp trúng đấu giá 'đất vàng' 1.400 tỷ tại Hà Nội bất ngờ 'quay xe' bỏ cọc

23/06/26 19:32 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp trúng đấu giá lô đất vàng 18 Cao Bá Quát xin hủy kết quả, chấp nhận mất 135 tỷ đồng tiền đặt cọc và đối mặt nguy cơ bị cấm tham gia đấu giá.

Vinhomes Hải Vân Bay: Quỹ căn hoàn thiện Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

Vinhomes Hải Vân Bay: Quỹ căn hoàn thiện Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

23/06/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - Dòng sản phẩm hoàn thiện nội thất Ocean Village tại Đảo Ngọc (Vinhomes Hải Vân Bay, Đà Nẵng) sở hữu vị trí hiếm có khi phía trước là Công viên Bách Thảo, phía sau là VinWonders Hải Vân Bay 225ha, mở ra dư địa tăng giá trị bền vững cho bất động sản.

Khu Đông Hà Nội đón 'cú hích kép' từ metro số 8 và 14, Ocean City thành tâm điểm

Khu Đông Hà Nội đón 'cú hích kép' từ metro số 8 và 14, Ocean City thành tâm điểm

23/06/26 14:27 (GMT+7)

(VNF) - Trong 5 tuyến metro vừa được TP. Hà Nội khởi công ngày 22/6, tuyến số 8 và số 14 kết nối trực tiếp với khu Đông Thủ đô. Khi kỷ nguyên metro chính thức bắt đầu, Ocean City với nhà ga được quy hoạch ngay “ngưỡng cửa” không chỉ hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng thế kỷ mà còn đứng trước cơ hội được tái định vị trên bản đồ bất động sản Thủ đô.

Bất động sản du lịch trước chu kỳ mới: Từ ‘kênh lưu trú’ đến cuộc đua giữ dòng tiền

Bất động sản du lịch trước chu kỳ mới: Từ ‘kênh lưu trú’ đến cuộc đua giữ dòng tiền

23/06/26 14:18 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn điều chỉnh kéo dài, thị trường bất động sản du lịch đang đứng trước cơ hội bước vào chu kỳ tăng trưởng mới nhờ sự phục hồi của ngành du lịch, hạ tầng và các chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế. Tuy nhiên, để biến tiềm năng thành hiệu quả thực chất, bài toán của thị trường không còn nằm ở việc xây thêm sản phẩm lưu trú mà là tạo ra hệ sinh thái trải nghiệm đủ sức giữ chân du khách và khôi phục niềm tin của nhà đầu tư.

Khang Điền: 25 năm phát triển nhân văn, bền vững

Khang Điền: 25 năm phát triển nhân văn, bền vững

23/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Gần 25 năm hình thành và phát triển, Khang Điền khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín tại TP. HCM với quỹ đất quy mô lớn và nền tảng tài chính vững mạnh. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Khang Điền còn tạo nên bản sắc riêng khi kiên trì triết lý phát triển nhân văn, lấy con người và cộng đồng làm trung tâm, dành nguồn lực cho các hoạt động an sinh xã hội, giáo dục, y tế và chỉnh trang đô thị.

Tin khác
Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

(VNF) - Từ 1/7, Bộ Xây dựng sẽ vận hành hệ thống nhà ở, bất động sản toàn quốc. Theo đó, mỗi bất động sản có mã định danh riêng để tăng minh bạch, hạn chế đầu cơ, thổi giá.

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

Sở hữu kỳ nghỉ: Cần cơ chế giám sát tương tự quản lý vận hành chung cư

Sở hữu kỳ nghỉ: Cần cơ chế giám sát tương tự quản lý vận hành chung cư

Số liệu năng lực tài chính TNG Land khi đầu tư khu dân cư hơn 437 tỷ đồng

Số liệu năng lực tài chính TNG Land khi đầu tư khu dân cư hơn 437 tỷ đồng

TP.Huế chốt nhà đầu tư ngoại cho dự án sân golf 872 tỷ đồng

TP.Huế chốt nhà đầu tư ngoại cho dự án sân golf 872 tỷ đồng

Doanh nghiệp trúng đấu giá 'đất vàng' 1.400 tỷ tại Hà Nội bất ngờ 'quay xe' bỏ cọc

Doanh nghiệp trúng đấu giá 'đất vàng' 1.400 tỷ tại Hà Nội bất ngờ 'quay xe' bỏ cọc

Vinhomes Hải Vân Bay: Quỹ căn hoàn thiện Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

Vinhomes Hải Vân Bay: Quỹ căn hoàn thiện Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

Khu Đông Hà Nội đón 'cú hích kép' từ metro số 8 và 14, Ocean City thành tâm điểm

Khu Đông Hà Nội đón 'cú hích kép' từ metro số 8 và 14, Ocean City thành tâm điểm

Bất động sản du lịch trước chu kỳ mới: Từ ‘kênh lưu trú’ đến cuộc đua giữ dòng tiền

Bất động sản du lịch trước chu kỳ mới: Từ ‘kênh lưu trú’ đến cuộc đua giữ dòng tiền

Khang Điền: 25 năm phát triển nhân văn, bền vững

Khang Điền: 25 năm phát triển nhân văn, bền vững