Nhân vật

Chân dung ông chủ Nhật Cường Mobile

(VNF) - Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, do ông Bùi Quang Huy (sinh năm 1974) làm Tổng giám đốc. Ông Huy cũng là chủ sở hữu của Nhật Cường khi nắm tới 90% vốn doanh nghiệp này.

Chân dung ông chủ Nhật Cường Mobile

Công an đã tiến hành khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile

Như VietnamFinance đã thông tin, ngày 9/5, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội. Đồng thời cảnh sát cũng có mặt tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhật Cường Mobile) được thành lập vào ngày 20/6/2001 với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ tăng lên 38 tỷ đồng.

Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành được cho là lớn nhất khu vực phía Bắc và một trung tâm ERP tại TP. HCM.

Ngoài ra, Nhật Cường Mobile cũng từng được biết đến là trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple.

Lực lượng chức năng vận chuyển đồ trong cửa hàng điện thoại Nhật Cường lên xe.

Trên hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty Nhật Cường kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, sản xuất điện thoại di động, dịch vụ cầm đồ và bán vé máy bay.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy (sinh năm 1974), Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile, đồng thời cũng là chủ sở hữu doanh nghiệp này khi nắm tới 90% vốn.

Ông Bùi Quang Huy được biết là doanh nhân giàu có khi sở hữu nhiều chiếc xe sang và một căn hộ cao cấp gần 700m2 tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội).

Ngoài là ông chủ Nhật Cường Mobile, ông Bùi Quang Huy cũng là người đại diện theo pháp luật và Giám đốc của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) từ ngày 2/4/2018.

Theo giới thiệu trên website, Nhật Cường Software tiền thân là một trung tâm công nghệ thông tin của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile).

>>> Xem thêm: 'Ghế nóng' Tổng giám đốc SCIC chính thức có chủ sau 3 năm bỏ trống

Tin mới lên