Thị trường

Công an khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại Nhật Cường

(VNF) - Cơ quan chức năng đang tiến hành khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội. Đồng thời cảnh sát cũng có mặt tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường.

Công an khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại Nhật Cường

Công an khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại Nhật Cường

Sáng nay (9/5), nhiều cảnh sát có mặt tại cửa hàng Nhật Cường Mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Cùng thời điểm, cảnh sát cơ động, cảnh sát điều tra cũng đã kiểm tra trụ sở Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Nhật Cường tại phố Trần Phú.

Lực lượng chức năng khám xét cửa hàng Nhật Cường tại số 33 Lý Quốc Sư.

Cảnh sát vận chuyển đồ lên xe.

Đến 11h, 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi và Láng Hạ... đồng loạt đóng cửa. Các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều ngắt kết nối.

Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), nơi được cho là chỗ ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng chục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư.

Chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường.

Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường. Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành Nhật Cường và một trung tâm ERP tại TP. HCM.

Tin mới lên