Đất Xanh (DXG): Kế hoạch lãi ròng tăng 21%, trả cổ tức tỷ lệ 20%

Hải Đường - 28/03/2022 11:04 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) vừa công bố tài liệu ĐHCĐ với các chỉ tiêu tài chính tăng từ 9-21% so với mức thực hiện năm 2021.

VNF
Đất Xanh (DXG): Kế hoạch lãi ròng tăng 21%, trả cổ tức tỷ lệ 20%

Năm 2022, DXG lên kế hoạch kinh doanh với doanh thu thuần hợp nhất mục tiêu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng 9% so với mức thực hiện năm 2021. Lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ (lãi ròng) mục tiêu đạt 1.400 tỷ đồng, tăng trưởng ở mức gần 21%.

Ban lãnh đạo DXG cho biết sẽ tiếp tục tập trung phát triển chiến lược vào 5 mảng ngành là phát triển bất động sản, dịch vụ bất động sản, xây dựng, tài chính và công nghệ khép kín hệ sinh thái bất động sản.

DXG cũng cho biết sẽ tăng tìm kiếm và phát triển quỹ đất, dự án, cơ hội đầu tư cho tập đoàn.

Về kế hoạch cổ tức, DXG lên kế hoạch chia cổ tức năm 2022 với tỷ lệ 20% trên mệnh giá, tương đương hơn 119 tỷ đồng.

Được biết, DXG cũng lên kế hoạch phân phối lợi nhuận cho cổ đông tương đương trong năm 2021. Tuy nhiên trên thực tế, giá trị cổ tức chi trả cho năm 2021 vẫn là con số 0 và hiện tập đoàn vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào.

Tại tài liệu ĐHCĐ, DXG cũng có tờ trình dừng triển khai phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ. Phương án này được thông qua tại ĐHCĐ thường niên năm 2021 và được HĐQT quyết định dừng triển khai vào cuối tháng 11/2021.

Nguyên nhân dừng thực hiện là do tập đoàn đã sắp xếp được nguồn vốn khác thay thế cho việc huy động vốn từ phương án chào bán cổ phiếu riêng lẻ.

Ngoài ra, ĐHCĐ thường niên năm 2022 của DXG cũng sẽ quyết định các vấn đề về nhân sự, cụ thể là miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới 2022-2027.

Mới đây, ông Trần Việt Anh đã có đơn xin từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT DXG để tập trung cho các công việc cá nhân trong thời gian tới.

Về tình hình kinh doanh của DXG trong năm 2021, lũy kế cả năm, doanh thu thuần của tập đoàn ghi nhận 10.089 tỷ đồng, cao gấp 3,6 lần cùng kỳ. Khấu trừ chi phí, tập đoàn báo lãi sau thuế lên đến 1.595 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ đậm 174 tỷ đồng.

Trong 3 tháng đầu năm 2022, DXG đã tiết lộ kế hoạch đầu tư 2 dự án tại tỉnh Đồng Nai và Bình Phước.

Cụ thể, DXG đã thông qua nghị quyết phê duyệt chủ trương cho công ty con thực hiện đầu tư dự án 12.500 tỷ đồng ở tỉnh Đồng Nai.

Theo đó Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An sẽ nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án có quy mô 152ha, tổng mức đầu tư 12.500 tỷ đồng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để giành quyền phát triển dự án trên đất theo quy định pháp luật.

Tiếp đó, DXG cũng thông qua chủ trương cho Công ty Cổ phần Đất Xanh Capital (công ty liên kết của DXG) đầu tư dự án tại Bình Phước.

Dự án có quy mô dự kiến là 200ha, tổng mức đầu tư dự kiến là 6.840,5 tỷ đồng.

Hình thức đầu tư được phía DXG thông qua là nhận chuyển nhượng quyền sử dụng nhất hoặc chuyển nhượng cổ phần để dành quyền phát triển dự án theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
'Nhà đầu tư nước ngoài thất vọng vì chứng khoán Việt Nam rẻ một cách khó hiểu'

'Nhà đầu tư nước ngoài thất vọng vì chứng khoán Việt Nam rẻ một cách khó hiểu'

(VNF) - "Nhiều doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh rất mạnh nhưng ngày hôm sau giá cổ phiếu không phản ứng gì", bà Maggie Yi, đại diện PYN Elite Fund nhận xét. Theo vị này, thị trường chứng khoán Việt Nam đang tồn tại khoảng cách khó lý giải giữa tăng trưởng lợi nhuận và diễn biến giá cổ phiếu, dù nền kinh tế vẫn duy trì đà tăng trưởng mạnh và cơ hội nâng hạng ngày càng rõ ràng.

Định giá hấp dẫn sau nhịp điều chỉnh, cơ hội nào đưa VN-Index trở lại đỉnh?

Định giá hấp dẫn sau nhịp điều chỉnh, cơ hội nào đưa VN-Index trở lại đỉnh?

05/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Ở kịch bản tích cực hơn với xác suất 30%, VNDIRECT dự báo VN-Index vẫn có khả năng vượt đỉnh lịch sử nếu nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt. Tuy nhiên, trạng thái “xanh vỏ đỏ lòng” có thể tiếp diễn.

Giải mã hiện tượng THD: Quan hệ 'cung – cầu' và mức tăng 290%

Giải mã hiện tượng THD: Quan hệ 'cung – cầu' và mức tăng 290%

05/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trạng thái “tiết cung” góp phần tạo nên đà tăng phi mã của cổ phiếu THD có thể trở thành "con dao hai lưỡi" đối với những nhà đầu tư đến muộn.

Bỏ yêu cầu bắt buộc ký hợp đồng giấy khi mở dịch vụ chứng khoán?

Bỏ yêu cầu bắt buộc ký hợp đồng giấy khi mở dịch vụ chứng khoán?

05/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất cho phép công ty chứng khoán được lựa chọn nhiều hình thức giao kết với khách hàng thay vì chỉ ký hợp đồng bằng văn bản như quy định hiện hành.

Sinh trắc học trong hoá đơn điện tử: ‘Dẹp’ nạn mạo danh thông tin, lập công ty ma

Sinh trắc học trong hoá đơn điện tử: ‘Dẹp’ nạn mạo danh thông tin, lập công ty ma

05/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết, việc triển khai sinh trắc học trong quản lý hoá đơn điện tử mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ quan quản lý và toàn xã hội.

Chủ doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh sẽ bị cơ quan thuế công khai thông tin

Chủ doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh sẽ bị cơ quan thuế công khai thông tin

05/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đó là đề xuất của Bộ Tài chính về việc công khai thông tin người nộp thuế trong các trường hợp trốn thuế, vi phạm pháp luật thuế, bỏ trốn hoặc không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký kinh doanh.

Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

04/06/26 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Từ vùng giá quanh 30.000 đồng lên hơn 160.000 đồng chỉ trong chưa đầy một tháng, THD trở thành một trong những cổ phiếu gây chú ý nhất trên sàn HNX. Tuy nhiên, phiên giảm gần mức sàn ngày 4/6 cho thấy đà tăng của cổ phiếu này đã bắt đầu gặp phép thử đầu tiên.

PLX tăng kịch biên độ, khối ngoại bán ròng đột biến gần 4.900 tỷ đồng tại một mã VN30

PLX tăng kịch biên độ, khối ngoại bán ròng đột biến gần 4.900 tỷ đồng tại một mã VN30

04/06/26 16:19 (GMT+7)

(VNF) - Dù bị khối ngoại bán ròng, lượng cung khổng lồ tại VIC đã nhanh chóng được dòng tiền trong nước hấp thụ. Nhờ đó, cổ phiếu này vẫn tăng giá và trở thành mã đóng góp tích cực nhất cho VN-Index trong phiên 4/6, mang về 4,24 điểm cho chỉ số.

Cuộc đua vốn nghìn tỷ của khối chứng khoán: Nhiều ngân hàng bị vượt mặt

Cuộc đua vốn nghìn tỷ của khối chứng khoán: Nhiều ngân hàng bị vượt mặt

04/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Làn sóng tăng vốn chưa từng hạ nhiệt đã giúp hàng loạt công ty chứng khoán nhanh chóng mở rộng quy mô, vượt qua nhiều ngân hàng nhỏ và vừa về vốn điều lệ.

Giữ tư cách công ty đại chúng: Petrolimex muốn bán hết hơn 23 triệu cổ phiếu quỹ

Giữ tư cách công ty đại chúng: Petrolimex muốn bán hết hơn 23 triệu cổ phiếu quỹ

04/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Đây là chủ trương của HĐQT Petrolimex nhằm đáp ứng điều kiện Công ty đại chúng theo quy định pháp luật hiện hành.

Cổ phiếu tăng gấp đôi sau 8 phiên, Đầu tư Sao Thăng Long lên tiếng

Cổ phiếu tăng gấp đôi sau 8 phiên, Đầu tư Sao Thăng Long lên tiếng

04/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu DST của Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long gây chú ý trên thị trường khi tăng trần 8 phiên liên tiếp.

‘Ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin phục vụ quản lý thuế’

‘Ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin phục vụ quản lý thuế’

03/06/26 18:27 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế cho biết, dự thảo Nghị định quy định chi tiết Luật Quản lý thuế đang xin ý kiến thẩm định Bộ Tư pháp không bỏ quy định về trách nhiệm cung cấp thông tin của tổ chức tín dụng như một số thông tin phản ánh.

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

03/06/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra một bước ngoặt lớn cho dòng vốn đầu tư toàn cầu. Không dừng lại ở một xu hướng công nghệ ngắn hạn, AI đang tác động trực tiếp đến chi phí vốn của doanh nghiệp, lực lượng lao động và chuỗi cung ứng của nhiều ngành kinh tế trọng điểm. Đối với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, sự dịch chuyển này mở ra cả cơ hội thu hút dòng vốn mới lẫn những thách thức về mặt quản trị.

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

03/06/26 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi chỉ số liên tục được kéo lên bởi một số ít cổ phiếu vốn hóa lớn, phần còn lại của thị trường đang dần hình thành một vùng định giá đáng chú ý. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp vẫn tăng trưởng hấp dẫn nhưng giá cổ phiếu vẫn giảm, các chuyên gia cho rằng xu hướng trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư dài hạn.

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

03/06/26 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực giảm giá từ nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn khiến VN-Index mất hơn 7 điểm trong phiên giao dịch ngày 3/6 dù sắc xanh vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Trong khi đó, khối ngoại tiếp tục duy trì đà bán ròng với giá trị gần 700 tỷ đồng, đánh dấu phiên bán ròng thứ 10 liên tiếp.

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

03/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi Xuân Cầu Holdings không thể hiện thực hóa kế hoạch trở thành cổ đông lớn tại Viwaseen, vị trí này đã thuộc về An Quý Hưng Holding với tỷ lệ sở hữu 23%. Đáng chú ý, pháp nhân mới xuất hiện trong cơ cấu cổ đông của Viwaseen lại có mối liên hệ trực tiếp với Vinaconex.

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

03/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn một thập kỷ được biết đến như nền tảng gọi xe và giao đồ ăn lớn nhất Đông Nam Á, Grab đang bước vào một giai đoạn phát triển mới khi dịch vụ tài chính số dần trở thành động lực tăng trưởng quan trọng của tập đoàn.

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

03/06/26 12:17 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất bổ sung nhiều quy định mới trong lĩnh vực chứng khoán, nổi bật là cơ chế sandbox và tổ chức bảo lãnh thanh toán trái phiếu nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường vốn.

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

03/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ khai thác hiệu quả các dự án thủy điện quy mô lớn tại Lào, Công ty CP Điện Việt Lào nhiều năm liên tiếp duy trì mức lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng, trong đó năm 2025 ghi nhận lãi kỷ lục 1.526 tỷ đồng.

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

03/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nếu thương vụ chào bán "bom tấn" 300 triệu cổ phiếu ra công chúng được thực hiện theo đúng kế hoạch trong năm 2025, tỷ lệ sở hữu của Nhà nước tại Becamex có thể giảm xuống mức xấp xỉ 74%.

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

03/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Thuế cơ sở 6 tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh vàng bạc xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch, đồng thời thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt đối với hoạt động mua bán vàng từ 20 triệu đồng/ngày trở lên của một khách hàng.

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

03/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường chứng khoán suy giảm mạnh phản ánh tâm lý thận trọng của giới đầu tư. VN-Index được dự báo còn nhiều biến động, nhà đầu tư cần thận trọng khi xuống tiền.

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

03/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Strategy của Michael Saylor lần đầu ghi nhận giao dịch bán BTC kể từ 2022 sau nhiều năm theo đuổi chiến lược tích lũy Bitcoin bất chấp biến động thị trường.

 Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

03/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 6/2026, Bitcoin bước vào một nhịp điều chỉnh đáng chú ý sau giai đoạn tăng mạnh trước đó. Giá đồng tiền số lớn nhất thị trường giảm từ vùng 73.600 USD cuối 31/5 xuống quanh mốc 70.000 USD sáng 2/6 theo giờ Hà Nội, tương đương mức giảm khoảng 3-4%. Mức giảm chưa đủ để tạo ra một cú sốc lớn, nhưng cũng đủ khiến tâm lý thị trường chuyển từ kỳ vọng phục hồi sang trạng thái quan sát thận trọng.

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

03/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đa số các đơn vị đề xuất Bộ Tài chính lựa chọn phương án 2, giảm trừ thuế cho chi phí giáo dục, y tế là 47 triệu/năm và điều chỉnh theo CPI hàng năm. Tuy nhiên, một số tỉnh thành cũng có những kiến nghị khác nhằm tạo sự phù hợp.

Tin khác
'Nhà đầu tư nước ngoài thất vọng vì chứng khoán Việt Nam rẻ một cách khó hiểu'

'Nhà đầu tư nước ngoài thất vọng vì chứng khoán Việt Nam rẻ một cách khó hiểu'

(VNF) - "Nhiều doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh rất mạnh nhưng ngày hôm sau giá cổ phiếu không phản ứng gì", bà Maggie Yi, đại diện PYN Elite Fund nhận xét. Theo vị này, thị trường chứng khoán Việt Nam đang tồn tại khoảng cách khó lý giải giữa tăng trưởng lợi nhuận và diễn biến giá cổ phiếu, dù nền kinh tế vẫn duy trì đà tăng trưởng mạnh và cơ hội nâng hạng ngày càng rõ ràng.

Định giá hấp dẫn sau nhịp điều chỉnh, cơ hội nào đưa VN-Index trở lại đỉnh?

Định giá hấp dẫn sau nhịp điều chỉnh, cơ hội nào đưa VN-Index trở lại đỉnh?

Giải mã hiện tượng THD: Quan hệ 'cung – cầu' và mức tăng 290%

Giải mã hiện tượng THD: Quan hệ 'cung – cầu' và mức tăng 290%

Bỏ yêu cầu bắt buộc ký hợp đồng giấy khi mở dịch vụ chứng khoán?

Bỏ yêu cầu bắt buộc ký hợp đồng giấy khi mở dịch vụ chứng khoán?

Sinh trắc học trong hoá đơn điện tử: ‘Dẹp’ nạn mạo danh thông tin, lập công ty ma

Sinh trắc học trong hoá đơn điện tử: ‘Dẹp’ nạn mạo danh thông tin, lập công ty ma

Chủ doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh sẽ bị cơ quan thuế công khai thông tin

Chủ doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh sẽ bị cơ quan thuế công khai thông tin

Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

PLX tăng kịch biên độ, khối ngoại bán ròng đột biến gần 4.900 tỷ đồng tại một mã VN30

PLX tăng kịch biên độ, khối ngoại bán ròng đột biến gần 4.900 tỷ đồng tại một mã VN30

Cuộc đua vốn nghìn tỷ của khối chứng khoán: Nhiều ngân hàng bị vượt mặt

Cuộc đua vốn nghìn tỷ của khối chứng khoán: Nhiều ngân hàng bị vượt mặt

Giữ tư cách công ty đại chúng: Petrolimex muốn bán hết hơn 23 triệu cổ phiếu quỹ

Giữ tư cách công ty đại chúng: Petrolimex muốn bán hết hơn 23 triệu cổ phiếu quỹ

Cổ phiếu tăng gấp đôi sau 8 phiên, Đầu tư Sao Thăng Long lên tiếng

Cổ phiếu tăng gấp đôi sau 8 phiên, Đầu tư Sao Thăng Long lên tiếng

‘Ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin phục vụ quản lý thuế’

‘Ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin phục vụ quản lý thuế’

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

 Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm