ĐHCĐ PLC: Tỷ lệ cổ tức tiền mặt trên 12%, dự kiến tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng

Tân Mai - 19/04/2021 16:19 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Hóa dầu Petrolimex khẳng định sẽ bảo đảm tỷ lệ chia cổ tức bằng tiền hàng năm không thấp hơn 12%, trong khi đó doanh nghiệp vẫn có tích lũy và dự kiến tăng vốn góp chủ sở hữu lên hơn 1.000 tỷ đồng.

VNF
ĐHCĐ PLC: Tỷ lệ cổ tức tiền mặt trên 12%, dự kiến tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng

Tại đại hội cổ đông thường niên 2021 của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (HNX: PLC), diễn ra sáng 19/4, Chủ tịch HĐQT Đỗ Hữu Tạo đã trình bày báo cáo của HĐQT năm 2020 với một số nội dung đáng chú ý.

Về kết quả kinh doanh, năm vừa qua PLC ghi nhận doanh thu 5.608 tỷ đồng, mặc dù giảm 9% so với cùng kỳ nhưng vẫn vượt gần 12% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 190 tỷ đồng, tăng nhẹ 2,5% so với cùng kỳ và vượt gần 38% kế hoạch.

Ông Tạo cho biết, ngành hàng nhựa đường năm 2020 có sự tăng trưởng khá mạnh so với 4 năm trước. Sản lượng đạt 260.128 tấn/m3, tăng 33% so với cùng kỳ và vượt 33% kế hoạch; doanh thu lĩnh vực này đạt 2.525 tỷ đồng, tăng 12% cùng kỳ và vượt 24% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế đạt 32,2 tỷ đồng, tăng gần gấp 5 lần thực đạt năm trước, vượt 115% kế hoạch.

Người đứng đầu HĐQT cũng cho biết, PLC sẽ tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược giai đoạn 2019-2024 gồm ổn định thị trường dầu nhờn và phát triển thêm các kênh bán hàng để giữ vững hiệu quả kinh doanh.

Cùng với đó, đưa hiệu quả sử dụng vốn của ngành hàng nhựa đường, hóa chất lên ngang mức trả cổ tức; doanh nghiệp cũng đẩy mạnh phát triển sang thị trường các nước lân cận để đảm bảo tổng lợi nhuận tăng trưởng trong nhiệm kỳ tới.

HĐQT PLC đảm bảo tỷ lệ chia cổ tức bằng tiền hàng năm sẽ không thấp hơn 12%, doanh nghiệp vẫn có tích lũy, tái đầu tư để tăng vốn chủ sở hữu lên trên 1.600 tỷ đồng. Trong đó, vốn đầu tư của chủ sở hữu trên 1.000 tỷ đồng.

Về kế hoạch cổ tức năm 2020, PLC có tờ trình phân phối lợi nhuận với tỷ lệ cổ tức 15% bằng tiền, tương ứng hơn 120 tỷ đồng. Trước đó, năm ngoái đã tạm ứng cổ tức 10%.

Công bố kế hoạch kinh doanh năm nay, theo Tổng giám đốc Lê Quang Tuấn, PLC kỳ vọng doanh thu đạt hơn 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 190 tỷ đồng. Mặc dù doanh thu ước tính tăng 7%, tuy nhiên mục tiêu lợi nhuận không khác so với thực đạt năm trước.

HĐQT cũng công bố kết quả kinh doanh sơ bộ quý I, với sản lượng đạt 104.000 tấn, tăng 16% so với cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế gần 47 tỷ đồng, tăng gần 50%.

Một nội dung đáng chú ý khác, đại hội cổ đông đã thông qua đơn từ nhiệm vị trí thành viên Ban kiểm soát của ông Tống Văn Hải (kiểm soát viên) và bầu bổ sung đối với bà Đinh Thị Kiều Trang, hiện là Phó ban kiểm toán thuộc HĐQT Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex, HoSE: PLX). Được biết, phía Petrolimex đã đề cử bà Trang vào vị trí này.

Cũng trong cuộc họp, ông Phạm Đức Thắng, Tổng giám đốc PLX, đại diện cổ đông chi phối cho biết PLC cần tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu vốn. PLX không muốn bán phần vốn của PLC, tuy nhiên vẫn sẽ cân nhắc để hoàn thiện kết quả kinh doanh.

Ở phiên thảo luận, trả lời cổ đông về việc hoàn nhập Công ty Vận tải hóa dầu VP, ông Tuấn cho rằng năm vừa qua tình hình kinh doanh của VP có nhiều thuận lợi, đặc biệt trong khai thác các tuyến vận chuyển nhựa đường. Giá nhiên liệu giảm xuống thấp cũng giúp chi phí đảm bảo hoạt động kinh doanh của đơn vị này.

Tuy nhiên, năm 2021, nhiều bất lợi đã diễn ra ngay trong quý I khiến giá nhiên liệu tăng cao. Tuyến khai thác truyền thống tàu từ Singapore hay Indonesia bị hạn chế. Do đó tình hình kinh doanh của VP dự kiến tiếp tục gặp những khó khăn nhất định, đơn cử như quý I đơn vị này đã âm gần 4 tỷ đồng, cho nên việc hoàn nhập trong năm 2021 là khó kỳ vọng.

Quay trở lại với PLC, ông Tuấn cho biết thời gian qua do kênh đào Suez bị đình trệ đã dẫn đến việc lưu chuyển hàng hóa bị ảnh hưởng. Qua đó cũng tác động đến giá dầu gốc, được biết trong tháng 4 có những mặt hàng tăng gấp 3 lần. Một số hãng dầu gốc lớn ở khu vực còn có những thông báo bất khả kháng, nhiều đơn vị không có hàng để bán.

Dù vậy, khá may mắn khi PLC có mối quan hệ tốt với các đơn vị cung cấp. Tháng 4 vừa qua, các đơn vị đã dành cho PLC nguồn hàng nhất định để đảm bảo sản xuất. Ban lãnh đạo dự báo qua tháng 6 tình hình kể trên mới phục hồi như bình thường và PLC vẫn quản lý được hàng tồn kho tốt để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Liên quan đến mảng nhựa đường, ông Tạo cho rằng, mặc dù năm vừa qua lĩnh vực này kinh doanh khá tốt nhờ sự phát triển của các dự án đầu tư công, tuy nhiên từ quý II/2021 được dự báo sẽ khó khăn hơn, do phần lớn các dự án giao thông đang trong giai đoạn làm nền, sau đó mới đến giai đoạn trải nhựa đường. Bên cạnh đó, công tác tái xuất sang Lào và Campuchia đang phải cân nhắc do dịch bùng phát ở đây.

Cùng chuyên mục
Cơ hội vàng để Việt Nam định vị vai trò trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu

Cơ hội vàng để Việt Nam định vị vai trò trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu

(VNF) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng nhận định, với vị trí địa chính trị quan trọng, kinh tế vĩ mô ổn định và môi trường đầu tư ngày càng cải thiện, đang đứng trước "cơ hội vàng" để tham gia và định vị vai trò, vị trí của mình trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu.

Ông Nguyễn Văn Tuấn trả lời cổ đông về việc tham gia HĐQT Eximbank

Ông Nguyễn Văn Tuấn trả lời cổ đông về việc tham gia HĐQT Eximbank

27/03/25 12:32 (GMT+7)

(VNF) - Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex (HoSE: GEX), ông Nguyễn Văn Tuấn - thành viên HĐQT, tổng giám đốc, khẳng định Gelex sẽ không tăng tỷ lệ sở hữu tại Viglacera.

‘Nâng hạng thị trường và chạy KRX: Hút vốn ngoại quay trở lại’

‘Nâng hạng thị trường và chạy KRX: Hút vốn ngoại quay trở lại’

27/03/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Duy Anh (VCBF) cho rằng các yếu tố như triển vọng nâng hạng thị trường, việc triển khai hệ thống giao dịch KRX trong năm nay có thể thu hút dòng vốn ngoại quay trở lại.

Liều bắt đáy bộ đôi Tiên Phong TPB - ORS: Nhà đầu tư lo 'ngay ngáy'

Liều bắt đáy bộ đôi Tiên Phong TPB - ORS: Nhà đầu tư lo 'ngay ngáy'

27/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Pha xoay chiều của bộ đôi Tiên Phong TPB - ORS khiến nhà đầu tư tham gia bắt đáy trong phiên 25/3 rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ.

‘Vàng chỉ nổi sóng khi bất ổn, chứng khoán và BĐS là kênh đầu tư dài hạn’

‘Vàng chỉ nổi sóng khi bất ổn, chứng khoán và BĐS là kênh đầu tư dài hạn’

26/03/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Thế Minh (Chứng khoán Yuanta) cho rằng bất động sản và chứng khoán là kênh đầu tư dài hạn, luôn tạo được giá trị gia tăng cho nền kinh tế và thị trường, trong khi vàng chỉ mang tính tích trữ và chỉ nổi sóng khi có bất ổn địa chính trị và kinh tế.

Sẽ miễn thuế nhập khẩu cho đơn hàng online dưới 1 triệu đồng?

Sẽ miễn thuế nhập khẩu cho đơn hàng online dưới 1 triệu đồng?

26/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất giảm giá trị miễn thuế từ 2 triệu đồng xuống còn 1 triệu theo từng đơn hàng đối với hàng hoá nhập khẩu giao dịch qua thương mại điện tử (TMĐT), tổng định mức miễn giảm còn 48 triệu/năm

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với khí hoá lỏng LNG

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với khí hoá lỏng LNG

26/03/25 15:17 (GMT+7)

(VNF) - Một số nhóm mặt hàng được Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi bao gồm: ô tô, Ethanol, một số mặt hàng gỗ, khí tự nhiên dạng hoá lỏng LNG…

Cổ phiếu cao su 'nẩy' cao: Liên tục vượt đỉnh trong lặng lẽ

Cổ phiếu cao su 'nẩy' cao: Liên tục vượt đỉnh trong lặng lẽ

26/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ đầu năm 2025 tới nay, một cách âm thầm, nhóm cổ phiếu cao su liên tục vượt đỉnh với thanh khoản lớn.

Sản lượng điện tháng 2 của EVNGENCO3 tăng trưởng so với cùng kỳ

Sản lượng điện tháng 2 của EVNGENCO3 tăng trưởng so với cùng kỳ

25/03/25 16:22 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 2/2025, Tổng Công ty Phát Điện 3 (EVNGENCO3, HoSE: PGV) đã sản xuất được 1.940 triệu kWh điện, tăng 4,67% so với cùng kỳ năm 2024.

Nhiệt điện Thăng Long lỗ nặng nhưng báo lãi 'nhầm' hơn 120 tỷ đồng

Nhiệt điện Thăng Long lỗ nặng nhưng báo lãi 'nhầm' hơn 120 tỷ đồng

25/03/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiệt điện Thăng Long vừa bất ngờ nhận ra thông tin sai và đính chính kết quả kinh doanh từ lãi thành lỗ. Dù vậy, doanh nghiệp vẫn phát hành nhiều lô trái phiếu, thu về gần 1.800 tỷ đồng.

Cổ phiếu ORS được 'giải cứu'

Cổ phiếu ORS được 'giải cứu'

25/03/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ sau 15 phút mở cửa, hàng loạt lệnh mua với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng đã đổ vào bắt đáy cổ phiếu ORS, giúp mã này "đổi màu".

Quý I/2025, GELEX Electric báo lãi trước thuế tăng 215%

Quý I/2025, GELEX Electric báo lãi trước thuế tăng 215%

25/03/25 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Điện lực GELEX - GELEX Electric (HoSE: GEE) tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh trong quý I/2025 với động lực chính đến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi, trong đó Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam CADIVI có vai trò chủ lực.

VIMC: Lợi nhuận 2.629 tỷ, nợ 3.280 tỷ, chi phí lãi vay tăng vọt

VIMC: Lợi nhuận 2.629 tỷ, nợ 3.280 tỷ, chi phí lãi vay tăng vọt

25/03/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - VIMC báo lãi tăng 54% nhưng đối mặt lãi vay tăng mạnh, bị xử phạt thuế gần 2,8 tỷ đồng, lỗ tỷ giá và sai phạm trong cổ phần hóa.

Cổ phiếu SHB tăng mạnh nhất nhóm ngân hàng, vượt đỉnh 2023

Cổ phiếu SHB tăng mạnh nhất nhóm ngân hàng, vượt đỉnh 2023

25/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - So với thời điểm đầu năm, cổ phiếu SHB đã tăng gần 40%. Với mức giá 12.400 đồng/cp, vốn hoá ngân hàng vượt ngưỡng 50.000 tỷ đồng.

Quyết toán thuế TNCN: Chuẩn hoá mã số thuế, cảnh giác bị kê khống thu nhập

Quyết toán thuế TNCN: Chuẩn hoá mã số thuế, cảnh giác bị kê khống thu nhập

25/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế khuyến khích người nộp thuế (NNT) quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo tờ khai điền sẵn trên eTax Mobile, chuẩn hoá dữ liệu mã số thuế cá nhân, người phụ thuộc và lưu ý mốc thời gian

Chứng khoán Everest liên tục có 'biến': Nhận 'án' phạt, Phó Tổng giám đốc từ chức

Chứng khoán Everest liên tục có 'biến': Nhận 'án' phạt, Phó Tổng giám đốc từ chức

24/03/25 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Không lâu sau khi bị UBCKNN xử phạt, Chứng khoán Everest nhận đơn xin thôi việc từ một lãnh đạo cấp cao.

Bộ Tài chính: Tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng, duy trì 8% đến hết 2026

Bộ Tài chính: Tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng, duy trì 8% đến hết 2026

24/03/25 15:50 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, du lịch và kích cầu tiêu dùng, Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) đến hết năm 2026

Phát Đạt lên tiếng: Không liên quan nhóm thao túng chứng khoán

Phát Đạt lên tiếng: Không liên quan nhóm thao túng chứng khoán

24/03/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo Phát Đạt khẳng định không liên quan tới các hoạt động thao túng giá chứng khoán, đồng thời tiết lộ các hoạt động kinh doanh vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hai thái cực trên sàn chứng khoán: VIC vượt đỉnh, TPB - ORS chưa tìm thấy điểm cân bằng

Hai thái cực trên sàn chứng khoán: VIC vượt đỉnh, TPB - ORS chưa tìm thấy điểm cân bằng

24/03/25 12:47 (GMT+7)

(VNF) - Đà tăng của nhóm cổ phiếu VIC - VHM - VRE đã giúp cho thị trường chứng khoán giữ “thăng bằng” trong phiên sáng nay.

Hoạch định tài chính cá nhân: “Lá chắn” giúp vượt qua biến động kinh tế

Hoạch định tài chính cá nhân: “Lá chắn” giúp vượt qua biến động kinh tế

23/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn và khó lường, việc hoạch định tài chính cá nhân hiệu quả trở thành “lá chắn” vững chắc không chỉ giúp cá nhân dự phòng rủi ro mà còn tối ưu hoá nguồn lực để đối mặt và vượt qua những biến động của nền kinh tế

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm tài chính trái chiều, 'nhà' Sunshine toả sáng

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm tài chính trái chiều, 'nhà' Sunshine toả sáng

23/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự bứt phá của nhóm Sunshine và một số mã ngân hàng khác như SHB, NVB là chưa đủ để nhóm cổ phiếu tăng mạnh xoá nhoà dấu ấn tiêu cực mà bộ đôi Tiên Phong để lại.

Chứng khoán Rồng Việt phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu

Chứng khoán Rồng Việt phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu

22/03/25 18:51 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (mã: VDS) mới công bố thông tin về việc phát hành thành công lô trái phiếu trị giá 500 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng 4.300 tỷ đồng nhưng mua mạnh VCI của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng

Khối ngoại bán ròng 4.300 tỷ đồng nhưng mua mạnh VCI của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng

22/03/25 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Tuần qua, khối ngoại bán ròng mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với tổng giá trị lên tới 4.300 tỷ đồng. Dù vậy, VCI lại là điểm sáng hiếm hoi khi thu hút dòng tiền ngoại hơn 376 tỷ đồng.

Cổ phiếu MSH tăng nóng, lãnh đạo và người nhà May Sông Hồng thi nhau đặt lệnh

Cổ phiếu MSH tăng nóng, lãnh đạo và người nhà May Sông Hồng thi nhau đặt lệnh

22/03/25 15:16 (GMT+7)

(VNF) - Giao dịch của hai cá nhân này diễn ra ngay trong bối cảnh cổ phiếu MSH vừa có nhịp tăng mạnh và bật lên đỉnh lịch sử.

Công chức livestream, hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế

Công chức livestream, hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế

22/03/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế cho biết, từ 24/3 đến 25/3 sẽ tổ chức hỗ trợ trực tuyến doanh nghiệp, người nộp thuế (NNT) quyết toán thuế trên Cổng Thông tin điện tử và ngày 27/3 livestream trên fanpage Cục Thuế

Tin khác
Cơ hội vàng để Việt Nam định vị vai trò trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu

Cơ hội vàng để Việt Nam định vị vai trò trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu

(VNF) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng nhận định, với vị trí địa chính trị quan trọng, kinh tế vĩ mô ổn định và môi trường đầu tư ngày càng cải thiện, đang đứng trước "cơ hội vàng" để tham gia và định vị vai trò, vị trí của mình trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu.

Ông Nguyễn Văn Tuấn trả lời cổ đông về việc tham gia HĐQT Eximbank

Ông Nguyễn Văn Tuấn trả lời cổ đông về việc tham gia HĐQT Eximbank

‘Nâng hạng thị trường và chạy KRX: Hút vốn ngoại quay trở lại’

‘Nâng hạng thị trường và chạy KRX: Hút vốn ngoại quay trở lại’

Liều bắt đáy bộ đôi Tiên Phong TPB - ORS: Nhà đầu tư lo 'ngay ngáy'

Liều bắt đáy bộ đôi Tiên Phong TPB - ORS: Nhà đầu tư lo 'ngay ngáy'

‘Vàng chỉ nổi sóng khi bất ổn, chứng khoán và BĐS là kênh đầu tư dài hạn’

‘Vàng chỉ nổi sóng khi bất ổn, chứng khoán và BĐS là kênh đầu tư dài hạn’

Sẽ miễn thuế nhập khẩu cho đơn hàng online dưới 1 triệu đồng?

Sẽ miễn thuế nhập khẩu cho đơn hàng online dưới 1 triệu đồng?

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với khí hoá lỏng LNG

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với khí hoá lỏng LNG

Cổ phiếu cao su 'nẩy' cao: Liên tục vượt đỉnh trong lặng lẽ

Cổ phiếu cao su 'nẩy' cao: Liên tục vượt đỉnh trong lặng lẽ

Sản lượng điện tháng 2 của EVNGENCO3 tăng trưởng so với cùng kỳ

Sản lượng điện tháng 2 của EVNGENCO3 tăng trưởng so với cùng kỳ

Nhiệt điện Thăng Long lỗ nặng nhưng báo lãi 'nhầm' hơn 120 tỷ đồng

Nhiệt điện Thăng Long lỗ nặng nhưng báo lãi 'nhầm' hơn 120 tỷ đồng

Cổ phiếu ORS được 'giải cứu'

Cổ phiếu ORS được 'giải cứu'

Quý I/2025, GELEX Electric báo lãi trước thuế tăng 215%

Quý I/2025, GELEX Electric báo lãi trước thuế tăng 215%

VIMC: Lợi nhuận 2.629 tỷ, nợ 3.280 tỷ, chi phí lãi vay tăng vọt

VIMC: Lợi nhuận 2.629 tỷ, nợ 3.280 tỷ, chi phí lãi vay tăng vọt

Cổ phiếu SHB tăng mạnh nhất nhóm ngân hàng, vượt đỉnh 2023

Cổ phiếu SHB tăng mạnh nhất nhóm ngân hàng, vượt đỉnh 2023

Quyết toán thuế TNCN: Chuẩn hoá mã số thuế, cảnh giác bị kê khống thu nhập

Quyết toán thuế TNCN: Chuẩn hoá mã số thuế, cảnh giác bị kê khống thu nhập

Chứng khoán Everest liên tục có 'biến': Nhận 'án' phạt, Phó Tổng giám đốc từ chức

Chứng khoán Everest liên tục có 'biến': Nhận 'án' phạt, Phó Tổng giám đốc từ chức

Bộ Tài chính: Tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng, duy trì 8% đến hết 2026

Bộ Tài chính: Tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng, duy trì 8% đến hết 2026

Phát Đạt lên tiếng: Không liên quan nhóm thao túng chứng khoán

Phát Đạt lên tiếng: Không liên quan nhóm thao túng chứng khoán

Hai thái cực trên sàn chứng khoán: VIC vượt đỉnh, TPB - ORS chưa tìm thấy điểm cân bằng

Hai thái cực trên sàn chứng khoán: VIC vượt đỉnh, TPB - ORS chưa tìm thấy điểm cân bằng

Hoạch định tài chính cá nhân: “Lá chắn” giúp vượt qua biến động kinh tế

Hoạch định tài chính cá nhân: “Lá chắn” giúp vượt qua biến động kinh tế

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm tài chính trái chiều, 'nhà' Sunshine toả sáng

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm tài chính trái chiều, 'nhà' Sunshine toả sáng

Chứng khoán Rồng Việt phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu

Chứng khoán Rồng Việt phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu

Khối ngoại bán ròng 4.300 tỷ đồng nhưng mua mạnh VCI của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng

Khối ngoại bán ròng 4.300 tỷ đồng nhưng mua mạnh VCI của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng

Cổ phiếu MSH tăng nóng, lãnh đạo và người nhà May Sông Hồng thi nhau đặt lệnh

Cổ phiếu MSH tăng nóng, lãnh đạo và người nhà May Sông Hồng thi nhau đặt lệnh

Công chức livestream, hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế

Công chức livestream, hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế