ĐHĐCĐ EVNFinance: Ban lãnh đạo tự tin về mục tiêu lợi nhuận năm 2024 tăng 43%

Thanh Long - 15/03/2024 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo EVNFinance cho biết mặc dù sức hấp thụ vốn của nền kinh tế đang yếu nhưng EVNFinance vẫn tự tin về việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh, nhờ nguồn vốn của công ty được củng cố mạnh mẽ sau khi tăng vốn điều lệ thành công trong năm 2023 và nhu cầu tín dụng xanh còn rất lớn.

VNF
Toàn cảnh ĐHĐCĐ EVNFinance

Ngày 15/3, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance, HoSE: EVF) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2024 với nhiều nội dung quan trọng trình đại hội. Theo đó, EVNFinance sẽ lựa chọn chiến lược phát triển theo hướng tích hợp các yếu tố bền vững vào hoạt động kinh doanh của công ty. Đây là chiến lược quan trọng để đưa công ty phát triển bền vững trong giai đoạn tiếp theo.

Theo tờ trình tại đại hội, ban lãnh đạo EVNFinance xác định 8 mục tiêu cho năm 2024. Thứ nhất, tăng trưởng quy mô, đảm bảo hiệu quả và an toàn hoạt động. Thứ hai, phát triển tài sản theo mục tiêu phát triển bền vững ESG, đây là mục tiêu xuyên suốt trong hoạt động năm 2024. 

Bên cạnh đó, tăng trưởng nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh trên cơ sở cân đối cơ cấu vốn tối ưu phù hợp với đặc thù của công ty tài chính; tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa quy mô huy động nguồn vốn từ các thị trường quốc tế và các đối tác quốc tế. 

Thứ tư, tiếp tục duy trì các hoạt động dịch vụ, trọng tâm là hoạt động Quản lý ủy thác và Cho vay lại. Thứ năm, tiếp tục đẩy mạnh số hóa trong hoạt động kinh doanh và quản trị điều hành, nâng cao hiệu suất lao động và hiệu quả quản trị. 

Thứ sáu, triển khai “Phương án cơ cấu lại tổ chức tín dụng giai đoạn 2021 – 2025". Thứ bảy, tập trung công tác xây dựng hình ảnh, thương hiệu và chiến lược marketing của công ty để tăng cường nhận diện thương hiệu với các đối tác nước ngoài. 

Cuối cùng, tiếp tục định vị EVNFinance bằng hệ thống xếp hạng tín nhiệm quốc tế. 

Năm 2024, EVNFinance đặt mục tiêu đạt tổng tài sản 54.400 tỷ đồng, tăng trưởng 10%. Lợi nhuận trước thuế mục tiêu năm nay đặt ở mức 585 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2023.

Đại hội cũng trình Đề án tái cơ cấu, Phương án chi trả cổ tức năm 2023 và Phương án phát hành cổ phiếu cho cán bộ nhân viên (ESOP) cho năm 2024. Các phương án này sẽ giúp vốn điều lệ của EVNFinance tiếp tục tăng trong năm nay. 

Tại phiên thảo luận, liên quan đến câu hỏi của cổ đông về vấn đề một số nhà đầu tư mua cổ phiếu nhiều năm trước nhưng chưa lưu ký và giao dịch trên sàn chứng khoán, ông Mai Danh Hiền, Tổng giám đốc EVNFinance, cho biết trước đây, EVNFinance được thành lập với hơn 62.000 cổ đông, trong đó có nhiều cán bộ nhân viên ngành điện. Trước năm 2020, khi EVNFinance chưa lưu ký chứng khoán thì hàng năm, công ty vẫn gửi thông tin đầy đủ về các công ty điện lực, tuy nhiên sau khi lưu ký chứng khoán, các công ty điện lực có ý kiến về việc dừng quản lý thông tin cổ đông của EVNFinance, do đó, EVNFinance trực tiếp gửi cũng như tiếp nhận các thông tin liên quan đến cổ đông ngành điện của công ty.

"Hiện EVNFinance vẫn hỗ trợ trả cổ tức theo danh sách được cung cấp bởi các công ty điện lực và công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ đăng ký lưu ký chứng khoán để các cổ đông có thể giao dịch trên sàn chứng khoán", lãnh đạo EVNFinance nhấn mạnh, đồng thời bày tỏ rằng công ty rất mong mỏi hoàn thiện tất cả các thủ tục cho cổ đông.

Liên quan đến các nội dung về hoạt động kinh doanh, trả lời câu hỏi của cổ đông về tính khả thi của kế hoạch lợi nhuận năm 2024 (tăng trưởng 43%), ông Mai Danh Hiền cho biết mặc dù sức hấp thụ vốn của nền kinh tế đang yếu nhưng EVNFinance vẫn tự tin về việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh nhờ 2 điểm. Thứ nhất, trong năm 2023, EVNFinance đã tăng vốn điều lệ thành công, nhờ đó có nguồn lực bền vững để phát triển hoạt động kinh doanh. Thứ hai là quy mô tín dụng của EVNFinance vẫn còn khá ít so với các ngân hàng nên trên thực tế, áp lực tăng trưởng tín dụng của công ty không lớn; bên cạnh đó, công ty ngay từ đầu đã tập trung tăng trưởng tín dụng xanh và thị trường này vẫn có nhu cầu lớn.

Ông Phạm Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT EVNFinance, chia sẻ thêm rằng xu hướng phát triển tín dụng xanh, tài chính xanh là xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Việc phát triển theo định hướng này trước mắt đã giúp công ty tiếp cận các nguồn vốn mới dễ dàng hơn, nhất là nguồn vốn quốc tế. 

Ban lãnh đạo EVNFinance cho biết các đối tác nước ngoài đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty trong những năm vừa qua, đặc biệt là trong hoạt động huy động vốn. Trong năm 2023, HĐQT EVNFinance đã thành lập riêng một ban chuyên trách về quan hệ với đối tác nước ngoài. Công ty đặt mục tiêu sẽ tiếp tục thúc đẩy nâng xếp hạng của EVNFinance trong danh sách xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Trước đó, EVNFinance đã giữ vững mức xếp hạng tín nhiệm B2 của hãng xếp hạng tín nhiệm Moody's trong 3 năm liên tiếp. 

Đồng thời, ban lãnh đạo EVNFinance chia sẻ thêm rằng công ty đang tìm kiếm các đối tác chiến lược nước ngoài để cùng xây dựng công ty phát triển tốt hơn nữa trong tương lai. Đây là lý do vì sao EVNFinance điều chỉnh giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài về mức 15%.

Kết thúc đại hội, tất cả các tờ trình cổ đông EVNFinance đã được thông qua.

Cùng chuyên mục
Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

13/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cả quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục (ETF) đều là công cụ đầu tư giúp đa dạng hóa danh mục và giảm rủi ro so với đầu tư vào từng cổ phiếu riêng lẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, quỹ mở thường có hiệu suất tốt hơn so với các quỹ ETF.

Vinaship: Lãi tăng vọt nhờ bán tàu, vận tải biển lợi nhuận thấp

Vinaship: Lãi tăng vọt nhờ bán tàu, vận tải biển lợi nhuận thấp

13/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vận tải biển Vinaship (mã CK: VNA) vừa công bố BCTC hợp nhất kiểm toán năm 2024, ghi nhận nhiều điểm đáng chú ý về kết quả kinh doanh và chiến lược tái cơ cấu đội tàu.

Nâng hạng thị trường chứng khoán, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư

Nâng hạng thị trường chứng khoán, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư

13/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Kỳ vọng của nhà đầu tư về triển vọng nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) và vận hành hệ thống KRX nhiều khả năng sẽ được đáp ứng trong năm 2025.

Thông báo hoả tốc: Tạm dừng một số hệ thống thuế điện tử

Thông báo hoả tốc: Tạm dừng một số hệ thống thuế điện tử

12/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm đáp ứng tái cơ cấu, sắp xếp các cơ quan thuế, Cục Thuế thông báo việc tạm dừng một số các hệ thống thuế điện tử phục vụ nâng cấp và chuyển đổi từ 17h ngày 12/3 đến 8h ngày 17/3

Vừa đổi tên, Golden Oil nhận quyết định truy thu 5 tỷ tiền thuế

Vừa đổi tên, Golden Oil nhận quyết định truy thu 5 tỷ tiền thuế

12/03/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế mới ban hành KLTT thuế tại Công ty cổ phần Golden Oil Việt Nam (tên mới là Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Go & Go). Theo đó, đơn vị này phải nộp truy thu, xử phạt, tiền chậm nộp là 5 tỷ đồng.

Sợi Thế Kỷ: Lợi nhuận bốc hơi 73% sau kiểm toán, xuống đáy 17 năm

Sợi Thế Kỷ: Lợi nhuận bốc hơi 73% sau kiểm toán, xuống đáy 17 năm

12/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Bất chấp kết quả kinh doanh sau kiểm toán năm 2024 ở mức thấp, Sợi Thế Kỷ vẫn đặt tham vọng tăng trưởng kỷ lục cho năm 2025.

Phát Đạt điều chỉnh kế hoạch doanh thu, lợi nhuận 2024

Phát Đạt điều chỉnh kế hoạch doanh thu, lợi nhuận 2024

12/03/25 12:35 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa thông qua chủ trương điều chỉnh kế hoạch doanh thu, lợi nhuận năm 2024. Theo đó, một phần doanh thu và lợi nhuận phát sinh từ giai đoạn 1 của dự án khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh sẽ được ghi nhận vào năm 2025.

Hy hữu: PSH giảm sàn nhưng Dầu khí Nam Sông Hậu giải trình nguyên nhân tăng trần

Hy hữu: PSH giảm sàn nhưng Dầu khí Nam Sông Hậu giải trình nguyên nhân tăng trần

12/03/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Sự nhầm lẫn này được cho là lỗi soạn thảo văn bản, khi xét nội dung chi tiết mà Dầu khí Nam Sông Hậu trình bày.

DRI 'rời vòng tay mẹ' Dakruco, hơn 73 triệu cổ phiếu lên sàn HoSE

DRI 'rời vòng tay mẹ' Dakruco, hơn 73 triệu cổ phiếu lên sàn HoSE

12/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù Dakruco không thể bán hết số cổ phiếu đã đăng ký song DRI không còn là công ty con của doanh nghiệp này. Diễn biến được ghi nhận trong bối cảnh DRI đang tính đường niêm yết trên HoSE.

Bắt đầu giao dịch chứng khoán thử trên hệ thống KRX

Bắt đầu giao dịch chứng khoán thử trên hệ thống KRX

12/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Đợt kiểm thử hệ thống KRX diễn ra từ 17/03/2025 đến ngày 11/04/2025, mô phỏng hoạt động giao dịch chứng khoán như một ngày giao dịch bình thường.

Dính vi phạm về thuế, Bánh kẹo Bảo Ngọc bị truy thu và xử phạt

Dính vi phạm về thuế, Bánh kẹo Bảo Ngọc bị truy thu và xử phạt

12/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục thuế TP Hà Nội cho biết tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt và tiền chậm nộp của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Bảo Ngọc là hơn 902,4 triệu đồng.

Chứng khoán đón 'sóng' mới: Những xu hướng định hình tương lai

Chứng khoán đón 'sóng' mới: Những xu hướng định hình tương lai

12/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình với nhiều động lực tăng trưởng mới. Xu hướng đầu tư công, công nghệ, xuất khẩu và sự phát triển của thị trường tài chính được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội lớn, nhưng cũng đi kèm những thách thức mà nhà đầu tư cần cân nhắc.

Trước kỳ 'sát hạch' nâng hạng: Chứng khoán Việt cấp tập mở đường cho vốn ngoại

Trước kỳ 'sát hạch' nâng hạng: Chứng khoán Việt cấp tập mở đường cho vốn ngoại

12/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Hệ thống KRX dự kiến “go-live” vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay, trong khi cơ chế CCP sẽ được triển khai vào năm sau. Đây là hai vấn đề mà thị trường đặc biệt quan tâm, bởi vai trò quan trọng trong việc đảm bảo giao dịch NPF của nhà đầu tư nước ngoài.

TP.HCM xây trung tâm tài chính rộng 9,2ha tại đô thị mới Thủ Thiêm

TP.HCM xây trung tâm tài chính rộng 9,2ha tại đô thị mới Thủ Thiêm

11/03/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM dự kiến xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế tại khu vực 11 lô đất (ký hiệu từ 1-1 đến 1-11 với diện tích 9,2 ha) thuộc khu chức năng số 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức.

Du lịch và thương mại Vinacomin: Doanh thu nghìn tỷ, bị truy thu 1,4 tỷ tiền thuế

Du lịch và thương mại Vinacomin: Doanh thu nghìn tỷ, bị truy thu 1,4 tỷ tiền thuế

11/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt và tiền chậm nộp của Công ty cổ phần Du lịch và thương mại Vinacomin là gần 1,4 tỷ đồng.

‘Mở room ngoại, thúc đẩy startup công nghệ lên sàn’

‘Mở room ngoại, thúc đẩy startup công nghệ lên sàn’

11/03/25 14:11 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Huang Bo, Tổng Giám đốc, Công ty Chứng khoán Guotai Junan Việt Nam, việc nới lỏng giới hạn sở hữu nước ngoài trong các lĩnh vực chiến lược như ngân hàng, năng lượng tái tạo,… là một trong những chiến lược cần thực hiện để ngành chứng khoán phát huy vai trò hơn trong sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Chuyển hồ sơ sang công an điều tra hành vi trốn thuế của Hitachi Astemo

Chuyển hồ sơ sang công an điều tra hành vi trốn thuế của Hitachi Astemo

11/03/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục thuế TP HN yêu cầu Công ty TNHH Hitachi Astemo nộp truy thu, xử phạt hơn 1 tỷ và chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra với hành vi trốn thuế.

Các quỹ ETF rút ròng, tìm cổ phiếu được ‘chọn mặt gửi vàng’ sau kỳ tái cơ cấu?

Các quỹ ETF rút ròng, tìm cổ phiếu được ‘chọn mặt gửi vàng’ sau kỳ tái cơ cấu?

11/03/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục đối mặt với áp lực rút ròng từ khối ngoại, các quỹ ETF được dự báo vẫn sẽ bổ sung một số cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng cao.

Chuyên gia VFS dự báo VN-Index có thể tăng lên vùng 1.450 điểm năm 2025

Chuyên gia VFS dự báo VN-Index có thể tăng lên vùng 1.450 điểm năm 2025

11/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 10/3/2025, công ty chứng khoán Nhất Việt (VFS) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Triển vọng thị trường chứng khoán 2025 - Sức bật từ kỳ vọng mới”. Hội thảo đem đến cho các nhà đầu tư những thông tin giá trị trước quyết định đầu tư, với góc nhìn của nhiều chuyên gia kinh tế/chứng khoán đầu ngành như TS. Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng và Giám đốc viện đào tạo, nghiên cứu BIDV; bà Đỗ Hồng Vân – Trưởng phòng Phân tích dữ liệu Công ty Cổ phần FiinGroup Việt Nam; ông Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (VFS).

Đề xuất gia hạn 14.000 tỷ thuế TTĐB với ô tô trong nước

Đề xuất gia hạn 14.000 tỷ thuế TTĐB với ô tô trong nước

11/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đối với xe ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước trong 5 kỳ tính thuế với số tiền thuế khoảng 14.100 tỷ đồng, theo đề xuất của Bộ Tài chính

PVOIL rục rịch chuyển sàn, hơn 1 tỷ cổ phiếu sẽ lên HoSE

PVOIL rục rịch chuyển sàn, hơn 1 tỷ cổ phiếu sẽ lên HoSE

10/03/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - PVOIL đang lưu hành hơn 1 tỷ cổ phiếu, trong đó khối lượng cổ phiếu tự do chuyển nhượng là hơn 200 triệu đơn vị, do hơn 832 triệu cổ phiếu OIL đang nằm trong tay PVN. Tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại PVOIL hiện đang ở mức 6,62%.

Edmond de Rothschild: Tập đoàn tài chính trăm tỷ USD nhắm đến giới siêu giàu Việt

Edmond de Rothschild: Tập đoàn tài chính trăm tỷ USD nhắm đến giới siêu giàu Việt

10/03/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Edmond de Rothschild khởi đầu là một văn phòng tài chính nhỏ nhưng nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản.

Cổ phiếu tăng mạnh: VIC vọt lên nhờ hiệu ứng Vinpearl, BCG và TCD chìm sâu

Cổ phiếu tăng mạnh: VIC vọt lên nhờ hiệu ứng Vinpearl, BCG và TCD chìm sâu

09/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Tâm điểm của nhóm cổ phiếu tăng mạnh tuần này gọi tên bộ đôi VIC - VHM. Chiều ngược lại, BCG, TCD, TNV và nhóm khoáng sản giảm mạnh do áp lực thoát hàng lớn.

Khối ngoại rút ròng, MWG, VHM và VCI vẫn hút hơn nghìn tỷ

Khối ngoại rút ròng, MWG, VHM và VCI vẫn hút hơn nghìn tỷ

09/03/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi các nhà đầu tư nước ngoài vẫn duy trì đà rút ròng trong tuần qua, nhóm 3 cổ phiếu MWG, VHM và VCI lại hút tới hơn nghìn tỷ đồng vốn ngoại.

Tin khác
Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

(VNF) - Áp lực bán ròng từ khối ngoại là một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu FPT rớt giá hơn 12% so với vùng đỉnh.

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

Vinaship: Lãi tăng vọt nhờ bán tàu, vận tải biển lợi nhuận thấp

Vinaship: Lãi tăng vọt nhờ bán tàu, vận tải biển lợi nhuận thấp

Nâng hạng thị trường chứng khoán, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư

Nâng hạng thị trường chứng khoán, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư

Thông báo hoả tốc: Tạm dừng một số hệ thống thuế điện tử

Thông báo hoả tốc: Tạm dừng một số hệ thống thuế điện tử

Vừa đổi tên, Golden Oil nhận quyết định truy thu 5 tỷ tiền thuế

Vừa đổi tên, Golden Oil nhận quyết định truy thu 5 tỷ tiền thuế

Sợi Thế Kỷ: Lợi nhuận bốc hơi 73% sau kiểm toán, xuống đáy 17 năm

Sợi Thế Kỷ: Lợi nhuận bốc hơi 73% sau kiểm toán, xuống đáy 17 năm

Phát Đạt điều chỉnh kế hoạch doanh thu, lợi nhuận 2024

Phát Đạt điều chỉnh kế hoạch doanh thu, lợi nhuận 2024

Hy hữu: PSH giảm sàn nhưng Dầu khí Nam Sông Hậu giải trình nguyên nhân tăng trần

Hy hữu: PSH giảm sàn nhưng Dầu khí Nam Sông Hậu giải trình nguyên nhân tăng trần

DRI 'rời vòng tay mẹ' Dakruco, hơn 73 triệu cổ phiếu lên sàn HoSE

DRI 'rời vòng tay mẹ' Dakruco, hơn 73 triệu cổ phiếu lên sàn HoSE

Bắt đầu giao dịch chứng khoán thử trên hệ thống KRX

Bắt đầu giao dịch chứng khoán thử trên hệ thống KRX

Dính vi phạm về thuế, Bánh kẹo Bảo Ngọc bị truy thu và xử phạt

Dính vi phạm về thuế, Bánh kẹo Bảo Ngọc bị truy thu và xử phạt

Chứng khoán đón 'sóng' mới: Những xu hướng định hình tương lai

Chứng khoán đón 'sóng' mới: Những xu hướng định hình tương lai

Trước kỳ 'sát hạch' nâng hạng: Chứng khoán Việt cấp tập mở đường cho vốn ngoại

Trước kỳ 'sát hạch' nâng hạng: Chứng khoán Việt cấp tập mở đường cho vốn ngoại

TP.HCM xây trung tâm tài chính rộng 9,2ha tại đô thị mới Thủ Thiêm

TP.HCM xây trung tâm tài chính rộng 9,2ha tại đô thị mới Thủ Thiêm

Du lịch và thương mại Vinacomin: Doanh thu nghìn tỷ, bị truy thu 1,4 tỷ tiền thuế

Du lịch và thương mại Vinacomin: Doanh thu nghìn tỷ, bị truy thu 1,4 tỷ tiền thuế

‘Mở room ngoại, thúc đẩy startup công nghệ lên sàn’

‘Mở room ngoại, thúc đẩy startup công nghệ lên sàn’

Chuyển hồ sơ sang công an điều tra hành vi trốn thuế của Hitachi Astemo

Chuyển hồ sơ sang công an điều tra hành vi trốn thuế của Hitachi Astemo

Các quỹ ETF rút ròng, tìm cổ phiếu được ‘chọn mặt gửi vàng’ sau kỳ tái cơ cấu?

Các quỹ ETF rút ròng, tìm cổ phiếu được ‘chọn mặt gửi vàng’ sau kỳ tái cơ cấu?

Chuyên gia VFS dự báo VN-Index có thể tăng lên vùng 1.450 điểm năm 2025

Chuyên gia VFS dự báo VN-Index có thể tăng lên vùng 1.450 điểm năm 2025

Đề xuất gia hạn 14.000 tỷ thuế TTĐB với ô tô trong nước

Đề xuất gia hạn 14.000 tỷ thuế TTĐB với ô tô trong nước

PVOIL rục rịch chuyển sàn, hơn 1 tỷ cổ phiếu sẽ lên HoSE

PVOIL rục rịch chuyển sàn, hơn 1 tỷ cổ phiếu sẽ lên HoSE

Edmond de Rothschild: Tập đoàn tài chính trăm tỷ USD nhắm đến giới siêu giàu Việt

Edmond de Rothschild: Tập đoàn tài chính trăm tỷ USD nhắm đến giới siêu giàu Việt

Cổ phiếu tăng mạnh: VIC vọt lên nhờ hiệu ứng Vinpearl, BCG và TCD chìm sâu

Cổ phiếu tăng mạnh: VIC vọt lên nhờ hiệu ứng Vinpearl, BCG và TCD chìm sâu

Khối ngoại rút ròng, MWG, VHM và VCI vẫn hút hơn nghìn tỷ

Khối ngoại rút ròng, MWG, VHM và VCI vẫn hút hơn nghìn tỷ