Đồng Nai sắp đầu tư thêm nhiều dự án trọng điểm

Ngọc Tuấn - 03/04/2021 07:43 (GMT+7)

Tỉnh Đồng Nai vừa thống nhất đưa 3 dự án giao thông vào danh mục công trình, dự án trọng điểm để đẩy nhanh tiến độ thực hiện trong thời gian tới.

VNF
Đồng Nai sắp đầu tư thêm nhiều dự án trọng điểm

Thêm nhiều dự án trọng điểm

Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai đề xuất đưa 3 công trình, dự án mới vào danh mục trọng điểm bao gồm dự án mở rộng ĐT.773; mở mới đoạn từ xã Bảo Quang (TP. Long Khánh) đến giao với ĐT.767 và dự án nâng cấp, mở rộng ĐT.769. Ba dự án đã được bổ sung vào quy hoạch giao thông vận tải đường bộ tỉnh Đồng Nai đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 và đã được HĐND tỉnh Đồng Nai thông qua chủ trương đầu tư.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai thì địa phương này ưu tiên kết nối giao thông với sân bay Long Thành. Một số dự án giao thông quan trọng sẽ được đẩy nhanh tiến độ triển khai trong giai đoạn tới. Trong đó, 3 dự án nêu trên được UBND tỉnh Đồng Nai xem xét bổ sung danh mục các công trình, dự án trọng điểm để tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ đầu tư.

Ông Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai thì cả 3 dự án giao thông được xem xét đưa vào danh mục công trình, dự án trọng điểm đều là những dự án xoay quanh trục cảng hàng không quốc tế Long Thành. Các tuyến giao thông này có ý nghĩa quan trọng, phục vụ cho việc kết nối giữa các địa phương với khu vực dự án sân bay.

Trong đó, dự án nâng cấp, mở rộng ĐT.769 được đánh giá có tính cấp bách cao và cần triển khai thực hiện sớm. Bởi ĐT.769 không chỉ là tuyến đường có vai trò kết nối giao thông mà còn trực tiếp phục vụ quá trình thi công sân bay Long Thành. Trong khi đó, 2 dự án còn lại có vai trò kết nối các huyện, thị như Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và TP. Long Khánh với sân bay Long Thành.

Ngoài 3 dự án nói trên, UBND tỉnh Đồng Nai cũng xem xét bổ sung dự án xây dựng ĐT.770B vào danh mục dự án trọng điểm để có thêm trục kết nối ba huyện Tân Phú, Định Quán và Thống Nhất với sân bay Long Thành.

Tìm nguồn vốn đầu tư

Theo tính toán của các cơ quan hữu trách tỉnh Đồng Nai, tính riêng chi phí xây dựng cho 3 dự án mới được đề xuất bổ sung vào danh mục các công trình, dự án trọng điểm tỉnh này cần nguồn vốn đầu tư hơn 4 ngàn tỷ đồng. Do đó, nếu tính thêm chi phí giải phóng mặt bằng, tổng vốn đầu tư sẽ rất lớn. Đặc biệt là đối với dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT.769 do khu vực dự án có mật độ dân cư cao và vị trí đặc địa.

Từ thực tế đó, việc tính toán nguồn vốn đầu tư để đảm bảo tiến độ đúng với vai trò của công trình, dự án trọng điểm là rất cấp thiết. Hiện nay, theo đề xuất thì tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện đầu tư các dự án trong điểm vừa được bổ dung vào danh mục từ nguồn vốn ngân sách.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nguồn vốn ngân sách còn hạn chế, tỉnh Đồng Nai dự định khai thác quỹ đất hai bên các tuyến đường để thực hiện đấu giá để tạo nguồn vốn đầu tư. Theo đánh giá của UBND tỉnh Đồng Nai thi việc khai thác quỹ đất cho đấu giá là giải pháp khả thi và phù hợp nhất hiện nay.

Ông Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cho rằng, đối với các tuyến đường mở mới, việc quy hoạch quỹ đất hai bên đường để thực hiện đấu giá sẽ giúp đạt được 2 mục tiêu vừa có hạ tầng, vừa có nguồn vốn để đầu tư.

Cần thông tin lại rằng, những năm gần đây tỉnh Đồng Nai là địa phương thực hiện rất hiệu quả công tác đấu giá đất và tạo nguồn cho ngân sách. Qua hoạt động này, Đồng Nai đã huy động hàng ngàn tỷ đồng để đầu tư cho hệ thống hạ tầng.

Theo Đầu tư
Cùng chuyên mục
Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

(VNF) - Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý trong tâm lý nhà đầu tư. Nếu trước đây tâm lý "giữ hàng chờ tăng giá" chiếm ưu thế, thì nay áp lực dòng tiền và nguồn cung mới đang khiến nhiều người phải điều chỉnh kỳ vọng lợi nhuận.

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

31/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Điện Tiến có diện tích khoảng 250ha, được định hướng phát triển theo mô hình khu công nghiệp đa ngành.

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

30/05/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng cho biết sẽ ưu tiên phát triển quỹ nhà ở cho thuê giá phù hợp dành cho công nhân, lao động trẻ và lao động ngoại tỉnh.

200 hồ sơ tham gia Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam lần thứ II

200 hồ sơ tham gia Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam lần thứ II

29/05/26 17:02 (GMT+7)

(VNF) - Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam lần thứ II gồm 12 hạng mục giải thưởng với 200 hồ sơ tham gia. Đáng chú ý, tại giải thưởng lần này đã có nghị quyết vượt ngoài quy chế ban đầu. Theo đó, trong hạng mục "Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam", hội đồng quyết định bổ sung thêm một giải đặc biệt.

Novotel Living & Regal Residence: Bộ sưu tập 5 tòa tháp mặt biển siêu giới hạn ra mắt mùa hè 2026

Novotel Living & Regal Residence: Bộ sưu tập 5 tòa tháp mặt biển siêu giới hạn ra mắt mùa hè 2026

29/05/26 13:51 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc tại lõi trung tâm đại đô thị Regal Legend (Đồng Hới, Quảng Trị), tổ hợp 5 tòa tháp Novotel Living & Regal Residence xác lập một chuẩn mực sống quốc tế ngay tại trái tim thành phố biển. Hơn cả một không gian sống và lưu trú 5 sao, dự án mang đến đặc quyền thụ hưởng tinh hoa văn hóa và một giải pháp tích sản an toàn, bền vững cho giới đầu tư toàn cầu.

Bốn giá trị tạo nên sức hút của The Tropic giữa làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Bốn giá trị tạo nên sức hút của The Tropic giữa làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

29/05/26 13:51 (GMT+7)

(VNF) - Giữa làn sóng dịch chuyển của giới thành đạt đất Cảng về Vinhomes Royal Island, The Tropic đang là tọa độ được săn đón bậc nhất. Sức hút ấy đến từ bốn giá trị cốt lõi, kết hợp giữa vị trí, kiến trúc, cộng đồng và tính khan hiếm, tạo nên chuẩn mực sống mới tại Hải Phòng.

‘Đầu tư bất động sản đang chuyển dịch về khai thác tài sản, thay vì chờ tăng giá’

‘Đầu tư bất động sản đang chuyển dịch về khai thác tài sản, thay vì chờ tăng giá’

29/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là nhận định của ông Đồng Quang Cảnh – Quản lý Kinh doanh cấp cao của Batdongsan.com.vn, trong cuộc trao đổi với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance về sự biến đổi trong tâm lý và “khẩu vị” của nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

29/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH VSIP Hà Tĩnh vừa đề xuất UBND tỉnh Hà Tĩnh thúc đẩy các thủ tục pháp lý để triển khai Khu đô thị - dịch vụ quy mô khoảng 185ha tại thị trấn Thạch Hà (nay thuộc xã Thạch Hà). Dự án được định hướng phát triển đồng bộ cùng KCN Bắc Thạch Hà, hình thành hệ sinh thái tích hợp “Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ” quy mô hơn 600ha.

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

29/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM hiện còn khoảng 220 dự án nhà ở chưa thể cấp sổ hồng do vướng pháp lý, chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính hoặc tồn tại sai phạm xây dựng.

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

29/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự hiện diện ngày càng nhiều của các thương hiệu F&B, bán lẻ và dịch vụ tại Bình Dương cũ cho thấy xu hướng mở rộng không gian thương mại ra ngoài trung tâm TP. HCM đang diễn ra mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, những dự án nằm ở khu vực lõi đô thị, có cộng đồng cư dân hiện hữu và khả năng khai thác như Artisan Park đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

28/05/26 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đề xuất chuyển tối đa 20% quỹ căn nhà ở xã hội sau 1 năm không bán hết, nhà tái định cư bỏ trống ít nhất 9 tháng thành nhà thương mại.

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi đô thị bước vào giai đoạn tái cấu trúc quy mô lớn, thị trường bắt đầu ưu tiên những tài sản giữ được vị trí và giá trị dài hạn.

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

28/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, đề xuất “cấm bán nhà” trong khu đô thị đa mục tiêu trong vòng 3 năm đầu được kỳ vọng sẽ góp phần giảm đầu cơ, hạ nhiệt giá nhà và tăng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người dân. Khi chính sách này được áp dụng, không chỉ nhà đầu tư mà cả chủ đầu tư cũng sẽ buộc phải thay đổi chiến lược phát triển dự án, chuyển từ tư duy bán để đầu tư sang phát triển đô thị phục vụ nhu cầu ở thực.

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

27/05/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - TP. Đồng Nai vừa động thổ dự án bất động sản (BĐS) đầu tiên sau khi lên thành phố và là dự án được triển khai trên khu đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

27/05/26 15:23 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là “Thành phố Expo” đầu tiên của Việt Nam, Vinhomes Global Gate (Đông Anh, Hà Nội) còn trở thành đại đô thị tiên phong trong hệ sinh thái Vinhomes tích hợp mô hình bất động sản thương mại thế hệ mới - Vincom Collection - nơi hội tụ mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm theo xu hướng phố thương mại mở đang thịnh hành trên thế giới.

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

27/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo thị trường bất động sản tháng 4/2026 của DKRA Consulting, phân khúc đất nền và căn hộ tại Đà Nẵng ghi nhận tín hiệu cải thiện về thanh khoản, trong khi nhóm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn duy trì trạng thái trầm lắng do áp lực lãi suất và tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

27/05/26 10:41 (GMT+7)

Sau giai đoạn tăng nóng, thị trường đất nền vùng ven Hà Nội đang bước vào chu kỳ hạ nhiệt rõ nét. Giá rao bán tại nhiều khu vực từng là “điểm nóng” như Hòa Lạc, Thạch Thất, Phú Cát, Quốc Oai… đồng loạt đi xuống, song nghịch lý là thanh khoản vẫn gần như “đóng băng”.

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

27/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Thân Thành Vũ, Chủ tịch Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) cho rằng, chu kỳ mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nếu xuất hiện, sẽ không còn là chu kỳ tăng nóng đại trà như trước đây, mà sẽ là chu kỳ thanh lọc mạnh. Những doanh nghiệp có năng lực vận hành, có dòng tiền thật, có sản phẩm thật và giữ được chữ tín sẽ tồn tại. Ngược lại, mô hình bán hàng bằng “ảo vọng tài chính” sẽ ngày càng khó tồn tại.

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

27/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nếu mô hình “mua đất – chờ tăng giá” dần suy yếu dưới áp lực thuế, tín dụng và yêu cầu phát triển bền vững, thị trường bất động sản Việt Nam có thể bước vào một chu kỳ mới: khai thác dòng tiền từ nhà cho thuê, đô thị công nghiệp và vận hành tài sản dài hạn. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi này sẽ không dễ dàng và đòi hỏi một lộ trình đủ dài để tránh gây sốc cho thị trường.

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

27/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thái Sơn vừa công bố báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm quy mô gần 540,3ha tại tỉnh Tuyên Quang.

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

26/05/26 18:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách hàng nghìn doanh nghiệp nợ thuế vừa được Thuế TP. HCM công khai, nhiều công ty bất động sản có số nợ lớn, trong đó có doanh nghiệp nợ hơn 2.000 tỷ đồng.

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

26/05/26 18:10 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội cho phép Công ty cổ phần Picenza Mỹ Hưng (thuộc Tập đoàn Picenza Việt Nam) chuyển đổi mục đích sử dụng đất gần 131.000m2 để làm khu dân cư.

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

26/05/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/5, lễ kickoff dự án Pearl Rivera Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 nhân viên kinh doanh từ 36 đại lý bất động sản, đánh dấu giai đoạn “đổ hàng” ra thị trường.

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

26/05/26 16:35 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản Hà Nội, đẩy giá và thanh khoản tại các khu vực hưởng lợi tăng mạnh, trong khi nhiều khu nhà trong ngõ nhỏ, hạ tầng yếu bắt đầu hụt hơi, giảm sức hút và đối mặt nguy cơ mất giá.

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

26/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu việc sửa đổi Luật Đất đai phải theo hướng cắt giảm thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và tháo gỡ các vướng mắc thực tiễn nhằm phát huy hiệu quả nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin khác
Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

(VNF) - Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý trong tâm lý nhà đầu tư. Nếu trước đây tâm lý "giữ hàng chờ tăng giá" chiếm ưu thế, thì nay áp lực dòng tiền và nguồn cung mới đang khiến nhiều người phải điều chỉnh kỳ vọng lợi nhuận.

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

200 hồ sơ tham gia Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam lần thứ II

200 hồ sơ tham gia Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam lần thứ II

Novotel Living & Regal Residence: Bộ sưu tập 5 tòa tháp mặt biển siêu giới hạn ra mắt mùa hè 2026

Novotel Living & Regal Residence: Bộ sưu tập 5 tòa tháp mặt biển siêu giới hạn ra mắt mùa hè 2026

Bốn giá trị tạo nên sức hút của The Tropic giữa làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Bốn giá trị tạo nên sức hút của The Tropic giữa làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

‘Đầu tư bất động sản đang chuyển dịch về khai thác tài sản, thay vì chờ tăng giá’

‘Đầu tư bất động sản đang chuyển dịch về khai thác tài sản, thay vì chờ tăng giá’

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn