DreamPlex của 'thiếu gia' nhà Trung Thuỷ Group nợ 11 tháng BHXH

Giang Hà - 03/07/2024 11:17 (GMT+7)

(VNF) - Tính đến ngày 31/5, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DreamPlex của doanh nhân Nguyễn Trung Tín đang nợ 11 tháng bảo hiểm xã hội (BHXH), với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.

Theo số liệu mới nhất của BHXH TP. HCM, tính đến hết 31/5/2024, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DreamPlex đang nợ 11 tháng bảo hiểm, tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, DreamPlex được thành lập vào tháng 8/2015 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Cổ đông sáng lập gồm: Công ty TNHH Hush Creative góp 90%, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết góp 5% và ông Nguyễn Trung Tín góp 5%. Ông Tín cũng đồng thời giữ chức tổng giám đốc của doanh nghiệp này.

Ông Nguyễn Trung Tín.

Từ tháng 6/2021, ông Nguyễn Trung Tín giữ chức Chủ tịch HĐQT và nhường lại vị trí tổng giám đốc cho ông Jonash Shahn Levey (quốc tịch Mỹ). Cùng thời điểm, công ty tăng vốn điều lệ lên mức 43,2 tỷ đồng.

Trong số này, ông Nguyễn Trung Tín là người được ủy quyền đại diện cho 52,7% vốn góp; ông Jonash Shahn Levey là người đại diện cho 43,7% vốn góp, còn 3,6% còn lại do ông Stephen Richard Jones đại diện.

Theo giới thiệu trên website, DreamPlex đang có 5 địa điểm ở TP. HCM và một địa điểm ở Hà Nội. Các địa điểm cung cấp dịch vụ như văn phòng riêng, bàn làm việc (linh hoạt và cố định), dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh, phòng hội thảo và phòng họp với không gian tổ chức sự kiện quy mô vừa.

Đối tượng khách hàng của DreamPlex tập trung vào startup, doanh nghiệp vừa, doanh nghiệp nhỏ và freelancer.

Thế chấp hàng loạt tài sản

Được biết, tại thời điểm tháng 4/2020, DreamPlex đem bất động sản là 3 điểm kinh doanh của công ty để thế chấp cho khoản vay tại Vietinbank - chi nhánh TP. HCM, bao gồm: DreamPlex 1, DreamPlex 2 và DreamPlex 4.

Cùng thời điểm trên, DreamPlex cũng sử dụng hợp đồng cho thuê mặt bằng ký với Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Thủy làm tài sản đảm bảo cho khoản vay tại Vietinbank - chi nhánh TP. HCM.

Đến tháng 8/2022, DreamPlex tiếp tục đem hợp đồng ký kết với đối tác để thế chấp tại ngân hàng. Cụ thể, hợp đồng thuê mà DreamPlex đã ký với Công ty Cổ phần Bất động sản Trung Nghĩa và hợp đồng hợp tác kinh doanh mặt bằng văn phòng ký với Công ty TNHH Một thành viên Luxury Lifestyle.

Tới tháng 9/2023, DreamPlex tiếp tục đem hợp đồng thuê đã ký với Công ty cổ phần Bất động sản Trung Nghĩa; hợp đồng sử dụng mặt bằng đã ký với Công ty cổ phần Quốc tế Truyền Thông và hợp đồng hợp tác kinh doanh mặt bằng văn phòng đã ký với Công ty TNHH một thành viên Luxury Lifestyle để đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng.

Vai trò của Nguyễn Trung Tín tại Trung Thuỷ Group

Ngoài vai trò tại DreamPlex, ông Nguyễn Trung Tín hiện cũng đang điều hành Tập đoàn Trung Thuỷ (Trung Thuỷ Group).

Ông Tính cũng chính là con trai của bà Dương Thanh Thủy - người sáng lập ra Tập đoàn Trung Thủy. Năm 2011, sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc), ông Tín về nước và bắt đầu làm việc từ vị trí nhân viên marketing tập sự tại Tập đoàn Trung Thủy, sau đó ông tự khởi nghiệp riêng.

Sau nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường, ông Tín được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy vào tháng 1/2015.

Năm 2019, ông Lê Tấn Hùng, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) bị khởi tố vì tội gây thất thoát lãng phí. Điều đáng nói, trong thời gian này, Sagri và Tập đoàn Trung Thuỷ của ông Nguyễn Trung Tín đã có nhiều thương vụ hợp tác đầu tư liên quan đến đất đai tại TP. HCM chưa đúng quy định.

Tại thời điểm này, một trong những thương vụ đáng chú ý mà Kiểm toán Nhà nước chỉ ra sai phạm đó là việc thành lập pháp nhân mới là Công ty TNHH Nông nghiệp Trung Thuỷ Sagri để thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao ở Củ Chi, với tổng diện tích đất 650ha và tổng mức đầu tư 820 tỷ đồng.

Công ty này có vốn điều lệ 164 tỷ đồng, trong đó Trung Thuỷ góp 104,96 tỷ đồng tương đương 64% vốn điều lệ, Sagri góp 59 tỷ đồng tương ứng 36%. Theo thoả thuận, Trung Thuỷ cho Sagri vay toàn bộ số tiền góp vốn mà không tính lãi trong 3 năm kể từ ngày thành lập công ty.

Ngày 30/12/2016, UBND TP. HCM có quyết định chấp thuận đầu tư dự án Khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao cho Trung Thuỷ Sagri.

Việc hợp tác thành lập pháp nhân mới là Công ty Trung Thủy Sagri để thực hiện dự án khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cũng bị xác định là sai phạm. Cụ thể, Công ty Bò sữa TP. HCM đã giao đất cho Công ty Trung Thủy Sagri khi chưa có văn bản chấp thuận giao đất của UBND TP. HCM. Đồng thời, khu đất 650ha này do Công ty Bò sữa thuê đất hàng năm nhưng Trung Thuỷ Sagri đã sử dụng mặt bằng khu đất làm vốn góp là vi phạm quy định.

Cũng theo văn bản của Kiểm toán Nhà nước, Sagri đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Thủy thành lập pháp nhân mới là Công ty TNHH Trung Thủy Sagri để thực hiện ngành nghề kinh doanh bất động sản, là ngành nghề phải thoái vốn theo Quyết định 929 của Thủ tướng Chính phủ và thuộc lĩnh vực không được phép đầu tư theo Nghị định 91 của Chính phủ.

Sagri được xác định đã bàn giao 140ha đất và tài sản trên đất của Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. HCM cho Công ty TNHH Nông nghiệp Trung Thủy Sagri khi chưa có văn bản chấp thuận của UBND TP. HCM, chưa có quyết định thu hồi và giao đất của cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, bằng việc hợp tác với Sagri, Tập đoàn Trung Thuỷ của ông Nguyễn Trung Tín cũng đã “thâu tóm” thành công nhiều lô đất vàng tại TP. HCM. Đơn cử như dự án cao ốc văn phòng 195 Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh được hợp tác vào năm 2016. Thời gian hợp tác là 20 năm.

Cùng chuyên mục
AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

08/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn SEIKI nổi tiếng kinh doanh thiết bị ngành than, quan trắc môi trường vừa bị chấm dứt hợp đồng do vi phạm tiến độ.

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

08/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Loạt doanh nghiệp như Taseco Land, Dầu khí Cà Mau, Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam, Bao bì Dầu khí Việt Nam,… đã công bố kế hoạch năm 2026 với nhiều con số ấn tượng.

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

07/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong đầu tháng 12, bức tranh nhân sự doanh nghiệp xuất hiện nhiều biến động trái chiều: hai người Việt lần đầu giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại Citibank và Samsung, FLC Faros bổ nhiệm nữ Chủ tịch sinh năm 1993, trong khi Công an Lạng Sơn khởi tố và bắt tạm giam Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên.

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

07/12/25 09:01 (GMT+7)

(VNF) - Được ví là "mỏ vàng" với sức tiêu thụ top 4 thế giới, ngành chăn nuôi giúp các ông lớn như Hòa Phát, Dabaco thu về hàng nghìn tỷ đồng sau 9 tháng.

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

06/12/25 17:52 (GMT+7)

(VNF) - Với chiến lược mở rộng quy mô và loạt dự án trọng điểm chuẩn bị triển khai, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đang đứng trước chu kỳ tăng trưởng mới đầy triển vọng.

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

06/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc K+ ngừng phát sóng không chỉ là dấu chấm hết cho một thương hiệu truyền hình mà còn là cơ hội tái cấu trúc toàn thị trường truyền hình trả tiền.

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

06/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị Quốc Cường Gia Lai sẽ trình cổ đông xem xét thông qua phương án chuyển nhượng phần vốn góp tại các công ty con/liên kết để lấy tiền 'chuộc' lại dự án liên quan bà Trương Mỹ Lan.

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

06/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí cửa ngõ chiến lược và hệ thống hạ tầng đồng bộ, Đà Nẵng được xác định là trung tâm, là hạt nhân liên kết và động lực phát triển logistics của toàn miền Trung.

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

06/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh - đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn từ tháng 8/2022 đến trước ngày 25/09/2025, sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways phát sinh trong giai đoạn này.

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

05/12/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản và Tập đoàn Vingroup vừa tiến hành bỏ ngành nghề dịch vụ massage trong đăng ký kinh doanh.

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

05/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Thiên Long từng chia sẻ, trong thời đại mở như hiện nay, thế giới phẳng nên việc bị thâu tóm hay không tùy theo chính sách của doanh nghiệp. Khi nhận đầu tư, nên có những cơ chế hợp tác đôi bên cùng có lợi, làm cho chiếc bánh thị phần lớn hơn, có sự cộng hưởng về kỹ thuật, thị trường.

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

05/12/25 14:57 (GMT+7)

Mới đây, SCTV thông báo dừng cung cấp gói 5 kênh K+ từ 1/1/2026 do phía K+ ngừng phân phối.

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

05/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Điện gió ADANI Phước Minh, có địa chỉ tại thôn Quán Thẻ 1, xã Thuận Nam, tỉnh Khánh Hòa, và Công ty TNHH Phúc Thành An, đăng ký địa chỉ tại TDP Bắc Cường, xã Thổ Tang, tỉnh Phú Thọ, là hai nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Quảng Trị và Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Vĩnh Phúc, với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp cho rằng, để phát triển logistics miền Trung, cần đánh thức hành lang kinh tế Đông – Tây. Đà Nẵng miền Trung sẽ là tâm điểm dòng chảy hàng hóa trong thời gian tới.

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

04/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhận định của các doanh nghiệp, nhà quản lý, hạ tầng logistics của miền Trung thiếu đồng bộ, chi phí cao nhưng hiệu quả thấp. Bài toán đặt ra là cần tháo “nút thắt” cho logistics vùng để nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

03/12/25 10:40 (GMT+7)

(VNF) - Giá các cổ phiếu thuộc hệ sinh thái Vingroup liên tiếp tăng cao kéo vốn hóa nhóm doanh nghiệp này đạt gần 1,8 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu thị trường Việt Nam.

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

03/12/25 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường hàng không nội địa đang bước vào giai đoạn sôi động nhất trong gần một thập kỷ. Sự xuất hiện của hãng mới, tiến trình tái cơ cấu của hãng cũ, biến động giá vé và sự phân hóa mạnh giữa các phân khúc đang định hình lại thị trường?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

03/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - SAM Holdings (HoSE: SAM) đã đề xuất nhiều dự án lớn tại Quảng Trị, từ khu đô thị, sân golf đến hạ tầng cảng biển. Doanh nghiệp liên tục báo cáo kết quả kinh doanh tăng trưởng, song khả năng các dự án này lúc nào được triển khai vẫn còn là một dấu hỏi…

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

02/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn ZTE Corporation, doanh nghiệp viễn thông toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc, vừa bị một tập đoàn công nghệ Việt Nam đánh giá là không đảm bảo uy tín khi tham dự gói thầu 41-2025 Mobile. Quyết định này được đưa ra sau khi ZTE từ chối ký kết hợp đồng trúng thầu.

Bộ Chính trị: Đến 2030 có doanh nghiệp nông nghiệp dẫn đầu khu vực, thế giới

Bộ Chính trị: Đến 2030 có doanh nghiệp nông nghiệp dẫn đầu khu vực, thế giới

02/12/25 11:21 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị nêu nhiệm vụ đến năm 2030, Việt Nam có một số doanh nghiệp nông nghiệp mạnh dẫn đầu khu vực và thế giới, dẫn dắt tham gia sâu chuỗi giá trị toàn cầu.

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

02/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhà máy Bia Hà Nội có tuổi đời trăm năm, nằm trong khu "đất vàng" của Thủ đô và đang trong diện phải di dời khỏi nội đô.

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

01/12/25 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Sau vụ xả lũ với lưu lượng chưa từng có, nhiều cán bộ của Công ty cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hiện vẫn đang làm việc với cơ quan chức năng.

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

01/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Kết cấu thép OMEGA Việt Nam mới bị nêu tên trong danh sách nợ thuế.

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

01/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sông Sài Gòn ngày càng được nhìn nhận như không gian chiến lược trong quy hoạch phát triển kinh tế – dịch vụ của TP.HCM. Việc mở rộng đầu tư giao thông đường thủy, cải tạo cảnh quan ven sông và thúc đẩy kinh tế đêm đang góp phần tái cấu trúc sản phẩm du lịch, trong đó du thuyền nổi lên như một phân khúc giàu tiềm năng.

Tin khác
AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

Bộ Chính trị: Đến 2030 có doanh nghiệp nông nghiệp dẫn đầu khu vực, thế giới

Bộ Chính trị: Đến 2030 có doanh nghiệp nông nghiệp dẫn đầu khu vực, thế giới

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Cháy tòa nhà văn phòng tại Indonesia, ít nhất 22 người thiệt mạng

Cháy tòa nhà văn phòng tại Indonesia, ít nhất 22 người thiệt mạng

(VNF) - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng bùng phát tại tòa nhà văn phòng ở trung tâm Jakarta khiến ít nhất 22 người thiệt mạng, trong đó có một phụ nữ mang thai. Lực lượng chức năng Indonesia huy động hàng trăm nhân viên cùng gần 30 xe chữa cháy để dập lửa, song thiệt hại về người vẫn ở mức đặc biệt nghiêm trọng.