Dự báo lợi nhuận, nợ xấu ngân hàng trong năm 2025

Minh Dũng - 19/12/2024 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia dự báo lợi nhuận ngành ngân hàng sẽ tăng tưởng tích cực trong năm 2025. Trong khi đó, nợ xấu đã đạt đỉnh và có thể cải thiện trong năm 2025.

Lợi nhuận ngân hàng năm 2025: Tăng trưởng tích cực

Trong báo cáo về triển vọng ngành ngân hàng toàn cầu năm 2025 mới công bố, Moody's Ratings đã điều chỉnh triển vọng của các ngân hàng trên thế giới năm 2025 từ tiêu cực thành ổn định, nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và chính sách nới lỏng tiền tệ.

Tại Việt Nam, triển vọng của ngành ngân hàng năm 2025 được đánh giá tích cực, với lợi nhuận tăng trưởng ấn tượng.

Một số công ty chứng khoán đã đưa ra dự báo về lợi nhuận trước thuế của ngành ngân hàng trong quý IV/2024 và năm 2025 với mức tăng trưởng tích cực.

Tại báo cáo ngành ngân hàng năm 2025, Công ty TNHH Chứng khoán Á Châu (ACBS) dự báo lợi nhuận ngành ngân hàng tăng trưởng 16,2% trong năm 2024, sang năm 2025 tốc độ tăng trưởng chậm lại đôi chút ở mức 14,9%.

ACBS cho rằng kết quả kinh doanh của ngành ngân hàng vẫn duy trì bền vững, cho thấy khả năng chống chịu của ngành hiện tốt hơn rất nhiều so với giai đoạn khủng hoảng tài chính trước đó vào năm 2012-2013.

Trong đó, tổng thu nhập hoạt động toàn ngành dự kiến tiếp tục tăng trưởng 15,3% so với cùng kỳ với động lực chính đến từ tín dụng, trong khi thu nhập ngoài lãi dự báo tăng trưởng chậm hơn với 8,5% so với cùng kỳ do mảng banca dự báo tiếp tục khó khăn.

Tại báo cáo triển vọng ngành ngân hàng 2025, Chứng khoán Vietcombank (VCBS) dự báo ngành ngân hàng trong năm 2024 và 2025 sẽ cùng đạt mức tăng trưởng lợi nhuận trước thuế khoảng 15%.

Tuy nhiên, lợi nhuận tiếp tục có sự phân hóa giữa các nhóm ngân hàng. Cụ thể, các ngân hàng quốc doanh được kỳ vọng sẽ có lợi nhuận tăng trưởng 12% trong năm 2025, trong khi nhóm ngân hàng tư nhân năng động sẽ có lợi nhuận tăng trưởng tới 20%. Các ngân hàng còn lại, thường có quy mô nhỏ hơn sẽ chứng kiến lợi nhuận đi lên chỉ 8%.

Các chuyên gia VCBS nhìn nhận, bước sang năm 2025, dự báo tín dụng tiếp tục duy trì mức tăng trưởng 14-15%. Các động lực sẽ đến từ mặt bằng lãi suất thấp tạo lực đẩy cho nhu cầu vốn; tín dụng bán lẻ tăng tốc với lực đẩy từ hoạt động kinh doanh và tiêu dùng cũng như vay mua nhà; tín dụng bán buôn tiếp tục duy trì ổn định.

Báo cáo của SSI Research cũng đưa ra ước tính lợi nhuận của một số ngân hàng trong quý IV/2024.

Theo SSI Research, trong quý IV, ước tính nhóm ngân hàng ghi nhận lợi nhuận tăng 14,5%, có những ngân hàng lợi nhuận tăng hàng trăm phần trăm như MSB, OCB, TPB... Riêng VPB cũng tăng trưởng hơn 91%.

SSI Research điều chỉnh tăng trưởng lợi nhuận trước thuế cả năm 2024 xuống 13,3%, so với mức 16,9% trong dự báo trước đây, chủ yếu do NIM thấp hơn kỳ vọng.

SSI Research dự báo tăng trưởng lợi nhuận trước thuế ngành ngân hàng sẽ đạt 17,9% trong năm 2025.

Trong khi đó, các chuyên gia của Maybank Investment Bank (MSVN) dự báo tốc độ phục hồi và khả năng sinh lợi trong năm 2025 sẽ không đồng đều giữa các ngân hàng, phụ thuộc vào sức mạnh của cơ sở khách hàng, chất lượng tài sản và cam kết với lợi nhuận của cổ đông.

Theo MSVN, tổng lợi nhuận cho các ngân hàng niêm yết sẽ tăng trưởng khoảng 16% năm 2024 và 19% năm 2025. Các ngân hàng có hiệu suất tốt nhất về tăng trưởng lợi nhuận trong năm 2025 sẽ là VPB, TCB, HDB, MBB và STB. Nhưng các ngân hàng có khả năng đạt được mục tiêu tốt hơn là TCB, VCB và CTG.

Nợ xấu đạt đỉnh, sẽ cải thiện trong 2025

Nợ xấu ngành ngân hàng được đánh giá tăng nhanh. Các chuyên gia cho rằng, nhiều ngân hàng vẫn gặp vướng trong quá trình xử lý tài sản làm ảnh hưởng đến quá trình khắc phục nợ xấu.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tính đến cuối tháng 9, tỷ lệ nợ xấu nội bảng của hệ thống ngân hàng là 4,55%, gần bằng mức cuối năm 2023 nhưng tăng so với mức 2% của năm 2022.

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - cho biết, ngành ngân hàng còn đối diện nhiều thách thức, trong đó nổi lên là vấn đề nợ xấu. Theo đó, các tổ chức tín dụng đang phải đối diện với nợ xấu tiềm ẩn rủi ro trong bối cảnh Nghị quyết 42 hết hiệu lực (cuối năm 2023), công tác thu hồi nợ xấu gặp nhiều khó khăn.

Theo ông Hùng, nhiều khách hàng thiếu hợp tác, tổ chức tín dụng không được quyền thu giữ tài sản, cá biệt có khách hàng cố tình không trả nợ… Điều này ảnh hưởng đến quá trình tái cơ cấu và xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Ông Nguyễn Hữu Huân - chuyên gia kinh tế Trường Đại học Kinh tế TPHCM - cho rằng không thể tính chính xác nợ xấu thực tế tại các ngân hàng hiện nay, nhưng chắc chắn cao hơn số liệu công bố. Khi Thông tư 02 về cơ cấu nợ hết hiệu lực (ngày 30/6/2024) thì nợ xấu tăng cao, buộc các ngân hàng phải gia tăng trích dự phòng rủi ro.

Báo cáo vừa công bố của Chứng khoán ACBS cho rằng, nợ xấu đã đạt đỉnh và dự báo giảm vào năm sau. Dù vẫn tăng nhẹ trong 2 quý liên tiếp nhưng có dấu hiệu cho thấy nợ xấu dường như đã tạo đỉnh và có thể cải thiện trong năm 2025.

Theo ACBS, thời điểm khó khăn nhất đã qua và tỷ lệ nợ xấu năm 2025 của các ngân hàng trong danh mục phân tích dự báo giảm xuống 1,5% từ mức 1,6% năm 2024. Nhưng việc trích lập dự phòng ở mức tương đối thấp trong giai đoạn 2023-2024 khiến áp lực trích lập dự phòng trong năm 2025 vẫn sẽ ở mức cao.

Bộ đệm dự phòng không còn dày nhưng có sự phân hoá rõ nét giữa các ngân hàng. Các ngân hàng tư nhân quy mô nhỏ nhìn chung có bộ đệm dự phòng thấp hơn nhóm các ngân hàng thương mại quốc doanh.

Trong khi đó, các chuyên gia của Chứng khoán đánh giá: áp lực nợ xấu vẫn hiện hữu với một số ngân hàng có tập khách hàng tái cơ cấu chưa thể phục hồi trong trường hợp Thông tư 02 không được gia hạn sau 31/12/2024. Ngoài ra, một số cũng phải chịu rủi ro nợ kéo theo trên CIC, đặc biệt khi cho vay các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng có lượng trái phiếu sắp đến hạn lớn.

VCBS lưu ý, nhóm ngân hàng có tỷ lệ nợ tái cơ cấu cao, tỷ lệ bao phủ nợ xấu thấp có thể sẽ phải đối mặt với áp lực trích lập tăng cao trong quý IV/2024 và năm 2025.

Hé lộ kết quả kinh doanh nhóm Big4 ngân hàng năm 2024

Hé lộ kết quả kinh doanh nhóm Big4 ngân hàng năm 2024

Ngân hàng
(VNF) - Đại diện nhóm 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Big 4) vừa hé lộ kết quả kinh doanh năm 2024. Theo đó, VietinBank tăng trưởng tín dụng gần 15%, Agribank dự kiến lợi nhuận trước thuế tăng gần 8%; BIDV và Vietcombank tự tin hoàn thành kế hoạch.
Cùng chuyên mục
TPBank nâng tầm trải nghiệm tài chính toàn cầu cho công dân thế hệ mới

TPBank nâng tầm trải nghiệm tài chính toàn cầu cho công dân thế hệ mới

09/12/25 10:17 (GMT+7)

(VNF) - Khi việc đi – đến – trải nghiệm khắp thế giới trở thành một phần không thể thiếu của thế hệ công dân toàn cầu, TPBank đang kết hợp cùng Visa tạo nên sức bật mạnh mẽ với đa dạng giải pháp thanh toán và chuyển tiền quốc tế liền mạch. Những bước tiến này giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và khám phá thế giới ngày càng dễ dàng.

Rút tiền qua thẻ tín dụng chịu phí 'cắt cổ': Những lựa chọn an toàn và giá rẻ hơn

Rút tiền qua thẻ tín dụng chịu phí 'cắt cổ': Những lựa chọn an toàn và giá rẻ hơn

09/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Không ít người vẫn có thói quen rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng khi cần tiền gấp mà chưa đánh giá đầy đủ các chi phí và rủi ro đi kèm. Theo các chuyên gia tài chính, đây là lựa chọn tiềm ẩn nhiều hệ lụy và người dùng nên cân nhắc các kênh tín dụng minh bạch, chi phí thấp hơn.

SHB được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

SHB được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

09/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Awards – VLCA) 2025, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất nhóm ngành tài chính, đánh dấu lần thứ 5 SHB nhận giải thưởng danh giá này.

Rút khống thẻ tín dụng tự chuốc lấy rủi ro: Siết chặt dịch vụ 'quẹt thẻ lấy tiền mặt'

Rút khống thẻ tín dụng tự chuốc lấy rủi ro: Siết chặt dịch vụ 'quẹt thẻ lấy tiền mặt'

08/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Tình trạng rút tiền mặt và "rút khống" thẻ tín dụng bùng phát mạnh, gây thiệt hại hàng tỷ đồng và tạo kẽ hở cho tội phạm công nghệ cao. Chuyên gia cho rằng, việc siết hạn mức rút tiền, quy trình xác thực và quản lý thẻ là cần thiết nhằm ngăn chặn gian lận, bảo vệ người dùng cũng như hệ thống tài chính.

Trường hợp nào bị ngân hàng ngừng giao dịch online từ 1/1/2026?

Trường hợp nào bị ngân hàng ngừng giao dịch online từ 1/1/2026?

08/12/25 14:55 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/1/2026, các ngân hàng ngừng giao dịch online với khách hàng chưa chuẩn hóa thông tin định danh và sinh trắc học theo chuẩn Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Ngân hàng bất ngờ dừng tín dụng ưu đãi, người trẻ đứt giấc mơ vay vốn rẻ mua nhà

Ngân hàng bất ngờ dừng tín dụng ưu đãi, người trẻ đứt giấc mơ vay vốn rẻ mua nhà

08/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng dừng gói vay ưu đãi dành cho người trẻ mua nhà, đồng thời nâng lãi suất khoản vay mới khiến kế hoạch an cư của nhiều người buộc phải gác lại.

Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank mùa 8: Khẳng định tầm vóc quốc tế và vị thế giải chạy của thành phố

Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank mùa 8: Khẳng định tầm vóc quốc tế và vị thế giải chạy của thành phố

07/12/25 22:20 (GMT+7)

(VNF) - Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 8 đã khép lại thành công rực rỡ, chính thức trở thành sự kiện marathon có số người tham gia đông nhất Việt Nam với hơn 23.000 vận động viên đến từ 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng hơn 30% so với năm trước.

Lãi suất tăng cao, can thiệp để ổn định tỷ giá

Lãi suất tăng cao, can thiệp để ổn định tỷ giá

07/12/25 16:46 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng lên đỉnh 3 năm; lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh; NHNN can thiệp để ổn định tỷ giá... là thông tin ngân hàng đáng chú ý tuần qua.

Tăng trưởng tín dụng đạt 16,56%, hơn 18,2 triệu tỷ được 'bơm' ra nền kinh tế

Tăng trưởng tín dụng đạt 16,56%, hơn 18,2 triệu tỷ được 'bơm' ra nền kinh tế

07/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Phó Thống đốc Nguyễn Thanh Hà, tính đến 27/11/2025, tín dụng nền kinh tế đạt trên 18,2 triệu tỷ đồng, tăng 16,56% so với cuối năm 2024.

Lãi suất thẻ tín dụng tăng mạnh: Vay 'nóng' chi tiêu thế nào không dính nợ xấu?

Lãi suất thẻ tín dụng tăng mạnh: Vay 'nóng' chi tiêu thế nào không dính nợ xấu?

06/12/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Cuối năm 2025, nhiều ngân hàng tại Việt Nam đồng loạt điều chỉnh tăng lãi suất thẻ tín dụng, có nơi chạm ngưỡng gần 40%/năm. Đây là mức rất cao so với mặt bằng thu nhập của đại đa số người dân. Việc dùng thẻ tín dụng đồng nghĩa với lợi ích - hoàn tiền, ưu đãi thanh toán - giờ tiềm ẩn nguy cơ dễ rơi vào “vòng xoáy” nợ nần nếu không có kỷ luật chi tiêu.

Sinh lời kép: Xu hướng tài chính đang làm thay đổi cách người Việt quản lý tiền cá nhân

Sinh lời kép: Xu hướng tài chính đang làm thay đổi cách người Việt quản lý tiền cá nhân

06/12/25 11:23 (GMT+7)

(VNF) - Điển hình cho xu hướng sinh lời có thể nhắc đến “Bộ đôi Sinh lời” từ VIB – một giải pháp tài chính mà nhiều nhân vật đại diện cho thế hệ người dùng hiện đại đang tận dụng để sinh lời kép.

PVcomBank triển khai gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng sau thiên tai

PVcomBank triển khai gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng sau thiên tai

06/12/25 11:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai gói tín dụng hỗ trợ cùng nhiều ưu đãi khác giúp người dân và doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của các cơn bão số 10, 11, 12 và 13 gây ra.

Bước tiến mới trong xử lý nợ xấu: Từ 'đối đầu' sang 'chia sẻ rủi ro'

Bước tiến mới trong xử lý nợ xấu: Từ 'đối đầu' sang 'chia sẻ rủi ro'

06/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lưu Minh Sang, Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM, Nghị định 304 đóng vai trò tạo nên khung pháp lý dài hạn và bền vững cho hoạt động xử lý nợ xấu của các ngân hàng trong giai đoạn mới.

Lãi suất lên cao nhất ba năm: 'Không hoàn toàn mang sắc thái tiêu cực'

Lãi suất lên cao nhất ba năm: 'Không hoàn toàn mang sắc thái tiêu cực'

06/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đánh giá của chuyên gia, việc lãi suất tăng chắc chắn tạo ra những sức ép nhất định lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đặc biệt với những kế hoạch mở rộng sản xuất – kinh doanh đang chuẩn bị triển khai. Tuy nhiên, mặt bằng lãi suất không hoàn toàn mang sắc thái tiêu cực

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 8

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 8

05/12/25 19:11 (GMT+7)

(VNF) - Lễ Khai mạc và Họp báo Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 8 đã diễn ra trang trọng dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao và Liên đoàn Điền kinh TP. HCM. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là nhà tài trợ chiến lược và công ty Sunrise Events Vietnam phối hợp triển khai.

Ngân hàng Nhà nước sẽ can thiệp để ổn định tỷ giá

Ngân hàng Nhà nước sẽ can thiệp để ổn định tỷ giá

05/12/25 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ sử dụng linh hoạt các công cụ trong từng giai đoạn để đáp ứng thanh khoản trên thị trường, giữ ổn định tỷ giá.

VietinBank tặng thêm ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm cuối năm

VietinBank tặng thêm ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm cuối năm

05/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - VietinBank điều chỉnh chính sách ưu đãi của chương trình khuyến mại “Tiết kiệm sinh lời - Quà tặng tức thời”, mang đến nhiều quà tặng trị giá cao và lợi ích cho khách hàng, áp dụng từ ngày 3/12/2025 đến hết ngày 31/3/2026.

Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

05/12/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất OMO vừa bất ngờ được điều chỉnh tăng thêm 0,5 điểm phần trăm, từ 4%/năm lên 4,5%/năm, sau hơn 14 tháng đứng yên.

Bỏ room tín dụng: Chỉ còn là vấn đề thời gian

Bỏ room tín dụng: Chỉ còn là vấn đề thời gian

05/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh dỡ bỏ room tín dụng là xu thế không thể đảo ngược, bản thân nhiều ngân hàng cũng đã sẵn sàng cho việc bỏ room tín dụng khi sức bền của toàn ngành tăng đáng kể những năm qua.

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I thực chiến’: Tận dụng AI để giải quyết bài toán thực tiễn

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I thực chiến’: Tận dụng AI để giải quyết bài toán thực tiễn

04/12/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - “A.I Thực chiến”, cuộc thi về trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia và cũng là chương trình trọng điểm về AI trên toàn quốc đã sắp đi hết vòng chung khảo. Trong tập mới nhất, các đội thi bước vào bảng đấu với chủ đề “Xây dựng báo cáo tài chính của ngân hàng”, với giám khảo khách mời đến từ ngân hàng Techcombank - ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Khối Công nghệ.

Đồng hành cùng 'Chiến Sĩ Quả Cảm', PVcomBank khẳng định dấu ấn vì cộng đồng

Đồng hành cùng 'Chiến Sĩ Quả Cảm', PVcomBank khẳng định dấu ấn vì cộng đồng

04/12/25 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đồng hành cùng người dân lan tỏa thêm nhiều thông điệp tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng và xã hội.

Agribank và Cục Thuế đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai

Agribank và Cục Thuế đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai

04/12/25 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 3/12/2025, tại Trụ sở chính, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Cục Thuế (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai.

The Banker vinh danh SHB là Ngân hàng của năm 2025

The Banker vinh danh SHB là Ngân hàng của năm 2025

04/12/25 15:58 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được The Banker vinh danh là “Ngân hàng của năm 2025” (Bank of the Year 2025) – một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất của ngành tài chính – ngân hàng toàn cầu.

Eximbank công bố khách hàng trúng thưởng chương trình ‘Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank – Mùa 3’

Eximbank công bố khách hàng trúng thưởng chương trình ‘Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank – Mùa 3’

04/12/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank – Mùa 3” đã chính thức khép lại khi tất cả 12 giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân của mình.

Tin khác
Ngân hàng ồ ạt tăng, lãi suất huy động thiết lập 'mặt bằng' mới

Ngân hàng ồ ạt tăng, lãi suất huy động thiết lập 'mặt bằng' mới

(VNF) - Một số ngân hàng đã điều chỉnh lãi suất huy động tăng tới hai lần chỉ trong chưa đầy nửa tháng, phản ánh áp lực huy động vốn ngày càng lớn.

TPBank nâng tầm trải nghiệm tài chính toàn cầu cho công dân thế hệ mới

TPBank nâng tầm trải nghiệm tài chính toàn cầu cho công dân thế hệ mới

Rút tiền qua thẻ tín dụng chịu phí 'cắt cổ': Những lựa chọn an toàn và giá rẻ hơn

Rút tiền qua thẻ tín dụng chịu phí 'cắt cổ': Những lựa chọn an toàn và giá rẻ hơn

SHB được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

SHB được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

Rút khống thẻ tín dụng tự chuốc lấy rủi ro: Siết chặt dịch vụ 'quẹt thẻ lấy tiền mặt'

Rút khống thẻ tín dụng tự chuốc lấy rủi ro: Siết chặt dịch vụ 'quẹt thẻ lấy tiền mặt'

Trường hợp nào bị ngân hàng ngừng giao dịch online từ 1/1/2026?

Trường hợp nào bị ngân hàng ngừng giao dịch online từ 1/1/2026?

Ngân hàng bất ngờ dừng tín dụng ưu đãi, người trẻ đứt giấc mơ vay vốn rẻ mua nhà

Ngân hàng bất ngờ dừng tín dụng ưu đãi, người trẻ đứt giấc mơ vay vốn rẻ mua nhà

Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank mùa 8: Khẳng định tầm vóc quốc tế và vị thế giải chạy của thành phố

Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank mùa 8: Khẳng định tầm vóc quốc tế và vị thế giải chạy của thành phố

Lãi suất tăng cao, can thiệp để ổn định tỷ giá

Lãi suất tăng cao, can thiệp để ổn định tỷ giá

Tăng trưởng tín dụng đạt 16,56%, hơn 18,2 triệu tỷ được 'bơm' ra nền kinh tế

Tăng trưởng tín dụng đạt 16,56%, hơn 18,2 triệu tỷ được 'bơm' ra nền kinh tế

Lãi suất thẻ tín dụng tăng mạnh: Vay 'nóng' chi tiêu thế nào không dính nợ xấu?

Lãi suất thẻ tín dụng tăng mạnh: Vay 'nóng' chi tiêu thế nào không dính nợ xấu?

Sinh lời kép: Xu hướng tài chính đang làm thay đổi cách người Việt quản lý tiền cá nhân

Sinh lời kép: Xu hướng tài chính đang làm thay đổi cách người Việt quản lý tiền cá nhân

PVcomBank triển khai gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng sau thiên tai

PVcomBank triển khai gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng sau thiên tai

Bước tiến mới trong xử lý nợ xấu: Từ 'đối đầu' sang 'chia sẻ rủi ro'

Bước tiến mới trong xử lý nợ xấu: Từ 'đối đầu' sang 'chia sẻ rủi ro'

Lãi suất lên cao nhất ba năm: 'Không hoàn toàn mang sắc thái tiêu cực'

Lãi suất lên cao nhất ba năm: 'Không hoàn toàn mang sắc thái tiêu cực'

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 8

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 8

Ngân hàng Nhà nước sẽ can thiệp để ổn định tỷ giá

Ngân hàng Nhà nước sẽ can thiệp để ổn định tỷ giá

VietinBank tặng thêm ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm cuối năm

VietinBank tặng thêm ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm cuối năm

Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

Bỏ room tín dụng: Chỉ còn là vấn đề thời gian

Bỏ room tín dụng: Chỉ còn là vấn đề thời gian

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I thực chiến’: Tận dụng AI để giải quyết bài toán thực tiễn

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I thực chiến’: Tận dụng AI để giải quyết bài toán thực tiễn

Đồng hành cùng 'Chiến Sĩ Quả Cảm', PVcomBank khẳng định dấu ấn vì cộng đồng

Đồng hành cùng 'Chiến Sĩ Quả Cảm', PVcomBank khẳng định dấu ấn vì cộng đồng

Agribank và Cục Thuế đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai

Agribank và Cục Thuế đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai

The Banker vinh danh SHB là Ngân hàng của năm 2025

The Banker vinh danh SHB là Ngân hàng của năm 2025

Eximbank công bố khách hàng trúng thưởng chương trình ‘Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank – Mùa 3’

Eximbank công bố khách hàng trúng thưởng chương trình ‘Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank – Mùa 3’