DV và TM An Thành: Ông chủ sở hữu thương hiệu thời trang NEM

Minh Đức - 04/01/2025 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành (DV và TM An Thành) có ngành nghề kinh doanh quần áo thời trang. Cụ thể, DV và TM An Thành đang sở hữu thương hiệu thời trang NEM có tiếng trên thị trường.

Cục thuế TP Hà Nội vừa có kết luận thanh tra thuế đối với Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành, địa chỉ tại đường Lâm Hạ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, Cục thuế TP Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành nộp số tiền thuế truy thu, tiền phạt, tiền chậm nộp kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt vi phạm pháp luật về thuế, tổng số tiền hơn 347,1 triệu đồng.

Cụ thể, tổng tiền thuế truy thu thuế GTGT qua thanh tra số tiền hơn 218,28 triệu đồng, bao gồm: năm 2021 hơn 138,85 triệu đồng; năm 2022 hơn 25,39 triệu đồng và năm 2023 hơn 54,03 triệu đồng. Tiếp đó, phạt tiền số tiền hơn 57,95 triệu đồng.

Kết luận thanh tra thuế đối với Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành

Công ty cũng bị xử phạt hơn 70,87 triệu đồng tiền chậm nộp thuế GTGT do có hành vi chậm nộp tiền thuế. Số tiền chậm nộp thuế được tính đến hết ngày 2/12/2024.

Do đó, Cục thuế Hà Nội yêu cầu công ty có trách nhiệm tự tính và nộp số tiền chậm nộp tiền thuế kể từ ngày 3/12/2024 đến thời điểm thực nộp số tiền thuế truy thu và tiền phạt (nêu trên) vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Đáng chú ý, theo kết luận thanh tra của Cục thuế TP Hà Nội, về việc sử dụng hoá đơn mua hàng hoá dịch vụ của doanh nghiệp có thông báo không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký. Trong kỳ thanh tra, công ty đã sử dụng 234 hoá đơn GTGT với tổng giá trị tiền hàng hơn 46,05 tỷ đồng, tiền thuế GTGT là hơn 4,11 tỷ đồng.

Căn cứ theo hồ sơ công ty xuất trình tại thời điểm thanh tra, đoàn thanh tra thực hiện điều chỉnh giảm chi phí và thuế GTGT đầu vào với 79 số hoá đơn GTGT với tổng giá trị tiền hàng hơn 2,21 tỷ đồng; tiền thuế GTGT hơn 212,8 triệu đồng và ghi nhận 155 số hoá đơn GTGT của 4 công ty với tổng giá trị tiền hàng hơn 43,84 tỷ đồng; tiền thuế GTGT hơn 3,89 tỷ đồng, theo đề nghị điều chỉnh và ghi nhận tại công văn nêu trên của công ty.

Về việc sử dụng hoá đơn có dấu hiệu rủi ro, Cục thuế TP Hà Nội cho biết tại thời điểm thanh tra thực tế tại trụ sở người nộp thuế, đoàn thanh tra phát hiện việc công ty có sử dụng 18 hoá đơn của Công ty TNHH Thương mại ứng dụng công nghệ Truyền thông Tân Thanh Doanh tương ứng với tổng giá trị tiền hàng hơn 5,92 tỷ đồng; tiền thuế GTGT hơn 570,51 triệu đồng.

Được biết, công ty đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Hưng Yên và có văn bản cam kết, ghi nhận chi phí và thuế GTGT đầu vào của 18 hoá đơn trên. Trường hợp sau này có phát sinh khác thì công ty sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật.

Công ty đang sở hữu 100 cửa hàng NEM phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành có ngành nghề chủ yếu là kinh doanh quần áo thời trang. Cụ thể, công ty đang sở hữu thương hiệu thời trang NEM có tiếng trên thị trường.

Hiện công ty đang sở hữu 100 cửa hàng NEM phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, có thể kể tới như: NEM 391 Trường Chinh; NEM Quảng Ninh; NEM Bắc Giang; NEM Phạm Hùng 2 HCM; NEM Bảo Lộc – Lâm Đồng,…

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành trong giai đoạn 2021 – 2023 đạt tương ứng lần lượt là: hơn 409,84 tỷ đồng (năm 2021); hơn 605,24 tỷ đồng (năm 2022) và hơn 637,45 tỷ đồng (năm 2023).

Cập nhật thay đổi đăng ký gần nhất của Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành

Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại An Thành được thành lập vào ngày 25/5/2017, địa chỉ trụ sở tại Toà nhà Nem, số 545 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật là Trương Việt Bình, sinh năm 1974, chức vụ Tổng giám đốc. Thời điểm tháng 9/2028, công ty tăng vốn điều lệ từ 23,5 tỷ đồng lên 76,2 tỷ đồng, cổ đông góp vốn không được tiết lộ.

Đến tháng 7/2022, người đại diện theo pháp luật của công ty khi này là Harigae Tsutomu (sinh năm 1968), chức vụ Chủ tịch công ty và Trương Việt Bình, chức vụ Tổng giám đốc.

Cập nhật thay đổi gần nhất ngày 12/9/2024, người đại diện theo pháp luật của công ty khi này là Kawabe Masashi, sinh năm 1972, chức vụ Chủ tịch công ty và Trương Việt Bình, chức vụ Tổng giám đốc.

Loạt doanh nghiệp thời trang nổi tiếng bị nêu tên chậm đóng BHXH

Loạt doanh nghiệp thời trang nổi tiếng bị nêu tên chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp
(VNF) - Loạt công ty thời trang gồm: BOO, PANTIO, D.CHIC, KB chose to shine, EVA Moda đều bị nêu tên trong danh sách chậm đóng BHXH mới công bố của BHXH Hà Nội.
Cùng chuyên mục
Từ triết lý làm bất động sản khác biệt cho đến 'cú đúp' giải thưởng Quốc gia của T&T Group

Từ triết lý làm bất động sản khác biệt cho đến 'cú đúp' giải thưởng Quốc gia của T&T Group

05/06/26 08:10 (GMT+7)

(VNF) - Việc giành cú đúp giải thưởng tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II không chỉ là sự ghi nhận của giới chuyên môn và thị trường dành cho các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu T&T Group, mà còn phản ánh một cách tiếp cận nhất quán trong hành trình hơn hai thập kỷ làm bất động sản của Bầu Hiển: “Chuẩn bị kỹ - Thực hiện nhanh”, kiến tạo những không gian sống gắn với sự phát triển dài hạn của địa phương.

Tiktok đang đầu tư mảng tài chính số, quan tâm đến Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam

Tiktok đang đầu tư mảng tài chính số, quan tâm đến Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam

04/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Tiktok Việt Nam cho biết đơn vị này đang nghiên cứu phương án thành lập pháp nhân trong nước đối với một số lĩnh vực hoạt động, trong đó có thương mại điện tử.

Bị phạt 290 triệu đồng, Xiaomi Việt Nam đang hoạt động ra sao?

Bị phạt 290 triệu đồng, Xiaomi Việt Nam đang hoạt động ra sao?

04/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi bị Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt 290 triệu đồng vì vi phạm quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động của Xiaomi Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý. Phía sau pháp nhân địa phương này là một tập đoàn công nghệ toàn cầu ghi nhận doanh thu hơn 457 tỷ nhân dân tệ, đồng thời duy trì hiện diện đáng kể tại thị trường smartphone Việt Nam.

Haxaco Kim Giang bị phạt và truy thu thuế gần 400 triệu đồng

Haxaco Kim Giang bị phạt và truy thu thuế gần 400 triệu đồng

04/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Haxaco chi nhánh Kim Giang có tổng số tiền thuế bị truy thu, tiền phạt và tiền chậm nộp là gần 400 triệu đồng.

Câu chuyện 30 năm phát triển của ROX Group

Câu chuyện 30 năm phát triển của ROX Group

03/06/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - "Sau tất cả những công trình vĩ đại, sau những hào quang của thành công, bình minh đẹp nhất là mỗi con người chúng ta". Đằng sau thông điệp được nhà sáng lập gửi gắm trong ROX30 Concert - Vươn mình rực rỡ là cách ROX lựa chọn kể về tương lai, bằng những con người đã tạo nên hành trình ấy và sẽ tiếp tục mang khát vọng Việt Nam đi xa hơn trên những chặng đường phía trước.

BIM Land lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

BIM Land lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

03/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - BIM Land vừa được ghi nhận tại ba hạng mục quan trọng của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II, gồm Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 10 Đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tốt nhất Việt Nam và Top 10 Dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam.

Công ty Thuỵ Điển muốn xây nhà máy tái chế 750 triệu USD tại Việt Nam

Công ty Thuỵ Điển muốn xây nhà máy tái chế 750 triệu USD tại Việt Nam

03/06/26 12:02 (GMT+7)

(VNF) - Công ty khởi nghiệp Syre, được H&M hậu thuẫn, cho biết nhà máy tái chế polyester trị giá 750 triệu USD mà họ dự kiến xây dựng tại Việt Nam sẽ chính thức khởi công vào năm 2027.

Meey Global nộp dự thảo hồ sơ lên SEC, hướng tới thị trường chứng khoán Mỹ

Meey Global nộp dự thảo hồ sơ lên SEC, hướng tới thị trường chứng khoán Mỹ

03/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Meey Global Corp (“Meey Global”) vừa công bố đã nộp dự thảo hồ sơ đăng ký theo hình thức bảo mật lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Thêm 142.600 DN gia nhập thị trường nhưng số rời đi vẫn chưa dừng tăng

Thêm 142.600 DN gia nhập thị trường nhưng số rời đi vẫn chưa dừng tăng

03/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong 5 tháng đầu năm 2026, cả nước có hơn 142.600 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm trước, cho thấy niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp đối với triển vọng kinh tế đang được cải thiện.

T&T Homes lập 'cú đúp' tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

T&T Homes lập 'cú đúp' tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

03/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 2/6, Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tại chương trình, T&T Homes đã lập “cú đúp” giải thưởng quan trọng.

Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo lập 'cú đúp' tại VIETNAM I4 Impact Awards 2026

Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo lập 'cú đúp' tại VIETNAM I4 Impact Awards 2026

02/06/26 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Tại Lễ Biểu dương Thành tựu Tác động vì Việt Nam Số 2026, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo - Phú Mỹ) đã xuất sắc được vinh danh tại hai hạng mục cốt lõi: Công nghiệp thông minh và Dịch vụ số xuất sắc.

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

02/06/26 15:58 (GMT+7)

(VNF) - Vietnam Report chính thức công bố Bảng xếp hạng VIX50 – Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026, đáng chú ý có đến 7 ngân hàng trong Top 10.

Vinafood 1 lãi hơn 474 tỷ đồng, có hơn 5.100 tỷ đồng đầu tư ngắn hạn

Vinafood 1 lãi hơn 474 tỷ đồng, có hơn 5.100 tỷ đồng đầu tư ngắn hạn

02/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc (Vinafood 1) ghi nhận lợi nhuận sau thuế năm 2025 tăng hơn 54%, trong khi dòng tiền thuần tăng hơn 3 lần so với năm trước.

Vietlott sau 10 năm kinh doanh: Doanh thu 58.000 tỷ, trả thưởng 31.000 tỷ

Vietlott sau 10 năm kinh doanh: Doanh thu 58.000 tỷ, trả thưởng 31.000 tỷ

02/06/26 10:05 (GMT+7)

(VNF) - Vietlott đã ghi nhận có hơn 190 triệu lượt trúng thưởng và trả thưởng gần 31.000 tỷ đồng đến người chơi trên toàn quốc sau 10 năm kinh doanh.

'Doanh nghiệp một người': Chi phí thấp, linh hoạt cao và những mặt trái

'Doanh nghiệp một người': Chi phí thấp, linh hoạt cao và những mặt trái

02/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự linh hoạt và chi phí thấp giúp doanh nghiệp một người (OPC) trở nên hấp dẫn hơn trong kỷ nguyên AI. Tuy nhiên, khi mọi hoạt động từ vận hành, bán hàng đến chăm sóc khách hàng đều tập trung vào một cá nhân, áp lực tâm lý, tình trạng quá tải và nguy cơ kiệt sức cũng trở thành một trong những mặt trái lớn nhất của mô hình này.

Xăng E10: Cơ hội biến cây sắn thành ‘mỏ vàng’ của nền kinh tế xanh

Xăng E10: Cơ hội biến cây sắn thành ‘mỏ vàng’ của nền kinh tế xanh

01/06/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Xăng sinh học E10 được triển khai trên toàn quốc, không chỉ góp phần thực hiện mục tiêu Net Zero và bảo đảm an ninh năng lượng mà còn mở ra đầu ra mới cho ngành sắn tỷ USD.

Hải Phòng: Nhiều DN đóng tàu chậm đóng BHXH hàng chục tỷ đồng

Hải Phòng: Nhiều DN đóng tàu chậm đóng BHXH hàng chục tỷ đồng

01/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - BHXH thành phố Hải Phòng công bố danh sách các tổ chức, doanh nghiệp chậm đóng nghĩa vụ bảo hiểm cho NLĐ đến hết tháng 4/2026.

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

01/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngành hàng không Việt Nam ghi nhận khởi đầu tích cực trong quý 1/2026 khi lượng khách quốc tế tiếp tục tăng mạnh, góp phần thúc đẩy kết quả kinh doanh của nhiều hãng bay, doanh nghiệp hạ tầng sân bay và đơn vị dịch vụ hàng không.

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

01/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera (Khu công nghiệp Tứ Hạ, phường Hương Trà, TP. Huế) với tổng số tiền 245 triệu đồng do hàng loạt vi phạm trong lĩnh vực dược.

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

01/06/26 07:10 (GMT+7)

(VNF) - Bà Chin Yin Ong, Đồng Chủ tịch, Tổng Giám đốc Năng lực Tổ chức Tập đoàn Grab cam kết đồng hành cùng Việt Nam, hợp tác thực hiện các giải pháp kết nối vận tải đa phương thức, hỗ trợ giao thông công cộng đô thị và hạ tầng hỗ trợ phương tiện xanh và nghiên cứu cơ chế thử nghiệm đối với một số công nghệ mới như phương tiện tự hành, robot giao hàng.

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

31/05/26 11:36 (GMT+7)

Tập đoàn Berjaya của tỷ phú Malaysia Vincent Tan tiếp tục thua lỗ trong quý 2 niên độ tài chính 2026, công ty liên tục tái cơ cấu danh mục đầu tư tại Việt Nam thông qua thoái vốn loạt dự án.

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

31/05/26 10:31 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết tính đến ngày 15/4/2026, các bộ, ngành đã cắt giảm 2.594/6.974 điều kiện kinh doanh, đạt 37,2%.

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

30/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ vài năm trước, ý tưởng một người xây dựng công ty tỷ USD nghe giống viễn tưởng hơn là thực tế. Nhưng khi AI ngày càng có thể viết code, tạo nội dung, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa vận hành, câu hỏi đặt ra là: Giới hạn của mô hình doanh nghiệp một người sẽ nằm ở đâu?

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

30/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Nhật Minh Holdings Group (Hà Nội) – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị y tế, dược phẩm và thực phẩm tiếp tục bị nêu tên trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia do không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký với bệnh viện công lập.

Tin khác
EVN hết lỗ lũy kế, gửi ngân hàng 132.000 tỷ đồng

EVN hết lỗ lũy kế, gửi ngân hàng 132.000 tỷ đồng

(VNF) - Sau nhiều năm chìm trong thua lỗ do chi phí đầu vào tăng cao, EVN vừa báo lãi lớn trong năm 2025, xóa sạch lỗ lũy kế và có hơn 150.000 tỷ đồng gửi ngân hàng.

Từ triết lý làm bất động sản khác biệt cho đến 'cú đúp' giải thưởng Quốc gia của T&T Group

Từ triết lý làm bất động sản khác biệt cho đến 'cú đúp' giải thưởng Quốc gia của T&T Group

Tiktok đang đầu tư mảng tài chính số, quan tâm đến Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam

Tiktok đang đầu tư mảng tài chính số, quan tâm đến Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam

Bị phạt 290 triệu đồng, Xiaomi Việt Nam đang hoạt động ra sao?

Bị phạt 290 triệu đồng, Xiaomi Việt Nam đang hoạt động ra sao?

Haxaco Kim Giang bị phạt và truy thu thuế gần 400 triệu đồng

Haxaco Kim Giang bị phạt và truy thu thuế gần 400 triệu đồng

Câu chuyện 30 năm phát triển của ROX Group

Câu chuyện 30 năm phát triển của ROX Group

BIM Land lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

BIM Land lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty Thuỵ Điển muốn xây nhà máy tái chế 750 triệu USD tại Việt Nam

Công ty Thuỵ Điển muốn xây nhà máy tái chế 750 triệu USD tại Việt Nam

Meey Global nộp dự thảo hồ sơ lên SEC, hướng tới thị trường chứng khoán Mỹ

Meey Global nộp dự thảo hồ sơ lên SEC, hướng tới thị trường chứng khoán Mỹ

Thêm 142.600 DN gia nhập thị trường nhưng số rời đi vẫn chưa dừng tăng

Thêm 142.600 DN gia nhập thị trường nhưng số rời đi vẫn chưa dừng tăng

T&T Homes lập 'cú đúp' tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

T&T Homes lập 'cú đúp' tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo lập 'cú đúp' tại VIETNAM I4 Impact Awards 2026

Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo lập 'cú đúp' tại VIETNAM I4 Impact Awards 2026

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

Vinafood 1 lãi hơn 474 tỷ đồng, có hơn 5.100 tỷ đồng đầu tư ngắn hạn

Vinafood 1 lãi hơn 474 tỷ đồng, có hơn 5.100 tỷ đồng đầu tư ngắn hạn

Vietlott sau 10 năm kinh doanh: Doanh thu 58.000 tỷ, trả thưởng 31.000 tỷ

Vietlott sau 10 năm kinh doanh: Doanh thu 58.000 tỷ, trả thưởng 31.000 tỷ

'Doanh nghiệp một người': Chi phí thấp, linh hoạt cao và những mặt trái

'Doanh nghiệp một người': Chi phí thấp, linh hoạt cao và những mặt trái

Xăng E10: Cơ hội biến cây sắn thành ‘mỏ vàng’ của nền kinh tế xanh

Xăng E10: Cơ hội biến cây sắn thành ‘mỏ vàng’ của nền kinh tế xanh

Hải Phòng: Nhiều DN đóng tàu chậm đóng BHXH hàng chục tỷ đồng

Hải Phòng: Nhiều DN đóng tàu chậm đóng BHXH hàng chục tỷ đồng

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ