Fed duy trì chính sách tiền tệ ổn định với lãi suất gần bằng 0

Phạm Ngọc Ánh  - 29/04/2021 08:15 (GMT+7)

Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 28/4 khẳng định sẽ duy trì chính sách tiền tệ ổn định với lãi suất gần bằng “0” và mua trái phiếu số lượng lớn nhằm tiếp tục hỗ trợ tiến trình phục hồi nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

VNF
Fed duy trì chính sách tiền tệ ổn định với lãi suất gần bằng 0

Sau hội nghị hoạch định chính sách kéo dài 2 ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC), Fed tuyên bố sẽ duy trì biên độ mục tiêu đối với lãi suất cho vay liên bang ở mức 0-0,25%.

Fed cũng nhấn mạnh sẽ tiếp tục tăng lượng nắm giữ trái phiếu kho bạc lên ít nhất 80 tỷ USD/tháng và trái phiếu được bảo đảm bằng thế chấp lên ít nhất 40 tỷ USD/tháng cho đến khi đạt được “tiến bộ đáng kể hơn nữa”, nhằm hướng tới các mục tiêu về việc làm tối đa và ổn định giá cả.

Về tình hình nền kinh tế Mỹ, Fed cho biết các chỉ số về hoạt động kinh tế và việc làm đã “gia tăng” trong bối cảnh chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 và công tác hỗ trợ chính sách đang được triển khai mạnh mẽ. Tuy nhiên, Fed cho rằng cuộc khủng hoảng y tế hiện nay sẽ tiếp tục gây ra gánh nặng cho nền kinh tế, cũng như “rủi ro đối với triển vọng kinh tế vẫn còn”. 

Hồi tháng 3, Fed đã phát đi tín hiệu rằng lãi suất cơ sở của ngân hàng này sẽ duy trì ở mức gần 0 cho đến cuối năm 2023.

Fed đã duy trì lãi suất ngắn hạn gần bằng 0 từ đầu đại dịch Covid-19 và tiếp tục mua vào ít nhất 120 tỷ USD trái phiếu mỗi tháng. Chương trình này khiến quy mô bảng cân đối kế toán của ngân hàng trung ương Mỹ tăng lên gần 8.000 tỷ USD, tức gấp đôi so với khi Covid-19 xuất hiện. Những tín hiệu về thời điểm Fed thay đổi chính sách khả năng cao không xuất hiện khi FOMC kết thúc hai ngày họp từ ngày 27-28/4. 

Các nhà đầu tư ngày càng tin lời các quan chức ngân hàng trung ương Mỹ khi họ nói thậm chí khi nền kinh tế tăng trưởng “nóng” nhất gần 40 năm, họ cũng sẽ không từ bỏ chính sách hỗ trợ cho đến khi đà phục hồi trở nên rõ ràng, vững chắc. Randy Frederick, Phó chủ tịch giao dịch và phái sinh tại Charles Schwab đánh giá rằng “triển vọng kinh tế đang khá tốt, miễn là Fed duy trì mọi thứ như hiện tại”.

Xem thêm: Fed cam kết duy trì lãi suất thấp đến khi lạm phát vượt ngưỡng 2%

 

Theo TTXVN
Cùng chuyên mục
Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

(VNF) - Tuần qua, Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc đàm phán hiệu quả tại Hàn Quốc, mở đường cho một thỏa thuận thương mại toàn diện sắp tới. Ở "mặt trận" doanh nghiệp, Nvidia làm nên lịch sử khi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt giá trị vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

01/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc phỏng vấn với Financial Times, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent nhận định Trung Quốc đã “phạm một sai lầm nghiêm trọng” khi đe dọa cắt giảm xuất khẩu đất hiếm, động thái mà ông cho rằng phản tác dụng và gây tổn hại tới vị thế của Bắc Kinh trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

01/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Một siêu du thuyền từng thuộc sở hữu của Thượng nghị sĩ Nga Suleiman Kerimov, người đang chịu lệnh trừng phạt của Mỹ và Liên minh châu Âu, đã được bán đấu giá và nhiều khả năng sẽ rơi vào tay gia đình tỷ phú Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Hussain Sajwani, nhân vật nổi tiếng là đối tác thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo trang tin Vyorstka.

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

01/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Từng là biểu tượng của làn sóng đô thị hoá, ngày nay nhiều khu chung cư tại Trung Quốc đang xuống cấp nghiêm trọng, phơi bày mặt trái của cơn bùng nổ bất động sản kéo dài hơn hai thập kỷ.

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

01/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều năm qua, ngày Độc thân (11/11) đã trở thành biểu tượng của thương mại điện tử Trung Quốc, thể hiện sức mua khổng lồ và vai trò dẫn dắt của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Tuy nhiên, đà tăng trưởng của “lễ hội mua sắm trăm tỷ USD” này đang chững lại trong vài năm gần đây, khi nền kinh tế Trung Quốc đối mặt với khó khăn kéo dài, niềm tin người tiêu dùng suy yếu, và các chương trình khuyến mãi dày đặc khiến thị trường dần bão hòa.

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

01/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trở về từ chuyến công du châu Á, Tổng thống Mỹ Donald Trump phải đối mặt với tình trạng chính phủ đóng cửa và thế bế tắc tại Quốc hội.

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

31/10/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Nvidia vừa ký kết một thỏa thuận mang tính bước ngoặt để cung cấp công nghệ của mình cho 3 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, trong khuôn khổ nỗ lực mở rộng hạ tầng trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn cầu.

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

31/10/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Một bữa ăn giản dị nhưng bất ngờ của CEO Nvidia Jensen Huang đang tạo nên “hiệu ứng dây chuyền” trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc, khi hàng loạt cổ phiếu liên quan đến gà rán đồng loạt tăng mạnh.

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

31/10/25 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Một cuộc khảo sát chính thức vừa công bố cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc tiếp tục suy giảm trong tháng 10, đánh dấu tháng thứ 7 liên tiếp đi xuống. Diễn biến này làm dấy lên những lời kêu gọi Chính phủ Trung Quốc cần tung thêm các biện pháp kích thích nhằm thúc đẩy nhu cầu trong nước, trong bối cảnh nỗ lực mở rộng xuất khẩu chủ yếu đang chuyển hóa thành “cuộc chiến giá cả” khốc liệt.

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

31/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cạnh tranh chiến lược giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng gay gắt, Hàn Quốc -nền kinh tế phụ thuộc sâu sắc vào cả hai siêu cường, đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

31/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đồng ý ngay lập tức hạ nhiệt căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh sau cuộc gặp ngày 30/10 tại Hàn Quốc, ghi nhận một bước tiến mới trong nỗ lực ổn định quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

30/10/25 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Ông Erkki Liikanen, cựu Thống đốc Ngân hàng Phần Lan đã mất 40.000 euro (khoảng 46.700 USD) vào tay một mạng lưới lừa đảo hồi tháng 4/2024. Kẻ gian đã giả danh nhân viên ngân hàng, yêu cầu ông Liikanen chuyển tiền vì lý do bảo mật.

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

30/10/25 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Sau cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 30/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ cắt giảm 10% mức thuế quan đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, xuống còn 47%.

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

30/10/25 11:06 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bắt đầu cuộc gặp mang tính bước ngoặt tại Hàn Quốc. Sự kiện được kỳ vọng có thể mở ra cơ hội thiết lập lại mối quan hệ đang bất ổn giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới và cũng là hai siêu cường đối thủ hàng đầu.

Fed hạ lãi suất: Giá vàng đi ngang, Bitcoin 'tụt dốc'

Fed hạ lãi suất: Giá vàng đi ngang, Bitcoin 'tụt dốc'

30/10/25 10:36 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường tài chính toàn cầu ghi nhận phản ứng trái chiều sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) thông báo hạ lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, đưa biên độ về mức 3,75%–4,00%. Trong khi giá vàng đi ngang dưới ngưỡng 4.000 USD/ounce, Bitcoin tiếp tục giảm, chứng khoán Mỹ lại ghi nhận tăng nhẹ. Động thái được dự báo trước này phản ánh xu hướng nới lỏng thận trọng của chính sách tiền tệ Mỹ trong bối cảnh kinh tế vẫn tiềm ẩn nhiều bất định.

Lệnh trừng phạt dầu mỏ Nga của TT Trump làm ‘rung chuyển’ châu Á

Lệnh trừng phạt dầu mỏ Nga của TT Trump làm ‘rung chuyển’ châu Á

30/10/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Những nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm bóp nghẹt nguồn tài chính nuôi dưỡng cỗ máy chiến sự của Nga đã ngay lập tức gây chấn động tại các văn phòng năng lượng ở Ấn Độ và Trung Quốc.

TT Trump ra lệnh thử vũ khí hạt nhân ngay trước cuộc gặp Chủ tịch Tập Cận Bình

TT Trump ra lệnh thử vũ khí hạt nhân ngay trước cuộc gặp Chủ tịch Tập Cận Bình

30/10/25 09:57 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ đạo Lầu Năm Góc nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhân, ngay trước cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Hàn Quốc.

Nvidia lập kỷ lục vốn hóa 5.000 tỷ USD, dấu ấn định hình kỷ nguyên AI mới

Nvidia lập kỷ lục vốn hóa 5.000 tỷ USD, dấu ấn định hình kỷ nguyên AI mới

30/10/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ vài tháng sau lần đầu tiên vượt ngưỡng 4.000 tỷ USD, Nvidia tiếp tục ghi dấu cột mốc lịch sử mới, phản ánh tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới này.

15 tỷ USD Bitcoin và hành trình rửa tiền bẩn của Chen Zhi

15 tỷ USD Bitcoin và hành trình rửa tiền bẩn của Chen Zhi

30/10/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Chen Zhi (Trần Chí) đã xây dựng một cỗ máy rửa tiền tinh vi vận hành bằng tiền ảo. Số Bitcoin trị giá hơn 15 tỷ USD bị Mỹ tịch thu không chỉ phơi bày quy mô khổng lồ của mạng lưới này, mà còn hé lộ cách các dòng tiền phi pháp được “rửa sạch” thông qua đầu tư, bất động sản và công nghệ tài chính toàn cầu.

Fed hạ lãi suất xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Fed hạ lãi suất xuống mức thấp nhất trong 3 năm

30/10/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 29/10 đã quyết định hạ lãi suất chuẩn thêm 0,25 điểm phần trăm xuống 3,75 – 4% nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phục hồi thị trường lao động đang trì trệ, bất chấp lo ngại về lạm phát kéo dài. Lần gần nhất Fed thiết lập mức 3,75% – 4% là vào năm 2022.

Ánh mắt tàn nhẫn và những bí mật trong các trại lừa đảo của 'ông trùm' Chen Zhi

Ánh mắt tàn nhẫn và những bí mật trong các trại lừa đảo của 'ông trùm' Chen Zhi

29/10/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Đằng sau ánh mắt lạnh lùng của Chen Zhi (Trần Chí) là mạng lưới lừa đảo tinh vi, được che phủ bằng lớp vỏ doanh nhân thành đạt và những dự án đầu tư hào nhoáng.

Nvidia tăng tốc AI và 6G, mua 1 tỷ USD cổ phiếu Nokia

Nvidia tăng tốc AI và 6G, mua 1 tỷ USD cổ phiếu Nokia

29/10/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Nokia mới đây cho biết sẽ phát hành 166 triệu cổ phiếu mới để huy động vốn đầu tư vào các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) và các mảng khác của công ty. Nvidia cam kết mua toàn bộ số cổ phần này với tổng giá trị 1 tỷ USD, kéo cổ phiếu Nokia tăng mạnh 22%.

Vốn hóa của Apple và Microsoft đồng loạt vượt 4 nghìn tỷ USD

Vốn hóa của Apple và Microsoft đồng loạt vượt 4 nghìn tỷ USD

29/10/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu Apple và Microsoft cùng tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày 28/10, đưa vốn hóa của hai “gã khổng lồ” công nghệ lần đầu tiên vượt ngưỡng 4 nghìn tỷ USD. Cột mốc lịch sử này giúp Apple và Microsoft gia nhập nhóm doanh nghiệp giá trị nhất thế giới, chỉ xếp sau Nvidia – công ty đang dẫn đầu với mức vốn hóa gần 4,9 nghìn tỷ USD nhờ làn sóng bùng nổ của trí tuệ nhân tạo.

TT Trump đề cử Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent làm Chủ tịch Fed mới

TT Trump đề cử Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent làm Chủ tịch Fed mới

29/10/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang “xem xét” việc lựa chọn Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent làm Chủ tịch tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), dù chính ông Bessent trước đó đã tự rút khỏi danh sách và hiện đang dẫn đầu quá trình tìm kiếm người kế nhiệm cho Chủ tịch đương nhiệm Jay Powell.

Giá vàng và bạc cùng lao dốc: Thời điểm 'hiếm hoi' để tích luỹ?

Giá vàng và bạc cùng lao dốc: Thời điểm 'hiếm hoi' để tích luỹ?

29/10/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau chuỗi tăng kéo dài, giá vàng và bạc bất ngờ giảm mạnh khiến giới đầu tư lo lắng về khả năng đảo chiều. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại coi đây là “cơ hội vàng” để tích lũy, khi các yếu tố nền tảng vẫn ủng hộ xu hướng tăng dài hạn của kim loại quý.

Tin khác
Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

(VNF) - Tuần qua, Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc đàm phán hiệu quả tại Hàn Quốc, mở đường cho một thỏa thuận thương mại toàn diện sắp tới. Ở "mặt trận" doanh nghiệp, Nvidia làm nên lịch sử khi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt giá trị vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

Fed hạ lãi suất: Giá vàng đi ngang, Bitcoin 'tụt dốc'

Fed hạ lãi suất: Giá vàng đi ngang, Bitcoin 'tụt dốc'

Lệnh trừng phạt dầu mỏ Nga của TT Trump làm ‘rung chuyển’ châu Á

Lệnh trừng phạt dầu mỏ Nga của TT Trump làm ‘rung chuyển’ châu Á

TT Trump ra lệnh thử vũ khí hạt nhân ngay trước cuộc gặp Chủ tịch Tập Cận Bình

TT Trump ra lệnh thử vũ khí hạt nhân ngay trước cuộc gặp Chủ tịch Tập Cận Bình

Nvidia lập kỷ lục vốn hóa 5.000 tỷ USD, dấu ấn định hình kỷ nguyên AI mới

Nvidia lập kỷ lục vốn hóa 5.000 tỷ USD, dấu ấn định hình kỷ nguyên AI mới

15 tỷ USD Bitcoin và hành trình rửa tiền bẩn của Chen Zhi

15 tỷ USD Bitcoin và hành trình rửa tiền bẩn của Chen Zhi

Fed hạ lãi suất xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Fed hạ lãi suất xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Ánh mắt tàn nhẫn và những bí mật trong các trại lừa đảo của 'ông trùm' Chen Zhi

Ánh mắt tàn nhẫn và những bí mật trong các trại lừa đảo của 'ông trùm' Chen Zhi

Nvidia tăng tốc AI và 6G, mua 1 tỷ USD cổ phiếu Nokia

Nvidia tăng tốc AI và 6G, mua 1 tỷ USD cổ phiếu Nokia

Vốn hóa của Apple và Microsoft đồng loạt vượt 4 nghìn tỷ USD

Vốn hóa của Apple và Microsoft đồng loạt vượt 4 nghìn tỷ USD

TT Trump đề cử Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent làm Chủ tịch Fed mới

TT Trump đề cử Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent làm Chủ tịch Fed mới

Giá vàng và bạc cùng lao dốc: Thời điểm 'hiếm hoi' để tích luỹ?

Giá vàng và bạc cùng lao dốc: Thời điểm 'hiếm hoi' để tích luỹ?