Giải mã dòng tiền 1.600 tỷ đồng qua tay Mr Pips, bị hại còn cơ hội lấy lại?

Bùi Trang - 06/07/2026 10:00 (GMT+7)

(VNF) - CQĐT cáo buộc Mr Pips Phó Đức Nam và các đồng phạm gây ra 920 vụ lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.600 tỷ đồng. Số tiền này đã đi đâu và liệu nhà đầu tư có cơ hội thu hồi tài sản?

Mua hơn 78 kg vàng, 32 bất động sản…

Theo Kết luận điều tra bổ sung vụ án, sau khi có tiền từ hoạt động lừa đảo, Phó Đức Nam tìm cách rửa tiền, hợp thức hóa nguồn tiền do phạm tội mà có. Nam mua nhà đất, vàng, siêu xe, đồng hồ… và nhờ người thân, bạn bè, người yêu đứng tên hoặc dùng pháp nhân đứng tên các tài sản này.

Theo đó, Nam chỉ đạo Nguyễn Thị Thủy phối hợp với Nguyễn Thị Thanh Tâm sử dụng danh nghĩa các công ty hoặc nhờ người khác đứng tên mua tổng cộng 32 bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Hưng Yên, Lâm Đồng...

Tổng số tiền được sử dụng để mua số bất động sản này lên tới hơn 373,8 tỉ đồng.

Trong số đó, đáng chú ý là hai căn hộ hạng sang tại dự án The Grand Hà Nội trên phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo kết luận điều tra, cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Nam mua hai căn hộ này từ chủ đầu tư với tổng giá trị hơn 261 tỉ đồng. Một căn nhờ em trai đứng tên, căn còn lại do Nam trực tiếp ký hợp đồng.

Để thanh toán, Nam trả trước hơn 47,4 tỉ đồng và chỉ đạo cha mẹ vay hơn 214 tỉ đồng từ ngân hàng. Sau đó tiền do phạm tội mà có tiếp tục được chuyển vào các tài khoản đứng tên người thân để trả khoản vay này.

Đến tháng 3-2024, Nam chỉ đạo bán lại cả hai căn hộ cho một cặp vợ chồng với giá hơn 261,6 tỉ đồng.

Cơ quan điều tra xác định, Nam đã sử dụng hơn 146,8 tỉ đồng có nguồn gốc từ hành vi phạm tội để mua rồi bán lại tài sản, qua đó che giấu nguồn gốc dòng tiền.

Ngoài việc mua 32 bất động sản, Phó Đức Nam còn sử dụng 141 tỷ đồng tiền do phạm tội mà có để mua vàng và ngoại tệ.

Mr Pips mua 78 miếng vàng nguyên khối, loại 1kg mỗi miếng, mua 214 lượng vàng SJC loại một lượng, nhiều vàng miếng SJC loại 5 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ cùng nhiều sản phẩm vàng mỹ nghệ như vàng Thần Tài, vàng 12 con giáp và các mẫu vàng lưu niệm khác.

Nam sử dụng hơn 41,2 tỉ đồng để mua hơn 1,7 triệu USD, chi hơn 1 tỉ đồng để mua thêm 67.744 đô la Singapore nhằm tích trữ.

Người giữ tiền và tài sản của Mr Pips

Người được Mr Pips tín nhiệm giao quản lý tiền và tài sản chính là bạn gái Nguyễn Thanh Tâm. Mr Pips bàn bạc và thống nhất với người yêu về việc mua tài sản. Hai người sử dụng danh nghĩa 2 pháp nhân là Công ty TNHH Bất động sản South Wealth, CTCP Tech Invest để mua, bán 15 bất động sản, tổng giá trị 218 tỷ đồng.

Bạn gái là người đưa tiền cho Mr Pips mua USD, mua vàng. Tổng số tiền Nguyễn Thanh Tâm rửa tiền là hơn 384 tỷ đồng.

Đáng chú ý, khi khám xét nơi ở của Nguyễn Thanh Tâm, CQĐT thu giữ hơn 44 tỷ đồng, hơn 1,72 triệu USD, 67.744 đô la Singapore, 17.200 Dirham, 2.359 Ringgit, 22.960 Rupee, 6.810 Baht, 10.435 Lira, 30.855 nhân dân tệ, 231.300 Riel Campuchia cùng một số tiền xu nước ngoài.

CQĐT cũng thu giữ khối lượng lớn vàng mà Phó Đức Nam đã mua bao gồm 78 miếng vàng; 214 miếng vàng SJC 1 lượng; nhiều vàng miếng SJC loại 5 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ; 280 miếng vàng dạng “12 con giáp, 1 chỉ” và “thần tài, 1 chỉ”, chưa kể các sản phẩm vàng tạo hình lưu niệm.

Ngoài ra, CQĐT còn thu giữ 33 túi xách và 3 ví, trong đó, 28 túi xách được xác định là tài sản do Phó Đức Nam và bạn bè mua tặng Tâm.

Số túi này gồm nhiều thương hiệu như Burberry, Bvlgari, Chanel, Gucci, Hermes, Louis Vuitton, Balenciaga, Dior, Dolce Garbana, Fendi, Jimmy Choo, Prada Milano.

Một số túi được mô tả cụ thể như Hermes màu đỏ khóa vàng, Louis Vuitton màu xanh treo trái tim đỏ, Louis Vuitton hình trụ màu trắng đỏ, Balenciaga màu đỏ có ổ khóa hình chữ B, Dior màu hồng treo chữ “DIOR”, Jimmy Choo màu đen đính đá màu trắng.

Thu giữ tổng cộng 60 chiếc đồng hồ của Phó Đức Nam và Nguyễn Thanh Tâm. Trong đó, Nam khai 5 chiếc đồng hộ do bạn bè, người quen tặng. 43 đồng hồ Nam mua để sử dụng, thuộc nhiều thương hiệu như Audemars Piguet, Bovet, Franck Muller, Grand Seiko, Hublot, Jacob&Co, Longines, Louis Vuitton, Omega, Patek Philippe, Richard Mille, Rolex, Vacheron Constantin…

Trong khi đó, Nguyễn Thanh Tâm có 11 chiếc đồng hồ được Nam và bạn bè tặng, gồm Franck Muller, Hublot, Louis Vuitton, Rolex, Audemars Piguet, Patek Philippe, Richard Mille, Omega. Tâm khai 1 chiếc Cartier dây màu đỏ, mặt đồng hồ màu trắng là do tự mua bằng tiền của mình.

Cánh tay phải đắc lực - Mr Hunter

Theo cáo buộc, năm 2019, bị can Lê Khắc Ngọ, thường được biết đến với tên “Mr Hunter” bàn bạc với Phó Đức Nam để mở rộng hệ thống các sàn giao dịch chứng khoán, forex trên quy mô toàn quốc.

Mr Hunter được giao quản lý 20 văn phòng hoạt động kinh doanh để dụ dỗ, lôi kéo nhà đầu tư tham gia. Bị can phải chịu trách nhiệm về 287 vụ lừa đảo, tổng số tài sản chiếm đoạt là hơn 344 tỷ đồng.

Cũng như Mr Pips, Mr Hunter sử dụng tiền do phạm tội mà có để mua nhà đất, vàng nhằm che giấu nguồn gốc số tiền. Cụ thể, Ngọ sử dụng hơn 7 tỷ đồng mua 4 bất động sản, sử dụng hơn 188 tỷ đồng mua 143 viếng màng nguyên khối.

Đáng chú ý, vợ của Mr Hunter là bị can Ngô Thị Thêu tuy không tham gia trực tiếp trong đường dây của Phó Đức Nam nhưng vẫn có vai trò đồng phạm giúp sức.

Theo cáo buộc, Thêu là vợ của Lê Khắc Ngọ, là bạn học của bị can Đào Văn Nam. Sau này, Đào Văn Nam kết hôn với em gái của Thêu và chính Thêu là người giới thiệu cho Đào Văn Nam vào làm việc trong đường dây này.

Quá trình làm việc, khi Nam được đưa lên các vị trí quản lý rồi tới Quản lý Văn phòng, Đào Văn Nam đều thông báo cho Thêu biết. Thêu vẫn trao đổi động viên Nam cố gắng làm việc.

Vợ của Mr Hunter cũng giới thiệu 2 cá nhân vào bán cơm cho các văn phòng thuộc Bộ phận kinh doanh tại Hà Nội.

CQĐT cho hay tài liệu thu thập được có đủ cơ sở kết luận Ngô Thị Thêu phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với vai trò đồng phạm, giúp sức cho Phó Đức Nam

Ngoài ra, khi khám xét chỗ ở đối với Thêu, CQĐT thu giữ hàng trăm miếng vàng để trong két sắt tại phòng ngủ.

Tuy nhiên, Thuê khai chỉ biết là chồng mua cho các con và tự Lê Khắc Ngọ chuyển số vàng nêu trên vào két. Thêu chưa từng mở két nên không biết số lượng cụ thể, không biết nguồn gốc số tiền dùng để mua vàng. Do đó, CQĐT không xem xét xử lý đối với người phụ nữ này về hành vi Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

'Mánh lới' của Mr Pips: Con đường từ 'trader' bất bại xa hoa đến lệnh bắt giam

'Mánh lới' của Mr Pips: Con đường từ 'trader' bất bại xa hoa đến lệnh bắt giam

Nhân vật
(VNF) - Như VNF đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội vừa ban hành Kết luận điều tra bổ sung vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Mr Pips Phó Đức Nam cầm đầu.
Cùng chuyên mục
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2026 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2026 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

04/07/26 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 4/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2026 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương. Tạp chí Đầu tư Tài chính trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, không để ‘trên giấy’

Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, không để ‘trên giấy’

04/07/26 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Thủ tướng Lê Minh Hưng cần xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, kéo dài, tránh tình trạng chỉ có phương án “trên giấy”. Các dự án sau khi tháo gỡ phải được đưa vào thực tế, khai thác hiệu quả để tạo nguồn thu.

Bộ Xây dựng: Gỡ nút thắt quy hoạch, hoàn thiện tiêu chuẩn cho các dự án hạ tầng

Bộ Xây dựng: Gỡ nút thắt quy hoạch, hoàn thiện tiêu chuẩn cho các dự án hạ tầng

04/07/26 13:47 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh cho biết các “nút thắt” lớn về quy hoạch và hệ thống tiêu chuẩn đã cơ bản được tháo gỡ, tạo nền tảng quan trọng cho triển khai các dự án hạ tầng và phát triển không gian đô thị, nông thôn.

Vụ hợp đồng kỳ nghỉ: Hơn 2.500 đơn tố giác, thiệt hại 2.600 tỷ đồng

Vụ hợp đồng kỳ nghỉ: Hơn 2.500 đơn tố giác, thiệt hại 2.600 tỷ đồng

04/07/26 12:39 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Công an cho biết đã tiếp nhận hơn 2.500 đơn tố giác liên quan các vụ lừa đảo “hợp đồng kỳ nghỉ”, với thiệt hại bước đầu khoảng 2.600 tỷ đồng. Hiện các vụ việc đã được khởi tố, đang tiếp tục điều tra mở rộng và thu hồi tài sản.

'Phản ứng chính sách nhanh hơn, quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN'

'Phản ứng chính sách nhanh hơn, quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN'

04/07/26 11:41 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng yêu cầu, các bộ, ngành phải phản ứng chính sách nhanh hơn, quyết liệt hơn để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, người dân và các địa phương.

Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Trung ương

Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Trung ương

04/07/26 11:38 (GMT+7)

(VNF) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp định kỳ 2 lần/năm, trừ năm đầu của nhiệm kỳ Đại hội và có điều chỉnh khi cần thiết.

Còn 705 cấp xã, phường chưa đạt chuẩn: Tiêu chí mới về đơn vị hành chính quy định ra sao?

Còn 705 cấp xã, phường chưa đạt chuẩn: Tiêu chí mới về đơn vị hành chính quy định ra sao?

04/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định hiện hành, tiêu chuẩn của đơn vị hành chính được thực hiện theo Nghị quyết 112/2025/UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, có hiệu lực từ ngày 1/1, thay thế Nghị quyết 1211/2016 và Nghị quyết 27/2022.

Chốt những đối tượng bắt buộc sử dụng và không phải dùng hóa đơn điện tử

Chốt những đối tượng bắt buộc sử dụng và không phải dùng hóa đơn điện tử

04/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ ban hành Nghị định 254 quy định đối tượng phải sử dụng hóa đơn điện tử và cả những trường hợp không phải sử dụng hóa đơn điện tử.

Bổ nhiệm Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính

Bổ nhiệm Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính

03/07/26 20:24 (GMT+7)

(VNF) - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an), Đại tá Vũ Cao Sơn được tiếp nhận đến công tác tại Bộ Tài chính và bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng.

Bộ Công Thương: Không khí ở Hà Nội và TP. HCM cải thiện sau 1 tháng dùng xăng sinh học

Bộ Công Thương: Không khí ở Hà Nội và TP. HCM cải thiện sau 1 tháng dùng xăng sinh học

03/07/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo của Bộ Công Thương, sau 1 tháng triển khai sử dụng xăng sinh học, các chỉ số PM2.5, PM10 và CO tại Hà Nội, TP. HCM ghi nhận xu hướng giảm rõ rệt.

Vụ Khu đô thị sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư và Hậu 'pháo' không đạt được thỏa thuận

Vụ Khu đô thị sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư và Hậu 'pháo' không đạt được thỏa thuận

03/07/26 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 3-7, sau 2 ngày tạm nghỉ, Tòa án Quân sự (TAQS) Trung ương tiếp tục xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Hậu (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phúc Sơn) và các bị cáo khác cùng hàng trăm bị hại.

Doanh thu giảm nhưng lợi nhuận tăng đột biến, Dược phẩm Codupha phải giải trình

Doanh thu giảm nhưng lợi nhuận tăng đột biến, Dược phẩm Codupha phải giải trình

03/07/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Dược phẩm trung ương Codupha (CDP- sàn Upcom) thông báo chốt danh sách chia cổ tức đợt 2 năm 2025, ngày đăng ký cuối cùng 10-7, ngày thực hiện chi trả là 10-8 với tỷ lệ 5%, tức là mỗi cổ phiếu được nhận 500 đồng cổ tức.

GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

03/07/26 12:35 (GMT+7)

(VNF) - Theo Cục Thống kê - Bộ Tài chính, mức tăng tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm nay đã vượt 0,55% so với cùng kỳ năm trước (7,63%).

Cá nhân nợ thuế từ 50 triệu có thể bị tạm hoãn xuất cảnh

Cá nhân nợ thuế từ 50 triệu có thể bị tạm hoãn xuất cảnh

03/07/26 11:57 (GMT+7)

(VNF) - Cá nhân kinh doanh, chủ hộ kinh doanh có số tiền nợ thuế từ 50 triệu đồng trở lên và đã quá thời hạn nộp từ 120 ngày trở lên có thể bị tạm hoãn xuất cảnh.

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2026

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2026

03/07/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Brand Finance, top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay có tổng trị giá 24,5 tỷ USD, tiếp tục dẫn đầu bởi Viettel, Vinamilk và nhiều ngân hàng lớn.

Tăng trưởng hai con số: Kinh tế Việt Nam phải bước vào trạng thái 'bứt tốc'

Tăng trưởng hai con số: Kinh tế Việt Nam phải bước vào trạng thái 'bứt tốc'

03/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Đỗ Thị Ngọc, Phó cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) cho rằng để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng 10% cả năm, nền kinh tế cần bước vào giai đoạn “bứt tốc” từ quý II, đồng thời kích hoạt mạnh mẽ các động lực tăng trưởng truyền thống và khai thác hiệu quả những dư địa còn rất lớn từ tiêu dùng nội địa, đầu tư tư nhân và đổi mới sáng tạo.

Cắt hàng nghìn thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh, hướng tới tiết kiệm 23.000 tỷ đồng chi phí

Cắt hàng nghìn thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh, hướng tới tiết kiệm 23.000 tỷ đồng chi phí

03/07/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2-7, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm và triển khai công tác tư pháp 6 tháng cuối năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Vụ án tại ACV: Khởi tố 31 bị can, điều tra nhiều nhóm tội danh

Vụ án tại ACV: Khởi tố 31 bị can, điều tra nhiều nhóm tội danh

02/07/26 21:22 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Công an đã khởi tố 31 bị can trong vụ án xảy ra tại ACV về nhiều nhóm tội danh. Hiện cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng vụ án để làm rõ các sai phạm.

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

02/07/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Thế giới (World Bank) xếp Việt Nam vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao do tổng thu nhập quốc dân bình quân đầu người tăng lên gần 5.000 USD vào năm 2025.

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

02/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 1-7-2026, C03 đã khởi tố vụ án "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan", "Rửa tiền" xảy ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương liên quan.

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

02/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn công nghệ và thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc cùng công ty xử lý thanh toán có trụ sở tại Mỹ là AUS Merchant Services đã đồng ý chi trả 600 triệu USD để dàn xếp các cáo buộc của Bộ Tư pháp Mỹ rằng hai doanh nghiệp này không ngăn chặn hiệu quả hoạt động buôn bán dược phẩm bất hợp pháp trên các nền tảng thương mại điện tử.

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

01/07/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng được Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Hội An nhiệm kỳ 2025-2030.

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

01/07/26 15:16 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 1/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp do Bộ Chính trị tổ chức. VietnamFinance trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Tin khác
Để tăng trưởng 2 con số, Việt Nam phải 'bứt tốc' gần 12% trong nửa cuối năm

Để tăng trưởng 2 con số, Việt Nam phải 'bứt tốc' gần 12% trong nửa cuối năm

(VNF) - GDP 6 tháng đầu năm tăng 8,18%, mức cao nhất nhiều năm qua nhưng vẫn chưa đủ để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 10% của cả năm 2026. Điều này đồng nghĩa, nền kinh tế sẽ phải tăng tốc mạnh mẽ với mức tăng trưởng gần 12% trong nửa cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2026 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2026 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, không để ‘trên giấy’

Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng, không để ‘trên giấy’

Bộ Xây dựng: Gỡ nút thắt quy hoạch, hoàn thiện tiêu chuẩn cho các dự án hạ tầng

Bộ Xây dựng: Gỡ nút thắt quy hoạch, hoàn thiện tiêu chuẩn cho các dự án hạ tầng

Vụ hợp đồng kỳ nghỉ: Hơn 2.500 đơn tố giác, thiệt hại 2.600 tỷ đồng

Vụ hợp đồng kỳ nghỉ: Hơn 2.500 đơn tố giác, thiệt hại 2.600 tỷ đồng

'Phản ứng chính sách nhanh hơn, quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN'

'Phản ứng chính sách nhanh hơn, quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN'

Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Trung ương

Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Trung ương

Còn 705 cấp xã, phường chưa đạt chuẩn: Tiêu chí mới về đơn vị hành chính quy định ra sao?

Còn 705 cấp xã, phường chưa đạt chuẩn: Tiêu chí mới về đơn vị hành chính quy định ra sao?

Chốt những đối tượng bắt buộc sử dụng và không phải dùng hóa đơn điện tử

Chốt những đối tượng bắt buộc sử dụng và không phải dùng hóa đơn điện tử

Bổ nhiệm Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính

Bổ nhiệm Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính

Bộ Công Thương: Không khí ở Hà Nội và TP. HCM cải thiện sau 1 tháng dùng xăng sinh học

Bộ Công Thương: Không khí ở Hà Nội và TP. HCM cải thiện sau 1 tháng dùng xăng sinh học

Vụ Khu đô thị sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư và Hậu 'pháo' không đạt được thỏa thuận

Vụ Khu đô thị sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư và Hậu 'pháo' không đạt được thỏa thuận

Doanh thu giảm nhưng lợi nhuận tăng đột biến, Dược phẩm Codupha phải giải trình

Doanh thu giảm nhưng lợi nhuận tăng đột biến, Dược phẩm Codupha phải giải trình

GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

Cá nhân nợ thuế từ 50 triệu có thể bị tạm hoãn xuất cảnh

Cá nhân nợ thuế từ 50 triệu có thể bị tạm hoãn xuất cảnh

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2026

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2026

Tăng trưởng hai con số: Kinh tế Việt Nam phải bước vào trạng thái 'bứt tốc'

Tăng trưởng hai con số: Kinh tế Việt Nam phải bước vào trạng thái 'bứt tốc'

Cắt hàng nghìn thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh, hướng tới tiết kiệm 23.000 tỷ đồng chi phí

Cắt hàng nghìn thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh, hướng tới tiết kiệm 23.000 tỷ đồng chi phí

Vụ án tại ACV: Khởi tố 31 bị can, điều tra nhiều nhóm tội danh

Vụ án tại ACV: Khởi tố 31 bị can, điều tra nhiều nhóm tội danh

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp