iPhone cũ tại Việt Nam giảm giá sâu bất ngờ

Tiểu An - 06/04/2025 15:30 (GMT+7)

(VNF) - iPhone cũ đang "gây bão" trên thị trường Việt. Với mức giá giảm mạnh, nhiều người dùng sẵn sàng chọn những chiếc iPhone đời cũ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng.

Đầu tháng 3, các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile... đồng loạt điều chỉnh giá bán của nhiều mẫu iPhone đời cũ, bao gồm các phiên bản bán chạy như iPhone 13 và iPhone 14.

Cụ thể, iPhone 13 đã giảm 1 triệu đồng, hiện có giá 12 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng được giảm giá, lần lượt còn 13 triệu đồng và 18 triệu đồng.

Ngoài ra, iPhone 15 phiên bản 128GB hiện có giá 16 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với trước, trong khi iPhone 15 Plus giảm 2,8 triệu đồng, xuống còn 19,8 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo các chương trình khuyến mãi tại mỗi hệ thống.

Giá iPhone cũ đang giảm sâu.

Theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS, đây là đợt giảm giá theo chương trình ưu đãi của Apple dành cho thị trường Việt Nam. Mức giảm từ 6 - 20% tùy phiên bản là điều bình thường, nhưng đây là lần hiếm hoi chương trình khuyến mãi áp dụng cho nhiều dòng iPhone với mức giảm mạnh như vậy.

Trong số các mẫu iPhone cũ, iPhone 13 hiện đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ nhờ mức giá dễ tiếp cận. Cạnh tranh trực tiếp với các smartphone Android như Xiaomi 14T 5G hay Samsung Galaxy A56 5G, iPhone 13 vẫn nổi bật nhờ hiệu suất mạnh mẽ, hệ thống camera ổn định và nền tảng iOS mượt mà.

Trao đổi với báo chí, đại diện hệ thống bán lẻ Di Động Việt cho biết, thị trường iPhone cũ đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ trong những ngày đầu tháng 4/2025. Một khảo sát gần đây cho thấy hơn 60% người dùng Việt Nam sẵn sàng chọn iPhone cũ thay vì mua máy mới để tiết kiệm chi phí.

Trên các diễn đàn mua - bán điện thoại cũ, nhiều người tiêu dùng cho rằng việc chọn iPhone cũ là lựa chọn kinh tế hợp lý, giúp tiết kiệm đáng kể mà vẫn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp. Đặc biệt, các dòng iPhone Pro Max cũ đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ mức giá giảm sâu và các ưu đãi hấp dẫn.

Theo chia sẻ từ Thu Hằng, nhân viên tại cửa hàng di động ở Hà Nội, iPhone 14 Pro Max cũ hiện có giá từ 18,59 triệu đồng, trong khi iPhone 13 Pro Max cũ chỉ từ 13,59 triệu đồng. Những mẫu này vẫn giữ được sức hút lớn nhờ hiệu năng vượt trội, thiết kế sang trọng và khả năng hỗ trợ cập nhật iOS mới nhất.

Còn đối với iPhone 13 và iPhone 14 cũ, giá chỉ từ 9,5 triệu đồng và 10,9 triệu đồng, thích hợp với những người cần một chiếc smartphone gọn nhẹ, hiệu suất ổn định. Đây là lựa chọn lý tưởng cho học sinh, sinh viên hoặc những ai chỉ cần sử dụng thiết bị cho các tác vụ cơ bản.

Bên cạnh việc giảm giá, nhiều cửa hàng còn áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể nhận được chính sách đổi trả miễn phí trong 1 - 2 tuần đầu, bảo hành linh kiện lên tới 10 năm và đặc biệt là chính sách 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu.

Tuấn Anh, quản lý cửa hàng tại Hà Nội, chia sẻ thêm: "Nếu khách hàng săn hàng vào các dịp sale, họ có thể tiết kiệm thêm được một khoản đáng kể. Đây là cơ hội tốt để người tiêu dùng sở hữu iPhone cũ với mức giá phải chăng."

Với mức giá giảm mạnh và các chính sách ưu đãi hấp dẫn, iPhone cũ đang trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cao mà không cần chi quá nhiều tiền.

Cùng chuyên mục
Quyền lực AI và cách tạo ra ông lớn nghìn tỷ USD nhanh nhất lịch sử

Quyền lực AI và cách tạo ra ông lớn nghìn tỷ USD nhanh nhất lịch sử

12/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Kỷ nguyên AI đưa các “ông lớn” phần cứng lên ngôi và Samsung đang là cái tên mới nhất gia nhập “câu lạc bộ nghìn tỷ USD”.

Rủi ro an ninh mạng ngày càng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh

Rủi ro an ninh mạng ngày càng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh

11/05/26 16:02 (GMT+7)

(VNF) - Các yêu cầu về an ninh mạng ngày càng đặt trọng tâm vào khả năng kiểm soát, truy vết và phản ứng theo thời gian thực. Điều này không chỉ là yêu cầu về hệ thống, mà là yêu cầu về năng lực vận hành.

Trước ngày ra mắt iPhone 18: Cấu hình, ứng dụng AI... của một siêu phẩm

Trước ngày ra mắt iPhone 18: Cấu hình, ứng dụng AI... của một siêu phẩm

11/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - iPhone 18 có thể trở thành một trong những thế hệ iPhone tham vọng nhất nhiều năm gần đây khi Apple bước vào giai đoạn bản lề trước kỷ niệm 20 năm iPhone.

Báo động hàng nghìn lỗ hổng bảo mật, ngân hàng toàn cầu trước làn sóng tấn công mới

Báo động hàng nghìn lỗ hổng bảo mật, ngân hàng toàn cầu trước làn sóng tấn công mới

11/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Một làn sóng tấn công mạng mới do AI điều khiển đang đến rất gần. Ngân hàng, tập đoàn công nghệ và chính phủ toàn cầu bị đặt trước thách thức mới.

Hồng Kông: Nơi Trung Quốc bắt đầu viết lại 'luật chơi’ Thung lũng Silicon

Hồng Kông: Nơi Trung Quốc bắt đầu viết lại 'luật chơi’ Thung lũng Silicon

09/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự trỗi dậy của Hồng Kông như một trung tâm IPO toàn cầu không chỉ là câu chuyện tài chính, mà là dấu hiệu cho thấy Trung Quốc đang xây dựng một “cỗ máy tăng trưởng” mới.

NVIDIA chốt thỏa thuận với Corning: Mở ra 'mỏ vàng mới' cho đế chế chip AI toàn cầu

NVIDIA chốt thỏa thuận với Corning: Mở ra 'mỏ vàng mới' cho đế chế chip AI toàn cầu

08/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ Nvidia với Corning cho thấy, cáp quang cùng công nghệ kết nối dữ liệu có thể sẽ trở thành “mỏ vàng” mới của kỷ nguyên AI.

Tỷ phú Elon Musk gặp hạn lớn: Pháp chuyển cuộc điều tra X thành án hình sự

Tỷ phú Elon Musk gặp hạn lớn: Pháp chuyển cuộc điều tra X thành án hình sự

08/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Đế chế của Elon Musk rung chuyển khi Pháp chuyển cuộc điều tra X thành án hình sự, cáo buộc thao túng thuật toán và phát tán nội dung nguy hiểm.

Anthropic bắt tay SpaceX: Liên minh AI mới làm rung chuyển Thung lũng Silicon

Anthropic bắt tay SpaceX: Liên minh AI mới làm rung chuyển Thung lũng Silicon

07/05/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên minh Anthropic và SpaceX không chỉ là một thương vụ hạ tầng, mà AI đang trở thành cuộc cạnh tranh về năng lượng, dữ liệu, chip bán dẫn và cả không gian vũ trụ.

Tập đoàn công nghệ sa thải hàng vạn nhân sự: AI có phải là nguyên nhân chính?

Tập đoàn công nghệ sa thải hàng vạn nhân sự: AI có phải là nguyên nhân chính?

07/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Các tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc đang lặng lẽ sa thải, một xu hướng phản chiếu rõ nét những gì đang diễn ra tại Thung lũng Silicon.

Vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD vốn hóa, Samsung 'hốt bạc' giữa cơn thịnh nộ của AI

Vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD vốn hóa, Samsung 'hốt bạc' giữa cơn thịnh nộ của AI

06/05/26 15:54 (GMT+7)

(VNF) - Làn sóng chip trí tuệ nhân tạo đang tái định hình bản đồ công nghệ toàn cầu và Samsung Electronics vừa trở thành một trong những người hưởng lợi lớn nhất.

iPhone 17 thống trị toàn cầu: Apple chiếm trọn ngôi vương đầy thách thức

iPhone 17 thống trị toàn cầu: Apple chiếm trọn ngôi vương đầy thách thức

06/05/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Bốn mẫu iPhone, trong đó đứng đầu là iPhone 17 và năm đại diện dòng Galaxy A của Samsung cùng góp mặt trong top 10 smartphone bán chạy nhất quý I/2026.

Hành trình Big Tech: Công thức cộng đồng nhập cư tạo giá trị cho 1 quốc gia

Hành trình Big Tech: Công thức cộng đồng nhập cư tạo giá trị cho 1 quốc gia

05/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tại các Big Tech Mỹ, hành trình của mỗi cá nhân lại phản chiếu một câu chuyện lớn: cách một cộng đồng nhập cư dần tạo ra giá trị cho một quốc gia, rồi mang giá trị đó quay trở lại quê hương.

Cuộc đua hút nhân tài AI tại Việt Nam: Lương 100 triệu đồng chưa phải tất cả

Cuộc đua hút nhân tài AI tại Việt Nam: Lương 100 triệu đồng chưa phải tất cả

05/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Các kỹ sư AI ngày càng bị thu hút bởi sự tự chủ, khi các công ty nhỏ cạnh tranh với các tập đoàn lớn để giành lấy nguồn nhân lực khan hiếm.

Lầu Năm Góc ‘bắt tay’ Big Tech, loại Anthropic khỏi cuộc chơi AI quân sự

Lầu Năm Góc ‘bắt tay’ Big Tech, loại Anthropic khỏi cuộc chơi AI quân sự

05/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Thỏa thuận chiến lược với Big Tech nhằm tăng tốc quân đội “AI-first”, đồng thời mang lại cho chính quyền Trump một lợi thế đàm phán đáng kể với Anthropic.

Apple và ‘canh bạc’ những sản phẩm không tưởng dưới thời John Ternus

Apple và ‘canh bạc’ những sản phẩm không tưởng dưới thời John Ternus

04/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Chiến lược đặt cược vào những ý tưởng táo bạo có thể định hình lại tương lai của gã khổng lồ công nghệ Apple dưới thời John Ternus.

30.000 tài khoản Facebook bị chiếm đoạt, dữ liệu bị rao bán trên chợ đen

30.000 tài khoản Facebook bị chiếm đoạt, dữ liệu bị rao bán trên chợ đen

03/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Khoảng 30.000 tài khoản Facebook Business được cho là đã bị chiếm đoạt trong một chiến dịch lừa đảo quy mô lớn do nhóm tin tặc triển khai.

Giá iPhone 18 Pro và 18 Pro Max lộ diện, siêu phẩm iPhone gập chào hàng

Giá iPhone 18 Pro và 18 Pro Max lộ diện, siêu phẩm iPhone gập chào hàng

03/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - iPhone 18 Pro được đồn đoán sẽ lần đầu tiên có tùy chọn 2TB. Nhưng điều bất ngờ nằm ở việc Apple có thể có bước đi khôn ngoan về giá.

'Ngạt thở' vì thiếu nguồn khí quan trọng: Từ Đài Loan tới Mỹ lên kế hoạch ứng phó

'Ngạt thở' vì thiếu nguồn khí quan trọng: Từ Đài Loan tới Mỹ lên kế hoạch ứng phó

02/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Thiếu hụt heli đang siết chặt chuỗi cung ứng chip toàn cầu khi xung đột Trung Đông làm gián đoạn nguồn cung. Các tập đoàn công nghệ lớn từ Đài Loan tới Mỹ đã cảnh báo nguy cơ giảm sản lượng, với tác động lan sang nhiều ngành như ô tô, điện tử và smartphone.

‘Ông lớn' viễn thông Nhật Bản KDDI thâm nhập thị trường di động Việt Nam

‘Ông lớn' viễn thông Nhật Bản KDDI thâm nhập thị trường di động Việt Nam

01/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Các đối tác đang phối hợp ra mắt một thương hiệu trả trước Povo 2.0 nhằm thu hút nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn.

Agribank phối hợp Quảng Ninh thí điểm Kiosk thông minh tại Trung tâm hành chính công

Agribank phối hợp Quảng Ninh thí điểm Kiosk thông minh tại Trung tâm hành chính công

30/04/26 14:41 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/4, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) ra mắt mô hình Kiosk thông minh và hệ thống xác thực, cấp bản sao số tài liệu điện tử, nhằm rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, đưa dịch vụ công số đến gần hơn với người dân.

Samsung thu lãi kỷ lục gấp 8 lần nhờ 'cơn sốt' AI

Samsung thu lãi kỷ lục gấp 8 lần nhờ 'cơn sốt' AI

30/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận quý I/2026 của Samsung tăng vọt hơn 8 lần, vượt xa dự báo, nhờ sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo (AI) thúc đẩy nhu cầu chip nhớ.

Thương vụ Meta – Manus khó đảo ngược: Bắc Kinh bất lực trong cuộc chiến chip với Mỹ?

Thương vụ Meta – Manus khó đảo ngược: Bắc Kinh bất lực trong cuộc chiến chip với Mỹ?

30/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Vụ việc Meta – Manus phản ánh cuộc cạnh tranh AI Mỹ - Trung đã vượt xa phạm vi chip và mô hình, chiến trường mới đang nằm ở kỹ thuật triển khai và thiết kế sản phẩm.

Viettel High Tech nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân

Viettel High Tech nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân

29/04/26 17:16 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 29/4, Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech - VHT) tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống.

Từ bỏ thương hiệu điện máy gia dụng Hitachi, ông lớn Nhật Bản lãi đậm nhờ trí tuệ nhân tạo

Từ bỏ thương hiệu điện máy gia dụng Hitachi, ông lớn Nhật Bản lãi đậm nhờ trí tuệ nhân tạo

29/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi ghi nhận lợi nhuận cao nhất lịch sử, Hitachi đang đẩy mạnh chiến lược kết hợp trí tuệ nhân tạo với hạ tầng công nghiệp, đồng thời hoàn tất quá trình chuyển đổi sang mô hình B2B bằng việc thoái vốn khỏi mảng gia dụng và mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng dài hạn.

Tin khác
SpaceX chuẩn bị IPO: Phá vỡ mọi kỷ lục lịch sử, thị trường toàn cầu ‘nín thở’

SpaceX chuẩn bị IPO: Phá vỡ mọi kỷ lục lịch sử, thị trường toàn cầu ‘nín thở’

(VNF) - SpaceX của Elon Musk chuẩn bị đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng lớn nhất lịch sử thế giới, vượt xa IPO kỷ lục của Saudi Aramco năm 2019.

Quyền lực AI và cách tạo ra ông lớn nghìn tỷ USD nhanh nhất lịch sử

Quyền lực AI và cách tạo ra ông lớn nghìn tỷ USD nhanh nhất lịch sử

Rủi ro an ninh mạng ngày càng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh

Rủi ro an ninh mạng ngày càng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh

Trước ngày ra mắt iPhone 18: Cấu hình, ứng dụng AI... của một siêu phẩm

Trước ngày ra mắt iPhone 18: Cấu hình, ứng dụng AI... của một siêu phẩm

Báo động hàng nghìn lỗ hổng bảo mật, ngân hàng toàn cầu trước làn sóng tấn công mới

Báo động hàng nghìn lỗ hổng bảo mật, ngân hàng toàn cầu trước làn sóng tấn công mới

Hồng Kông: Nơi Trung Quốc bắt đầu viết lại 'luật chơi’ Thung lũng Silicon

Hồng Kông: Nơi Trung Quốc bắt đầu viết lại 'luật chơi’ Thung lũng Silicon

NVIDIA chốt thỏa thuận với Corning: Mở ra 'mỏ vàng mới' cho đế chế chip AI toàn cầu

NVIDIA chốt thỏa thuận với Corning: Mở ra 'mỏ vàng mới' cho đế chế chip AI toàn cầu

Tỷ phú Elon Musk gặp hạn lớn: Pháp chuyển cuộc điều tra X thành án hình sự

Tỷ phú Elon Musk gặp hạn lớn: Pháp chuyển cuộc điều tra X thành án hình sự

Anthropic bắt tay SpaceX: Liên minh AI mới làm rung chuyển Thung lũng Silicon

Anthropic bắt tay SpaceX: Liên minh AI mới làm rung chuyển Thung lũng Silicon

Tập đoàn công nghệ sa thải hàng vạn nhân sự: AI có phải là nguyên nhân chính?

Tập đoàn công nghệ sa thải hàng vạn nhân sự: AI có phải là nguyên nhân chính?

Vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD vốn hóa, Samsung 'hốt bạc' giữa cơn thịnh nộ của AI

Vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD vốn hóa, Samsung 'hốt bạc' giữa cơn thịnh nộ của AI

iPhone 17 thống trị toàn cầu: Apple chiếm trọn ngôi vương đầy thách thức

iPhone 17 thống trị toàn cầu: Apple chiếm trọn ngôi vương đầy thách thức

Hành trình Big Tech: Công thức cộng đồng nhập cư tạo giá trị cho 1 quốc gia

Hành trình Big Tech: Công thức cộng đồng nhập cư tạo giá trị cho 1 quốc gia

Cuộc đua hút nhân tài AI tại Việt Nam: Lương 100 triệu đồng chưa phải tất cả

Cuộc đua hút nhân tài AI tại Việt Nam: Lương 100 triệu đồng chưa phải tất cả

Lầu Năm Góc ‘bắt tay’ Big Tech, loại Anthropic khỏi cuộc chơi AI quân sự

Lầu Năm Góc ‘bắt tay’ Big Tech, loại Anthropic khỏi cuộc chơi AI quân sự

Apple và ‘canh bạc’ những sản phẩm không tưởng dưới thời John Ternus

Apple và ‘canh bạc’ những sản phẩm không tưởng dưới thời John Ternus

30.000 tài khoản Facebook bị chiếm đoạt, dữ liệu bị rao bán trên chợ đen

30.000 tài khoản Facebook bị chiếm đoạt, dữ liệu bị rao bán trên chợ đen

Giá iPhone 18 Pro và 18 Pro Max lộ diện, siêu phẩm iPhone gập chào hàng

Giá iPhone 18 Pro và 18 Pro Max lộ diện, siêu phẩm iPhone gập chào hàng

'Ngạt thở' vì thiếu nguồn khí quan trọng: Từ Đài Loan tới Mỹ lên kế hoạch ứng phó

'Ngạt thở' vì thiếu nguồn khí quan trọng: Từ Đài Loan tới Mỹ lên kế hoạch ứng phó

‘Ông lớn' viễn thông Nhật Bản KDDI thâm nhập thị trường di động Việt Nam

‘Ông lớn' viễn thông Nhật Bản KDDI thâm nhập thị trường di động Việt Nam

Agribank phối hợp Quảng Ninh thí điểm Kiosk thông minh tại Trung tâm hành chính công

Agribank phối hợp Quảng Ninh thí điểm Kiosk thông minh tại Trung tâm hành chính công

Samsung thu lãi kỷ lục gấp 8 lần nhờ 'cơn sốt' AI

Samsung thu lãi kỷ lục gấp 8 lần nhờ 'cơn sốt' AI

Thương vụ Meta – Manus khó đảo ngược: Bắc Kinh bất lực trong cuộc chiến chip với Mỹ?

Thương vụ Meta – Manus khó đảo ngược: Bắc Kinh bất lực trong cuộc chiến chip với Mỹ?

Viettel High Tech nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân

Viettel High Tech nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân

Từ bỏ thương hiệu điện máy gia dụng Hitachi, ông lớn Nhật Bản lãi đậm nhờ trí tuệ nhân tạo

Từ bỏ thương hiệu điện máy gia dụng Hitachi, ông lớn Nhật Bản lãi đậm nhờ trí tuệ nhân tạo

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.