Tiêu điểm

Mời cộng tác viết bài cho Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance

(VNF) - Nhân dịp Tết đến Xuân về, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance sẽ xuất bản hai ấn phẩm đặc biệt nhân dịp Tết Dương lịch 2022 và Tết Âm lịch Nhâm Dần.

Mời cộng tác viết bài cho Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance

Mời cộng tác viết bài cho Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance

Với số Tết Dương lịch 2022, xuất bản vào cuối tháng 12/2021, Tạp chí sẽ đăng tải chuyên đề “Bước vào chặng đường mới” với các bài viết về các kế hoạch đầu tư, kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trước thềm năm mới 2022, một năm mới được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế sau hai năm gồng mình vượt qua đại dịch.

Đặc biệt hơn, trong chuyên đề “Người Việt toàn cầu”, Tạp chí sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện thú vị về những con người đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho nền kinh tế tài chính nói riêng, cho sự phát triển của đất nước và thế giới nói chung với tư cách những công dân toàn cầu, đã và đang đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng, đóng vai trò quan trọng và giàu trách nhiệm hơn với thế giới.

Số Xuân Nhâm Dần 2022, xuất bản vào cuối tháng 1/2022, được thiết kế như một giai phẩm mừng Xuân, sẽ đăng tải chuyên đề đặc biệt “Chợ Việt từ truyền thống đến hiện đại” với các bài viết đa chiều về chợ của người Việt, từ những phiên chợ quê truyền thống đến cuộc chơi thương mại điện tử toàn cầu.

Ngoài ra, Tạp chí cũng sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện thú vị về sự phát triển của mọi miền Tổ quốc trong chuyên đề “Dọc đường phát triển”, nơi các nhà lãnh đạo tỉnh thành chia sẻ những kế hoạch phát triển của địa phương mình và câu chuyện phát triển của chính các địa phương cũng sẽ được soi chiếu từ góc nhìn toàn cầu và hội nhập.

Các bài viết được đăng tải trên hai số Tạp chí in cũng sẽ được đăng tải lại trên Tạp chí điện tử VietnamFinance. Ban biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance rất mong nhận được sự cộng tác của các nhà quản lý, chuyên gia, nhà văn, nhà báo và đông đảo bạn đọc gần xa.

Bài viết xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: [email protected], hoặc [email protected] Tác giả sẽ được nhận báo biếu và nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Tin mới lên