NKG 'cài số lùi' mục tiêu lợi nhuận vì 'ngành thép nhiều bất định'

Anh Phan - 25/04/2025 15:10 (GMT+7)

(VNF) - Thép Nam Kim (HoSE: NKG) đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2025 giảm hơn 21% so với cùng kỳ, trong khi sản lượng tiêu thụ kỳ vọng chỉ tăng nhẹ.

Mục tiêu tăng trưởng thận trọng

Công ty cổ phần Thép Nam Kim (HoSE: NKG) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025, thông qua kế hoạch kinh doanh với sản lượng tiêu thụ mục tiêu đạt 1,05 triệu tấn thép – nhích nhẹ so với mức thực hiện 1,02 triệu tấn của năm trước. Doanh thu dự kiến đạt 23.000 tỷ đồng, trong khi lợi nhuận trước thuế kỳ vọng chỉ còn 440 tỷ đồng, giảm hơn 21% so với kết quả năm 2024.

Ban lãnh đạo NKG cho biết kế hoạch kinh doanh được xây dựng theo hướng thận trọng, trong bối cảnh thị trường thép toàn cầu đối mặt với nhiều bất định, đặc biệt là căng thẳng về chính sách thuế tại các thị trường xuất khẩu chủ lực.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Quang đánh giá năm 2025 là thời điểm “đan xen thách thức và cơ hội” đối với ngành thép nói chung và Nam Kim nói riêng. Trong đó, trọng tâm của chiến lược năm nay là tiếp tục triển khai dự án mở rộng Nhà máy Tôn Nam Kim Phú Mỹ – công trình có tổng vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng – nhằm mở rộng thị phần và nâng cao năng lực sản xuất, hướng đến các dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Nam Kim cũng dự báo ngành thép có thể phục hồi trong năm 2025, nhưng thiếu các tín hiệu chắc chắn. Để thích ứng, công ty sẽ đồng bộ nhiều giải pháp gồm tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, đặc biệt tại châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài ra, công ty cũng sẽ ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm có biên lợi nhuận cao nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động.

Năm 2024, Nam Kim ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với doanh thu đạt 20.707 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2023; lợi nhuận trước thuế đạt 558 tỷ đồng – gấp 3 lần so với năm trước và vượt 133% kế hoạch; lợi nhuận sau thuế đạt 453 tỷ đồng, tăng gần 286%. Tuy nhiên, công ty quyết định không chia cổ tức mà phân bổ lợi nhuận vào các quỹ dự trữ (2%), đầu tư phát triển (3%) và khen thưởng – phúc lợi (5%).

Đại hội cũng thông qua kế hoạch phát hành tối đa 4,5 triệu cổ phiếu ESOP năm 2025 với giá 10.000 đồng/cp, thấp hơn khoảng 16% so với thị giá. Số cổ phiếu này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1–2 năm. Đồng thời, cổ đông thống nhất giữ nguyên nhân sự HĐQT cho nhiệm kỳ 2025–2030 và bổ nhiệm bà Trần Thị Tuyết Mai làm Trưởng ban Kiểm soát, thay thế bà Võ Thị Vui.

Ảnh minh hoạ.

Nhà máy Phú Mỹ giữ đúng tiến độ, kỳ vọng trở thành động lực tăng trưởng dài hạn

Tại đại hội, ban lãnh đạo Nam Kim cho biết Nhà máy Tôn Nam Kim Phú Mỹ vẫn bám sát tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu quý I/2026. Nhà máy sẽ tập trung sản xuất các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng đến mở rộng thị phần nội địa trong bối cảnh thương mại toàn cầu diễn biến phức tạp.

Công ty kỳ vọng nhà máy sẽ đạt 50–60% công suất vào quý IV/2026 và vận hành tối đa từ năm 2027. Dự án sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, khác biệt so với dây chuyền hiện tại, hướng đến các phân khúc cao cấp như linh kiện ô tô, hàng gia dụng, trang trí nội thất…

Ngoài phục vụ thị trường nội địa, Nam Kim cũng đang xúc tiến để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn FDI như Samsung. Theo Chủ tịch Hồ Minh Quang, công ty hiểu rõ yêu cầu kỹ thuật trong ngành và tự tin đáp ứng tiêu chuẩn nhờ công nghệ và thiết bị tiên tiến của nhà máy mới.

Nguồn vốn triển khai dự án đến từ đợt huy động vừa qua và phần còn lại từ vốn vay ngân hàng. Ban lãnh đạo cho biết đây là bước đi chiến lược nhằm tái định vị công ty trong chuỗi giá trị ngành thép, với trọng tâm là sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Trước tình trạng thép giá rẻ Trung Quốc đổ vào thị trường Việt Nam, Nam Kim khẳng định các sản phẩm tôn mạ hiện đã được áp thuế chống bán phá giá. Điều này giúp giảm áp lực cạnh tranh không lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nội địa.

Về tình hình xuất khẩu sang Mỹ, lãnh đạo NKG cho biết thép hiện chưa nằm trong nhóm bị áp thuế đối ứng 46% nhưng vẫn chịu thuế 25% theo Mục 232. Đáng chú ý, từ tháng 9/2024, Mỹ bắt đầu điều tra chống bán phá giá đối với tôn mạ – sản phẩm chủ lực của Nam Kim. Do đó, hoạt động xuất khẩu sang thị trường này đã gần như gián đoạn trong hai quý vừa qua.

“Hiện tình hình không thể xấu hơn, nhưng chúng tôi kỳ vọng sẽ có chuyển biến tích cực trong 3–6 tháng tới,” ông Quang chia sẻ, đồng thời kêu gọi cổ đông kiên nhẫn và giữ sự bình tĩnh trong giai đoạn đầy biến động.

Nam Kim cũng cho biết sẽ đặt mục tiêu chuyển dịch sang các phân khúc ít cạnh tranh nhưng đòi hỏi chất lượng cao, nhắm đến sản phẩm “thị trường cần” với giá thành hợp lý. Đây được xem là chiến lược dài hạn để công ty vượt qua các thách thức ngắn hạn, mở ra dư địa tăng trưởng ổn định trong tương lai.

NKG bán huy động 1580 tỷ góp vốn làm nhà máy thép 4.500 tỷ đồng

NKG bán huy động 1580 tỷ góp vốn làm nhà máy thép 4.500 tỷ đồng

Tài chính
(VNF) - Thép Nam Kim sẽ chào bán cho cổ đông với giá 12.000 đồng/cp, thấp hơn 37% so với thị giá cổ phiếu NKG trên thị trường hiện nay.
Cùng chuyên mục
Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

22/04/26 18:47 (GMT+7)

(VNF) - Sáng ngày 22/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk – mã chứng khoán: VNM) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đại hội thông qua kế hoạch tăng trưởng ổn định, duy trì mức chi trả cổ tức ở mức cao và nền tảng phát triển trong giai đoạn mới.

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

22/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Đồng tiền mã hóa có tên RAVE giảm giá trị tới 95% chỉ trong 1 ngày sau cáo buộc thao túng về giá và nguồn cung.

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

22/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất bỏ mức doanh thu miễn thuế cố định 500 triệu đồng/năm đối với hộ kinh doanh. Nhiều ý kiến đồng tình nhưng cũng có quan điểm cho rằng cần thêm thời gian đánh giá để đảm bảo ổn định chính sách.

Chủ tịch Cô Gia Thọ lần đầu lên tiếng về thương vụ bán Thiên Long cho Nhật Bản

Chủ tịch Cô Gia Thọ lần đầu lên tiếng về thương vụ bán Thiên Long cho Nhật Bản

22/04/26 11:58 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Cô Gia Thọ, sau 45 năm phát triển, Thiên Long đã đạt được nhiều thành tựu, duy trì lợi nhuận và cổ tức ổn định. Tuy nhiên, để phát triển bền vững và vươn ra thị trường quốc tế, doanh nghiệp cần nguồn lực đa dạng hơn.

Ông Phạm Nhật Vượng: Green SM có kế hoạch IPO thời gian tới

Ông Phạm Nhật Vượng: Green SM có kế hoạch IPO thời gian tới

22/04/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (AGM 2026), ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) cho biết VinFast đang đạt kết quả kinh doanh khả quan.

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

22/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Quang Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán An Bình (ABS), những rủi ro địa chính trị trên thế giới đang mở ra cơ hội cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Giá trị vốn hóa của các thị trường tại khu vực Trung Đông đã giảm mạnh khoảng 35-40% trong thời gian qua. Diễn biến này có thể khiến tỷ trọng của các thị trường khác trong rổ mới nổi gia tăng, qua đó tạo cơ hội cho Việt Nam.

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

22/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận quý I của PNJ bùng nổ trong bối cảnh giá vàng tăng cao, thu hơn 1.400 tỷ đồng với tăng trưởng 116,5% so với cùng kỳ.

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

22/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong giới tài chính, việc xây dựng một tập đoàn theo mô hình holding company (công ty đầu tư nắm giữ vốn) không mới, nhưng để vận hành nó một cách thực chất và hiệu quả lại là bài toán hóc búa. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn PAN vừa qua, những chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Duy Hưng cho thấy sự giao thoa thú vị giữa triết lý xây dựng Tập đoàn PAN và triết lý đầu tư giá trị kinh điển của tỷ phú Warren Buffett khi xây dựng Berkshire Hathaway.

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

21/04/26 20:12 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin trên được Thủ tướng Lê Minh Hưng chia sẻ tại buổi thảo luận tổ ngày 21/4, cho ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều các Luật thuế.

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

21/04/26 12:06 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Michal Skalicky, Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam, ngành tài chính tiêu dùng sẽ thúc đẩy sức mua nội địa và định hình nền văn hóa tín dụng có trách nhiệm, hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam.

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

21/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù mặt bằng lãi suất có xu hướng gia tăng và thanh khoản thị trường chưa thực sự bứt phá, dư nợ margin vẫn lập kỷ lục mới trong quý I/2026, phản ánh kỳ vọng của nhà đầu tư vào triển vọng trung hạn của thị trường chứng khoán.

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

21/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Kết quý đầu năm, Đạm Hà Bắc báo lãi sau thuế 277 tỷ đồng, cao gấp 15 lần so với mức khiêm tốn 16 tỷ đồng trong quý I/2025.

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

21/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Hoạt động cho vay và đầu tư trái phiếu tiếp tục đóng vai trò chủ lực, giúp lợi nhuận quý I/2026 của KBSV tăng 19%, đạt 57 tỷ đồng, dù chi phí tăng mạnh.

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

21/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước câu hỏi của cổ đông về diễn biến cổ phiếu HPG, tỷ phú Trần Đình Long khẳng định giá cổ phiếu phụ thuộc vào thị trường và là yếu tố khách quan, doanh nghiệp không thể chi phối, đồng thời cho biết không đưa ra khuyến nghị mua – bán để tránh gây hiểu lầm cho nhà đầu tư.

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

21/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 với dư nợ cho vay đạt kỷ lục 10.500 tỷ đồng. Doanh thu môi giới tăng trưởng 86% so với cùng kỳ năm ngoái.

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

21/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tasco đặt mục tiêu lợi nhuận vượt mốc 1.000 tỷ đồng trong năm 2026, đồng thời đẩy mạnh chiến lược mở rộng hệ sinh thái xoay quanh ô tô và giao thông thông minh.

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

20/04/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo VPBankS tin rằng mục tiêu nâng dư nợ margin lên 50.000 tỷ đồng trong năm 2026 là hoàn toàn khả thi, đồng thời xem đây là động lực quan trọng để phá kỷ lục kinh doanh.

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

20/04/26 16:32 (GMT+7)

(VNF) - LPBS báo lãi sau thuế quý I đạt 72 tỷ đồng, khá khiêm tốn so với quy mô doanh thu hơn nghìn tỷ đồng cao kỷ lục.

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

20/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Tự doanh khởi sắc giúp FPTS ghi nhận gần 160 tỷ đồng lợi nhuận quý I/2026, nhưng đà tăng bị kìm hãm đáng kể khi chi phí leo thang.

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

20/04/26 13:59 (GMT+7)

(VNF) - Dù doanh thu vẫn tăng trưởng, áp lực chi phí và khoản lỗ lớn từ danh mục đầu tư do ảnh hưởng từ căng thẳng địa chính trị Trung Đông, Chứng khoán Rồng Việt đứt mạch lợi nhuận.

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

20/04/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Lilama 69-2 vừa bị Thuế TP.Hải Phòng áp dụng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do có số tiền nợ thuế hơn 33 tỷ đồng.

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

20/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - SSI ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 1.593 tỷ đồng trong quý I/2026, dẫn đầu nhóm công ty chứng khoán và tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái.

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

20/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Thế Minh, trong khi dòng vốn toàn cầu đang quay trở lại cổ phiếu và nhiều thị trường chứng khoán đã bước vào xu hướng tăng trung hạn, chứng khoán Việt Nam vẫn chưa thực sự bùng nổ. VN-Index có thể chưa bứt phá nếu nhìn bằng tiền, nhưng khi đặt trong tương quan với vàng, thị trường đang lùi về vùng định giá thấp hiếm thấy trong lịch sử.

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

20/04/26 08:15 (GMT+7)

Sự bứt tốc về doanh thu trong quý đầu năm không đủ giúp Chứng khoán APG cải thiện lợi nhuận, khi chi phí tài chính tăng đột biến.

Tin khác
Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

(VNF) - Chậm thanh toán hơn 2.800 tỷ lãi trái phiếu, công ty cổ phần Bông Sen tiếp tục xin ‘khất nợ’ với các trái chủ.

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Chủ tịch Cô Gia Thọ lần đầu lên tiếng về thương vụ bán Thiên Long cho Nhật Bản

Chủ tịch Cô Gia Thọ lần đầu lên tiếng về thương vụ bán Thiên Long cho Nhật Bản

Ông Phạm Nhật Vượng: Green SM có kế hoạch IPO thời gian tới

Ông Phạm Nhật Vượng: Green SM có kế hoạch IPO thời gian tới

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.