Ngân hàng

PVcomBank bắt tay Đại học Hà Nội cùng phát triển thương hiệu

(VNF) - Ngày 10/8/2018, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và Đại học Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên.

PVcomBank bắt tay Đại học Hà Nội cùng phát triển thương hiệu

PVcomBank tăng cường hợp tác với Đại học Hà Nội

Cụ thể, PVcomBank và Đại học Hà Nội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng. Hàng năm, PVcomBank thông báo đến Đại học Hà Nội các chính sách và kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong năm đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của Đại học Hà Nội đến PVcomBank tham quan và thực tập.

Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất hợp tác truyền thông, phát triển thương hiệu. Đặc biệt, Đại học Hà Nội cam kết ưu tiên các sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Hà, Phó tổng giám đốc PVcomBank, cho biết việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Đại học Hà Nội là một bước tiến quan trọng trong phát triển mối quan hệ giữa hai đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Hiệu trưởng Đại học Hà Nội, cũng nhấn mạnh việc ký kết thỏa thuận với PVcomBank góp phần khẳng định thêm định hướng phát triển liên kết giữa trường với doanh nghiệp.

Được biết đến nay, PVcomBank đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Khoa Kinh tế - ĐHQG Hà Nội…

Tin mới lên