Quốc hội đồng ý gia hạn khoản vay 4.000 tỷ của Vietnam Airlines

Chí Bình - 29/06/2024 15:21 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội cho phép Ngân hàng Nhà nước tự động gia hạn thêm 3 lần khi đến hạn trả nợ với khoản vay 4.000 tỷ đồng của Vietnam Airlines.

Sáng 29/6, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết kỳ họp thứ 7, Quốc hội cho phép Vietnam Airlines được gia hạn trả nợ với khoản vay tái cấp vốn.

Tại Nghị quyết, Quốc hội cho phép Ngân hàng Nhà nước được tự động gia hạn thêm 3 lần tại thời điểm đến hạn trả nợ đối với dư nợ tái cấp vốn còn lại của các tổ chức tín dụng đang cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vay bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh theo quy định tại Nghị quyết 135 của Quốc hội.

Thời gian gia hạn mỗi lần bằng thời hạn tái cấp vốn lần đầu, tổng thời gian các lần gia hạn tái cấp vốn tối đa không quá 5 năm (bao gồm 2 lần đã được gia hạn theo Nghị quyết số 135/2020/QH14).

Quốc hội đồng ý gia hạn khoản vay 4.000 tỷ đồng cho Vietnam Airlines.

Quốc hội giao Chính phủ chỉ đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, các cơ quan liên quan và Vietnam Airlines xây dựng chiến lược phát triển toàn diện; khẩn trương hoàn thiện Đề án tổng thể các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines để sớm phục hồi và phát triển bền vững.

Ngoài ra, Chính phủ cũng cần đẩy nhanh cơ cấu lại toàn diện Vietnam Airlines, xác định rõ trách nhiệm của các cơ quan trong thực hiện cam kết trước Quốc hội về hiệu quả của việc triển khai giải pháp về cho vay tái cấp vốn. Các cơ quan tăng cường kiểm tra, kiểm toán, giám sát để thực hiện giải pháp này bảo đảm đúng quy định.

Trước đó, theo tờ trình của Chính phủ, từ ngày 23/7/2021 đến ngày 24/12/2021, trên cơ sở các hợp đồng tín dụng ký với các tổ chức tín dụng, Vietnam Airlines đã hoàn thành sử dụng gói vay vốn với tổng giá trị đạt 3.999,96 tỷ đồng.

Số tiền giải ngân được các tổ chức tín dụng giải ngân dựa trên cơ sở hóa đơn, chứng từ và thanh toán trực tiếp vào tài khoản của nhà cung cấp căn cứ lịch thanh toán theo thỏa thuận với các nhà cung cấp. Các tổ chức tín dụng cho Vietnam Airlines vay đã được Ngân hàng Nhà nước tái cấp vốn tương ứng với giá trị giải ngân.

Tính đến 31/12/2023, Vietnam Airlines đã thanh toán đầy đủ 220 tỷ đồng lãi vay cho các tổ chức tín dụng. Theo quy định tại Nghị quyết của Quốc hội và các hợp đồng tín dụng, từ tháng 7 đến tháng 12/2024, Vietnam Airlines có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ số nợ gốc vay.

Tuy nhiên, trước hệ lụy từ đại dịch COVID-19 và môi trường kinh doanh tiếp tục biến động, nhiều rủi ro, trạng thái tài chính năm 2024 của Vietnam Airlines chưa được cải thiện như kỳ vọng.

Dự kiến đến cuối năm 2024, vốn chủ sở hữu công ty mẹ Vietnam Airlines và hợp nhất vẫn âm lần lượt là 8.237 tỷ đồng và 13.108 tỷ đồng. Vay ngắn hạn (bao gồm khoản vay từ nguồn tái cấp vốn) và nợ quá hạn của Vietnam Airlines ở mức cao, trong đó khoản vay tái cấp vốn có thời hạn hoàn trả từ tháng 7/2024 cùng nhiều khoản nợ từ giai đoạn trước sẽ đến hạn phải trả trong năm 2024.

Ngoài ra, dòng tiền trong năm 2024 của Vietnam Airlines tiếp tục thâm hụt. Các giải pháp tái cơ cấu tài sản và cơ cấu danh mục đầu tư không triển khai kịp nên Vietnam Airlines không thể trả nợ khoản vay tái cấp vốn đúng hạn.

Từ thực tiễn trên, Chính phủ đề xuất thông qua việc cho phép Ngân hàng Nhà nước được tự động gia hạn thêm 3 lần tại thời điểm đến hạn trả nợ đối với dư nợ tái cấp vốn còn lại của các tổ chức tín dụng đang cho Vietnam Airlines vay bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Thời gian gia hạn mỗi lần bằng thời hạn tái cấp vốn lần đầu, tổng thời gian các lần gia hạn tái cấp vốn tối đa không quá 5 năm; lãi suất 0%/năm; không tài sản bảo đảm.

'Vietnam Airlines đối mặt rủi ro lớn nếu không được gia hạn khoản vay 4.000 tỷ'

'Vietnam Airlines đối mặt rủi ro lớn nếu không được gia hạn khoản vay 4.000 tỷ'

Doanh nghiệp
(VNF) - Chính phủ cho rằng Vietnam Airlines sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy, rủi ro lớn trong trường hợp không được gia hạn trả nợ khoản vay tái cấp vốn 4.000 tỷ đồng.
Cùng chuyên mục
Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

(VNF) - Tự động hóa đang trở thành hướng đi tất yếu của doanh nghiệp Việt trong bối cảnh chi phí sản xuất và nhân công ngày càng tăng. Không chỉ giúp tối ưu vận hành và giảm phụ thuộc vào lao động thủ công, các giải pháp công nghệ còn mang lại năng suất cao, chất lượng ổn định và khả năng mở rộng linh hoạt.

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

14/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu, đặc biệt với hai xu thế chuyển đổi số và tăng trưởng xanh, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đang có nhiều cơ hội bứt phá nếu biết tận dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo. Theo ông Đỗ Tiến Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Tài Chính, để quá trình này thực sự hiệu quả, rất cần vai trò dẫn dắt của Nhà nước.

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

13/11/25 17:44 (GMT+7)

(VNF) - Nhà sáng lập Ba Huân thông tin, hiện bà và các thành viên trong gia đình đã không còn liên quan đến hoạt động điều hành tại doanh nghiệp này sau khi bán hết cổ phần công ty vào 3 năm trước

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

13/11/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp (KCN) Thuận Thành – phân khu C do Công ty TNHH KCN Gilimex Bắc Ninh làm chủ đầu tư.

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

12/11/25 17:14 (GMT+7)

(VNF) - Trong trường hợp các nhà đầu tư mới tiếp tục rót vốn, lãnh đạo PVMR cho biết sẽ có những kế hoạch cụ thể và chi tiết, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành công ty đại chúng.

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

12/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty cổ phần Y tế DANAMECO (mã DNM – UPCoM) vừa bị Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ra thông báo khóa chức năng chào giá trực tuyến trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

11/11/25 13:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/11/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn FLC đã tổ chức đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường lần 2 năm 2025, với các nội dung quan trọng liên quan đến nhân sự và định hướng phát triển trong giai đoạn tới.

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

11/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ trong thời gian ngắn, Công ty TNHH Y tế Bình Minh (trụ sở đóng tại phường Trường Vinh, Nghệ An) liên tiếp bị các bệnh viện công lập xử lý vì vi phạm hợp đồng, chậm tiến độ.

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

09/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam – doanh nghiệp có hơn 40 năm lịch sử trong ngành dược phẩm vừa bị Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liệt vào danh sách “nhà thầu không đảm bảo uy tín” do từ chối ký hợp đồng cung cấp hóa chất xét nghiệm.

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

09/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Trịnh Thị Thu Hiền, Phó Cục trưởng cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương nhìn nhận rằng, thuế đối ứng chỉ là thách thức bước đầu, về dài hạn mọi mức ưu đãi thuế đều vô nghĩa nếu doanh nghiệp không đáp ứng được về quy chuẩn, chứng nhận xuất xứ.

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

09/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh mới của kinh tế toàn cầu với sự dịch chuyển lớn sang kinh tế số, kinh tế xanh đề cao văn hóa kinh doanh vì con người, vì cộng đồng và tôn vinh các sản phẩm có hàm lượng văn hóa cao thì các nữ doanh nhân đang là có lợi thế.

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

09/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam xác định rõ đổi mới sáng tạo không chỉ là động lực cạnh tranh mà còn là một trụ cột trong chiến lược phát triển quốc gia. Và điều quan trọng nhất vẫn là cải cách thể chế để huy động, hợp lực mọi nguồn vốn để mọi công dân đều có thể khởi nghiệp, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ.”

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

08/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam - Công ty TNHH MTV vừa có quyết định cấm thầu trong vòng 3 năm đối với Công ty cổ phần HACISCO. Lý do nhà thầu cung cấp thông tin, tài liệu không trung thực về nhân sự trong hồ sơ dự thầu.

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

07/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hành vi mua sắm thay đổi liên tục, dữ liệu cá nhân được chia sẻ rộng rãi và kỳ vọng của người tiêu dùng ngày càng cao đang tạo sức ép lớn lên doanh nghiệp. Trong bối cảnh cuộc đua công nghệ tăng tốc, chuyển đổi số trở thành lựa chọn bắt buộc để doanh nghiệp duy trì thị phần.

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

06/11/25 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vinspace đăng ký 6 ngành nghề kinh doanh, trong đó có ngành sản xuất máy bay, tàu vũ trụ và máy móc liên quan.

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

06/11/25 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thanh tra xác định Ngọc Thẩm Jewelry vi phạm công tác phòng chống rửa tiền khi không thực hiện báo cáo đối với 1.662 giao dịch có giá trị lớn.

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

06/11/25 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Ngân hàng nhà nước xác định Vàng bạc đá quý Ngọc Hải phát sinh các vi phạm trong công tác phòng chống rửa tiền và trách nhiệm thuộc về Chủ tịch HĐTV.

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

06/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đông Sơn từng được biết đến như một trong những doanh nghiệp bất động sản tham gia nhiều dự án quy mô lớn tại Thanh Hoá. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công ty xuất hiện trong danh sách nợ thuế lớn của tỉnh và bị cơ quan quản lý thuế áp dụng biện pháp cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn.

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

06/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chào mừng cột mốc 26 năm thành lập (2/11/1999 - 2/11/2025), Công ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với chuỗi thành tựu ấn tượng trong tháng 10/2025.

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

06/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi đổi mới sáng tạo trở thành định hướng quan trọng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp dù xác định rõ mục tiêu vẫn đang vật lộn với các rào cản về vốn, chính sách, thị trường và công nghệ. Trong khi đó, các chuyên gia cảnh báo rằng nếu không có hành động quyết đoán và hệ thống từ phía doanh nghiệp, Việt Nam rất dễ bị hụt hơi trong cuộc đua toàn cầu.

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

05/11/25 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng và là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VB Group bị bắt để điều tra về tội sản xuất, buôn bán hàng giả.

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

05/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi chuyển đổi kép xanh - số trở thành điều kiện tham gia sân chơi toàn cầu, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã chứng minh rằng thành công từ mô hình cũ không phải là “điểm dừng”, mà là nền tảng cho một chu kỳ phát triển mới dựa trên đổi mới sáng tạo.

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

04/11/25 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Công ty SJC ghi nhận doanh thu 8.840 tỷ đồng trong nửa đầu năm nay, giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế giảm gần 30%.

 Sơn Hải lên tiếng sau kết luận thanh tra dự án 500 tỷ tại Quảng Trị

Sơn Hải lên tiếng sau kết luận thanh tra dự án 500 tỷ tại Quảng Trị

04/11/25 12:42 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Sơn Hải cho biết các thủ tục liên quan đến dự án trước lúc đấu thầu là trách nhiệm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứ không phải của tập đoàn này.

DN Việt đổi mới sáng tạo: Từ nhỏ thành lớn, từ làng quê vươn ra thế giới

DN Việt đổi mới sáng tạo: Từ nhỏ thành lớn, từ làng quê vươn ra thế giới

04/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ thành công của nhiều doanh nghiệp Việt đã chứng minh rằng, đổi mới sáng tạo không dừng ở công nghệ, mà bao gồm tái định vị thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, nâng cấp chuỗi giá trị và tái cấu trúc mô hình vận hành. Những điển hình dưới đây cho thấy những trụ cột căn bản của chuyển đổi thành công trong bối cảnh cạnh tranh mới.

Tin khác
Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

(VNF) - Tự động hóa đang trở thành hướng đi tất yếu của doanh nghiệp Việt trong bối cảnh chi phí sản xuất và nhân công ngày càng tăng. Không chỉ giúp tối ưu vận hành và giảm phụ thuộc vào lao động thủ công, các giải pháp công nghệ còn mang lại năng suất cao, chất lượng ổn định và khả năng mở rộng linh hoạt.

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

 Sơn Hải lên tiếng sau kết luận thanh tra dự án 500 tỷ tại Quảng Trị

Sơn Hải lên tiếng sau kết luận thanh tra dự án 500 tỷ tại Quảng Trị

DN Việt đổi mới sáng tạo: Từ nhỏ thành lớn, từ làng quê vươn ra thế giới

DN Việt đổi mới sáng tạo: Từ nhỏ thành lớn, từ làng quê vươn ra thế giới