Quý III, Novaland báo lãi sau thuế tăng 7 lần, đạt hơn 2.150 tỷ

Tân Mai - 02/11/2020 06:47 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No va (Novaland) báo lãi sau thuế quý III tăng gấp 7 lần, đạt trên 2.150 tỷ đồng nhờ hoạt động thoái vốn khỏi các công ty con.

VNF
Quý III, Novaland lãi sau thuế hơn 2.150 tỷ

Báo cáo tài chính hợp nhất quý III mới công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland, HoSE: NVL) cho thấy doanh thu thuần ba tháng gần nhất của tập đoàn đạt 2.140 tỷ đồng, tăng 42%. Chiếm phần lớn từ nguồn thu chuyển nhượng bất động sản.

Trừ đi giá vốn hàng bán tăng 36%, Novaland thu về 796 tỷ đồng lợi nhuận gộp, tăng 52% so với cùng kỳ 2019.

Hoạt động tài chính mang lại cho tập đoàn doanh thu hơn 2.391 tỷ đồng, cao hơn nhiều lần so với cùng kỳ là 360 tỷ, trong đó chủ yếu là lãi từ thoái vốn công ty con. Mặc dù chi phí tài chính tăng gấp 2 lần lên 542 tỷ đồng, song các chi phí vận hành không thay đổi nhiều, bao gồm chi phí bán hàng: 68 tỷ đồng và chi phí quản lý doanh nghiệp: 264 tỷ đồng.

Chốt quý, lợi nhuận sau thuế của Novaland cao hơn 7 lần so với cùng giai đoạn, đạt trên 2.150 tỷ đồng.

Theo Novaland, kết quả này có được là nhờ lãi đánh giá lại các khoản đầu tư khi hợp nhất kinh doanh từng giai đoạn tăng. Theo đó, ngày 18/9, Novaland đã hoàn tất chuyển nhượng 51% vốn tại Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Bất động sản Phú Trí với giá trị 928 tỷ đồng, lãi gần 58 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng, Novaland đạt hơn 3.803 tỷ đồng doanh thu và 3.344 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tuy giảm 60% về doanh thu nhưng lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Chủ yếu là do hoạt động thoái vốn ở công ty con đã mang về khoản lãi 2.561 tỷ đồng cho tập đoàn.

Tính tại ngày 30/9/2020, tổng tài sản của Novaland xấp xỉ 129.389 tỷ đồng, tăng 44% so với hồi đầu năm. Trong đó, các khoản phải thu ngắn hạn cao hơn gấp 2 lần đầu năm, ghi nhận 12.259 tỷ đồng.

Ngoài ra, các khoản phải thu dài hạn khác của công ty cũng tăng từ 371 tỷ đồng lên hơn 13.000 tỷ. Đây là khoản tiền công ty chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.

Novaland cho biết, khoản tiền này sẽ được ghi nhận lại vào cuối dự án và công ty sẽ được phân chia lợi nhuận vào cuối kỳ theo tỷ lệ thỏa thuận giữa các bên trong hợp đồng.

Trong cơ cấu tài sản của Novaland hiện nay, hàng tồn kho chiếm hơn 61%, tương đương 79.380 tỷ đồng và tăng 39% so với đầu năm. Trong số hàng tồn kho này chủ yếu là giá trị bất động sản đang xây dựng.

Các khoản đầu tư tại công ty liên doanh và liên kết của Novaland giảm mạnh từ 5.700 tỷ đồng về còn 1.659 tỷ, do công ty đã thoái vốn tại 4 đơn vị là Công ty Cổ phần Cảng Phú Định, Công ty Cổ phần Nova Security, Phú Trí và Công ty Cổ phần Du lịch Thanh niên Việt Nam.

Đầu tháng 8, Novaland góp gần 20 tỷ đồng thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phát do Novaland sở hữu 99,99% vốn, sau đó góp hơn 1.600 tỷ đồng để An Phát tăng vốn lên 1.633 tỷ đồng.

Cũng trong quý III vừa qua, Novaland liên tục chi hàng nghìn tỷ đồng để thành lập, góp thêm vốn và nhận chuyển nhượng vốn góp tại các doanh nghiệp như Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ Hoàng Kim, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Huy, Công ty Cổ phần Địa ốc Ngân Hiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Liberty, Công ty Cổ phần Big Ben Holiday,…

Tính đến cuối kỳ, nợ phải trả của doanh nghiệp xấp xỉ 98.189 tỷ đồng, tăng 50% so với đầu năm. Riêng tổng dư nợ vay chiếm gần 44.400 tỷ đồng, tăng hơn 9.800 tỷ. Trong đó, vay ngân hàng 14.500 tỷ đồng, vay trái phiếu 12.940 tỷ, còn lại là vay bên thứ ba.

Cùng chuyên mục
Cổ phiếu dầu khí: Nhìn lại một con sóng

Cổ phiếu dầu khí: Nhìn lại một con sóng

(VNF) - Sau khi thị trường "trả lại" phần lớn sự hưng phấn với mức chiết khấu từ 20% đến 45%, nhóm cổ phiếu dầu khí đang đứng trước một giai đoạn phân hóa mạnh theo triển vọng dài hạn. Dù biên độ điều chỉnh lớn, các yếu tố nền tảng tạo nên sức hút cho ngành này vẫn chưa mất đi mà chuyển sang trạng thái chờ đợi các "điểm rơi" thông tin cụ thể hơn.

Bước ngoặt thị trường quản lý gia sản và những 'nước cờ' mới của TCBS

Bước ngoặt thị trường quản lý gia sản và những 'nước cờ' mới của TCBS

25/04/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Một mặt TCBS tiếp tục tập trung phát triển các mảng kinh doanh truyền thống, mặt khác liên tục mở rộng hệ sinh thái quản lý tài sản đa dạng.

Chủ tịch Nam Long: 'Kết quả bán hàng và tài chính là nền tảng để định giá lại cổ phiếu NLG'

Chủ tịch Nam Long: 'Kết quả bán hàng và tài chính là nền tảng để định giá lại cổ phiếu NLG'

25/04/26 13:34 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang, nói rằng NLG là cổ phiếu có tiềm năng nhưng chưa được thị trường phản ánh đầy đủ. Trong thời gian tới, nếu duy trì được đà bán hàng tích cực, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp đang có nguồn cung sản phẩm với tổng giá trị lên tới 3-4 tỷ USD, kết quả presale và tài chính sẽ là nền tảng quan trọng để định giá lại cổ phiếu.

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

25/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường trái phiếu doanh nghiệp vẫn đang tồn tại các vấn đề hạn chế mang tính cấu trúc nhưng trong giai đoạn tới cơ hội là rất lớn. Nhu cầu vốn dài hạn cho sản xuất hạ tầng rất lớn nhưng tỷ lệ phát hàng đang ngày càng thu hẹp do đó cần áp dụng mô hình mới đó là Quỹ đầu tư hạ tầng.

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

24/04/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - Lực bán lan rộng, đặc biệt tại nhóm vốn hóa lớn, kéo VN-Index về 1.853 điểm, trong khi khối ngoại tiếp tục bán ròng quy mô lớn.

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

24/04/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, ông Nguyễn Trọng Thông – nhà sáng lập Tập đoàn Hà Đô – nhấn mạnh doanh nghiệp phải đặt yếu tố an toàn và bền vững lên hàng đầu trong phát triển bất động sản, thay vì chạy theo lợi nhuận ngắn hạn. Theo ông, trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động và phụ thuộc lớn vào chính sách, việc kiểm soát rủi ro và duy trì kỷ luật tài chính là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

24/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Trần Bá Dương cho biết HNG năm sau dự kiến phát hành riêng lẻ cho đối tác chiến lược, với kế hoạch bán khoảng 20% vốn cho hai nhà đầu tư, ưu tiên các đối tác có tầm nhìn đầu tư dài hạn, hướng đến mục tiêu hưởng cổ tức.

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

24/04/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự bùng nổ của AI và dữ liệu đang tái định hình quyền lực kinh tế toàn cầu, nhưng đồng thời kéo theo rủi ro tài chính gia tăng, từ tội phạm công nghệ cao đến các lỗ hổng trong quản trị dữ liệu và tài sản số.

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

24/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - TS Phan Đức Hiếu cho rằng trong bối cảnh số hóa mạnh mẽ, dữ liệu đang trở thành tài sản có giá trị đặc biệt đối với doanh nghiệp và nền kinh tế, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nếu không được quản trị và kiểm soát chặt chẽ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết về hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao năng lực quản lý dữ liệu trong giai đoạn tới.

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

24/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, trong kỷ nguyên AI và kinh tế số, dữ liệu đang trở thành nguồn quyền lực cốt lõi nhưng lại tập trung vào một số ít tập đoàn công nghệ lớn, làm gia tăng rủi ro về kiểm soát thông tin và đặt ra thách thức cấp bách đối với bảo mật, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

24/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tại Đại HĐCĐ 2026, Cảng Hải Phòng dự kiến sẽ trở lại HNX trong thời gian tới. Cùng với đó, công ty kỳ vọng doanh thu đạt 3.495 tỷ đồng trong năm 2026.

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

24/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận khoảng 10% trong năm 2026, Vissan đồng thời cho biết doanh nghiệp hiện chưa đáp ứng điều kiện của công ty đại chúng do cơ cấu cổ đông chưa đạt tỷ lệ theo quy định.

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

24/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Nguyễn Đức Hiển - Phó Trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương, trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo và kinh tế số phát triển mạnh mẽ, dữ liệu tài chính vừa là động lực tăng trưởng, vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, đòi hỏi phải hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao năng lực bảo mật để bảo đảm an toàn hệ thống.

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

23/04/26 20:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 23/4, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global – VGI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026.

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

23/04/26 20:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Bùi Cao Nhật Quân đã chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Novaland sau khi được ĐHĐCĐ bầu vào ban quản trị của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

23/04/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, Chủ tịch SSI cho biết doanh nghiệp chưa nhìn thấy rõ hiệu quả và mô hình phù hợp đối với mảng tài sản mã hóa trong bối cảnh khung pháp lý đang hoàn thiện. Dù vậy, công ty khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi và sẵn sàng tham gia khi đủ điều kiện.

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

23/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - PC1 bất ngờ bị bán tháo với hơn 14 triệu cổ phiếu đang dư bán ở thời điểm cuối phiên chiều, trong khi không có lực cầu chống đỡ.

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

23/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Lester Tan khẳng định Bia Sài Gòn là thương hiệu số 1 của Việt Nam. Riêng tại TP. HCM, doanh số của Sabeco trong 4 năm gần đây đã tăng gấp đôi và đang giữ vị trí dẫn đầu.

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

23/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Chậm thanh toán hơn 2.800 tỷ lãi trái phiếu, công ty cổ phần Bông Sen tiếp tục xin ‘khất nợ’ với các trái chủ.

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

23/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dẫn đầu nhóm doanh nghiệp có số nợ nghĩa vụ tài chính về đất tại thời điểm ngày 15/1/2026 là Khu liên hợp Thể thao Quốc gia, với số nợ tiền thuế về đất hơn 997,44 tỷ đồng.

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

23/04/26 08:19 (GMT+7)

(VNF) - Sáng nay (23/4), tại Hà Nội, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance phối hợp cùng CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo "An toàn dữ liệu tài chính trong kỷ nguyên AI” nhằm cập nhật các diễn biến chính sách và xu hướng của thị trường liên quan đến vấn đề này.

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

23/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự bùng nổ của AI đang tiếp tay cho tội phạm mạng nâng cấp các phương thức tấn công tài chính, từ việc sử dụng Deepfake Live (giả mạo thời gian thực) để vượt qua eKYC (định danh điện tử từ xa) đến khai thác các lỗ hổng Shadow API. Thực tế cho thấy, việc chỉ đáp ứng các quy định pháp lý là chưa đủ để bảo vệ dữ liệu trong một môi trường tấn công tự động hóa.

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

23/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên số, vấn đề bảo vệ an ninh tài chính quốc gia đang đứng trước những yêu cầu mới, không dừng lại việc đảm bảo ổn định hệ thống tài chính – tiền tệ trong phạm vi nội địa hay duy trì các cân đối lớn của nền kinh tế, mà còn là bảo vệ dữ liệu và chủ quyền dữ liệu tài chính. Đó là những chia sẻ của PGS. TS. Đinh Trọng Thịnh, chuyên gia kinh tế, nguyên Trưởng khoa Tài chính Quốc tế, Học viện Tài chính với Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance.

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

22/04/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ) công bố kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tăng trưởng hai chữ số, trong bối cảnh thị trường vàng và bán lẻ trang sức tiếp tục đối mặt nhiều biến động.

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

22/04/26 18:47 (GMT+7)

(VNF) - Sáng ngày 22/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk – mã chứng khoán: VNM) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đại hội thông qua kế hoạch tăng trưởng ổn định, duy trì mức chi trả cổ tức ở mức cao và nền tảng phát triển trong giai đoạn mới.

Tin khác
Cổ phiếu dầu khí: Nhìn lại một con sóng

Cổ phiếu dầu khí: Nhìn lại một con sóng

(VNF) - Sau khi thị trường "trả lại" phần lớn sự hưng phấn với mức chiết khấu từ 20% đến 45%, nhóm cổ phiếu dầu khí đang đứng trước một giai đoạn phân hóa mạnh theo triển vọng dài hạn. Dù biên độ điều chỉnh lớn, các yếu tố nền tảng tạo nên sức hút cho ngành này vẫn chưa mất đi mà chuyển sang trạng thái chờ đợi các "điểm rơi" thông tin cụ thể hơn.

Bước ngoặt thị trường quản lý gia sản và những 'nước cờ' mới của TCBS

Bước ngoặt thị trường quản lý gia sản và những 'nước cờ' mới của TCBS

Chủ tịch Nam Long: 'Kết quả bán hàng và tài chính là nền tảng để định giá lại cổ phiếu NLG'

Chủ tịch Nam Long: 'Kết quả bán hàng và tài chính là nền tảng để định giá lại cổ phiếu NLG'

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

(VNF) - Sau hơn một năm khởi công, dự án cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm với nhiều hạng mục quan trọng dần hoàn thiện, tạo hình rõ nét cho một công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của TP. HCM.