Tài chính

Ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice dành cho doanh nghiệp

(VNF) - Tổng công ty viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử thông minh dành cho doanh nghiệp với tên gọi S-Invoice.

Ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice dành cho doanh nghiệp

Ảnh minh họa.

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan quản lý thuế trong việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy, dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel được ký bằng chữ ký số và có đầy đủ tính năng, giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường.

Giải pháp hoá đơn điện tử S-Invoice phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có phát hành hóa đơn, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn với số lượng lớn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện nước, bảo hiểm, khách sạn, nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện tới các chuỗi bán lẻ...

Thông qua S-Invoice, doanh nghiệp có thể ngay lập tức gửi hoá đơn cho khách hàng qua email, SMS. Khách hàng theo đó có thể tra cứu thông tin của hoá đơn ngay trên website https://sinvoice.viettel.vn/tracuuhoadon.

Đại diện Viettel cho hay, sử dụng S-Invoice, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được 75% thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; thuận tiện trong việc phân tích, báo cáo thống kê. Hàng năm, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Những vấn đề rủi ro như hóa đơn bị thất lạc, cháy, hỏng, rách nát cũng sẽ được xoá bỏ nhờ tính năng lưu trữ an toàn, bảo mật của S-Invoice.

Tin mới lên