Rao bán 84 biệt thự FLC Sầm Sơn để thu nợ, giá 550 tỷ đồng

Mai Anh - 24/10/2023 23:12 (GMT+7)

(VNF) - Gần đây, nhiều ngân hàng rao bán các khoản nợ được thế chấp bằng các dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư hàng trăm đến hàng nghìn tỷ đồng với mục đích thu hồi nợ.

VNF
Khu đô thị FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa (Ảnh: FLC).

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thông báo đấu giá tài sản gắn liền với đất đối với 84 căn biệt thự thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái FLC, phường Quảng Cư, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa (Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - FLC Sầm Sơn Golf Links).

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này có quy mô 300 ha và tổng mức đầu tư 12.088 tỷ đồng. Toàn bộ 84 căn biệt thự nói trên sẽ được bán chung, không bán riêng lẻ. Giá khởi điểm gần 550 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn so với giá khởi điểm 610 tỷ đồng được đưa ra vào đầu tháng 9.

Gần đây, Agribank liên tục rao bán các khoản nợ thế chấp bằng loạt dự án du lịch, nghỉ dưỡng lớn.

Chẳng hạn, Agribank Chi nhánh Đống Đa ngày 4/10 thông báo bán đấu giá lần 2 khoản nợ của CTCP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel) - chủ đầu tư dự án Trung tâm Bến du thuyền Hoàng Gia tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tài sản đảm bảo cho khoản nợ của doanh nghiệp này là toàn bộ quyền sử dụng đất và tài sản đấu giá gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc Dự án “Trung tâm Bến Du Thuyền Hoàng Gia – Khu B” tại Khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang. Giá khởi điểm cho khoản nợ ở đợt rao bán lần này là gần 1.031 tỷ đồng, giảm hơn 110 tỷ đồng so với lần rao bán hồi tháng 9.

Trước đó, Khu A thuộc Dự án Trung tâm Bến Du Thuyền Hoàng Gia cũng được một ngân hàng lớn rao bán để thu hồi khoản nợ 540 tỷ đồng của Marina Hotel.

Dự án Trung tâm Bến Du thuyền Hoàng Gia.

      

Đầu tháng 8, Agribank chi nhánh Tràng An đã rao bán các khoản nợ của 7 doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Tân Hoàng Minh với tổng dư nợ gần 500 tỷ đồng. Nhiều khoản nợ trong số này đã được rao bán tới lần thứ 4.

Agribank còn rao bán lần thứ 3 khoản nợ của CTCP Đầu tư Phát triển Nhà Hoàng Hải Phú Quốc, với giá khởi điểm gần 253 tỷ đồng. Các khoản nợ này có tài sản đảm bảo là các bất động sản thuộc Khu du lịch Thiên Bảo Phú Quốc và Khu du lịch phức hợp Hoàng Hải. Đây là Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng này do chủ đầu tư là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, được khởi công chính tức vào cuối 2021 với tổng mức đầu tư 24.000 tỷ đồng.

Hồi tháng 7, Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai cũng thông báo đấu giá tài sản bảo đảm là toàn bộ công trình xây dựng gồm Khách sạn Tre Xanh; Tre Xanh Plaza; Hầm đậu xe, cổng tường rào và các thiết bị đi kèm công trình xây dựng tại số 18 Lê Lai, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.733,57m2.

Một ngân hàng khác là VietinBank vừa thông báo bán đấu giá lần thứ 4 khoản nợ hơn 560 tỷ đồng của CTCP Xây dựng Công nghiệp (Descon) để xử lý thu hồi nợ vay.

Toàn bộ dư nợ của Descon tại VietinBank được bảo đảm bằng 18 hợp đồng bảo đảm được ký trong giai đoạn 2015-2018. Ngoài ra, tài sản bảo đảm còn có quyền tài sản phát sinh từ dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Descon tại Phường 10, TP Đà Lạt; quyền tài sản từ phát sinh từ Hợp đồng khung về chuyển nhượng Dự án Preches ngày 20/9/2015 với CTCP Đầu tư Thảo Điền; 20 quyền sử dụng đất tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Giá khởi điểm toàn bộ khoản nợ là 265 tỷ đồng, giảm 62 tỷ đồng so với lần rao bán gần nhất vào tháng 7/2023,…

Trước đó, VietinBank cũng rao bán gần 60 khách sạn, bất động sản khác nhau, phân khúc phổ biến là các khách sạn 3-4 sao, homestay và biệt thự tại Hội An, Quảng Nam với giá bán từ vài chục tới vài trăm tỷ đồng.

Ngoài ra, VietinBank cũng siết nợ hàng loạt khách sạn 4-5 sao, homestay, biệt thự tại các thành phố du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang... Đơn cử, tại Đà Nẵng, có một khách sạn 5 sao xây dựng trên diện tích hơn 1.200 m2, quy mô 236 phòng, được VietinBank chào bán với giá 600 tỷ đồng.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, nợ xấu ở lĩnh vực bất động sản có chiều hướng gia tăng. Tỷ lệ nợ xấu bất động sản tại thời điểm cuối tháng 7 là 2,58%, tăng 0,11 điểm % so với cuối tháng 6 và tăng mạnh so với mức 1,8% vào cuối tháng 7 năm 2022.

Việc xử lý tài sản đảm bảo của các ngân hàng hiện nay không hề dễ dàng. Nguồn tiền bị siết chặt, thị trường bất động sản trầm lắng với thanh khoản xuống thấp khiến cho việc xử lý nợ xấu của các ngân hàng thêm khó khăn, nhất là những tài sản giá trị lớn như dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Cùng chuyên mục
Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

30/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bằng cách bắt tay với các nền tảng quản lý bán hàng, nhiều ngân hàng số đang đẩy mạnh cho vay hộ kinh doanh trên nền tảng số nhờ lợi thế từ hệ sinh thái dữ liệu lớn.

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

29/05/26 18:41 (GMT+7)

(VNF) - NHNN nhấn mạnh quan điểm xuyên suốt của Đảng, Chính phủ là khuyến khích chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân cho phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, hạn chế tâm lý găm giữ vàng, chống vàng hóa nền kinh tế, đầu cơ vàng, không sử dụng vàng làm phương tiện thanh toán.

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

29/05/26 17:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục ghi dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê 2026 khi toàn bộ 6/6 sản phẩm, giải pháp công nghệ tham gia đều được vinh danh ở nhóm lĩnh vực Kinh tế số, Giao dịch số - Công nghệ tài chính và được xếp hạng trên Bản đồ Giải pháp Công nghệ số Việt Nam 2026.

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

29/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt giao dịch gom cổ phiếu "vua" đã được cổ đông lớn của các nhà băng thực hiện và đăng ký thực hiện trong thời gian qua, với giá trị lên tới vài trăm tỷ đồng, thậm chỉ hơn nghìn tỷ.

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

29/05/26 13:51 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 01/6/2026.

MB ghi dấu ấn với 5 giải thưởng Sao Khuê 2026

MB ghi dấu ấn với 5 giải thưởng Sao Khuê 2026

29/05/26 10:09 (GMT+7)

(VNF) - MB tiếp tục ghi dấu ấn trên hành trình chuyển đổi số với năm sản phẩm, giải pháp công nghệ được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2026 diễn ra vào ngày 28/5 tại Hà Nội. Trong đó, nền tảng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp BIZ MBBank lập “hat-trick” ấn tượng với ba giải thưởng dành cho sản phẩm số xuất sắc được xếp hạng trên trên Bản đồ Giải pháp Công nghệ số Việt Nam 2026.

Nhóm Âu Lạc tiếp tục gom cổ phiếu ACB

Nhóm Âu Lạc tiếp tục gom cổ phiếu ACB

28/05/26 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm cổ đông liên quan đến nữ doanh nhân Ngô Thu Thúy - Chủ tịch HĐQT CTCP Âu Lạc - vừa nâng tỷ lệ sở hữu tại ngân hàng ACB lên trên 6% sau loạt giao dịch mua bán cổ phiếu diễn ra trong tháng 5.

Vì sao người dân lại thích nắm giữ và tiêu tiền mặt?

Vì sao người dân lại thích nắm giữ và tiêu tiền mặt?

28/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ lệ tiền mặt lưu thông tăng lên mức cao nhất 3 năm tạo tác động trực tiếp lên thanh khoản ngân hàng. Điều này dường như là 1 nghịch lý khi thanh toán không tiền mặt đang mở rộng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam

BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam

28/05/26 13:53 (GMT+7)

(VNF) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được Tạp chí The Asian Banker (TAB) trao giải thưởng “Best Custodian Bank in Vietnam” (Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam). Đây là lần thứ 6 liên tiếp BIDV được vinh danh ở hạng mục giải thưởng này.

Tỷ giá VND/USD tiến lên vùng đỉnh, cảnh báo những thách thức khó kiểm soát

Tỷ giá VND/USD tiến lên vùng đỉnh, cảnh báo những thách thức khó kiểm soát

28/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Ngọc Báu, CEO WiGroup cho rằng, tỷ giá vẫn là một trong hai biến số cần phải theo dõi sát sao nhất trong năm nay. Nếu niềm tin thị trường sứt mẻ và tỷ giá biến động xấu, nền kinh tế sẽ phải đối mặt với hai rủi ro lớn.

Kinh doanh chuẩn pháp lý cùng giải pháp MyShop 5.0 của KienlongBank

Kinh doanh chuẩn pháp lý cùng giải pháp MyShop 5.0 của KienlongBank

27/05/26 17:26 (GMT+7)

(VNF) - KienlongBank đã chính thức nâng cấp MyShop 5.0 - giải pháp chuyển đổi tài khoản thanh toán chuyên biệt dành cho hộ kinh doanh. Không chỉ là một sản phẩm tài chính, đây là lời giải cho bài toán “chính danh” và minh bạch dòng tiền, giúp chủ shop tự tin vận hành trước những thay đổi của hành lang pháp lý, yêu cầu về quản lý thuế.

Ngân hàng Mizuho 'hái quả'  lãi suất Nhật đảo chiều

Ngân hàng Mizuho 'hái quả' lãi suất Nhật đảo chiều

27/05/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn tài chính Nhật Bản Mizuho Financial Group vừa công bố kết quả kinh doanh năm tài chính kết thúc tháng 3/2026 với mức tăng trưởng lợi nhuận mạnh nhất trong nhiều năm, nhờ sự phục hồi của môi trường lãi suất tại Nhật Bản, tăng trưởng mạnh của mảng phí dịch vụ và hoạt động thị trường vốn.

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG lập kỷ lục lợi nhuận năm thứ ba liên tiếp

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG lập kỷ lục lợi nhuận năm thứ ba liên tiếp

27/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) vừa công bố kết quả năm tài chính kết thúc tháng 3/2026 với mức tăng trưởng vượt kỳ vọng thị trường, đồng thời đưa ra mục tiêu lợi nhuận và cổ tức cao hơn cho năm tài chính tiếp theo.

 Eximbank thay đổi nhân sự cấp cao

Eximbank thay đổi nhân sự cấp cao

26/05/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - Eximbank tiếp tục biến động nhân sự cấp cao khi 3 Phó Tổng Giám đốc cùng từ nhiệm. Diễn biến này xuất hiện khi ngân hàng tiếp tục sắp xếp bộ máy điều hành trong khi kết quả kinh doanh chưa khởi sắc.

Nợ vay của DN bất động sản tăng nhanh, cho vay BĐS chiếm tỷ trọng lớn ở ngân hàng

Nợ vay của DN bất động sản tăng nhanh, cho vay BĐS chiếm tỷ trọng lớn ở ngân hàng

26/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp bất động sản tiếp tục tăng nợ vay, kéo tổng dư nợ toàn ngành trong quý I lên hơn 427.000 tỷ đồng. Dư nợ bất động sản đang chiếm tỷ trọng lớn tại các ngân hàng.

Lãi suất và hành động của NHNN: Chặng đường khó cùng những thách thức phía trước

Lãi suất và hành động của NHNN: Chặng đường khó cùng những thách thức phía trước

26/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự hạ nhiệt rõ rệt của mặt bằng lãi suất huy động ở thời điểm hiện tại chính là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực điều hành chủ động và quyết liệt từ phía NHNN. Dẫu vậy, nhà điều hành vẫn còn chặng đường dài phía trước.

Nonghyup Financial Group: Từ hợp tác xã tín dụng nông nghiệp thành tập đoàn tài chính Big 5

Nonghyup Financial Group: Từ hợp tác xã tín dụng nông nghiệp thành tập đoàn tài chính Big 5

26/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một hệ thống hợp tác xã nông nghiệp, NongHyup Financial Group đã phát triển thành một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc với lợi nhuận hàng tỷ USD mỗi năm.

Big 5 Hàn Quốc báo lợi nhuận quý I/2026: 'Kẻ khóc, người cười'

Big 5 Hàn Quốc báo lợi nhuận quý I/2026: 'Kẻ khóc, người cười'

26/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh tài chính quý I/2026 của 5 tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc gồm những gam màu không đồng đều.

Tiền gửi của người dân vào ngân hàng lập kỷ lục

Tiền gửi của người dân vào ngân hàng lập kỷ lục

25/05/26 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng đến hết tháng 1 đã vượt 10,3 triệu tỷ đồng, lập kỷ lục, trong khi tiền gửi của doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế tiếp tục giảm.

SeABank ra mắt 3 tính năng mới dành cho Khách hàng Ưu tiên trên SeAMobile

SeABank ra mắt 3 tính năng mới dành cho Khách hàng Ưu tiên trên SeAMobile

25/05/26 13:20 (GMT+7)

(VNF) - Với định hướng kiến tạo hệ sinh thái trải nghiệm số đẳng cấp nhằm nâng tầm trải nghiệm dịch vụ khác biệt cho Khách hàng Ưu tiên, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) chính thức ra mắt 3 tính năng mới chuyên biệt trên ứng dụng SeAMobile. Đây là bước tiến của SeABank trong hành trình nâng tầm trải nghiệm Hội viên Ưu tiên SeAPremium với thông điệp: “Một chạm số hóa - Mở khóa đặc quyền SeAPremium”.

Huy động không theo kịp tín dụng: Không thể dồn vốn quá lớn cho bất động sản

Huy động không theo kịp tín dụng: Không thể dồn vốn quá lớn cho bất động sản

25/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nguồn vốn huy động không theo kịp nhu cầu tín dụng, việc tập trung quá lớn vào một lĩnh vực, kể cả bất động sản, sẽ thu hẹp khả năng tiếp cận vốn của các ngành kinh tế khác.

BIDV cung cấp giải pháp tiền gửi vượt trội cho doanh nghiệp

BIDV cung cấp giải pháp tiền gửi vượt trội cho doanh nghiệp

25/05/26 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Thấu hiểu nhu cầu tối ưu lợi nhuận và linh hoạt dòng tiền của doanh nghiệp, BIDV liên tục cải tiến để đa dạng hóa các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả, vượt trội.

Nam A Bank tiên phong triển khai hệ thống SIMO: Lá chắn công nghệ, bảo vệ khách hàng trước rủi ro lừa đảo trực tuyến

Nam A Bank tiên phong triển khai hệ thống SIMO: Lá chắn công nghệ, bảo vệ khách hàng trước rủi ro lừa đảo trực tuyến

25/05/26 10:14 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm thực hiện chiến lược chuyển đổi số và nâng cao an toàn an ninh trong hoạt động thanh toán, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chính thức triển khai dịch vụ hỗ trợ tra cứu trạng thái tài khoản thanh toán và ví điện tử nghi ngờ gian lận qua Hệ thống SIMO. Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) là một trong những đơn vị tiên phong được lựa chọn triển khai sớm dịch vụ này từ ngày 25/5/2026.

VietinBank quý I/2026: Tiếp tục nền tảng tăng trưởng bền vững

VietinBank quý I/2026: Tiếp tục nền tảng tăng trưởng bền vững

25/05/26 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Chiều ngày 21/05/2026, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến cập nhật kết quả kinh doanh quý I/2026.

Tin khác
Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng đến hết tháng 1 lập kỷ lục, vượt 10,3 triệu tỷ đồng. Trong khi đó, tỷ lệ tiền mặt lưu thông tới cuối tháng 1 lên mức cao nhất trong 3 năm.

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

MB ghi dấu ấn với 5 giải thưởng Sao Khuê 2026

MB ghi dấu ấn với 5 giải thưởng Sao Khuê 2026

Nhóm Âu Lạc tiếp tục gom cổ phiếu ACB

Nhóm Âu Lạc tiếp tục gom cổ phiếu ACB

Vì sao người dân lại thích nắm giữ và tiêu tiền mặt?

Vì sao người dân lại thích nắm giữ và tiêu tiền mặt?

BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam

BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam

Tỷ giá VND/USD tiến lên vùng đỉnh, cảnh báo những thách thức khó kiểm soát

Tỷ giá VND/USD tiến lên vùng đỉnh, cảnh báo những thách thức khó kiểm soát

Kinh doanh chuẩn pháp lý cùng giải pháp MyShop 5.0 của KienlongBank

Kinh doanh chuẩn pháp lý cùng giải pháp MyShop 5.0 của KienlongBank

Ngân hàng Mizuho 'hái quả'  lãi suất Nhật đảo chiều

Ngân hàng Mizuho 'hái quả' lãi suất Nhật đảo chiều

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG lập kỷ lục lợi nhuận năm thứ ba liên tiếp

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG lập kỷ lục lợi nhuận năm thứ ba liên tiếp

 Eximbank thay đổi nhân sự cấp cao

Eximbank thay đổi nhân sự cấp cao

Nợ vay của DN bất động sản tăng nhanh, cho vay BĐS chiếm tỷ trọng lớn ở ngân hàng

Nợ vay của DN bất động sản tăng nhanh, cho vay BĐS chiếm tỷ trọng lớn ở ngân hàng

Lãi suất và hành động của NHNN: Chặng đường khó cùng những thách thức phía trước

Lãi suất và hành động của NHNN: Chặng đường khó cùng những thách thức phía trước

Nonghyup Financial Group: Từ hợp tác xã tín dụng nông nghiệp thành tập đoàn tài chính Big 5

Nonghyup Financial Group: Từ hợp tác xã tín dụng nông nghiệp thành tập đoàn tài chính Big 5

Big 5 Hàn Quốc báo lợi nhuận quý I/2026: 'Kẻ khóc, người cười'

Big 5 Hàn Quốc báo lợi nhuận quý I/2026: 'Kẻ khóc, người cười'

Tiền gửi của người dân vào ngân hàng lập kỷ lục

Tiền gửi của người dân vào ngân hàng lập kỷ lục

SeABank ra mắt 3 tính năng mới dành cho Khách hàng Ưu tiên trên SeAMobile

SeABank ra mắt 3 tính năng mới dành cho Khách hàng Ưu tiên trên SeAMobile

Huy động không theo kịp tín dụng: Không thể dồn vốn quá lớn cho bất động sản

Huy động không theo kịp tín dụng: Không thể dồn vốn quá lớn cho bất động sản

BIDV cung cấp giải pháp tiền gửi vượt trội cho doanh nghiệp

BIDV cung cấp giải pháp tiền gửi vượt trội cho doanh nghiệp

Nam A Bank tiên phong triển khai hệ thống SIMO: Lá chắn công nghệ, bảo vệ khách hàng trước rủi ro lừa đảo trực tuyến

Nam A Bank tiên phong triển khai hệ thống SIMO: Lá chắn công nghệ, bảo vệ khách hàng trước rủi ro lừa đảo trực tuyến

VietinBank quý I/2026: Tiếp tục nền tảng tăng trưởng bền vững

VietinBank quý I/2026: Tiếp tục nền tảng tăng trưởng bền vững