Rộn ràng lễ hội đầu năm tại Hanoi Melody Residences
Hoàng Ngân -
08/02/2023 13:00 (GMT+7)
(VNF) - Sáng 7/2/2023, chủ đầu tư dự án Hanoi Melody Residences đã tổ chức sự kiện khai xuân – Xuân mê ly cùng Hanoi Melody, đánh dấu bước khởi đầu cho một năm mới nhiều khởi sắc và thành công.
Rộn ràng lễ hội đầu năm tại Hanoi Melody Residences
Chương trình khai xuân đầu năm có sự tham gia của hệ thống đại lý phân phối cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã đồng hành cùng dự án Hanoi Melody Residences từ những ngày đầu ra mắt.
Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Văn Kiên, Tổng giám đốc PropertyX Hà Nội gửi lời chúc mừng năm mới và tri ân đến hệ thống đại lý phân phối, các chuyên viên kinh doanh đã nỗ lực hết mình, bứt phá ngoạn mục, làm nên thành công của dự án trong năm qua.
Khép lại năm 2022, Hanoi Melody Residences thành công rực rỡ khi ghi nhận tỷ lệ hấp thụ lên tới hơn 90% sau gần nửa năm ra mắt, trở thành tâm điểm trên thị trường sơ cấp Hà Nội. Dự án nhận được sự đánh giá cao của nhà đầu tư và các khách hàng mua ở thực khi sở hữu pháp lý vững chắc cùng nhiều ưu thế vượt trội.
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của hội xuân, đội ngũ chuyên viên kinh doanh cũng thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, cùng nhau làm nên những thành tích mới vượt ngoài mong đợi cho Hanoi Melody Residences trong năm tới.
Những tiết mục lễ hội sôi động, những trò chơi xuân thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn đã được mang đến hội xuân của Hanoi Melody Residences để tiếp thêm năng lượng cho các chuyên viên kinh doanh.
Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Hanoi Melody Residences đã thành công chinh phục nhiều trò chơi, giành về những phần thưởng giá trị.
Lấy trải nghiệm sống của mỗi cư dân làm trung tâm, Hanoi Melody Residences cung cấp hệ tiện ích cao cấp và phong phú lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực, mang đến chuẩn sống mới cho cộng đồng cư dân tây nam Linh Đàm.
Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, những căn hộ với pháp lý minh bạch, đề cao giá trị sống như Hanoi Melody Residences là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng đang tìm kiếm một chốn an cư hiện đại, tiện nghi ngay trong nội đô.
(VNF) - Sau gần hai thập kỷ kể từ khi Landmark 72 mở màn cho kỷ nguyên nhà siêu cao tầng tại Việt Nam, cuộc đua phát triển các cao ốc chọc trời đang bước sang một giai đoạn mới với quy mô chưa từng có. Không còn dừng ở mục tiêu sở hữu tòa nhà cao nhất Việt Nam, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang hướng tới những công trình có thể xác lập kỷ lục khu vực, thậm chí thế giới, đưa cuộc cạnh tranh về chiều cao lên một "nấc thang" mới.
(VNF) - Giới chuyên môn cho rằng đề xuất cho phép chủ đầu tư được nhận tiền đặt cọc tối đa 5% giá trị nhà ở hình thành trong tương lai khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán có thể vô tình hợp thức hóa việc huy động vốn sớm, đẩy rủi ro về phía người mua nhà.
(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị phía Tây thị trấn Tân Kỳ. Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư MST (HNX: MST) là nhà đầu tư trúng thầu.
(VNF) - Dự án căn hộ chung cư và trung tâm thương mại Exim Plaza tại TP.HCM đã tạm ngưng thực hiện từ năm 2017 do chưa được chuyển mục đích sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã hết hạn và thời hạn đầu tư đã hết từ tháng 10/2022.
(VNF) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn trầm lắng trong quý II/2026. Theo DKRA Consulting, giao dịch condotel lao dốc hơn 94% so với quý trước, trong khi nguồn cung mới tiếp tục vắng bóng và thanh khoản chưa có dấu hiệu cải thiện.
(VNF) - Liên danh gồm Công ty CP Du lịch Kim Liên, Công ty CP Thaiholdings và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thái Sơn (thành viên Tập đoàn Vingroup) vừa đề xuất triển khai siêu dự án Hanoi Twin Towers 99 tại khu đất số 5-7 Đào Duy Anh (Hà Nội). Với tổng vốn đầu tư dự kiến từ 3 - 3,5 tỷ USD, công trình được định vị trở thành tòa tháp đôi cao nhất thế giới khi hoàn thành.
(VNF) - Coteccons (HoSE: CTD) đã có năm kinh doanh thành công nhất trong vòng 8 năm qua với doanh thu lập đỉnh mọi thời đại và lãi trước thuế trên 1.000 tỷ đồng - lần đầu tiên kể từ sau năm 2018.
(VNF) - Đề xuất cho phép chủ đầu tư bán nhà khi dự án vẫn đang thế chấp tại ngân hàng được kỳ vọng sẽ tháo gỡ nút thắt dòng vốn cho doanh nghiệp và thúc đẩy nguồn cung trên thị trường. Song, theo giới chuyên môn, nếu thiếu cơ chế kiểm soát chặt chẽ, quy định này có thể khiến phần lớn rủi ro được chuyển sang phía người mua nhà.
(VNF) - Thanh tra Chính phủ đã chuyển hồ sơ đến Bộ Công an để điều tra một số nhà thầu chuyển nhượng thầu trái quy định. Kết luận nêu tên nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings.
(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) đã khép lại 6 tháng đầu năm 2026 với doanh thu thuần 1.694 tỷ đồng và lãi sau thuế 176 tỷ đồng, một kết quả tương đối tích cực trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn.
(VNF) - Khoản phạt đối với việc chậm nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê đất (khoản nộp bổ sung) không chỉ áp dụng với chủ đầu tư mà còn áp lên cả nhà đầu tư thứ cấp - những chủ thể không được nhà nước giao đất trực tiếp. Điều này tạo nên một bi – hài kịch “quýt làm cam chịu”, đòi hỏi luật pháp phải cân nhắc sửa đổi để bảo đảm quyền lợi cho doanh nghiệp.
(VNF) - UBND TP Hà Nội vừa quyết định giao hơn 1,5 triệu m2 đất tại xã Thư Lâm cho Tập đoàn Tương Lai Sông Hồng để triển khai dự án khu đô thị đa mục tiêu gồm nhà ở, khu tái định cư và hệ thống công trình công cộng. Đây là đợt giao đất đầu tiên thuộc phân kỳ 1 của dự án thành phần 1, sau khi toàn bộ diện tích đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng.
(VNF) - Doanh thu từ các dự án đang triển khai bán hàng như Vlasta - Thủy Nguyên (Hải Phòng), Vlasta Premier - Phú Thuận (TPHCM), TT39-40 khu đô thị Văn Phú (Hà Nội) giúp Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú (mã chứng khoán: VPI) kết thúc 6 tháng đầu năm 2026 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt ở mức 1.136,8 tỷ đồng và 197,18 tỷ đồng, tăng 166% và 37% so với cùng giai đoạn năm 2025.
(VNF) - Để bất động sản giảm phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng, các chuyên gia cho rằng cần phát triển mạnh các kênh huy động vốn trung và dài hạn, đồng thời tháo gỡ vướng mắc pháp lý nhằm đưa dòng vốn vào đúng các dự án đủ điều kiện và đáp ứng nhu cầu thực của thị trường.
(VNF) - Nhận thấy nhu cầu chững lại, tại TP.HCM, nhiều chủ đầu tư đã chủ động điều chỉnh chiến lược bán hàng trong quý II/2026. Một số dự án ghi nhận mức giá mở bán chính thức thấp hơn so với mức dự tính công bố trước đó.
(VNF) - Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2026 đang chứng kiến một bước ngoặt lịch sử – giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ và tái định vị sâu sắc giá trị sản phẩm hướng trực diện vào nhu cầu thực.
(VNF) - Trong thời đại kinh tế số, vị trí đắt giá nhất của một dự án bất động sản không còn nằm ở km khoảng cách tới trung tâm, mà nằm ở “hàm lượng chất xám” định cư tại đó.
(VNF) - Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đề xuất cấp sổ đỏ dưới cả hai hình thức giấy và điện tử. Nếu được thông qua, đây được đánh giá là bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực đất đai.
(VNF) - Không ồn ào, không có những cú sụp đổ gây sốc, cuộc khủng hoảng trên thị trường bất động sản năm 2026 diễn ra một cách lặng lẽ nhưng dai dẳng, khiến nhiều doanh nghiệp, sàn phân phối, giới đầu tư cứ yếu dần đi.
(VNF) - Trong khi Tổng công ty Viglacera – CTCP “ăn nên làm ra” từ mảng cho thuê hạ tầng khu công nghiệp trong quý II/2026, thì ở chiều ngược lại Sonadezi Châu Đức lại tỏ ra “hụt hơi” khi giảm tới 84%.
(VNF) - Quý II/2026, An Gia (HoSE: AGG) báo lãi sau thuế tới 282 tỷ đồng, tăng 3,7 lần so với cùng kỳ năm trước, nhờ vào thương vụ mua công ty liên kết.
(VNF) - Sau gần hai thập kỷ kể từ khi Landmark 72 mở màn cho kỷ nguyên nhà siêu cao tầng tại Việt Nam, cuộc đua phát triển các cao ốc chọc trời đang bước sang một giai đoạn mới với quy mô chưa từng có. Không còn dừng ở mục tiêu sở hữu tòa nhà cao nhất Việt Nam, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang hướng tới những công trình có thể xác lập kỷ lục khu vực, thậm chí thế giới, đưa cuộc cạnh tranh về chiều cao lên một "nấc thang" mới.
(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.