‘Sóng’ cuối năm sẽ được tạo bởi nhà giá rẻ?

Thụy Khanh - 20/11/2016 20:42 (GMT+7)

(VNF) - Với một loạt dự án được mở bán rầm rộ tại Hà Nội và TP. HCM, nhà giá rẻ đang được xem là động lực "tạo sóng" cho thị trường cuối năm.

Nhà giá rẻ tạo sóng cuối năm

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, từ đầu quý IV năm nay, nhà giá rẻ đã quay trở lại thị trường Hà Nội một cách đầy ấn tượng khi hàng loạt dự án đua nhau mở bán. 

Tại khu Nam, Vinh Hạnh là chủ đầu tư bắn phát pháo hiệu mở đầu cho sự quay trở lại đó bằng việc ra mắt chính thức dự án Tứ Hiệp Plaza (gồm hai tòa cao 32 tầng với 650 căn hộ) sau nhiều lần trì hoãn.

Theo sau Tứ Hiệp Plaza, cuối tháng 10, môt dự án khác là Osaka Complex của Công ty Cổ phần Quốc tế CT Việt Nam cũng được mở bán. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng với 720 căn hộ, giá bán dao động từ 18,5 - 19 triệu đồng/m2.

Mới đây, khu Nam tiếp tục đón thêm một dự án mới là Gelexia Riverside của chủ đầu tư HTL Việt Nam với quy mô 4 tòa nhà. Giá bán các căn hộ tại đây dao động khoảng 18 triệu đồng/m2.

Ngoài các nguồn cung mới của khu Nam, thị trường Hà Nội cũng tiếp nhận thêm nguồn cung cũ đến từ các dự án khu Tây đã mở bán trong năm 2015 nhưng có thời hạn bàn giao đến năm 2017. 

Có thể kể đến như dự án Xuân Mai Spark State Dương Nội của Xuân Mai Corp (với giá 18 triệu đồng/m2), chung cư FLC Garden City Đại Mỗ của Tập đoàn FLC (với giá 16 – 18 triệu đồng/m2), khu chung cư Xuân Phương Residence của Công ty Cổ phần Tasco (với giá 15,5 – 18 triệu đồng/m2), dự án The Vesta của Hải Phát hay loạt dự án nằm dọc Đại lộ Thăng Long như Gemek Premium, Thăng Long Victory An Khánh, Golden An Khánh… với giá bán từ 12 – 18 triệu đồng/m2.

Các dự án nhà giá rẻ ồ ạt mở bán trong quý IV đã thúc đẩy sự sôi động của thị trường địa ốc cuối năm

Các dự án nhà giá rẻ ồ ạt mở bán trong quý IV đã thúc đẩy sự sôi động của thị trường địa ốc cuối năm

Còn tại TP. HCM, thời gian gần đây cũng đã xuất hiện nhiều dự án giá rẻ được chào bán rộng rãi. Chẳng hạn như cuối tháng 10, Tập đoàn Nam Long cho ra mắt dự án Ehomes Phú Hữu với giá chỉ 600 triệu đồng/căn; Công ty Cổ phần Nhà mơ giới thiệu dự án Dream Home Palace với giá gần 900 triệu đồng/căn hay Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Thời Đại đưa ra dự án Heaven Riverview có giá chỉ 800 triệu đồng/căn.

Ngoài loạt dự án trên, còn có các dự án đáng chú ý khác như Prosper Plaza, The Avila, Kikyo Residence và nhất là căn hộ Him Lam Phú An của Công ty Cổ phần Him Lam dành cho người trẻ có mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng/căn.

Nhà giá rẻ kích cầu bằng ưu đãi

Theo phân tích của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), nhu cầu nhà giá rẻ, nhà vừa túi tiền tại các đô thị hiện nay rất lớn. Đơn cử TP. HCM, với khoảng 5 vạn cặp vơ chồng trẻ cộng với lượng dân nhập cư mỗi năm lên tới cả triệu người (bao gồm sinh viên nhập học và ở lại sinh sống), nhu cầu nhà ở giá rẻ đã tăng vọt trong các năm qua. Đây chính là sức cầu rất lớn và là lý giải cho tình trạng "cháy hàng" của các dự án nhà giá rẻ.

Ghi nhận cho thấy, sau khi gói hỗ trợ mua nhà 30.000 kết thúc hồi giữa năm mà gói vay lãi suất ưu đãi 4,8% chưa được triển khai, thị trường mua bán nhà ở có vẻ trầm lắng hơn. Do đó, để kích cầu cho thời điểm cuối năm, các chủ đầu tư đã liên tiếp đưa ra chương trình khuyến mãi cùng chính sách ưu tiên thanh toán cho khách hàng.

Hình thức khuyến mãi được các chủ đầu tư sử dụng nhiều nhất hiện nay là tặng vàng và hiện vật. Chẳng hạn Công ty HTL Việt Nam tặng vàng, SH, iPhone khi mua căn hộ tại Gelexia Riverside, Vihajico tặng 50 xe Ford EcoSport khi mua Aqua Bay Sky Residences, Tứ Hiệp Plaza tặng vàng, VP3 Prime tặng tivi, tủ lạnh, bình nước nóng, Gemek Premium khuyến mãi 1 cây vàng cho mỗi khách mua căn hộ…

Trong bối cảnh chính sách hỗ trợ của Nhà nước không còn hoặc chưa triển khai, các chủ đầu tư dự án nhà giá rẻ đã tự hỗ trợ cho người mua bằng chính sách khuyến mãi và ưu tiên thanh toán

Trong bối cảnh chính sách hỗ trợ của Nhà nước không còn hoặc chưa triển khai, các chủ đầu tư dự án nhà giá rẻ đã tự hỗ trợ cho người mua bằng chính sách khuyến mãi và ưu tiên thanh toán

Ưu đãi thanh toán cũng được áp dụng phổ biến. Như tại dư án Dream Home Palace, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% khi ký hợp đồng, 15 tháng sau thanh toán 10% và 5% khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà và hỗ trợ lãi suất 5%/năm trong 24 tháng.

Hay tại Him Lam Phú An, người mua nhà chỉ phải trả 10% khi ký hợp đồng mua nhà. Từ đó đến khi nhận nhà, chỉ phải thanh toán thêm 35%. Tại thời điểm nhận nhà, với khoảng 50% giá trị căn hộ còn lại, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho người mua trả chậm 2 năm không lãi suất (mỗi tháng 2% tổng giá trị) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1% tổng giá trị) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm.

Theo các chuyên gia, các chính sách này sẽ mang lại tâm lý tích cực cho người mua, thúc đẩy thanh khoản cuối năm, từ đó tạo ra sóng mới cho thị trường. Thực tế cũng cho thấy, các dự án nhà giá rẻ hiện nay có sức tiêu thụ khá tốt. 

Tuy vậy, sự thiếu vắng chính sách hỗ trợ đã khiến các dự án nhà giá rẻ phải tăng giá, có dự án gần chạm mốc 20 triệu đồng/m2, tiệm cận phân khúc tầm trung. Ngoài ra, một số dự án khác xuất hiện tình trạng ôm hàng, thổi giá, khiến người mua phải chịu mức chênh cả trăm triệu đồng. Điều này được đánh giá là đã gây ra khó khăn cho khâu tiêu thụ và làm cho cơ hôi sở hữu nhà của người thu nhâp thấp ngày càng trở nên mong manh.

Cùng chuyên mục
Đất Thái Bình gần 153 triệu/m2, Công an cảnh báo chiêu trò 'thổi giá'

Đất Thái Bình gần 153 triệu/m2, Công an cảnh báo chiêu trò 'thổi giá'

28/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước tình hình đất Thái Bình bị "thổi giá", để tránh bị lừa đảo, thiệt hại khi đầu tư bất động sản, Công an tỉnh Thái Bình đã đưa ra cảnh báo cho người dân.

Vận hành bất động sản thời 4.0: Khi công nghệ dẫn dắt cuộc chơi

Vận hành bất động sản thời 4.0: Khi công nghệ dẫn dắt cuộc chơi

28/03/25 11:54 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên số, công nghệ đang trở thành yếu tố then chốt quyết định chất lượng dịch vụ quản lý vận hành bất động sản. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng đẩy mạnh cập nhật các xu hướng công nghệ mới để nâng tầm trải nghiệm cư dân và tối ưu hiệu quả vận hành dự án.

Bán rau ngoài chợ xác nhận thu nhập mua nhà ở xã hội thế nào?

Bán rau ngoài chợ xác nhận thu nhập mua nhà ở xã hội thế nào?

28/03/25 11:44 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng cho hay, người thu nhập thấp không có hợp đồng lao động khi đăng ký mua, thuê mua nhà ở xã hội phải cam đoan những lời mình kê khai là đúng.

Sáp nhập tỉnh thành: Những khu vực nào bất động sản sẽ tăng giá?

Sáp nhập tỉnh thành: Những khu vực nào bất động sản sẽ tăng giá?

28/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo đánh giá của chuyên gia, sáp nhập tỉnh có thể tạo ra các tác động lớn đến thị trường bất động sản. Đặc biệt giá đất nền tại các khu vực được chọn làm trung tâm hành chính mới.

Long - Lands xây khu đô thị 1.900 tỷ đón đầu Vành đai 4 - Hà Nội

Long - Lands xây khu đô thị 1.900 tỷ đón đầu Vành đai 4 - Hà Nội

28/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hạ tầng Long - Lands sẽ đầu tư 1.900 tỷ đồng để thực hiện xây dựng khu đô thị 52ha nằm trên tuyến đường nối vành đai 4 - vành đai 5 tại Hà Nam.

Thái Bình: Đất trúng đấu giá cao nhất gần 153 triệu đồng/m2

Thái Bình: Đất trúng đấu giá cao nhất gần 153 triệu đồng/m2

27/03/25 17:42 (GMT+7)

(VNF) - Lô đất có diện tích 150,4m2 ở khu đất cũ nhà máy Kéo tại thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình vừa được đấu giá thành công với giá trúng gần 153 triệu đồng/m2.

Đất tỉnh lẻ đón sóng mới: Cảnh báo hiệu ứng FOMO tới các nhà đầu cơ

Đất tỉnh lẻ đón sóng mới: Cảnh báo hiệu ứng FOMO tới các nhà đầu cơ

27/03/25 17:03 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia Trần Quang Trung cũng cảnh báo, thông tin sáp nhập tỉnh là chất xúc tác khiến nhà đầu tư FOMO gom đất ồ ạt, nhưng nếu không tỉnh táo, nhà đầu tư rất dễ mắc kẹt dài hạn vì giá đã vượt xa giá trị thực.

Ninh Bình: Chi tiết 11 dự án phải thu hồi đất năm 2025

Ninh Bình: Chi tiết 11 dự án phải thu hồi đất năm 2025

27/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Ninh Bình đã thông qua danh mục dự án phải thu hồi đất trên địa bàn tỉnh năm 2025. Theo đó, có 11 dự án phải thu hồi đất với tổng diện tích đất là 216,77ha.

Quảng Nam: Quy hoạch toàn bộ đất một xã thành đô thị mới 1.200ha

Quảng Nam: Quy hoạch toàn bộ đất một xã thành đô thị mới 1.200ha

27/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Đô thị mới Bình Minh gồm toàn bộ ranh giới hành chính xã Bình Minh, diện tích khoảng 1.240ha, với tính chất là trung tâm tiểu vùng.

Đất Bắc Giang tăng giá nóng, Chủ tịch UBND tỉnh ra chỉ đạo khẩn

Đất Bắc Giang tăng giá nóng, Chủ tịch UBND tỉnh ra chỉ đạo khẩn

27/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Hai tuần trở lại đây, thị trường bất động sản Bắc Giang 'dậy sóng' với giá đất cao "ngất ngưởng" trước tin đồn sáp nhập tỉnh. Trước tình hình này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh, ngăn chặn tình trạng "thổi giá".

Đấu thầu tìm nhà đầu tư khu đô thị mới 760ha trên đảo Lý Sơn

Đấu thầu tìm nhà đầu tư khu đô thị mới 760ha trên đảo Lý Sơn

27/03/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Khu đô thị mới Lý Sơn (huyện Lý Sơn) với diện tích 760ha sẽ được đấu thầu để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Hà Nam: Tìm nhà đầu tư bỏ 800 tỷ làm khu đô thị ở Phố Cà

Hà Nam: Tìm nhà đầu tư bỏ 800 tỷ làm khu đô thị ở Phố Cà

27/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án khu đô thị Đông Nam đô thị Phố Cà tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đang bước vào giai đoạn lựa chọn nhà đầu tư với tổng vốn gần 800 tỷ đồng.

Chi tiết mức giá nhà ở xã hội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Thanh Hoá

Chi tiết mức giá nhà ở xã hội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Thanh Hoá

26/03/25 18:02 (GMT+7)

(VNF) - Khu nhà ở xã hội Vinhomes Star City tại Thanh Hoá của Vingroup dự kiến bàn giao vào tháng 11/2025, với giá bán khoảng 20,6 triệu đồng/m2.

Siêu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ của Vingroup được huy động vốn

Siêu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ của Vingroup được huy động vốn

26/03/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh được huy động 14.767 tỷ đồng để thực hiện đầu tư xây dựng các công trình thuộc phạm vi diện tích giao đất, cho thuê đất.

THT Group: ‘Ông lớn’ BĐS bị cấm đấu thầu vì khai hồ sơ không trung thực

THT Group: ‘Ông lớn’ BĐS bị cấm đấu thầu vì khai hồ sơ không trung thực

26/03/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn THT cung cấp thông tin trong hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư mới xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương không trung thực, dẫn tới bị cấm thầu trong thời gian 4 năm.

VSIP Thái Bình gần 350ha chính thức khởi động

VSIP Thái Bình gần 350ha chính thức khởi động

26/03/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 26/3, Khu công nghiệp VSIP Thái Bình chính thức khởi công tại xã An Tân và xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Hải Phòng: Trúng đấu giá 2,4ha đất, BĐS Việt Nhật chậm đưa vào sử dụng

Hải Phòng: Trúng đấu giá 2,4ha đất, BĐS Việt Nhật chậm đưa vào sử dụng

26/03/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng mới ban hành Quyết định gia hạn sử dụng đất 24 tháng đối với lô đất trúng đấu giá của Cty BĐS Việt Nhật Hải Phòng kể từ ngày 22/9/2024.

Dự án Chợ An Đồng hơn 10 năm bỏ hoang, Hải Phòng quyết thu hồi 10.000m2 đất

Dự án Chợ An Đồng hơn 10 năm bỏ hoang, Hải Phòng quyết thu hồi 10.000m2 đất

26/03/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng thu hồi hơn 10.000 m2 dự án chợ An Đồng mới của Công ty Mai Thành An do vi phạm luật về đất đai theo quy định Luật Đất đai năm 2024.

Khu đô thị 1 tỷ USD của Vinhomes ở Hải Phòng đủ điều kiện huy động vốn

Khu đô thị 1 tỷ USD của Vinhomes ở Hải Phòng đủ điều kiện huy động vốn

26/03/25 10:58 (GMT+7)

(VNF) - Vinhomes vừa được TP Hải Phòng duyệt đủ điều kiện huy động vốn phát triển khu đô thị tại quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy.

Những dự án bất động sản 'bất động' ở Nghệ An

Những dự án bất động sản 'bất động' ở Nghệ An

26/03/25 10:46 (GMT+7)

Nhiều dự án nhà ở, khu du lịch ở Nghệ An nằm ở các vị trí 'đất vàng' đã được khởi công từ nhiều năm trước, nhưng chỉ quây tôn rồi bỏ trống, gây lãng phí tài nguyên và chưa biết khi nào mới hoàn thành.

TP.Thủ Đức: Thêm 80.000 căn hộ đổ ra thị trường trong 5 năm tới

TP.Thủ Đức: Thêm 80.000 căn hộ đổ ra thị trường trong 5 năm tới

26/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản Thủ Đức đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, hứa hẹn tiềm năng phát triển bền vững và trở thành điểm sáng mới của bất động sản phía Nam trong thập kỷ tới.

Kiểm toán Nhà nước 'soi' 12 dự án bất động sản tại Hà Nội

Kiểm toán Nhà nước 'soi' 12 dự án bất động sản tại Hà Nội

26/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Kiểm toán Nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán chuyên đề tại 12 dự án bất động sản trọng điểm thuộc 5 quận, huyện của thành phố Hà Nội, gồm: Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm.

Quảng Ninh: Chọn đất xây nhà cao 110 tầng bên Vịnh Hạ Long

Quảng Ninh: Chọn đất xây nhà cao 110 tầng bên Vịnh Hạ Long

25/03/25 18:50 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa điều chỉnh quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 phân khu 6, trong đó có khu vực được phép xây công trình cao đến 110 tầng.

Hà Nam phát triển đồng bộ hạ tầng y tế, giáo dục, thu hút nhân lực chất lượng cao

Hà Nam phát triển đồng bộ hạ tầng y tế, giáo dục, thu hút nhân lực chất lượng cao

25/03/25 17:21 (GMT+7)

(VNF) - Sau 2 bệnh viện lớn là Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2, hàng loạt trường đại học danh tiếng đã lên kế hoạch đầu tư cơ sở 2 tại Phủ Lý, Hà Nam. Đây là kết quả của chiến lược phát triển hạ tầng đồng bộ nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế. Trong đó y tế, giáo dục, nhà ở là những ưu tiên hàng đầu.

Tin khác
Thanh Hóa: Đấu giá 892 dự án đất, dự thu 17.255 tỷ đồng

Thanh Hóa: Đấu giá 892 dự án đất, dự thu 17.255 tỷ đồng

(VNF) - Danh mục 892 dự án đấu giá quyền sử dụng đất phê duyệt gồm 738 dự án chuyển tiếp từ năm 2024 và 154 dự án mới. Tổng diện tích đất dự kiến đấu giá đạt 730,9 ha, số tiền thu ròng dự kiến đạt 17.255,6 tỷ đồng.

Đất Thái Bình gần 153 triệu/m2, Công an cảnh báo chiêu trò 'thổi giá'

Đất Thái Bình gần 153 triệu/m2, Công an cảnh báo chiêu trò 'thổi giá'

Vận hành bất động sản thời 4.0: Khi công nghệ dẫn dắt cuộc chơi

Vận hành bất động sản thời 4.0: Khi công nghệ dẫn dắt cuộc chơi

Bán rau ngoài chợ xác nhận thu nhập mua nhà ở xã hội thế nào?

Bán rau ngoài chợ xác nhận thu nhập mua nhà ở xã hội thế nào?

Sáp nhập tỉnh thành: Những khu vực nào bất động sản sẽ tăng giá?

Sáp nhập tỉnh thành: Những khu vực nào bất động sản sẽ tăng giá?

Long - Lands xây khu đô thị 1.900 tỷ đón đầu Vành đai 4 - Hà Nội

Long - Lands xây khu đô thị 1.900 tỷ đón đầu Vành đai 4 - Hà Nội

Thái Bình: Đất trúng đấu giá cao nhất gần 153 triệu đồng/m2

Thái Bình: Đất trúng đấu giá cao nhất gần 153 triệu đồng/m2

Đất tỉnh lẻ đón sóng mới: Cảnh báo hiệu ứng FOMO tới các nhà đầu cơ

Đất tỉnh lẻ đón sóng mới: Cảnh báo hiệu ứng FOMO tới các nhà đầu cơ

Ninh Bình: Chi tiết 11 dự án phải thu hồi đất năm 2025

Ninh Bình: Chi tiết 11 dự án phải thu hồi đất năm 2025

Quảng Nam: Quy hoạch toàn bộ đất một xã thành đô thị mới 1.200ha

Quảng Nam: Quy hoạch toàn bộ đất một xã thành đô thị mới 1.200ha

Đất Bắc Giang tăng giá nóng, Chủ tịch UBND tỉnh ra chỉ đạo khẩn

Đất Bắc Giang tăng giá nóng, Chủ tịch UBND tỉnh ra chỉ đạo khẩn

Đấu thầu tìm nhà đầu tư khu đô thị mới 760ha trên đảo Lý Sơn

Đấu thầu tìm nhà đầu tư khu đô thị mới 760ha trên đảo Lý Sơn

Hà Nam: Tìm nhà đầu tư bỏ 800 tỷ làm khu đô thị ở Phố Cà

Hà Nam: Tìm nhà đầu tư bỏ 800 tỷ làm khu đô thị ở Phố Cà

Chi tiết mức giá nhà ở xã hội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Thanh Hoá

Chi tiết mức giá nhà ở xã hội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Thanh Hoá

Siêu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ của Vingroup được huy động vốn

Siêu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ của Vingroup được huy động vốn

THT Group: ‘Ông lớn’ BĐS bị cấm đấu thầu vì khai hồ sơ không trung thực

THT Group: ‘Ông lớn’ BĐS bị cấm đấu thầu vì khai hồ sơ không trung thực

VSIP Thái Bình gần 350ha chính thức khởi động

VSIP Thái Bình gần 350ha chính thức khởi động

Hải Phòng: Trúng đấu giá 2,4ha đất, BĐS Việt Nhật chậm đưa vào sử dụng

Hải Phòng: Trúng đấu giá 2,4ha đất, BĐS Việt Nhật chậm đưa vào sử dụng

Dự án Chợ An Đồng hơn 10 năm bỏ hoang, Hải Phòng quyết thu hồi 10.000m2 đất

Dự án Chợ An Đồng hơn 10 năm bỏ hoang, Hải Phòng quyết thu hồi 10.000m2 đất

Khu đô thị 1 tỷ USD của Vinhomes ở Hải Phòng đủ điều kiện huy động vốn

Khu đô thị 1 tỷ USD của Vinhomes ở Hải Phòng đủ điều kiện huy động vốn

Những dự án bất động sản 'bất động' ở Nghệ An

Những dự án bất động sản 'bất động' ở Nghệ An

TP.Thủ Đức: Thêm 80.000 căn hộ đổ ra thị trường trong 5 năm tới

TP.Thủ Đức: Thêm 80.000 căn hộ đổ ra thị trường trong 5 năm tới

Kiểm toán Nhà nước 'soi' 12 dự án bất động sản tại Hà Nội

Kiểm toán Nhà nước 'soi' 12 dự án bất động sản tại Hà Nội

Quảng Ninh: Chọn đất xây nhà cao 110 tầng bên Vịnh Hạ Long

Quảng Ninh: Chọn đất xây nhà cao 110 tầng bên Vịnh Hạ Long

Hà Nam phát triển đồng bộ hạ tầng y tế, giáo dục, thu hút nhân lực chất lượng cao

Hà Nam phát triển đồng bộ hạ tầng y tế, giáo dục, thu hút nhân lực chất lượng cao