Tăng lên mức khó tin, lãi suất ngân hàng chạm 11%/năm

Minh Dũng - 30/10/2022 14:48 (GMT+7)

(VNF) - Có ngân hàng đã nâng lãi suất huy động lên tới 11%/năm. Mức lãi suất 8-10%/năm cũng xuất hiện tại nhiều ngân hàng.

VNF
Lãi suất 11% là mức cao hiếm có, lần gần nhất xuất hiện mức lãi suất này cách đây khoảng hơn 10 năm

Cuộc đua lãi suất huy động ngày càng nóng khi các ngân hàng liên tục cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm mới với mức tăng cao chưa từng có. Nhiều ngân hàng đã đẩy lãi suất huy động cao nhất lên trên 8%. Một số ngân hàng còn áp dụng mức lãi suất huy động tới 9-10%/năm. Thậm chí, thị trường đã xuất hiện mức lãi suất tiết kiệm 11%/năm.

Đó là sản phẩm Happy Future của Ngân hàng TMCP Nam Á (NamAbank) ở kỳ hạn 9 tháng. Nhưng mức lãi suất này chỉ áp dụng cho 3 tháng đầu chứ không áp dụng suốt kỳ hạn gửi, 6 tháng còn lại lãi suất là 5,95%/năm. Trong trường hợp khách gửi 12 tháng thì 6 tháng đầu có lãi suất 9,9%/năm, 6 tháng sau là 5,95%/năm; kỳ hạn 18 tháng thì 12 tháng đầu có lãi suất 8,9%/năm, 6 tháng sau là 5,95%/năm…

Trước đó, Ngân hàng Quốc dân (NCB) đã đưa ra mức lãi suất 10,5%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi từ 500 tỷ đồng trở lên, áp dụng từ ngày 27/10. NCB cho biết mức lãi suất này chỉ áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng, lĩnh cuối kỳ. Đặc biệt, khách hàng phải liên hệ với chi nhánh NCB trước khi mang tiền đến gửi.

Đối với các khoản tiền gửi thông thường, NCB áp dụng mức lãi suất cao nhất tới 8,95%/năm cho các kỳ hạn 24, 30, 36 và 60 tháng theo hình thức gửi tiền online; kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng được hưởng lãi suất 8,85%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng hưởng lãi suất 8,75%.

Ngoài ra, với các khách hàng lần đầu tiên gửi tiết kiệm tại NCB, nhà băng này sẽ cộng thêm 0,2% lãi suất so với biểu lãi suất online khi gửi trực tuyến.

Với hình thức tiết kiệm tại quầy, NCB huy lãi suất tiền gửi cao nhất là 8,65% cho các kỳ hạn từ 24 tháng trở lên.

VPBank cũng vừa điều chỉnh lãi suất tiền gửi có kỳ hạn Prime Savings với mức lãi suất tháng đầu lên cao nhất 10,02%/năm ở kỳ hạn 36 tháng, tháng sau còn 8,35%/năm; ở kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tháng đầu là 10%/năm, tháng sau 8,33%/năm; khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng hưởng mức lãi suất tháng đầu là 9,68%/năm, tháng sau còn 8,07%/năm; kỳ hạn gửi 6 tháng có lãi suất 9,17%/năm ở tháng đầu, tháng sau còn 7,65%/năm…

Trước đó, nhiều ngân hàng đã niêm yết lãi suất huy động cao nhất quanh mốc 9%/năm.

Đơn cử, theo biểu lãi suất mới của VietABank, từ ngày 28/10, ngân hàng này trả mức lãi cho kỳ hạn 12 tháng là 8,45%/năm (gửi online) và 8%/năm (gửi tại quầy). Với các kỳ hạn 13, 15, 18, 24, 36 tháng, VietABank cũng có lãi suất khá cao, lên tới 8,5% đối với khách gửi tiền online.

Từ ngày 27/10, MB áp dụng mức lãi suất huy động cao nhất tới 8,7%/năm, dành cho kỳ hạn 60 tháng áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền ở các chi nhánh thuộc miền Trung và miền Nam; các khu vực khác được hưởng lãi suất cao nhất là 8,6%/năm.

Cũng từ ngày 27/10, Ngân hàng số Cake by VPBank áp dụng mức lãi suất cao nhất là 8,8%/năm cho các khoản tiền gửi từ 300 triệu đồng trở lên tại các kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng. Kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng tại ngân hàng này được nhận lãi suất lần lượt là 8,5% và 8,6%.

Còn từ ngày 26/10, SCB áp dụng mức lãi suất tiền gửi cao nhất lên tới 9,3%/năm cho các kỳ hạn 15, 18, 24 và 36 tháng khi gửi tiết kiệm online, lĩnh lãi cuối kỳ. Các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng được áp dụng lãi suất trong khoảng 8,7-8,95%/năm; các kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được hưởng lãi suất 9,15%/năm và 9,25%/năm. Luỹ kế trong một tháng lại đây, lãi suất huy động tại SCB đã tăng thêm 1% với các kỳ hạn dưới 6 tháng và khoảng 2% với các kỳ hạn dài hơn.

Cũng từ ngày 26/10, CBBank áp dụng mức lãi suất cao nhất lên đến 8,9%, dành cho tiền gửi thuộc gói sản phẩm Vạn Phát Lộc, kỳ hạn từ 13 tháng cho đến dưới 24 tháng. Ngoài ra, nếu gửi từ 400 triệu trở lên, khách hàng có thể được cộng lãi suất thêm 0,1%/năm, mức cộng sẽ là 0,2%/năm nếu số tiền tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng.

Ngân hàng Bản Việt cũng tăng 0,5-1,2%/năm lãi suất tiền gửi từ ngày 26/10. Trong đó, mức lãi suất cao nhất được Ngân hàng Bản Việt áp dụng đã lên tới 8,9%/năm cho các kỳ hạn 18, 24, 36, 48 và 60 tháng với hình thức tiết kiệm tại quầy. Với hình thức gửi tiền trực tuyến, nhà băng này áp dụng mức lãi suất 8,0%/năm cho kỳ hạn 6 tháng; 8,6%/năm với kỳ hạn 12 tháng và 8,9%/năm với kỳ hạn 24 tháng.

Mức lãi suất cao nhất tại CBBank hiện là 8,9%/năm, dành cho tiền gửi thuộc gói sản phẩm Vạn Phát Lộc, kỳ hạn từ 13 tháng cho đến dưới 24 tháng; các kỳ hạn từ 6-12 tháng có lãi suất trong khoảng 8,5-8,8%/năm. Nếu khách gửi từ 400 triệu trở lên có thể được cộng lãi suất thêm 0,1%/năm, mức cộng sẽ là 0,2%/năm nếu số tiền tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng. Do đó, mức lãi suất cao nhất mà người gửi tiền có thể nhận tại CBBank lên đến 9,1%/năm.

KienlongBank cũng tăng lãi suất huy động ở kỳ hạn 15 tháng, gửi trực tuyến, lãi suất lên mức 8,6%. Với khách hàng gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy, lãi suất điều chỉnh 0,3%, dừng ở mức 7,8% - 8,3% ở các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 36 tháng.

Cùng chuyên mục
NCB báo lãi lớn, dự kiến hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2026

NCB báo lãi lớn, dự kiến hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2026

28/04/26 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận trước thuế của NCB trong quý I đạt hơn 216 tỷ đồng, tăng tới 43%. NCB đặt mục tiêu hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh năm 2026.

VIB: Lợi nhuận quý I/2026 vượt 2.800 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ

VIB: Lợi nhuận quý I/2026 vượt 2.800 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ

28/04/26 11:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) công bố kết quả kinh doanh quý I/2026 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 2.800 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2025. Bên cạnh đó, tăng trưởng tín dụng của ngân hàng đạt hơn 1% và huy động vốn tăng 7% so với đầu năm, phản ánh định hướng tăng trưởng có chọn lọc, tập trung vào chất lượng tài sản và hiệu quả hoạt động.

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

28/04/26 11:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) mới đây đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2026. Với các chỉ tiêu tài chính duy trì ổn định theo đúng lộ trình kế hoạch đã đề ra, lợi nhuận trước thuế đạt 1.388 tỷ đồng, đã phản ánh định hướng điều hành thận trọng, bám sát kế hoạch năm và phù hợp với diễn biến thị trường từ phía ngân hàng.

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

28/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Shinhan cho biết họ vừa ký kết hàng loạt thỏa thuận với các đối tác chủ chốt của Việt Nam nhằm mở rộng hiện diện tại thị trường này.

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

27/04/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo các ngân hàng đều nhìn nhận bất động sản vẫn là một trụ cột quan trọng của nền kinh tế. Điều cốt lõi là phải kiểm soát dòng vốn vào đúng phân khúc.

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

27/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Làn sóng chuẩn hóa dòng tiền và số hóa hoạt động kinh doanh đang mở ra cơ hội lớn để ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiểu thương hộ kinh doanh trên nền tảng số. Tuy nhiên, việc mở rộng nhóm khách hàng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn về thẩm định và kiểm soát rủi ro cho ngân hàng.

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

27/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo giới phân tích, đợt điều chỉnh lãi suất huy động gần đây mới chỉ mang tính cục bộ, chưa tạo ra sự dịch chuyển đủ mạnh để kéo mặt bằng lãi suất chung xuống mức như kỳ vọng.

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

26/04/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng quý I đang dần rõ nét, nhiều nhà băng báo lãi tăng mạnh. Trong khi đó, Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường.

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

26/04/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ban đầu chỉ là khoản nợ hơn 11 triệu đồng, nhưng theo thời gian, con số phải trả đã tăng lên gần 188 triệu đồng. Điều gì khiến khoản vay nhỏ trở thành gánh nặng lớn như vậy?

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc  100.000 tỷ đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc 100.000 tỷ đồng

26/04/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ lên xấp xỉ hoặc vượt 100.000 tỷ đồng nhằm củng cố bộ đệm tài chính.

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

25/04/26 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam và Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác tài chính, triển khai thanh toán QR xuyên biên giới từ ngày 23/4/2026, kết nối hơn 115 triệu người dùng và mở rộng giao thương.

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

25/04/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh khẳng định, ngân hàng không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng do NHNN cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

25/04/26 10:53 (GMT+7)

(VNF) - Eximbank áp dụng mức phí dành cho khách hàng cá nhân với nghiệp vụ phong tỏa và cấp giấy xác nhận số dư phong tỏa để vay vốn tại ngân hàng khác là 500.000 đồng/tài khoản.

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

24/04/26 21:09 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo BIDV, nếu các phương án tăng vốn được triển khai thành công, năm nay, hệ số an toàn vốn của nhà băng này có thể đạt tối thiểu 9,5% và hướng tới 10%.

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

24/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 24/6/2026 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến kết quả kinh doanh năm 2025, định hướng phát triển và kế hoạch kinh doanh năm 2026.

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

24/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ về lý do đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng thấp dù nhận chuyển giao bắt buộc ngân hàng yếu kém, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng cho biết ngân hàng hướng đến tăng trưởng bền vững chứ không phải tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai lại đi xử lý.

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

24/04/26 17:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 24/4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (HoSE: VCB) đã thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến kế hoạch kinh doanh 2026, phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ hơn 10.600 tỷ đồng và chủ trương thành lập ngân hàng tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

24/04/26 17:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, hoạt động M&A là “năng lực đặc biệt” của HDBank.

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

24/04/26 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Linh cho biết trong trung hạn, ngân hàng sẽ chưa thực hiện thoái vốn khỏi TNEX, đồng thời kỳ vọng trong vòng 5-7 năm tới có thể định giá công ty tài chính này ở mức 1-2 tỷ USD.

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

24/04/26 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó nổi bật là phương án tăng vốn từ 31.200 tỷ đồng lên 37.440 tỷ đồng theo hình thức phát hành cổ phiếu với tỷ lệ 20% từ nguồn vốn chủ sở hữu.

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

24/04/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện VietinBank, đặc thù của các tài sản bảo đảm đối với các khoản nợ hiện nay phần lớn là bất động sản. Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó, việc xử lý nợ của ngân hàng sẽ có khó khăn và đây cũng là áp lực chung của nhiều ngân hàng khác.

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

24/04/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 10.300 tỷ trong năm 2026, nếu hoàn thành, ngân hàng này sẽ chính thức bước vào câu lạc bộ của những ngân hàng 'lãi vạn tỷ'.

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

24/04/26 14:14 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 23/4, tại Hà Nội, Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại, Công nghiệp và Tài nguyên Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc, thu hút hơn 500 đại biểu cấp cao cùng cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Tham dự Diễn đàn, Agribank đã có cơ hội tăng cường kết nối, mở rộng hợp tác trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập sâu rộng.

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

24/04/26 14:13 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3.000 cổ đông trực tiếp tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội không chỉ tạo nên một kỷ lục đáng chú ý trong mùa đại hội ngân hàng năm nay, mà còn phản chiếu khá rõ một thực tế lớn hơn: SHB đang sở hữu sức hút thị trường vượt ra ngoài khuôn khổ của một kỳ họp cổ đông thông thường.

Tin khác
Lãi suất cho vay còn rất cao, bao giờ ngân hàng mới có đợt giảm sâu?

Lãi suất cho vay còn rất cao, bao giờ ngân hàng mới có đợt giảm sâu?

(VNF) - Dù lãi suất huy động đồng loạt giảm trong 2 tuần qua nhưng lãi vay vẫn điều chỉnh chậm, trong khi chi phí đầu vào neo cao khiến các doanh nghiệp chịu áp lực từ nhiều phía.

NCB báo lãi lớn, dự kiến hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2026

NCB báo lãi lớn, dự kiến hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2026

VIB: Lợi nhuận quý I/2026 vượt 2.800 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ

VIB: Lợi nhuận quý I/2026 vượt 2.800 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc  100.000 tỷ đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc 100.000 tỷ đồng

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026