Thị trường

Thế Giới Di Động phủ nhận việc bị hack thông tin khách hàng

(VNF) - Đại diện của Thế Giới Di Động cho biết sau khi công ty nhận được thông tin phản ánh và kiểm tra lại, tất cả các thông tin đang được lan truyền đều là giả.

Thế Giới Di Động phủ nhận việc bị hack thông tin khách hàng

Thế Giới Di Động phủ nhận việc bị hack thông tin khách hàng.

Mới đây, sự việc một thành viên của diễn đàn RaidForums đăng tải thông tin được cho là của hơn 5 triệu khách hàng Thế Giới Di Động đã khiến nhiều người dùng hoang mang.

Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra thông báo chính thức, phủ nhận toàn bộ sự việc trên và cho rằng hệ thống của công ty vẫn an toàn, hoạt động bình thường.

Theo đại diện Thế Giới Di Động, nguồn gốc của thông tin này xuất phát một thành viên có nickname erwincho trên diễn đàn RaidForums đã đăng tải tài liệu nói là của hơn 5 triệu khách hàng Thế Giới Di Động. Thành viên này không công bố cách thức lấy được dữ liệu như thế nào và nhiều bình luận cũng tỏ ra nghi ngờ về độ tin cậy.

“Chúng tôi đã nhận được thông tin phản ánh và đã kiểm tra, tất cả các thông tin được lan truyền đều là giả. Hệ thống của chúng tôi vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng. Khách hàng và người dùng truy cập vào Thegioididong.com hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ!", đại diện Thế Giới Di Động khẳng định.

Hacker rao bán hàng triệu thông tin cá nhân...

...trong đó có nhiều email có đuôi thegioididong.com

Tin mới lên