Thông tin bất ngờ vụ gửi xe ô tô ở Bệnh viện Nhi Trung ương hết 1,7 triệu đồng

Nhất Nam - 02/09/2018 15:25 (GMT+7)

Liên quan vụ gửi xe ô tô ở Bệnh viện Nhi trung ương 3 ngày hết 1,7 triệu đồng gây xôn xao dư luận, đại diện quản lý bãi xe vừa cho biết đã làm đúng quy định, thậm chí bỏ tiền túi ra để giảm bớt cho người nhà bệnh nhi 500 nghìn đồng.

VNF
Thông tin bất ngờ vụ gửi xe ô tô ở Bệnh viện Nhi Trung ương hết 1,7 triệu đồng

Ngày 2/9, có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung ương, PV ghi nhận các biển thông báo về giá trông giữ xe được lắp khắp hai phía cổng ra vào tại bệnh viện (cổng trước, cổng sau). Tại cổng soát vé, mỗi ô tô khi vào bệnh viện đều được đưa thẻ gửi điện tử kèm theo tờ giấy nhỏ ghi rõ nội quy, mức giá trông xe.  Theo quan sát của PV, nội quy và mức giá trông xe cũng được đề rõ trên thẻ gửi xe.

Làm việc với PV, ông Nguyễn Đăng Dũng - Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ HDV (đơn vị quản lý bãi xe tại Bệnh viện Nhi Trung ương) khẳng định: Phía đơn vị đã làm đúng quy định trong vụ việc vừa qua.

Cụ thể: Theo Quyết định 44/2017/QĐ-UBND  của UBND TP Hà Nội ban hành ngày 25/12/2017 thì với loại xe dưới 2 tấn, xe 9 chỗ ngồi là 25.000 đồng/ lượt/ 60 phút, nếu quá 60 phút thì tính sang lượt khác.

Ông Dũng bày tỏ: “Bãi xe nhỏ, nhu cầu cao, mỗi ngày bãi xe chúng tôi cùng lắm chỉ chứa được khoảng 100 xe. Trong khi lưu lương, nhu cầu thực tế lớn hơn rất nhiều, nếu ai cũng để xe lâu thì chỗ đâu mà cho người đến sau?”

Cũng theo đơn vị quản lý bãi xe Bệnh viện Nhi Trung ương, giá vé xe đã được đơn vị thông báo cụ thể trên thẻ giữ xe của khách, trên bảng thông tin tại bãi xe và có cả tờ rơi gửi cho khách để thông báo công khai.

Thông tin về vụ việc xảy ra với người nhà bệnh nhi tại Hải Phòng gây xôn xao trên mạng xã hội, ông Dũng cho biết: “Theo trích xuất từ giữ liệu, chiếc xe ô tô của người nha bệnh nhi này vào lúc 22h54 phút ngày 27/8, và đi ra lúc 15h57 phút ngày 31/8, tổng số tiền hết 1,75 triệu đồng.

Cũng theo ông Dũng, để tạo điều kiện cho người nhà đưa các cháu đến thăm khám, bệnh viện miễn phí 10 phút đầu đối với tất cả các xe. Nếu sau 10 phút thì người nhà bệnh nhân phải đóng tiền phí gửi xe theo Quyết định 44/2017/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ban hành ngày 25/12/2017.

“Trước khi vào gửi xe nhân viên bảo vệ đã đưa thẻ và một tờ giấy ghi rõ thông tư hướng dẫn. Theo đó loại xe dưới 2 tấn, xe 9 chỗ ngồi là 25.000 đồng/ lượt/ 60 phút, nếu quá 60 phút thì tính sang lượt khác. Chúng tôi đã thông báo cụ thể trên thẻ giữ xe của khách, trên bảng thông tin tại bãi xe và có cả tờ rơi gửi tận tay khách hàng…. Vì vậy, bãi xe khuyến nghị quý khách hàng không nên gửi xe quá 60 phút để tránh phát sinh nhiều phí gửi xe và đảm bảo đáp ứng nơi đỗ xe cho người nhà đưa bệnh nhân khác đến khám và điều trị. Chúng tôi rất mong mọi người chia sẻ, thông cảm vì tình hình thực tế”, ông Dũng phân trần.

Giải đáp về việc giảm bớt cho người nhà bệnh nhi 500 ngàn đồng thì có đúng quy định? Ông Dũng bất ngờ cho PV nghe đoạn hội thoại của người đàn ông mà ông Dũng cho biết đó chính là chồng của chị Phương Linh (mẹ bệnh nhi đăng tải clip lên mạng xã hội) đã gọi điện qua đường dây nóng. Trong cuộc điện thoại, người đàn ông đã xin được phía Bệnh viện bớt cho 500 ngàn đồng vì “hết tiền”.

“Khi nghe bố cháu bé nói ngỏ ý muốn xin lại 500 ngàn đồng lấy tiền đi lại thì tôi bảo phía bệnh viện thu đúng quy định. Tuy nhiên anh nói thế thì tôi cũng rất hiểu và thương cháu bé. Tôi đã bỏ tiền túi của mình cho gia đình, đó là tấm lòng của tôi”, ông Dũng chia sẻ.

Trước đó, trao đổi với PV, chị Lê Phương Linh (30 tuổi, quê Hải Phòng) là người vợ trong đoạn clip nói trên cho hay: Hôm đó, con trai 14 tháng tuổi của vợ chồng chị bị viên phổi cấp lên đưa vào viện. Sau khi được các bác sĩ điều trị chiều 31/8, con chị được xuất viện. Và khi lấy xe ô tô ra về thì vợ chồng chị khá bất ngờ được thông báo tiền gửi xe hết 1,75 triệu đồng.

Sau khi vợ chồng chị Linh bày tỏ thắc mắc với đường dây nóng trong tờ nội quy thì cuối cùng chỉ phải trả 1,25 triệu đồng. Tuy nhiên việc thu tiền không có hóa đơn. "Tôi thắc mắc là tại sao họ nói là nội quy nhưng lại bớt được tiền (từ 1,75 triệu đồng bớt còn 1,25 triệu - bớt 500 ngàn đồng), bảo xin hóa đơn thì không có, không có bất cứ giấy tờ gì..", chị Linh thắc mắc.

 

Theo Sức khỏe Cộng đồng
Cùng chuyên mục
Parata Air hợp tác với KoCham, đẩy nhanh khai trương đường bay tới Hà Nội vào tháng 7

Parata Air hợp tác với KoCham, đẩy nhanh khai trương đường bay tới Hà Nội vào tháng 7

21/04/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KoCham) và Hãng hàng không Parata Air vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác chiến lược, nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Parata Air dự kiến khai thác chuyến bay đầu tiên trên chặng Hà Nội - Incheon vào ngày 13/7.

EVF tiếp đà bứt phá: Lợi nhuận Quý I/2026 tăng tốc, viết tiếp câu chuyện tăng trưởng

EVF tiếp đà bứt phá: Lợi nhuận Quý I/2026 tăng tốc, viết tiếp câu chuyện tăng trưởng

21/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau một năm 2025 ghi nhận những dấu ấn tích cực về hiệu quả kinh doanh, Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (HoSE, mã CK: EVF) bước vào năm 2026 với đà tăng trưởng được duy trì rõ nét. Kết quả kinh doanh Quý I/2026 cho thấy bức tranh lợi nhuận khả quan, tiếp tục duy trì xu hướng đi lên.

Huy động vàng trong dân: Cho phép DN vay vàng trực tiếp từ cá nhân?

Huy động vàng trong dân: Cho phép DN vay vàng trực tiếp từ cá nhân?

21/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị cần có cơ chế cho phép doanh nghiệp được vay vàng trực tiếp từ người dân với mức lãi suất thỏa thuận phù hợp với quy định của pháp luật dân sự.

Khai mạc triển lãm Mining & Construction VietNam 2026

Khai mạc triển lãm Mining & Construction VietNam 2026

21/04/26 09:33 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 21/04/2026, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp khai thác khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng (Mining & Construction Vietnam 2026) chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm mang tới các công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực khai khoáng và xây dựng trên thế giới.

Ngành ô tô 'tập trung 'quyền lực': Cạnh tranh co lại, người dùng lép vế?

Ngành ô tô 'tập trung 'quyền lực': Cạnh tranh co lại, người dùng lép vế?

21/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường ô tô Việt Nam thời gian gần đây đang có xu hướng tích tụ, tập trung “quyền lực” thị trường thông qua các giao dịch mua bán – sáp nhập (M&A) giữa các hệ thống đại lý. Hệ quả là ảnh hưởng đến mức độ cạnh tranh về giá và dịch vụ, làm tăng rào cản gia nhập thị trường, người tiêu dùng ít lựa chọn.

Đâu là chìa khóa giúp Savan 1 bứt tốc trong hợp tác năng lượng Việt Nam – Lào?

Đâu là chìa khóa giúp Savan 1 bứt tốc trong hợp tác năng lượng Việt Nam – Lào?

21/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc một dự án điện gió tại Lào do T&T Group triển khai đạt mốc vận hành thương mại (COD), đưa dòng điện về Việt Nam chỉ sau khoảng 16 tháng và nhanh chóng đạt sản lượng khoảng 0,9 tỷ kWh mỗi năm không chỉ là câu chuyện của riêng một nhà máy. Đằng sau mốc tiến độ này là năng lực tổ chức triển khai và khả năng kiểm soát toàn bộ chuỗi dự án của chủ đầu tư – yếu tố ngày càng trở thành tiêu chí phân hóa trong lĩnh vực năng lượng.

Giá vàng hôm nay 21/3: Thế giới tăng mạnh, trong nước nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay 21/3: Thế giới tăng mạnh, trong nước nhích nhẹ

21/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước được các thương hiệu điều chỉnh tăng nhẹ ở cả hai chiều mua vào - bán ra trong phiên sáng 21/4.

PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam

PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam

20/04/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đơn vị chủ lực của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp trụ cột của nền kinh tế khi đóng góp trên 135 nghìn tỷ đồng cho GDP Việt Nam trong năm 2025.

Đạm Phú Mỹ bứt tốc cùng lộ trình sản xuất thông minh

Đạm Phú Mỹ bứt tốc cùng lộ trình sản xuất thông minh

20/04/26 17:41 (GMT+7)

(VNF) - Trải qua 22 năm hình thành và phát triển (21/4/2004 – 21/4/2026), Nhà máy đạm Phú Mỹ đang từng bước chuyển mình trở thành trung tâm triển khai mô hình sản xuất thông minh dựa trên dữ liệu – một trụ cột quan trọng trong hành trình xây dựng Phú Mỹ thông minh.

EcoDC được vinh danh Top 5 Trung tâm dữ liệu hàng đầu ASEAN

EcoDC được vinh danh Top 5 Trung tâm dữ liệu hàng đầu ASEAN

20/04/26 17:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Trung tâm Dữ liệu Xanh (EcoDC) chính thức được vinh danh trong “Top 5 Trung tâm dữ liệu hàng đầu ASEAN” tại lễ trao giải ASEAN Strong Brands 2026, diễn ra tại Marina Bay Sands (Singapore).

Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - Biểu tượng đô thị Vịnh biển toàn cầu

Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - Biểu tượng đô thị Vịnh biển toàn cầu

20/04/26 15:55 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 20/4/2026, Công ty Cổ phần Vinhomes (Mã CK: VHM) chính thức ra mắt dự án Vinhomes Hải Vân Bay tại Đà Nẵng. Sở hữu những giá trị “không thể sao chép”, từ vị trí độc bản ngay dưới chân “thiên hạ đệ nhất hùng quan” đèo Hải Vân, khí hậu ôn hòa, đến bộ sưu tập đại tiện ích đẳng cấp cùng pháp lý lâu dài, Vinhomes Hải Vân Bay xứng tầm là biểu tượng đô thị vịnh biển đẳng cấp toàn cầu.

Giá trị nhập xăng dầu tăng 'vọt' gần 200% dù sản lượng chỉ tăng 24%

Giá trị nhập xăng dầu tăng 'vọt' gần 200% dù sản lượng chỉ tăng 24%

20/04/26 11:44 (GMT+7)

(VNF) - Trong nửa đầu tháng 4, nhập khẩu xăng dầu tăng nhẹ về sản lượng nhưng giá trị lại “vọt” gần 200% so với cùng kỳ, chủ yếu do giá dầu thế giới leo thang mạnh.

Năm 2027:  90% chuyến bay quốc tế sẽ chuyển sang Long Thành

Năm 2027: 90% chuyến bay quốc tế sẽ chuyển sang Long Thành

20/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - ACV đề xuất chuyển dần chuyến bay quốc tế từ Tân Sơn Nhất sang Long Thành từ cuối 2026, dự kiến đến năm 2027 sân bay này đón phần lớn khách quốc tế khu vực TP HCM.

Toàn bộ phường, xã ở TP.HCM dừng chứng thực giao dịch tài sản từ 27/4

Toàn bộ phường, xã ở TP.HCM dừng chứng thực giao dịch tài sản từ 27/4

20/04/26 09:35 (GMT+7)

(VNF) - 112 phường, xã tại TP. HCM sẽ dừng chứng thực các hợp đồng, giao dịch về tài sản, chuyển thẩm quyền này sang tổ chức hành nghề công chứng.

Giá vàng hôm nay 20/4: Tiếp tục giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 20/4: Tiếp tục giảm mạnh

20/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng nhẫn tiếp tục giảm mạnh ở cả hai chiều mua vào - bán ra tại các thương hiệu lớn trong phiên sáng 20/4.

Giá vàng tuần qua: Liên tục tăng, giảm trái chiều

Giá vàng tuần qua: Liên tục tăng, giảm trái chiều

19/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước liên tục biến động trái chiều trong tuần qua trong bối cảnh giá vàng thế giới phục hồi, tái chiếm mốc cao cũ.

Chạy xe bằng xăng E10 có an toàn cho động cơ ô tô?

Chạy xe bằng xăng E10 có an toàn cho động cơ ô tô?

18/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - TS Đào Duy Anh, Phó Cục trưởng Cục Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương) đánh giá "việc tác động tiêu cực từ xăng E10 đến hoạt động của động cơ là không đáng kể”.

Giá bạc tuần qua: Tăng mạnh theo đà đi lên của thế giới

Giá bạc tuần qua: Tăng mạnh theo đà đi lên của thế giới

18/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá bạc thỏi tuần qua liên tục biến động và có xu hướng tăng mạnh, "đồng pha" với đà tăng của giá bạc thế giới.

Giá vàng hôm nay 18/4: Chênh lệch mua bán vàng nhẫn thu hẹp

Giá vàng hôm nay 18/4: Chênh lệch mua bán vàng nhẫn thu hẹp

18/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong phiên sáng 18/4, giá vàng nhẫn gần như bất động tại các thương hiệu lớn sau nhiều ngày tăng, giảm trái chiều.

ĐHĐCĐ Đất Xanh 2026: Mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, tái cấu trúc chiến lược tăng trưởng

ĐHĐCĐ Đất Xanh 2026: Mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, tái cấu trúc chiến lược tăng trưởng

17/04/26 17:22 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/4, CTCP Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026. Đại hội thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến kết quả kinh doanh, kế hoạch phát triển, định hướng chiến lược dài hạn và kiện toàn lãnh đạo cấp cao.

'Nếu không kịp thời can thiệp, giá xăng dầu có thể đã tăng gấp 3'

'Nếu không kịp thời can thiệp, giá xăng dầu có thể đã tăng gấp 3'

17/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), cho hay nếu không có các biện pháp điều hành kịp thời của Chính phủ, giá xăng dầu trong nước có thể đã tăng gấp 3 trong bối cảnh thị trường năng lượng toàn cầu biến động mạnh.

Sun Group ký MOU trị giá 2,3 tỷ USD với ‘ông lớn’ thiết kế nội thất Trung Quốc

Sun Group ký MOU trị giá 2,3 tỷ USD với ‘ông lớn’ thiết kế nội thất Trung Quốc

17/04/26 11:19 (GMT+7)

(VNF) - Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trị giá 2,3 tỷ USD cùng Gold Mantis, thương hiệu thiết kế và trang trí nội thất số một Trung Quốc và nổi danh toàn cầu, Sun Group một lần nữa khẳng định chiến lược “đứng trên vai những người khổng lồ” để xác lập chuẩn mực mới cho kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Giá vàng hôm nay 17/4: Đà giảm chưa dừng lại

Giá vàng hôm nay 17/4: Đà giảm chưa dừng lại

17/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều ngày biến động, giá vàng nhẫn tiếp tục giảm mạnh ở cả hai chiều mua vào - bán ra tại các thương hiệu lớn.

Nghị định 122 tạo ‘cú hích’ cho dòng vốn PPP

Nghị định 122 tạo ‘cú hích’ cho dòng vốn PPP

16/04/26 16:54 (GMT+7)

(VNF) - Nghị định 122/2026/NĐ-CP, cùng với việc hành lang pháp lý cho mô hình đối tác công tư (PPP) ngày càng hoàn thiện, đang được giới phân tích đánh giá là yếu tố quan trọng mở ra dư địa tăng trưởng mới cho nhóm cổ phiếu đầu tư hạ tầng giao thông trong giai đoạn tới.

Tin khác
Giá vàng hôm nay 23/4: Vàng miếng SJC tái chiếm mốc 170 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 23/4: Vàng miếng SJC tái chiếm mốc 170 triệu/lượng

(VNF) - Giá vàng miếng được các thương hiệu niêm yết ở mức 167,5 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 170 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Parata Air hợp tác với KoCham, đẩy nhanh khai trương đường bay tới Hà Nội vào tháng 7

Parata Air hợp tác với KoCham, đẩy nhanh khai trương đường bay tới Hà Nội vào tháng 7

EVF tiếp đà bứt phá: Lợi nhuận Quý I/2026 tăng tốc, viết tiếp câu chuyện tăng trưởng

EVF tiếp đà bứt phá: Lợi nhuận Quý I/2026 tăng tốc, viết tiếp câu chuyện tăng trưởng

Huy động vàng trong dân: Cho phép DN vay vàng trực tiếp từ cá nhân?

Huy động vàng trong dân: Cho phép DN vay vàng trực tiếp từ cá nhân?

Khai mạc triển lãm Mining & Construction VietNam 2026

Khai mạc triển lãm Mining & Construction VietNam 2026

Ngành ô tô 'tập trung 'quyền lực': Cạnh tranh co lại, người dùng lép vế?

Ngành ô tô 'tập trung 'quyền lực': Cạnh tranh co lại, người dùng lép vế?

Đâu là chìa khóa giúp Savan 1 bứt tốc trong hợp tác năng lượng Việt Nam – Lào?

Đâu là chìa khóa giúp Savan 1 bứt tốc trong hợp tác năng lượng Việt Nam – Lào?

Giá vàng hôm nay 21/3: Thế giới tăng mạnh, trong nước nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay 21/3: Thế giới tăng mạnh, trong nước nhích nhẹ

PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam

PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam

Đạm Phú Mỹ bứt tốc cùng lộ trình sản xuất thông minh

Đạm Phú Mỹ bứt tốc cùng lộ trình sản xuất thông minh

EcoDC được vinh danh Top 5 Trung tâm dữ liệu hàng đầu ASEAN

EcoDC được vinh danh Top 5 Trung tâm dữ liệu hàng đầu ASEAN

Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - Biểu tượng đô thị Vịnh biển toàn cầu

Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - Biểu tượng đô thị Vịnh biển toàn cầu

Giá trị nhập xăng dầu tăng 'vọt' gần 200% dù sản lượng chỉ tăng 24%

Giá trị nhập xăng dầu tăng 'vọt' gần 200% dù sản lượng chỉ tăng 24%

Năm 2027:  90% chuyến bay quốc tế sẽ chuyển sang Long Thành

Năm 2027: 90% chuyến bay quốc tế sẽ chuyển sang Long Thành

Toàn bộ phường, xã ở TP.HCM dừng chứng thực giao dịch tài sản từ 27/4

Toàn bộ phường, xã ở TP.HCM dừng chứng thực giao dịch tài sản từ 27/4

Giá vàng hôm nay 20/4: Tiếp tục giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 20/4: Tiếp tục giảm mạnh

Giá vàng tuần qua: Liên tục tăng, giảm trái chiều

Giá vàng tuần qua: Liên tục tăng, giảm trái chiều

Chạy xe bằng xăng E10 có an toàn cho động cơ ô tô?

Chạy xe bằng xăng E10 có an toàn cho động cơ ô tô?

Giá bạc tuần qua: Tăng mạnh theo đà đi lên của thế giới

Giá bạc tuần qua: Tăng mạnh theo đà đi lên của thế giới

Giá vàng hôm nay 18/4: Chênh lệch mua bán vàng nhẫn thu hẹp

Giá vàng hôm nay 18/4: Chênh lệch mua bán vàng nhẫn thu hẹp

ĐHĐCĐ Đất Xanh 2026: Mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, tái cấu trúc chiến lược tăng trưởng

ĐHĐCĐ Đất Xanh 2026: Mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, tái cấu trúc chiến lược tăng trưởng

'Nếu không kịp thời can thiệp, giá xăng dầu có thể đã tăng gấp 3'

'Nếu không kịp thời can thiệp, giá xăng dầu có thể đã tăng gấp 3'

Sun Group ký MOU trị giá 2,3 tỷ USD với ‘ông lớn’ thiết kế nội thất Trung Quốc

Sun Group ký MOU trị giá 2,3 tỷ USD với ‘ông lớn’ thiết kế nội thất Trung Quốc

Giá vàng hôm nay 17/4: Đà giảm chưa dừng lại

Giá vàng hôm nay 17/4: Đà giảm chưa dừng lại

Nghị định 122 tạo ‘cú hích’ cho dòng vốn PPP

Nghị định 122 tạo ‘cú hích’ cho dòng vốn PPP

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.