TTCK 'phát quà' nghỉ lễ: Hàng chục cổ phiếu tăng trên 10% chỉ trong 1 tuần

Thanh Long - 01/09/2023 10:41 (GMT+7)

(VNF) – Trong tuần trước kỳ nghỉ lễ, trên sàn HoSE ghi nhận tới 27 cổ phiếu tăng trên 10%, thậm chí có mã tăng trên 20%.

VNF
TTCK 'phát quà' nghỉ lễ: Hàng chục cổ phiếu tăng trên 10% chỉ trong 1 tuần

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam diễn biến rất tích cực trước kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2023. Chỉ số VN-Index đã tăng trong cả 4 phiên giao dịch, có thêm tổng cộng 40,68 điểm, tương đương mức tăng 3,44%.

Đáng chú ý, trên sàn HoSE ghi nhận tới 27 cổ phiếu tăng trên 10% trong tuần qua, thậm chí có mã tăng trên 20%.

Đầu tiên phải kể đến cổ phiếu HPX của Công ty Đầu tư Hải Phát. Thị giá HPX đã tăng tới 21,3% trong tuần qua. Đà tăng này song hành cùng với sự kiện công ty này công bố báo cáo tài chính riêng quý II/2023 sau khi liên tục bị HoSE nhắc nhở. Theo đó, kết quả kinh doanh của HPX cải thiện rõ rệt trong quý II/2023 với doanh thu thuần đạt 624 tỷ đồng, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận sau thuế đạt 84 tỷ đồng, đi ngang so với cùng kỳ năm ngoái nhưng phục hồi mạnh so với khoản lỗ 33 tỷ đồng trong quý liền trước.

Trước đó, cùng với NVL và PDR, cổ phiếu HPX từng giảm rất mạnh trong làn sóng bán giải chấp cổ phiếu của giới chủ doanh nghiệp trong quý IV/2022. Thị giá HPX đã rơi từ khoang 26.000 đồng/cổ phiếu xuống chỉ còn chưa đến 5.000 đồng/cổ phiếu. Đóng cửa phiên gần nhất, thị giá HPX ở mức 6.830 đồng/cổ phiếu.

Tuần qua, PDR của Công ty Phát triển Bất động sản Phát Đạt cũng thuộc nhóm cổ phiếu tăng trưởng 2 chữ số, cụ thể là tăng 12,2%. Nhìn chung, nhóm ngành bất động sản ghi nhận màn trình diễn tương đối khả quan, ngoài HPX và PDR còn có QCG của Công ty Quốc Cường Gia Lai tăng 15,7%; DXG của Tập đoàn Đất Xanh tăng 10,2%. Ngoài ra, BCG của Công ty Bamboo Capital - một doanh nghiệp đa ngành có tham gia sâu ở mảng bất động sản – cũng tăng 11,4% chỉ trong 1 tuần.

Tuần qua, cổ phiếu FTS của Công ty Chứng khoán FPT cũng thuộc nhóm đầu tăng giá. Thị giá FTS đã tăng tới 18,6% trong tuần qua.

Trên thực tế, chứng khoán là nhóm ngành “khỏe” nhất thị trường nhiều tháng qua cũng như trong tuần qua. Trong số 27 mã tăng trên 10% trong 1 tuần, có tới 7 mã là cổ phiếu chứng khoán. Các mã còn lại bao gồm: ORS của Công ty Chứng khoán Tiên Phong tăng 15,9%; BSI của Công ty Chứng khoán BIDV tăng 13,5%; CTS của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam tăng 13,2%; AGR của Công ty Chứng khoán Agribank tăng 12,3%; VDS của Công ty Chứng khoán Rồng Việt tăng 10,9% và VND của Công ty Chứng khoán VNDIRECT tăng 10,1%.

Một số cổ phiếu liên quan nhiều đến hoạt động xuất nhập khẩu cũng tăng mạnh như: GMD của Công ty Gemadept tăng 13%, HAH của Công ty Vận tải Xếp dỡ Hải An tăng 10,2%, cổ phiếu AGM của Công ty Xuất nhập khẩu An Giang, MSH của Công ty May Sông Hồng tăng 11,7%, cổ phiếu IDI của Công ty Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia tăng 10,8%, cổ phiếu GIL của Công ty Sản xuất Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Bình Thạnh tăng 10,1%.

Trong số các cổ phiếu tăng mạnh nhất tuần qua còn có sự góp mặt của 2 cổ phiếu ngành phân bón – hóa chất là: DGC của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang tăng 16,5% và VAF của Công ty Phân lân Nung chảy Văn Điển tăng 15,4%. Riêng với DGC, tuần qua, tập đoàn này đã giới thiệu sản phẩm mới là pin Lithium. Pin Lithium thường dùng cho các thiết bị như: Điện thoại, máy tính, máy chụp hình, điều khiển từ xa… Hiện nay, pin Lithium còn được chú trọng phát triển trên những ứng dụng phương tiện di chuyển chạy bằng điện.

Cổ phiếu GEX của Tập đoàn GELEX cũng tăng mạnh trong tuần khi có thêm 12,5% giá trị. Song hành với GEX là cổ phiếu EIB của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam với mức tăng 10,2%.

Ngoài ra còn có CTR của Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel tăng 12,3%, L10 của Công ty Lilama 10 tăng 11,2%, cổ phiếu PET của Tổng công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí tăng 11,1%, cổ phiếu GTA của Công ty Chế biến gỗ Thuận An tăng 10,7%, cổ phiếu THG của Công ty Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang tăng 10,3%.

Cùng chuyên mục
MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

(VNF) - MWG vừa hoàn tất việc mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ với tổng giá trị chi ra hơn 800 tỷ đồng, khép lại một trong những giao dịch đáng chú ý nhất trên thị trường thời gian qua. Động thái này diễn ra trong bối cảnh MWG bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu, đồng thời chuẩn bị các bước đi chiến lược liên quan đến tổ chức lại hoạt động kinh doanh và kế hoạch IPO Điện Máy Xanh dự kiến triển khai trong những năm tới.

Hộ kinh doanh cần tài khoản ngân hàng riêng: Tránh rủi ro bị ấn định thuế ‘oan’

Hộ kinh doanh cần tài khoản ngân hàng riêng: Tránh rủi ro bị ấn định thuế ‘oan’

16/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, hộ kinh doanh cần tách bạch dòng tiền cá nhân và doanh thu bán hàng hoá, dịch vụ bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng riêng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, tránh rủi ro về thuế trong tương lai.

Năm điểm nhấn của ngành Chứng khoán trong năm 2025

Năm điểm nhấn của ngành Chứng khoán trong năm 2025

16/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Trên nền tảng chung của kinh tế vĩ mô, thị trường chứng khoán năm 2025 đã ghi nhận nhiều kết quả rất tích cực. Dấu mốc quan trọng nhất là việc được nâng hạng từ nhóm cận biên lên nhóm mới nổi thứ cấp.

Thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính Quốc tế: Việt Nam học được gì từ thế giới?

Thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính Quốc tế: Việt Nam học được gì từ thế giới?

16/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo bà Lê Vũ Hương Quỳnh - Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tập đoàn Tether - Việt Nam có thể học hỏi những kinh nghiệm đã được chứng minh là thành công trên thế giới, đặc biệt thông qua các sandbox thanh toán tài sản mã hóa dành cho khách du lịch.

Cổ phiếu QCG tăng 'sốc' 30% trước tin vui từ dự án Phước Kiển

Cổ phiếu QCG tăng 'sốc' 30% trước tin vui từ dự án Phước Kiển

15/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Phước Kiển của QCG mới đây đã được đề xuất vào danh mục thí điểm theo Nghị quyết 171/2024/QH15, cho phép thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất.

Chứng khoán EVS lĩnh 'trát' phạt hơn 1 tỷ đồng

Chứng khoán EVS lĩnh 'trát' phạt hơn 1 tỷ đồng

15/12/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán EVS để xảy ra hàng loạt vi phạm kéo dài trong nhiều năm, trải rộng từ hoạt động nghiệp vụ đến nghĩa vụ báo cáo và công bố thông tin.

Cách tính thuế mới nhất với hộ kinh doanh từ 2026

Cách tính thuế mới nhất với hộ kinh doanh từ 2026

15/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Dự thảo lần 2 của Bộ Tài chính, hộ kinh doanh được chia làm 4 nhóm với nghĩa vụ thuế khác nhau với từng loại thuế tương ứng với các ngưỡng doanh thu.

Nhu cầu vốn 5 năm tới tăng gấp đôi: Ngân hàng không thể 'gánh' một mình

Nhu cầu vốn 5 năm tới tăng gấp đôi: Ngân hàng không thể 'gánh' một mình

15/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu vốn cho nền kinh tế giai đoạn 2026–2030 được dự báo tăng gấp đôi so với 5 năm trước, trong khi dư địa mở rộng tín dụng ngân hàng ngày càng thu hẹp. Trước áp lực tăng trưởng cao và yêu cầu vốn trung – dài hạn ngày càng lớn, các chuyên gia cho rằng hệ thống ngân hàng không thể tiếp tục “gánh” một mình, mà cần sự vào cuộc mạnh mẽ của thị trường vốn, đặc biệt là trái phiếu và chứng khoán.

Hợp đồng tương lai: Gỡ 'nút thắt' trên thị trường vàng trong nước

Hợp đồng tương lai: Gỡ 'nút thắt' trên thị trường vàng trong nước

15/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Sơn, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam (VSDC), hiện các cấu phần kỹ thuật để triển khai giao dịch hợp đồng tương lai vàng về cơ bản đã được thiết kế trên nền tảng công nghệ KRX.

Dòng vốn đầu tư nước ngoài đảo chiều sau khi TTCK Việt Nam nâng hạng

Dòng vốn đầu tư nước ngoài đảo chiều sau khi TTCK Việt Nam nâng hạng

15/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Phạm Lưu Hưng - Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư, Công ty Chứng khoán SSI, năm 2025 ghi nhận một diễn biến khá bất thường trong xu hướng nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam khi lượng quan tâm và các chuyến làm việc lại gia tăng mạnh vào nửa cuối năm, trái ngược với quy luật các năm trước.

'Trung tâm tài chính quốc tế: Việt Nam hội đủ điều kiện mà nhiều quốc gia hàng thập kỷ mới có được'

'Trung tâm tài chính quốc tế: Việt Nam hội đủ điều kiện mà nhiều quốc gia hàng thập kỷ mới có được'

15/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia kinh tế, PGS.TS Ngô Trí Long cho rằng, Việt Nam hội tụ đủ điều kiện mà nhiều quốc gia mất hàng thập kỷ mới có được, qua đó có cơ hội cạnh tranh với các trung tâm tài chính trên thế giới nhờ sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi.

Vay ngân hàng 2 tỷ mua nhà: 'Vỡ trận' vì bất ngờ mất việc, lo không giữ được nhà

Vay ngân hàng 2 tỷ mua nhà: 'Vỡ trận' vì bất ngờ mất việc, lo không giữ được nhà

14/12/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Vay ngân hàng mua nhà rồi rơi vào thất nghiệp, mất thu nhập, trong khi khoản vay vẫn đều đặn đến hạn, trở thành bài học điển hình về rủi ro tài chính cho nhiều người trẻ khi mua nhà bằng đòn bẩy vay vốn.

Thêm một ông lớn Nhật Bản chi tiền thâu tóm doanh nghiệp Việt

Thêm một ông lớn Nhật Bản chi tiền thâu tóm doanh nghiệp Việt

14/12/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Daikin Industries (Nhật Bản) vừa đạt thỏa thuận thâu tóm một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và quản lý năng lượng cho tòa nhà, thông qua công ty thành viên tại thị trường Việt Nam.

Cổ phiếu tăng mạnh: Bluechip gặp áp lực điều chỉnh, nhóm penny lên ngôi

Cổ phiếu tăng mạnh: Bluechip gặp áp lực điều chỉnh, nhóm penny lên ngôi

14/12/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán "đại hạ giá", danh sách cổ phiếu tăng mạnh tuần qua chủ yếu ghi nhận sự góp mặt của các mã penny.

Thuế cho thuê nhà từ 2026: Ai phải nộp, ai được miễn?

Thuế cho thuê nhà từ 2026: Ai phải nộp, ai được miễn?

14/12/25 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua đã thay đổi căn bản cách tính và ngưỡng chịu thuế đối với người cho thuê nhà. Từ năm 2026, chỉ những trường hợp doanh thu lớn mới phải nộp thuế, đồng thời cách tính cũng “dễ thở” hơn so với quy định hiện hành.

Gỡ vướng để thoái vốn Nhà nước tại gần 40 doanh nghiệp

Gỡ vướng để thoái vốn Nhà nước tại gần 40 doanh nghiệp

14/12/25 12:05 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất cơ chế bán vốn linh hoạt hơn, cho phép giảm giá khởi điểm và mở rộng phương thức bán theo lô nhằm tháo gỡ “nút thắt” thoái vốn tại gần 40 doanh nghiệp Nhà nước do SCIC quản lý nhưng nhiều năm không tìm được nhà đầu tư.

Hợp đồng tương lai vàng: Bước đi tiếp theo trên nền tảng KRX

Hợp đồng tương lai vàng: Bước đi tiếp theo trên nền tảng KRX

14/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch VSDC cho biết, các cấu phần kỹ thuật để thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai vàng về cơ bản đã được thiết kế trên nền tảng công nghệ KRX.

Đưa chứng chỉ quỹ thoát thị trường ngách thành kênh tài sản phổ biến

Đưa chứng chỉ quỹ thoát thị trường ngách thành kênh tài sản phổ biến

14/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Dragon Capital cho rằng cần trao vai trò lớn hơn cho hệ thống ngân hàng thương mại trong việc phân phối sản phẩm quỹ. Khi có thể được tiếp cận dễ dàng hơn, chứng chỉ quỹ có thể chuyển mình từ một thị trường “ngách” trở thành kênh tài sản chính thống và phổ biến.

Chứng khoán Việt Nam biến động mạnh, nhà quản lý giải thích nguyên nhân

Chứng khoán Việt Nam biến động mạnh, nhà quản lý giải thích nguyên nhân

14/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Phó Chủ tịch UBCKNN Bùi Hoàng Hải, tỷ trọng nhà đầu tư cá nhân quá lớn là một trong những nguyên nhân khiến thị trường chứng khoán Việt Nam có mức độ biến động cao.

Trình độ quản lý tài chính cá nhân ở mức thấp, Việt Nam cần chương trình đào tạo quốc gia

Trình độ quản lý tài chính cá nhân ở mức thấp, Việt Nam cần chương trình đào tạo quốc gia

13/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lương Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Quản lý tài sản, Khối trong nước, Dragon Capital Việt Nam - cho biết mức độ hiểu biết về tài chính của người Việt dưới mức 25%, theo một nghiên cứu của PwC.

Vay nóng tiêu dùng cuối năm: Kiểm soát rủi ro lãi suất, tránh bẫy tín dụng đen

Vay nóng tiêu dùng cuối năm: Kiểm soát rủi ro lãi suất, tránh bẫy tín dụng đen

13/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu mua sắm tăng mạnh vào những tháng cuối năm khiến nhiều người tìm đến các khoản vay tiêu dùng để đáp ứng chi tiêu. Theo ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Giám đốc Khối Tài chính số, Công ty tài chính EVF - việc vay tiêu dùng chỉ thực sự hiệu quả khi người vay có kế hoạch tài chính rõ ràng, hiểu đúng về lãi suất và lựa chọn kênh vay an toàn.

Doanh nghiệp nhà nước và FDI: Nguồn hàng chất lượng cho TTCK đang bị bỏ ngỏ

Doanh nghiệp nhà nước và FDI: Nguồn hàng chất lượng cho TTCK đang bị bỏ ngỏ

13/12/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Việc khai thông nguồn hàng từ doanh nghiệp tư nhân đã phát đi tín hiệu tích cực với làn sóng IPO, niêm yết vừa qua, trong khi nguồn hàng từ doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) cũng như doanh nghiệp FDI vẫn còn là bài toán bỏ ngỏ.

‘Đại hạ giá’ toàn sàn, VN-Index mất 52 điểm

‘Đại hạ giá’ toàn sàn, VN-Index mất 52 điểm

12/12/25 16:38 (GMT+7)

(VNF) - Sắc đỏ bao trùm toàn bộ các nhóm ngành trong phiên hôm nay (12/12), kéo VN-Index giảm sâu 52 điểm bất chấp thanh khoản có dấu hiệu cải thiện ở thời điểm mở cửa.

PVN thoái vốn Petrosetco: 6 nhà đầu tư chi 910 tỷ đồng mua trọn 23,21% cổ phần

PVN thoái vốn Petrosetco: 6 nhà đầu tư chi 910 tỷ đồng mua trọn 23,21% cổ phần

12/12/25 14:41 (GMT+7)

(VNF) - Kết quả đấu giá cho thấy 6 nhà đầu tư đã mua hết 23,21% vốn Petrosetco do PVN sở hữu, giá trúng bình quân 36.500 đồng/cổ phiếu.

Mới báo lãi đột biến hơn 654 tỷ đồng, VietCredit nhận án phạt của NHNN

Mới báo lãi đột biến hơn 654 tỷ đồng, VietCredit nhận án phạt của NHNN

12/12/25 14:34 (GMT+7)

(VNF) - Trước khi bị NHNN xử phạt 702 triệu đồng, VietCredit đã báo lãi 654 tỷ đồng trong 9 tháng năm 2025 nhờ chuyển hướng sang nền tảng số.

Tin khác
MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

(VNF) - MWG vừa hoàn tất việc mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ với tổng giá trị chi ra hơn 800 tỷ đồng, khép lại một trong những giao dịch đáng chú ý nhất trên thị trường thời gian qua. Động thái này diễn ra trong bối cảnh MWG bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu, đồng thời chuẩn bị các bước đi chiến lược liên quan đến tổ chức lại hoạt động kinh doanh và kế hoạch IPO Điện Máy Xanh dự kiến triển khai trong những năm tới.

Hộ kinh doanh cần tài khoản ngân hàng riêng: Tránh rủi ro bị ấn định thuế ‘oan’

Hộ kinh doanh cần tài khoản ngân hàng riêng: Tránh rủi ro bị ấn định thuế ‘oan’

Năm điểm nhấn của ngành Chứng khoán trong năm 2025

Năm điểm nhấn của ngành Chứng khoán trong năm 2025

Thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính Quốc tế: Việt Nam học được gì từ thế giới?

Thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính Quốc tế: Việt Nam học được gì từ thế giới?

Cổ phiếu QCG tăng 'sốc' 30% trước tin vui từ dự án Phước Kiển

Cổ phiếu QCG tăng 'sốc' 30% trước tin vui từ dự án Phước Kiển

Chứng khoán EVS lĩnh 'trát' phạt hơn 1 tỷ đồng

Chứng khoán EVS lĩnh 'trát' phạt hơn 1 tỷ đồng

Cách tính thuế mới nhất với hộ kinh doanh từ 2026

Cách tính thuế mới nhất với hộ kinh doanh từ 2026

Nhu cầu vốn 5 năm tới tăng gấp đôi: Ngân hàng không thể 'gánh' một mình

Nhu cầu vốn 5 năm tới tăng gấp đôi: Ngân hàng không thể 'gánh' một mình

Hợp đồng tương lai: Gỡ 'nút thắt' trên thị trường vàng trong nước

Hợp đồng tương lai: Gỡ 'nút thắt' trên thị trường vàng trong nước

Dòng vốn đầu tư nước ngoài đảo chiều sau khi TTCK Việt Nam nâng hạng

Dòng vốn đầu tư nước ngoài đảo chiều sau khi TTCK Việt Nam nâng hạng

'Trung tâm tài chính quốc tế: Việt Nam hội đủ điều kiện mà nhiều quốc gia hàng thập kỷ mới có được'

'Trung tâm tài chính quốc tế: Việt Nam hội đủ điều kiện mà nhiều quốc gia hàng thập kỷ mới có được'

Vay ngân hàng 2 tỷ mua nhà: 'Vỡ trận' vì bất ngờ mất việc, lo không giữ được nhà

Vay ngân hàng 2 tỷ mua nhà: 'Vỡ trận' vì bất ngờ mất việc, lo không giữ được nhà

Thêm một ông lớn Nhật Bản chi tiền thâu tóm doanh nghiệp Việt

Thêm một ông lớn Nhật Bản chi tiền thâu tóm doanh nghiệp Việt

Cổ phiếu tăng mạnh: Bluechip gặp áp lực điều chỉnh, nhóm penny lên ngôi

Cổ phiếu tăng mạnh: Bluechip gặp áp lực điều chỉnh, nhóm penny lên ngôi

Thuế cho thuê nhà từ 2026: Ai phải nộp, ai được miễn?

Thuế cho thuê nhà từ 2026: Ai phải nộp, ai được miễn?

Gỡ vướng để thoái vốn Nhà nước tại gần 40 doanh nghiệp

Gỡ vướng để thoái vốn Nhà nước tại gần 40 doanh nghiệp

Hợp đồng tương lai vàng: Bước đi tiếp theo trên nền tảng KRX

Hợp đồng tương lai vàng: Bước đi tiếp theo trên nền tảng KRX

Đưa chứng chỉ quỹ thoát thị trường ngách thành kênh tài sản phổ biến

Đưa chứng chỉ quỹ thoát thị trường ngách thành kênh tài sản phổ biến

Chứng khoán Việt Nam biến động mạnh, nhà quản lý giải thích nguyên nhân

Chứng khoán Việt Nam biến động mạnh, nhà quản lý giải thích nguyên nhân

Trình độ quản lý tài chính cá nhân ở mức thấp, Việt Nam cần chương trình đào tạo quốc gia

Trình độ quản lý tài chính cá nhân ở mức thấp, Việt Nam cần chương trình đào tạo quốc gia

Vay nóng tiêu dùng cuối năm: Kiểm soát rủi ro lãi suất, tránh bẫy tín dụng đen

Vay nóng tiêu dùng cuối năm: Kiểm soát rủi ro lãi suất, tránh bẫy tín dụng đen

Doanh nghiệp nhà nước và FDI: Nguồn hàng chất lượng cho TTCK đang bị bỏ ngỏ

Doanh nghiệp nhà nước và FDI: Nguồn hàng chất lượng cho TTCK đang bị bỏ ngỏ

‘Đại hạ giá’ toàn sàn, VN-Index mất 52 điểm

‘Đại hạ giá’ toàn sàn, VN-Index mất 52 điểm

PVN thoái vốn Petrosetco: 6 nhà đầu tư chi 910 tỷ đồng mua trọn 23,21% cổ phần

PVN thoái vốn Petrosetco: 6 nhà đầu tư chi 910 tỷ đồng mua trọn 23,21% cổ phần

Mới báo lãi đột biến hơn 654 tỷ đồng, VietCredit nhận án phạt của NHNN

Mới báo lãi đột biến hơn 654 tỷ đồng, VietCredit nhận án phạt của NHNN