Vé máy bay Tết đắt đỏ, nhiều chặng chỉ còn vé thương gia

Diệu Thanh - 04/12/2023 09:12 (GMT+7)

Vé máy bay dịp Tết đang đắt đỏ ở tất cả chặng bay. Chuyên gia nhận định giá vé khó có khả năng hạ nhiệt như dịp 30/4 hay 2/9.

Vé máy bay dịp Tết đang đắt đỏ ở tất cả chặng bay. Chuyên gia nhận định giá vé khó có khả năng hạ nhiệt như dịp 30/4 hay 2/9.

Viễn cảnh vắng bóng vé máy bay giá rẻ trong các ngày cao điểm dịp Tết Giáp Thìn 2024 đang dần hiện hữu. Mức giá các hãng hàng không đưa ra không chênh lệch nhau nhiều nhưng đều ở mức cao, nhất là với các chặng bay chính từ TP. HCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Đắt gấp 4 lần ngày thường

Theo khảo sát, vé máy bay trong những ngày 9/2/2024 (29 tháng Chạp) đến ngày 16/2/2024 (mùng 7 Tết Giáp Thìn) chặng TP. HCM - Hà Nội dao động từ 6,1 triệu đến 7,1 triệu đồng/lượt. Vé của Vietjet Air có giá 6,1 triệu đồng trong khi Bamboo Airways và Vietnam Airlines đưa ra mức giá lần lượt là 6,5 triệu và 7,1 triệu đồng.

Theo Google Flight, giá vé máy bay Tết đang ở mức cao và đắt gấp 3-4 lần ngày thường.

Ở chặng TP. HCM - Thanh Hoá, giá vé rẻ nhất đã là 6,8 triệu đồng/lượt của Vietjet Air. Thậm chí, Vietnam Airlines đã hết sạch vé hạng phổ thông ở chặng bay này, chỉ còn vé thương gia với giá 12 triệu đồng/lượt. Từ TP. HCM về Vinh, hành khách phải trả 6-7 triệu đồng cho các chuyến bay với Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines.

Vé máy bay đắt đỏ ở tất cả chặng bay dịp Tết Giáp Thìn 2024. (Ảnh: Chí Hùng)

Giá vé chặng TP. HCM đi Đà Nẵng dịp Tết Giáp Thìn 2024 không có sự chênh lệch nhiều giữa các hãng. Trong đó, cả Vietjet Air, Vietravel Airlines và Vietnam Airlines đều đưa ra mức 4,6 - 4,9 triệu đồng/lượt.

Chặng TP. HCM đi Nha Trang, giá vé là 3,1 triệu đồng của Vietjet Air và 3,5-3,8 triệu đồng của Vietnam Airlines.

Anh Ngọc Minh (30 tuổi, kỹ sư phần mềm tại TP. HCM) phân vân về việc đặt vé vào thời điểm nào. "Những năm trước, đặt vé sớm sẽ có giá rẻ nhưng năm nay tôi thấy bây giờ, dù mua sớm vé vẫn rất đắt đỏ. Tôi không rõ nếu gần Tết các hãng tăng chuyến bay liệu vé có rẻ hơn không nên vẫn chần chừ chưa mua", anh chia sẻ.

Trong khi đó, đại diện một đại lý vé máy bay cho biết khó có trường hợp giá vé hạ nhiệt vì nhu cầu đi lại dịp Tết luôn ở mức cao. Hơn nữa, nhiều hãng vì tình hình kinh doanh khó khăn đã thu hẹp 30 - 50% số lượng máy bay, giảm đường bay cũng khiến số lượng vé khan hiếm, giá vé bị đẩy lên cao hơn.

Thực tế thời gian qua, Bamboo Airways trong quá trình tái cơ cấu đã giảm khai thác từ 30 máy bay xuống còn 11 chiếc. Tương tự, Pacific Airlines giảm từ 11 máy bay xuống còn 6 chiếc và Vietravel Airlines cũng giảm từ 6 chiếc xuống còn 3 máy bay.

Khó tăng chuyến, khó có vé rẻ

Đại diện Bamboo Airways cho biết sau thời gian biến động, hiện nay lịch bay nội địa của hãng đã ổn định với 1 ngày 7 chuyến giữa Hà Nội và TP. HCM; 4-5 chuyến giữa Hà Nội, TP. HCM với Đà Nẵng. Trong dịp Tết năm nay, từ ngày 27/1/2024 đến ngày 26/2/2024, hãng sẽ tăng cường các chuyến bay đêm để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách.

Ông Đinh Việt Sơn, Cục phó Cục Hàng không cho biết vận chuyển hàng không trong giai đoạn Tết luôn có tính đặc thù: chỉ đông khách một chiều, chiều còn lại ít hoặc thậm chí không có khách.

Bởi vậy, các hãng hàng không lấy chi phí thu một chiều bù đắp cho chặng bay hai chiều nhưng vẫn không cao hơn giá trần. Dự kiến, mặt bằng giá vé Tết Giáp Thìn 2024 tương đương năm 2023.

Theo Cục Hàng không, trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2024, từ ngày 25/1/2024 đến ngày 24/2/2024 (ngày 15 tháng Chạp đến ngày 15 tháng Giêng Âm lịch), các hãng hàng không Việt Nam dự kiến cung ứng xấp xỉ 5,5 triệu ghế trên các đường bay nội địa và xấp xỉ 2,1 triệu ghế trên các đường bay quốc tế.

Các hãng hàng không dự kiến cung ứng ra thị trường 5,5 triệu vé máy bay dịp Tết Giáp Thìn 2024. (Ảnh: Vietnam Airlines)

Cục Hàng không đang tiếp tục thực hiện các giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các hãng và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao cuối năm của người dân.

Một chuyên gia hàng không cho biết khi lượt khách đặt chỗ trước đạt 70%, hãng mới đề xuất Cục hàng không xem xét tăng chuyến khai thác và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Khi chuyến tăng thêm, nguồn cung tăng thì giá vé cũng sẽ phải điều chỉnh theo thị trường. Nếu thời điểm này, nhu cầu vẫn cao thì giá vé tiếp tục neo ở mức cao.

Ngoài ra, việc giá thuê máy bay đang tăng cũng khiến các hãng phải cân nhắc rất nhiều về việc tăng chuyến trong bối cảnh kinh doanh vẫn đang "càng bay càng lỗ". Do đó, giá vé khó có có khả năng "quay xe" vào thời điểm sát Tết.

Đại diện Vietravel Airlines chia sẻ vé Tết năm nay không chỉ có sự cạnh trạnh giữa các hãng hàng không mà còn là sự cạnh tranh giữa thị trường hàng không với thị trường đường bộ và đường sắt.

Mới đây, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết khi nhu cầu của hành khách tăng cao, đơn vị này sẽ tổ chức chạy thêm tàu để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đến nay, tổng số vé đã bán được trên 90.000 vé. Vé tàu trước Tết còn ở tất cả tuyến, trong đó, từ ngày 2/2/2024 trở về trước và từ ngày 7/2/2024 đến ngày 9/2/2024 (ngày 23 tháng Chạp trở về trước và 28 đến 30 tháng Chạp) còn vé đi tất cả các ga.

Từ ngày 3/2/2024 đến ngày 6/2/2024 (ngày 24 đến 27 tháng Chạp), chủ yếu còn vé ghế mềm và ghế phụ. Sau Tết còn nhiều vé đi tất cả các ngày.

Theo Znews
Cùng chuyên mục
Lương công chức thuế, hải quan lên tới hơn 20 triệu/tháng từ 1/7/2026

Lương công chức thuế, hải quan lên tới hơn 20 triệu/tháng từ 1/7/2026

13/04/26 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Dự kiến lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7. Khi đó, lương công chức thuế và hải quan cao nhất là 20,24 triệu đồng/tháng, thấp nhất là 4,7 triệu đồng/tháng.

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương: Tiếng nói Việt Nam là biểu tượng thiêng liêng trong kỷ nguyên số

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương: Tiếng nói Việt Nam là biểu tượng thiêng liêng trong kỷ nguyên số

12/04/26 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết t nhấn mạnh “Tiếng nói Việt Nam” là biểu tượng thiêng liêng của độc lập dân tộc, đồng thời khẳng định phát thanh cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, chuyển đổi số toàn diện.

ACV khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh; khởi tố người sáng lập Bảo Tín Minh Châu

ACV khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh; khởi tố người sáng lập Bảo Tín Minh Châu

12/04/26 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Tại Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), ông Lại Xuân Thanh bị khai trừ Đảng, ông Vũ Thế Phiệt bị đề nghị kỷ luật. Công an Hà Nội cũng khởi tố ông Vũ Minh Châu và lãnh đạo Star Homes trong các vụ án kinh tế, lừa đảo; đồng thời Bộ Công an kêu gọi bị can trong vụ Ngân hàng TMCP Đông Á ra đầu thú, cùng nhiều vụ án khác đang tiếp tục được xử lý.

Triển khai việc thành lập đơn vị hành chính đô thị

Triển khai việc thành lập đơn vị hành chính đô thị

12/04/26 10:58 (GMT+7)

UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các sở, ngành, địa phương triển khai nhiệm vụ thành lập đơn vị hành chính đô thị, hoàn thiện báo cáo trình cấp có thẩm quyền trước ngày 10/6.

Giá vàng tuần qua: Vàng nhẫn lao dốc

Giá vàng tuần qua: Vàng nhẫn lao dốc

12/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong vòng 1 tháng, giá vàng nhẫn đã giảm tới gần 14 triệu đồng/lượng trong khi mức giảm của vàng miếng SJC lên tới 14,8 triệu đồng/lượng.

Bộ Nội vụ bác thông tin nghỉ lễ Giỗ tổ và 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày

Bộ Nội vụ bác thông tin nghỉ lễ Giỗ tổ và 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày

11/04/26 12:38 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Nội vụ cho biết không có chủ trương điều chỉnh lịch nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5, đồng thời không đề xuất phương án hoán đổi ngày làm việc để kéo dài kỳ nghỉ lên 9 ngày như một số thông tin lan truyền.

'Khung pháp lý và nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của mọi trung tâm tài chính'

'Khung pháp lý và nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của mọi trung tâm tài chính'

11/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Nguyễn Như Quỳnh, Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách Kinh tế - Tài chính, Bộ Tài chính, kinh nghiệm quốc tế cho thấy, các trung tâm tài chính phát triển đều dựa trên hai nền tảng cốt lõi là khung pháp lý hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phó Chủ tịch Quốc hội: Làm sao để người dân không 'vùi tiền' vào đất, vàng

Phó Chủ tịch Quốc hội: Làm sao để người dân không 'vùi tiền' vào đất, vàng

10/04/26 18:16 (GMT+7)

(VNF) - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên trăn trở phải làm sao để người dân yên tâm đầu tư thay vì vùi tiền vào đất, vào vàng hay ném tiền ra nước ngoài đầu tư.

Vụ 'xã hội đen' núp bóng doanh nghiệp: Bắt khẩn cấp một phó chủ tịch phường

Vụ 'xã hội đen' núp bóng doanh nghiệp: Bắt khẩn cấp một phó chủ tịch phường

10/04/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - Công an bắt khẩn cấp ông Hoàng Trọng Lợi, Phó Chủ tịch UBND phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ, do liên quan đến vụ các nhóm “xã hội đen” núp bóng doanh nghiệp hoành hành ở địa phương này.

Thủ tướng: 'Vận hành thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hoá từ quý II/2026'

Thủ tướng: 'Vận hành thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hoá từ quý II/2026'

10/04/26 17:13 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Lê Minh Hưng cho biết, việc vận hành thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hóa, tài sản kỹ thuật số... sẽ được triển khai ngay từ quý II/2026.

Phân công nhiệm vụ của Thủ tướng và 6 Phó thủ tướng

Phân công nhiệm vụ của Thủ tướng và 6 Phó thủ tướng

10/04/26 16:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 9/4/2026, Thủ tướng Lê Minh Hưng đã ký quyết định phân công công tác của Thủ tướng và 6 Phó thủ tướng, sau khi Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031 kiện toàn nhân sự.

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Không chấp nhận tăng trưởng nóng mà đánh đổi bất ổn vĩ mô'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Không chấp nhận tăng trưởng nóng mà đánh đổi bất ổn vĩ mô'

10/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng nhấn mạnh không chấp nhận tăng trưởng nóng, tăng trưởng cao mà phải đánh đổi bằng sự bất ổn vĩ mô, vì cái giá phải trả sẽ rất đắt và lớn hơn rất nhiều.

ADB dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2026 cao nhất khu vực

ADB dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2026 cao nhất khu vực

10/04/26 13:37 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) dự báo tăng trưởng khu vực Đông Nam Á đang phát triển vào khoảng 4,7% năm 2026 và nâng lên 4,8% năm 2027, trong khi đó Việt Nam được dự báo tăng trưởng lần lượt 7,2% và 7,0%, cao nhất khu vực.

Ông Lê Ngọc Châu giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Phòng

Ông Lê Ngọc Châu giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Phòng

10/04/26 11:56 (GMT+7)

(VNF)- Ông Lê Ngọc Châu, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng khóa XV giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Phòng nhiệm kỳ 2026-2031

Xây kho dự trữ xăng dầu quốc gia: 'Không thể chờ khát mới bắt đầu đào giếng'

Xây kho dự trữ xăng dầu quốc gia: 'Không thể chờ khát mới bắt đầu đào giếng'

10/04/26 10:43 (GMT+7)

(VNF) - Cho rằng không thể chờ đến khi khát mới bắt đầu đào giếng, đại biểu Quốc hội nhấn mạnh việc xây dựng kho dự trữ xăng dầu chính là mua bảo hiểm cho nền kinh tế.

Điều hành giá xăng lúc nửa đêm: Bộ Công Thương nói gì?

Điều hành giá xăng lúc nửa đêm: Bộ Công Thương nói gì?

09/04/26 20:22 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới biến động mạnh do căng thẳng địa chính trị, Bộ Công Thương cho biết việc điều chỉnh giá vào ban đêm nhằm bám sát diễn biến thị trường quốc tế, hạn chế độ trễ chính sách, đồng thời đảm bảo nguồn cung trong nước vẫn ổn định.

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tư nhân phát triển'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tư nhân phát triển'

09/04/26 16:37 (GMT+7)

(VNF) - Nhấn mạnh việc đẩy mạnh thu hút đầu tư tư nhân, Thủ tướng Lê Minh Hưng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tư nhân trong nước phát triển, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Vụ đất 'vàng' Bến Vân Đồn: Cựu lãnh đạo Tập đoàn Cao su đối mặt mức án 16 năm tù

Vụ đất 'vàng' Bến Vân Đồn: Cựu lãnh đạo Tập đoàn Cao su đối mặt mức án 16 năm tù

09/04/26 15:09 (GMT+7)

(VNF) - Viện KSND TPHCM đề nghị mức án đối với 22 bị cáo trong vụ sai phạm khu đất “vàng” Bến Vân Đồn, trong đó cựu lãnh đạo Tập đoàn Cao su Lê Quang Thung đối mặt 14-16 năm tù.

Tổng bí thư: 'Quy hoạch Thủ đô không thể thay đổi theo từng nhiệm kỳ'

Tổng bí thư: 'Quy hoạch Thủ đô không thể thay đổi theo từng nhiệm kỳ'

09/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh quy hoạch Thủ đô phải được xây dựng với tầm nhìn dài hạn, ổn định và nhất quán, không thể thay đổi theo từng nhiệm kỳ. Đây là yêu cầu then chốt nhằm tạo nền tảng phát triển bền vững, bảo đảm sự đồng thuận của người dân và doanh nghiệp trong quá trình triển khai.

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Khẩn trương bắt tay ngay vào công việc'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Khẩn trương bắt tay ngay vào công việc'

09/04/26 12:56 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 9/4, Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì cuộc họp của Thường trực Đảng ủy Chính phủ và Thường trực Chính phủ để thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung thuộc thẩm quyền và một số nội dung chuẩn bị trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sắp thăm Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sắp thăm Trung Quốc

09/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và phu nhân sắp thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14 - 17/4.

Vụ ACV: Khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh, đề nghị kỷ luật ông Vũ Thế Phiệt

Vụ ACV: Khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh, đề nghị kỷ luật ông Vũ Thế Phiệt

08/04/26 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Lại Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT ACV và đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật ông Vũ Thế Phiệt, Chủ tịch HĐQT ACV.

'Phải tạo ra không gian phát triển mới để báo chí thực hiện sứ mệnh dẫn dắt'

'Phải tạo ra không gian phát triển mới để báo chí thực hiện sứ mệnh dẫn dắt'

08/04/26 16:21 (GMT+7)

(VNF) - Đó là chia sẻ của Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trần Thanh Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho cơ quan báo chí, xuất bản, văn nghệ sỹ, tri thức ngày 8/4.

Thủ tướng Lê Minh Hưng bổ nhiệm lãnh đạo mới

Thủ tướng Lê Minh Hưng bổ nhiệm lãnh đạo mới

08/04/26 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Lê Minh Hưng bổ nhiệm ông Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Tin khác
Ông Nguyễn Mạnh Quyền làm Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Mạnh Quyền làm Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

(VNF) - HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVIII bầu ông Nguyễn Mạnh Quyền giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031.

Lương công chức thuế, hải quan lên tới hơn 20 triệu/tháng từ 1/7/2026

Lương công chức thuế, hải quan lên tới hơn 20 triệu/tháng từ 1/7/2026

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương: Tiếng nói Việt Nam là biểu tượng thiêng liêng trong kỷ nguyên số

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương: Tiếng nói Việt Nam là biểu tượng thiêng liêng trong kỷ nguyên số

ACV khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh; khởi tố người sáng lập Bảo Tín Minh Châu

ACV khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh; khởi tố người sáng lập Bảo Tín Minh Châu

Triển khai việc thành lập đơn vị hành chính đô thị

Triển khai việc thành lập đơn vị hành chính đô thị

Giá vàng tuần qua: Vàng nhẫn lao dốc

Giá vàng tuần qua: Vàng nhẫn lao dốc

Bộ Nội vụ bác thông tin nghỉ lễ Giỗ tổ và 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày

Bộ Nội vụ bác thông tin nghỉ lễ Giỗ tổ và 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày

'Khung pháp lý và nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của mọi trung tâm tài chính'

'Khung pháp lý và nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của mọi trung tâm tài chính'

Phó Chủ tịch Quốc hội: Làm sao để người dân không 'vùi tiền' vào đất, vàng

Phó Chủ tịch Quốc hội: Làm sao để người dân không 'vùi tiền' vào đất, vàng

Vụ 'xã hội đen' núp bóng doanh nghiệp: Bắt khẩn cấp một phó chủ tịch phường

Vụ 'xã hội đen' núp bóng doanh nghiệp: Bắt khẩn cấp một phó chủ tịch phường

Thủ tướng: 'Vận hành thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hoá từ quý II/2026'

Thủ tướng: 'Vận hành thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hoá từ quý II/2026'

Phân công nhiệm vụ của Thủ tướng và 6 Phó thủ tướng

Phân công nhiệm vụ của Thủ tướng và 6 Phó thủ tướng

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Không chấp nhận tăng trưởng nóng mà đánh đổi bất ổn vĩ mô'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Không chấp nhận tăng trưởng nóng mà đánh đổi bất ổn vĩ mô'

ADB dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2026 cao nhất khu vực

ADB dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2026 cao nhất khu vực

Ông Lê Ngọc Châu giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Phòng

Ông Lê Ngọc Châu giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Phòng

Xây kho dự trữ xăng dầu quốc gia: 'Không thể chờ khát mới bắt đầu đào giếng'

Xây kho dự trữ xăng dầu quốc gia: 'Không thể chờ khát mới bắt đầu đào giếng'

Điều hành giá xăng lúc nửa đêm: Bộ Công Thương nói gì?

Điều hành giá xăng lúc nửa đêm: Bộ Công Thương nói gì?

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tư nhân phát triển'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tư nhân phát triển'

Vụ đất 'vàng' Bến Vân Đồn: Cựu lãnh đạo Tập đoàn Cao su đối mặt mức án 16 năm tù

Vụ đất 'vàng' Bến Vân Đồn: Cựu lãnh đạo Tập đoàn Cao su đối mặt mức án 16 năm tù

Tổng bí thư: 'Quy hoạch Thủ đô không thể thay đổi theo từng nhiệm kỳ'

Tổng bí thư: 'Quy hoạch Thủ đô không thể thay đổi theo từng nhiệm kỳ'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Khẩn trương bắt tay ngay vào công việc'

Thủ tướng Lê Minh Hưng: 'Khẩn trương bắt tay ngay vào công việc'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sắp thăm Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sắp thăm Trung Quốc

Vụ ACV: Khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh, đề nghị kỷ luật ông Vũ Thế Phiệt

Vụ ACV: Khai trừ Đảng ông Lại Xuân Thanh, đề nghị kỷ luật ông Vũ Thế Phiệt

'Phải tạo ra không gian phát triển mới để báo chí thực hiện sứ mệnh dẫn dắt'

'Phải tạo ra không gian phát triển mới để báo chí thực hiện sứ mệnh dẫn dắt'

Thủ tướng Lê Minh Hưng bổ nhiệm lãnh đạo mới

Thủ tướng Lê Minh Hưng bổ nhiệm lãnh đạo mới