VEC và DMG Events hợp tác ra mắt hội nghị - triển lãm năng lượng toàn cầu

Bảo An - 05/11/2025 10:57 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) và DMG Events công bố hợp tác chiến lược, đồng thời ra mắt mô hình hợp tác đầu tiên: hội nghị và triển lãm về năng lượng toàn cầu. Sự kiện này sẽ hoạt động theo mô hình thương hiệu độc quyền, được kỳ vọng trở thành nền tảng kết nối quốc tế mới, quy tụ các lĩnh vực năng lượng tái tạo, điện lực, hydrocarbon, lưu trữ năng lượng, hydrogen, công nghệ carbon thấp và tiện ích…

Hội nghị và triển lãm năng lượng toàn cầu nêu trên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam – điểm đến mới của ngành năng lượng khu vực châu Á do VEC và DMG Events khởi xướng. Không chỉ hướng tới việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến và mô hình hợp tác toàn cầu, hội nghị và triển lãm năng lượng toàn cầu này còn góp phần định hình chiến lược “toàn cầu hóa năng lượng xanh”, kết nối Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương với dòng chảy phát triển năng lượng bền vững của thế giới.

Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 12/2026 và dự kiến kéo dài bốn ngày, quy tụ hơn 800 doanh nghiệp trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo, điện lực, dầu khí, lưu trữ năng lượng, hydrogen, công nghệ carbon thấp, và tiện ích… cùng 1.500 đại biểu và 180 diễn giả quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, góp phần lan tỏa các giá trị thực tiễn của chuyển dịch năng lượng bền vững. Chương trình bao gồm: hội nghị chuyên sâu, diễn đàn kết nối doanh nghiệp, không gian triển lãm cùng các hoạt động trình diễn công nghệ, tham quan mô hình chuyển đổi xanh – hướng tới thúc đẩy hợp tác, đầu tư, đổi mới sáng tạo trên quy mô khu vực.

Với quy mô quốc tế, hội nghị và triển lãm năng lượng toàn cầu này hoàn toàn xứng tầm trở thành điểm hẹn của các nhà hoạch định chính sách, nhà đầu tư và cộng đồng đổi mới sáng tạo; nơi các bên cùng thảo luận, hợp tác và tìm giải pháp cho những thách thức cấp thiết về an ninh năng lượng, chuyển dịch xanh và phát triển bền vững. Sự kiện cũng sẽ nhấn mạnh các giá trị cốt lõi của “chuyển đổi năng lượng công bằng” và “hợp tác bền vững”, phù hợp với định hướng chiến lược của Chính phủ Việt Nam trong khuôn khổ Quan hệ đối tác năng lượng công bằng (JETP) và Đối tác Chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) – thể hiện cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong việc đạt mục tiêu phát thải ròng về “0” (Net Zero) vào năm 2050, tạo điều kiện thuận lợi cho dòng vốn đầu tư vào năng lượng xanh, năng lượng tái tạo và công nghệ sạch.

Việc ra mắt hội nghị và triển lãm năng lượng toàn cầu cũng sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa VEC và DMG Events trong việc phát triển và tổ chức các sự kiện triển lãm quốc tế tại Việt Nam, hướng tới việc đưa Việt Nam trở thành thành trung tâm kết nối hợp tác khu vực, trao đổi tri thức và thu hút đầu tư – một điểm đến hàng đầu của các triển lãm toàn cầu trong tương lai.

“Câu chuyện năng lượng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang bước sang một giai đoạn mới, nơi yếu tố cân bằng, hợp tác và quy mô đóng vai trò định hình”, ông Christopher Hudson, Chủ tịch DMG Events, cho biết. “Hội nghị toàn cầu này sẽ là nơi các nhà lãnh đạo ngành năng lượng cùng nhau biến tham vọng thành hành động — kết nối nguồn vốn, chính sách và đổi mới sáng tạo trên mọi hệ thống năng lượng”.

Bà Trần Mai Hoa, Tổng Giám đốc VEC, chia sẻ: “Quan hệ hợp tác giữa VEC và DMG Events đánh dấu một bước tiến chiến lược trong nỗ lực đưa Việt Nam trở thành trung tâm kết nối năng lượng mới của khu vực. Với sự kiện toàn cầu này, chúng tôi kỳ vọng tạo ra một diễn đàn quy mô và tầm ảnh hưởng đủ lớn để thúc đẩy đối thoại chính sách, thu hút dòng vốn chất lượng cao và khai mở những sáng kiến đột phá cho quá trình chuyển dịch năng lượng. Đây không chỉ là một sự kiện, mà là nền tảng để Việt Nam đóng góp chủ động và thực chất hơn vào cấu trúc năng lượng của Đông Nam Á và thế giới”.

Đông Nam Á đang bước vào giai đoạn chuyển đổi năng lượng sâu rộng. Tới năm 2040, nhu cầu năng lượng khu vực được dự báo tăng tới 60%, trong khi mức đầu tư cần huy động đạt hơn 200 tỷ USD mỗi năm; nhu cầu đầu tư hạ tầng của khu vực có thể vượt 3.000 tỷ USD tới 2030. Những con số trên đặt Đông Nam Á vào vị thế then chốt trên bản đồ năng lượng toàn cầu, thúc đẩy hợp tác, đổi mới và vốn lớn để đảm bảo tăng trưởng bền vững. Trong đó, Việt Nam – quốc gia với nền kinh tế năng động, hướng đến mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 và đạt hai chữ số trong giai đoạn 2026 đến 2030 – đang nổi lên như một động lực chính thu hút đầu tư quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng.

Về quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) và DMG Events, đây không chỉ là sự kết nối nhằm thúc đẩy dòng vốn và chuyển giao công nghệ vào Việt Nam, mà sẽ mở ra cơ hội đưa Việt Nam thành tâm điểm của các sự kiện triển lãm, hội nghị quy mô toàn cầu. Sự hợp tác này đồng thời mở ra cơ hội để hai bên tiếp tục phát triển các mô hình triển lãm quốc tế khác trong tương lai, hướng tới mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, giao lưu quốc tế và mô hình du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị).

DMG Events là công ty thành viên của Tập đoàn Daily Mail & General Trust (DMGT) Anh Quốc, được thành lập năm 1989 và có trụ sở tại Dubai. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức triển lãm, hội nghị và cung cấp thông tin chuyên ngành. Hiện nay, DMG Events hoạt động tại hơn 25 quốc gia, với hơn 115 sự kiện quy mô lớn được tổ chức hằng năm, quy tụ hơn 425.000 chuyên gia và đại biểu tham dự. Với sứ mệnh thúc đẩy kết nối cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu, DMG Events mang đến những nền tảng hợp tác giúp mở rộng quan hệ, thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng bền vững.

Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) là tổ hợp triển lãm hiện đại mang tầm quốc tế do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam – làm chủ đầu tư. Dự án toạ lạc tại đường cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội với tổng quy mô hơn 900.000 m². Công trình được định hướng phát triển thành một trong mười trung tâm triển lãm lớn nhất thế giới, đồng thời là trung tâm lớn nhất Đông Nam Á.


Nhật ký bất động sản 2/11: Vingroup muốn xây công viên nghìn tỷ ở Hạ Long, Ecopark làm KĐT 2.400 tỷ tại Sapa

Nhật ký bất động sản 2/11: Vingroup muốn xây công viên nghìn tỷ ở Hạ Long, Ecopark làm KĐT 2.400 tỷ tại Sapa

Thị trường
(VNF) - Khởi công 3 tòa nhà cho lực lượng công an tại khu đô thị Nam Thăng Long; tuyến đường sắt đô thị do VinSpeed đề xuất sẽ khởi công cuối năm nay; đề xuất người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 2/11.
Cùng chuyên mục
Suzuki tung ưu đãi cho loạt SUV chủ lực, Fronx hút khách với giá từ 494 triệu

Suzuki tung ưu đãi cho loạt SUV chủ lực, Fronx hút khách với giá từ 494 triệu

03/12/25 18:46 (GMT+7)

(VNF) - Suzuki triển khai chương trình “Ưu đãi tất niên, sắm xe như ý” trên toàn hệ thống đại lý trong tháng 12. Các mẫu xe du lịch Suzuki được hỗ trợ lệ phí trước bạ 100% hoặc tặng gói bảo dưỡng dài hạn, trong đó, mức ưu đãi cao nhất lên đến 95 triệu đồng.

Năm thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thực thi FTA

Năm thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thực thi FTA

03/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đã ký kết 17 FTA với trên 60 nước đối tác với đa dạng các nội dung, thỏa thuận, trong số đó có nhiều FTA thế hệ mới, bao trùm như: EVFTA, UKVFTA, CPTPP...

Giá vàng hôm nay 3/12: Tăng trở lại, tiến sát mốc 155 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 3/12: Tăng trở lại, tiến sát mốc 155 triệu/lượng

03/12/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau một ngày lao dốc, giá vàng trong nước rục rịch tăng trở lại, tiến sát mốc 155 triệu đồng/lượng trong phiên sáng 3/12.

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí kim cương trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng, Newtown Diamond đem đến không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn tuyệt mĩ mà chủ nhân tương lai có thể trực tiếp trải nghiệm tại căn hộ mẫu sang trọng, tinh tế vừa khai trương.

Vietjet triển khai ưu đãi bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với ‘3 ngày vàng’

Vietjet triển khai ưu đãi bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với ‘3 ngày vàng’

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Vietjet dành tặng khách hàng ưu đãi “3 ngày vàng” hấp dẫn với vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng từ nay đến ngày 4/12/2025 với các chuyến bay kết nối Hà Nội, TP. HCM – Côn Đảo.

VIFTA đặt Việt Nam thành cầu nối Châu Á -  Israel

VIFTA đặt Việt Nam thành cầu nối Châu Á - Israel

02/12/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là một hiệp định thương mại tự do thông thường, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) có ý nghĩa chiến lược khi tạo cầu nối giữa Việt Nam – trung tâm sản xuất của châu Á và Israel – quốc gia đi đầu về đổi mới sáng tạo.

FE CREDIT ghi dấu ấn với loạt giải thưởng uy tín

FE CREDIT ghi dấu ấn với loạt giải thưởng uy tín

02/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - FE CREDIT tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam khi xuất sắc đạt giải vàng ở hạng mục O2O/New Retail/Innovative & New Tech Sales Channels và Giải Đồng ở hạng mục Real-time Marketing trong khuôn khổ MMA Smarties Vietnam 2025.

Chứng khoán UP thúc đẩy kết nối M&A, kỳ vọng nâng tầm thị trường qua tọa đàm Dealmakers Forum 2025

Chứng khoán UP thúc đẩy kết nối M&A, kỳ vọng nâng tầm thị trường qua tọa đàm Dealmakers Forum 2025

02/12/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 28/11/2025, Công ty Cổ phần Chứng khoán UP (UPSC) tổ chức thành công tọa đàm “Dealmakers Forum: Kết nối cơ hội - Dẫn dắt thị trường M&A”.

Loạt ô tô mới ra mắt dịp cuối năm: Giá rẻ hơn, khách hàng tha hồ chọn

Loạt ô tô mới ra mắt dịp cuối năm: Giá rẻ hơn, khách hàng tha hồ chọn

02/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Toyota Innova Cross phiên bản giá rẻ, Subaru Forester thế hệ mới, bộ đôi xe điện siêu sang của Maserati và "tân binh" Mitsubishi Destinator là các mẫu xe mới vừa ra mắt thị trường dịp cuối năm.

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

02/12/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau phiên tăng sốc, giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm mạnh ở cả hai chiều mua vào - bán ra, đánh mất mốc cao kỷ lục.

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

01/12/25 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/11/2025, Hội nghị Tổng kết Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025 (Đề án 939) và triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 – 2035 (Đề án 2415) và biểu dương các điển hình hợp tác xã do phụ nữ quản lý năm 2025 đã diễn ra tại Hà Nội với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và trực tuyến với 34 điểm cầu khắp cả nước.

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

01/12/25 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM (SJA) SJA khát vọng xây dựng ngành kim hoàn TP. HCM trở thành một trong những trung tâm chế tác, thiết kế và thương mại trang sức quan trọng của châu Á trong thập niên tới.

Tìm 'khoảng trống' để tăng tốc xuất khẩu cá ngừ sang Israel

Tìm 'khoảng trống' để tăng tốc xuất khẩu cá ngừ sang Israel

01/12/25 08:40 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh xuất khẩu sang các thị trường chính truyền thống đang gặp khó, thị trường Israel nổi lên như một điểm sáng thay thế đầy tiềm năng cho cá ngừ Việt Nam, theo nhận định của VASEP (Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam).

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

01/12/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, lên mức 155,2 triệu đồng/lượng - mức cao nhất từ trước đến nay.

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

30/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường kim loại quý đang chứng kiến làn sóng tăng giá hiếm thấy, với bạc lập kỷ lục mới và vàng bứt phá lên mức cao nhất hai tuần. Sự thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu đầu tư tăng mạnh và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm lãi suất đang khiến thị trường bước vào giai đoạn biến động lớn.

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

30/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Một chủ hộ kinh doanh tại Tuyên Quang vừa bị khởi tố vì khai doanh thu bán hàng online chỉ bằng một phần rất nhỏ so với thực tế, nhằm trốn số tiền thuế gần 837 triệu đồng. Vụ việc được cơ quan công an phát hiện trong quá trình kiểm tra hoạt động bán hàng qua livestream.

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

30/11/25 08:22 (GMT+7)

(VNF) - Suốt 30 năm qua, ông Vũ Hoài Nam (SN 1976, trú phường Hồng Quang, tỉnh Ninh Bình) đã sưu tầm được khoảng 500 tờ tiền giấy của Việt Nam qua nhiều thời kỳ và hơn 200 đồng tiền xu.

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

30/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc tháng 11, giá vàng trong nước vẫn neo ở mức cao nhất từ trước đến nay. Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng tới hơn 70 triệu đồng/lượng.

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

29/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngành logistics Việt Nam được kỳ vọng trở thành “huyết mạch” kết nối kinh tế, giảm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

29/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Đánh giá tổng kim ngạch thương mại của Ấn Độ chỉ cao hơn Việt Nam không đáng kể, chuyên gia xuất khẩu cho rằng nếu đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì, Việt Nam hoàn toàn có thể vượt Ấn Độ trong vòng 1-2 năm tới.

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

29/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, chính thức chinh phục mốc cao nhất từ trước đến nay.

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

28/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Các ưu đãi thuế quan từ FTA giúp giảm chi phí, mở rộng cơ hội xuất khẩu và thu hút dòng vốn FDI chất lượng vào chế biến chế tạo.

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

28/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nguồn cung chịu áp lực, giá APT, nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất trong chuỗi sản xuất vonfram, tiếp tục tăng mạnh. Fastmarkets hiện ghi nhận giá quanh mức 735 – 780 USD/mtu (CIF Rotterdam/Baltimore), gần gấp 2,3 lần bình quân năm 2024 (318 USD/mtu) và vượt xa đỉnh lịch sử năm 2011 (430 USD/mtu).

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

28/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, vượt mốc 154 triệu đồng/lượng trong phiên sáng 28/11.

Tin khác
SUV 7 chỗ: Hyundai SantaFe hybrid có gì cạnh tranh ‘vua phân khúc’ Ford Everest

SUV 7 chỗ: Hyundai SantaFe hybrid có gì cạnh tranh ‘vua phân khúc’ Ford Everest

(VNF) - Mặc dù được mở bán cả hai tùy chọn động cơ đốt xăng và hybrid tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên doanh số của Hyundai SantaFe hybrid thời gian qua vẫn chưa vượt qua được ‘vua phân khúc’ Ford Everest.

Suzuki tung ưu đãi cho loạt SUV chủ lực, Fronx hút khách với giá từ 494 triệu

Suzuki tung ưu đãi cho loạt SUV chủ lực, Fronx hút khách với giá từ 494 triệu

Năm thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thực thi FTA

Năm thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thực thi FTA

Giá vàng hôm nay 3/12: Tăng trở lại, tiến sát mốc 155 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 3/12: Tăng trở lại, tiến sát mốc 155 triệu/lượng

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Vietjet triển khai ưu đãi bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với ‘3 ngày vàng’

Vietjet triển khai ưu đãi bay Côn Đảo chỉ từ 0 đồng với ‘3 ngày vàng’

VIFTA đặt Việt Nam thành cầu nối Châu Á -  Israel

VIFTA đặt Việt Nam thành cầu nối Châu Á - Israel

FE CREDIT ghi dấu ấn với loạt giải thưởng uy tín

FE CREDIT ghi dấu ấn với loạt giải thưởng uy tín

Chứng khoán UP thúc đẩy kết nối M&A, kỳ vọng nâng tầm thị trường qua tọa đàm Dealmakers Forum 2025

Chứng khoán UP thúc đẩy kết nối M&A, kỳ vọng nâng tầm thị trường qua tọa đàm Dealmakers Forum 2025

Loạt ô tô mới ra mắt dịp cuối năm: Giá rẻ hơn, khách hàng tha hồ chọn

Loạt ô tô mới ra mắt dịp cuối năm: Giá rẻ hơn, khách hàng tha hồ chọn

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Tìm 'khoảng trống' để tăng tốc xuất khẩu cá ngừ sang Israel

Tìm 'khoảng trống' để tăng tốc xuất khẩu cá ngừ sang Israel

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.