Thị trường

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt yêu thích nhất

(VNF) – Sau 2 tuần mở cổng bình chọn, VinFast đã chính thức công bố 2 mẫu xe nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất trên website cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VinFast" từ 2-16/10. Theo đó, người Việt ưa chuộng nhất hai mẫu của Ital Design là Sedan 02 và SUV 02.

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt yêu thích nhất

Ital Design Sedan 02 - một trong 2 mẫu xe được yêu thích nhất của VinFast

Cụ thể, đã có gần 62.000 người tham gia bình chọn, trong đó 22.396 phiếu bầu cho Sedan 02 (chiếm 36,2%) và 13.833 phiếu bầu cho SUV 02 (22,4%).

Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là đều mang đường nét thể thao, phóng khoáng với các chi tiết được chăm chút như lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED mỏng xếp tầng, hốc hút gió cỡ lớn và đặc biệt là logo chữ V chính giữa đại diện cho Việt Nam và VinFast. Đây cũng là điểm khiến các thiết kế của Ital Design ghi điểm với người Việt.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: "Phương châm của VinFast là tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong cách - An toàn – Sáng tạo – Tiên phong. Do đó, kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để VinFast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe VinFast đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam".

Được biết bên cạnh hai thiết kế được bình chọn nhiều nhất, 18 mẫu còn lại đều nhận được sự tán thưởng của công chúng bởi phong cách thời thượng, phóng khoáng và hiện đại. Trong đó, nổi bật là các mẫu như Sedan 02 của Pininfarina hay SUV 02 của Torino Design.

Hình ảnh 2 mẫu xe được yêu thích nhất của VinFast

Ital Design Sedan 02Ital Design SUV 02
Tin mới lên