Đô thị

Á Đông Silk ra mắt khu nghỉ dưỡng ven sông Silk Sense tại Hội An

(VNF) - Ngày 21/3/2017, tại Hà Nội, Á Đông Silk đã chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng ven sông đẳng cấp 4 sao cộng Silk Sense Hội An River Resort tọa lạc tại Phố cổ Hội An, Quảng Nam.

Á Đông Silk ra mắt khu nghỉ dưỡng ven sông Silk Sense tại Hội An

Phối cảnh dự án Silk Sense Hội An River Resort

Silk Sense Hội An River Resort được xây dựng trên diện tích rộng 9.670m2, với tổng trị giá 230 tỷ đồng do Công ty TNHH MTV Á Đông villas làm chủ đầu tư, Công ty Crespi Montes Vich Châu Á thiết kế và Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Kiến tạo làm tư vấn. Dự án được xây dựng tại khu dân cư Tân Thịnh – Tân Mỹ, phường Cẩm An, Hội An, Quảng Nam, ven sông Cổ Cò, gần biển An Bàng.

Ông Trần Thái Do – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Á Đông Villas, chủ đầu tư Silk Sense Hội An River Resort, đồng thời là người sáng lập thương hiệu may mặc Á Đông Silk cho biết: "Là người con của Hội An, một trong những cảng thị Việt Nam nằm trên 'con đường tơ lụa trên biển' cuối thế kỉ XVI, tôi đã sớm tiếp xúc và cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của các loại lụa Việt Nam và trân trọng hơn giây phút mỗi khách hàng hài lòng khoác lên mình những bộ áo bằng lụa sang trọng, hợp mốt. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến một địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, đáng nhớ tại Hội An và một phần nào đó đóng góp vào việc phổ biến lụa cũng như giới thiệu những nét văn hóa của Việt Nam gắn liền với lụa đến với du khách quốc tế, tôi đã có ý tưởng cho ra đời Silk Sense Hoi An River Resort. Và đây cũng là dự án nhiều tâm huyết nhất của chúng tôi".

Giai đoạn 1, Silk Sense Hoi An River Resort được thiết kế với 70 phòng khách sạn và 16 biệt thự hai tầng hướng sông. Khu nghỉ dưỡng cũng được đầu tư những mục tiện ích và dịch vụ khác như nhà hàng, quầy bar, cafe ngoài trời, hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, dịch vụ giải trí trên sông và các dịch vụ hội nghị, hội thảo, họp mặt, tiệc cưới.

Tin mới lên