Đô thị

Bà Rịa - Vũng Tàu: Dự án condotel 25 tầng Nguyễn Trãi Plaza có nguy cơ chấm dứt hoạt động

(VNF) - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Dự án condotel 25 tầng Nguyễn Trãi Plaza có nguy cơ chấm dứt hoạt động

Bà Rịa - Vũng Tàu: Dự án condotel 25 tầng Nguyễn Trãi Plaza có nguy cơ chấm dứt hoạt động. (Ảnh minh họa)

Cổng thông tin Quốc gia về đầu tư mới đây đã phát thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc yêu cầu nhà đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ với Sở này để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Cụ thể, doanh nghiệp hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza có địa chỉ tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Theo quy hoạch được điều chỉnh vào tháng 6/2017, dự án có diện tích gần 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng (bao gồm tầng mái) với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100 m.

Trong đó, tầng hầm được dùng để làm bãi đỗ xe; tầng 1 - 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi...; tầng 6 - 25 là căn hộ du lịch.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt đông của dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Theo tìm hiểu của PV, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu được thành lập vào năm 2017, có trụ sở ngay tại địa chỉ: số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp này là ông Nguyễn Ngọc Dương. Ngành nghề chính của công ty là: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê,…

Tin mới lên