BAC A BANK thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên 12.350 tỷ đồng

Hoàng Ngân - 23/04/2025 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025 tại Nghệ An với sự tham dự của các cổ đông, đại diện ngân hàng nhà nước; hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban điều hành và đại diện cán bộ nhân viên BAC A BANK.

Tại Đại hội đồng cổ đông năm 2025 diễn ra vào ngày 19/4/2025, Hội đồng Quản trị BAC A BANK đã trình cổ đông và thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên 12.350 tỷ đồng với 2 hình thức: thông qua phát hành cổ phần phổ thông để chi trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu và chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng cho cổ đông hiện hữu.

Đại hội cũng đã thống nhất về tỷ lệ chia cổ tức bằng cổ phiếu năm 2024 là 7,20% nguồn thực hiện được lấy từ lợi nhuận sau thuế còn lại của BAC A BANK năm 2024, sau khi đã trích lập các quỹ.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025 của BAC A BANK đã diễn ra thành công

Trên cơ sở kế hoạch kinh doanh đã xây dựng từ đầu năm, Ban Điều hành xác định chiến lược hoạt động kinh doanh năm 2025 của BAC A BANK là chủ động, linh hoạt, đảm bảo tuân thủ tất cả các chỉ tiêu, tỷ lệ an toàn vốn, an toàn hoạt động, bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và dự báo môi trường kinh doanh.

Theo đó, các chỉ số tăng trưởng so với năm 2024 dự kiến như sau: tổng tài sản tăng 10,1%; vốn điều lệ tăng 17,6%; huy động vốn khách hàng tăng 6,5%; tổng cấp tín dụng khách hàng tăng 11,0%; thu từ dịch vụ và bảo lãnh tăng 20,3%; lợi nhuận trước thuế đạt 1.300 tỷ đồng, tăng 4,4%; mở rộng mạng lưới lên 194 điểm giao dịch trên cả nước.

Sự phát triển bền vững với những bước đi khiêm tốn nhưng vững vàng của BAC A BANK là kết quả của một quá trình hoạt động thận trọng, minh bạch và hiệu quả với định hướng như Anh hùng Lao động Thái Hương - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc BAC A BANK đã chia sẻ: “Tôi tin rằng một nền kinh tế muốn vươn xa thì trước hết phải minh bạch, sạch sẽ và hướng đến con người.

Chính niềm tin đó đã dẫn dắt tôi từ những ngày đầu bước vào ngành tài chính rồi sau đó là nông nghiệp, từ việc xây dựng thương hiệu sữa sạch, thực phẩm sạch, đến việc kiến tạo những mô hình kinh doanh bền vững, góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Tôi tin, bất cứ doanh nhân nào, nếu đặt lợi ích cộng đồng lên trên hết, thì lợi nhuận sẽ tự tìm đến - không chỉ là lợi nhuận về tiền bạc, mà còn là giá trị gia tăng về uy tín, về sự trường tồn, và về giá trị cuộc sống”.

Năm 2024, BAC A BANK tiếp tục đà tăng trưởng ổn định, an toàn, bền vững, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cơ bản. Trong đó: tổng tài sản đạt 165.608 tỷ đồng, Vốn điều lệ là 8.959 tỷ đồng, tăng trưởng 7,5%; huy động vốn thị trường I đạt 127.644 tỷ đồng, tăng trưởng 5,7%; tổng cấp tín dụng đạt 112.219 tỷ đồng, tăng trưởng 9,3%. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.245 tỷ đồng.

Tỷ lệ nợ xấu 1,24% đạt kế hoạch đề ra. Tính đến cuối năm, các giới hạn và tỷ lệ an toàn hoạt động theo quy định của ngân hàng nhà nước được BAC A BANK thực hiện đúng và vẫn còn biên độ giới hạn để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh. Hệ số CAR cải thiện tích cực ở mức 11,10% so với quy định tối thiểu 8%.

Trong năm 2024, BAC A BANK thực hiện 2 đợt phát hành trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị cháo bán 3.500 tỷ đồng. Với nguồn vốn được bổ sung vào vốn cấp 2 thông qua các đợt phát hành trái phiếu, BAC A BANK tiếp tục khẳng định sức khỏe tài chính ổn định, kịp thời cung ứng vốn cho nền kinh tế, đảm bảo các tỷ lệ an toàn trong hoạt động và mục tiêu tăng trưởng được ngân hàng nhà nước Việt Nam phê duyệt.

Thực tế qua các lần phát hành, trái phiếu BAC A BANK luôn được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn nhờ tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch. Ngân hàng cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thanh toán lãi trái phiếu định kỳ, mua lại trái phiếu trước hạn theo đúng cam kết.

Hướng tới mô hình ngân hàng đa năng và hiện đại, BAC A BANK đã nỗ lực kiện toàn hệ thống sản phẩm, dịch vụ hiện đại như: nâng cấp căn bản Mobile Banking phiên bản 2.0; vận hành hiệu quả hệ thống 8 điểm giao dịch Kiosk Bank với nhiều tính năng thiết thực được bổ sung mới.

Điểm nhấn trong năm 2024 chính là tốc độ tăng trưởng vượt bậc về số lượng thẻ tín dụng mở mới nhờ nhiều ưu đãi đặc quyền. Dự án ngân hàng số Digital Banking đã lựa chọn được đối tác, cơ sở hạ tầng và thống nhất được chiến lược sản phẩm/dịch vụ theo từng giai đoạn, dự kiến sẽ sớm hoàn thành và đưa vào vận hành trong những năm tiếp theo.

Đại hội đồng cổ đông BAC A BANK thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên 12.350 tỷ đồng

Trong hoạt động tư vấn đầu tư, BAC A BANK tiếp tục thể hiện thế mạnh với các dự án cùng tập đoàn TH trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm sạch, giáo dục cũng như các dự án tại Nga, Úc.

BAC A BANK đã đồng hành cùng Tập đoàn TH trong nhiều năm, góp phần kiến tạo một hệ sinh thái của những dòng sản phẩm xanh, sạch và bền vững, hướng tới phát triển một nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Tại đại hội đồng cổ đông lần này, ban điều hành BAC A BANK nhất trí cao với định hướng xuyên suốt là xây dựng và phát triển ngân hàng theo hướng đa năng, hiện đại, quản trị tiên tiến, hoạt động kinh doanh ổn định, an toàn và hiệu quả, phù hợp với thông lệ, chuẩn mực Việt Nam và quốc tế, đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng của nền kinh tế.

Các cổ đông biểu quyết tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025

Ưu tiên tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông - lâm - ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục; công nghiệp chế biến, chế tạo.

Trong năm 2025, BAC A BANK tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực quản trị điều hành, năng lực quản trị rủi ro; năng lực tài chính thông qua các giải pháp tăng quy mô và chất lượng vốn tự có, quyết liệt xử lý nợ xấu: nâng cao chất lượng danh mục tài sản, hoạt động đầu tư; thúc đẩy tăng trưởng tín dụng phù hợp, đúng định hướng; cơ cấu lại nguồn vốn theo hướng bền vững; phát triển thị trường và sản phẩm dịch vụ bán lẻ; nâng cấp và đồng bộ hóa hệ thống công nghệ thông tin.

Cùng chuyên mục
Con số cho thấy áp lực thanh khoản, ngân hàng khó hạ lãi suất sâu

Con số cho thấy áp lực thanh khoản, ngân hàng khó hạ lãi suất sâu

11/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tăng trưởng tín dụng đang vượt khả năng huy động vốn của hệ thống ngân hàng. Áp lực thanh khoản đang gia tăng khi tín dụng được đẩy mạnh trong khi khả năng huy động vốn không theo kịp.

Nợ xấu gia tăng, ngân hàng chịu thêm áp lực củng cố bộ đệm rủi ro

Nợ xấu gia tăng, ngân hàng chịu thêm áp lực củng cố bộ đệm rủi ro

11/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Hoài Ân, chuyên gia ngành ngân hàng, vấn đề toàn ngành ngân hàng không chỉ là nợ xấu, mà là ngân hàng nào còn đủ bộ đệm để hấp thụ rủi ro nếu áp lực chuyển nhóm nợ tiếp diễn.

Tín dụng bất động sản xoay trục; lợi nhuận nhiều nhà băng đi lùi

Tín dụng bất động sản xoay trục; lợi nhuận nhiều nhà băng đi lùi

10/05/26 17:35 (GMT+7)

(VNF) - Tín dụng bất động sản xoay trục, dòng vốn đã chuyển dần sang xây dựng. Trong khi đó, lợi nhuận ngành ngân hàng quý I phân hóa mạnh, nhiều nhà băng đi lùi.

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng: Lưu ý để không bị trừ sạch tiền

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng: Lưu ý để không bị trừ sạch tiền

10/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tài khoản ngân hàng có số dư dưới 500.000 đồng hoặc tài khoản "ngủ đông" đều bị thu phí quản lý. Khách hàng lưu ý để không bị trừ sạch tiền trong tài khoản.

Ngân hàng vào cuộc 'thanh lọc' mới: Thấy gì khi hàng nghìn nhân sự mất việc?

Ngân hàng vào cuộc 'thanh lọc' mới: Thấy gì khi hàng nghìn nhân sự mất việc?

10/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ trong 3 tháng đầu năm, có tới hơn 4.200 nhân sự nghỉ việc cho thấy cuộc 'đại tinh gọn' nhân sự trong ngành ngân hàng để thích nghi với mô hình ngân hàng số.

Siết đúng nơi và mở đúng chỗ: Không 'đánh đồng' rủi ro các loại hình bất động sản

Siết đúng nơi và mở đúng chỗ: Không 'đánh đồng' rủi ro các loại hình bất động sản

10/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì "đánh đồng" chung một mức hệ số rủi ro, các chuyên gia đề xuất cần phân tách rõ ràng và chi tiết hệ số rủi ro dựa trên mục đích sử dụng và từng phân khúc sản phẩm bất động sản cụ thể.

Deutsche Bank báo lãi quý I/2026 cao nhất lịch sử của ngân hàng

Deutsche Bank báo lãi quý I/2026 cao nhất lịch sử của ngân hàng

10/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Deutsche Bank ghi nhận lợi nhuận kỷ lục trong quý I/2026, bất chấp phải tăng mạnh dự phòng rủi ro liên quan đến chiến tranh Iran và những lo ngại ngày càng lớn về sức khỏe của thị trường tín dụng tư nhân.

Nhóm cổ đông Âu Lạc tiếp tục nâng sở hữu vốn tại ACB

Nhóm cổ đông Âu Lạc tiếp tục nâng sở hữu vốn tại ACB

09/05/26 16:37 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm cổ đông liên quan đến nữ doanh nhân Ngô Thu Thúy - Chủ tịch HĐQT CTCP Âu Lạc - tiếp tục nâng tỷ lệ sở hữu tại ngân hàng ACB lên trên 6%.

MB được Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức Ba2

MB được Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức Ba2

09/05/26 14:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) vừa công bố nâng xếp hạng tiền gửi dài hạn và xếp hạng nhà phát hành của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB; HoSE: MBB) từ Ba3 lên Ba2.

Ngân hàng ồ ạt thanh lý xe chở tiền, giá khởi điểm chỉ ngang xe máy

Ngân hàng ồ ạt thanh lý xe chở tiền, giá khởi điểm chỉ ngang xe máy

09/05/26 10:24 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng liên tục đưa các xe chuyên dụng chở tiền ra đấu giá với mức giá khởi điểm chỉ từ vài chục triệu đồng mỗi chiếc, ngang giá xe máy tay ga.

Tín dụng ngân hàng giảm dần BĐS bắt đầu chảy mạnh sang xây dựng

Tín dụng ngân hàng giảm dần BĐS bắt đầu chảy mạnh sang xây dựng

08/05/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo SSI Research, dòng vốn tín dụng trong quý I/2026 đã có sự dịch chuyển rõ nét từ bất động sản sang xây dựng tại một số ngân hàng.

Giá USD ngân hàng đi xuống, thị trường tự do lao dốc

Giá USD ngân hàng đi xuống, thị trường tự do lao dốc

08/05/26 11:37 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD tại hầu hết ngân hàng sáng nay được điều chỉnh đi xuống. Giá USD tự do cũng giảm mạnh. Trong khi đó, giá USD thế giới tăng trở lại.

Huy động chỉ 'nhích nhẹ' dù lãi suất cao: Điểm nóng nguồn vốn và áp lực thanh khoản

Huy động chỉ 'nhích nhẹ' dù lãi suất cao: Điểm nóng nguồn vốn và áp lực thanh khoản

08/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Tăng trưởng tiền gửi khách hàng tại 27 ngân hàng niêm yết trên sàn chứng khoán chỉ "nhích nhẹ" trong quý I/2026 trong khi cầu tín dụng đang dần phục hồi. Điều này cho thấy nguồn vốn đang trở thành điểm nóng của ngành ngân hàng.

Tăng trưởng tín dụng bù lãi suất thấp, UOB lãi 1,14 tỷ USD quý 1/2026

Tăng trưởng tín dụng bù lãi suất thấp, UOB lãi 1,14 tỷ USD quý 1/2026

08/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng UOB ghi nhận lợi nhuận ròng quý I/2026 đạt 1,44 tỷ SGD (tương đương khoảng 1,14 tỷ USD), phù hợp kỳ vọng thị trường nhờ tăng trưởng cho vay và quản lý tài sản ổn định giữa bối cảnh lãi suất giảm.

Kredivo Group thâu tóm xong Timo, đổi tên thành Timo Credit

Kredivo Group thâu tóm xong Timo, đổi tên thành Timo Credit

07/05/26 10:20 (GMT+7)

(VNF) - Fintech Kredivo (Indonesia) đã hoàn tất việc mua lại 100% ngân hàng số Timo, nhằm phát triển hệ sinh thái tài chính gồm tín dụng, thanh toán và tiết kiệm.

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Phân hóa mạnh, nhiều nhà băng đi lùi

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Phân hóa mạnh, nhiều nhà băng đi lùi

07/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận ngành ngân hàng quý I tăng trưởng nhưng phân hóa mạnh. Trong khi nhóm dẫn đầu tăng trưởng mạnh thì nhiều ngân hàng ghi nhận lợi nhuận đi lùi.

Vượt ải tỷ giá, 'ông lớn' KB Financial Group lãi đậm 1,3 tỷ USD

Vượt ải tỷ giá, 'ông lớn' KB Financial Group lãi đậm 1,3 tỷ USD

07/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - KB Financial Group - công ty mẹ của Ngân hàng Kookmin - ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong bối cảnh biến động tỷ giá và môi trường vĩ mô nhiều thách thức.

Điều chỉnh mới từ NHNN: Phép thử thanh khoản, nhiều ngân hàng sẽ lộ khó khăn

Điều chỉnh mới từ NHNN: Phép thử thanh khoản, nhiều ngân hàng sẽ lộ khó khăn

06/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo thay thế Thông tư 22 không đơn thuần là một thay đổi kỹ thuật trong cách tính tỷ lệ an toàn thanh khoản. Điểm quan trọng hơn là quy định mới đang buộc hệ thống ngân hàng phải nhìn lại chất lượng nguồn vốn thực sự đằng sau tăng trưởng tín dụng. Khi tiền gửi liên ngân hàng bị loại khỏi mẫu số, những ngân hàng phụ thuộc nhiều vào nguồn vốn ngắn hạn này sẽ chịu áp lực lớn hơn, trong khi nhóm có nền tảng huy động bền vững sẽ thể hiện rõ lợi thế.

Hơn 1,2 triệu lượt giao dịch rủi ro qua ngân hàng bị ngăn chặn

Hơn 1,2 triệu lượt giao dịch rủi ro qua ngân hàng bị ngăn chặn

06/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Hệ thông SIMO đã hỗ trợ cảnh báo đến hơn 3,8 triệu lượt khách hàng, trong đó có hơn 1,2 triệu lượt khách hàng đã tạm dừng/hủy bỏ giao dịch sau khi nhận được cảnh báo, với tổng số tiền giao dịch tương ứng là hơn 4,3 nghìn tỷ đồng.

‘Nếu lãi suất tiếp tục duy trì mức cao, đầu tư tư nhân sẽ suy giảm mạnh’

‘Nếu lãi suất tiếp tục duy trì mức cao, đầu tư tư nhân sẽ suy giảm mạnh’

06/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Xuân Nghĩa cho rằng nếu không xử lý được bài toán lãi suất, động lực tăng trưởng sẽ tiếp tục bị kìm hãm.

Một ngân hàng cắt giảm hơn 2.700 nhân sự trong quý đầu năm

Một ngân hàng cắt giảm hơn 2.700 nhân sự trong quý đầu năm

05/05/26 10:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng này giảm hơn 2.700 nhân sự trong quý đầu năm, là đợt cắt giảm lớn nhất từ trước đến nay. Nhiều nhà băng khác cũng mạnh tay tinh gọn nhân sự nhờ sử dụng AI.

Tín dụng bất động sản: Các ngân hàng tư nhân lớn xoay trục và tự kiểm soát

Tín dụng bất động sản: Các ngân hàng tư nhân lớn xoay trục và tự kiểm soát

05/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù cùng duy trì vị thế là những đơn vị có dư nợ bất động sản lớn, nhưng báo cáo quý I/2026 cho thấy sự phân hóa rõ rệt trong chiến lược tín dụng của Techcombank và VPBank

Lạm phát cao làm triệt tiêu khả năng giảm lãi suất

Lạm phát cao làm triệt tiêu khả năng giảm lãi suất

05/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Phan Lê Thành Long, CEO AFA Group, lạm phát cao tác động trực tiếp và làm triệt tiêu khả năng giảm lãi suất trong 6 tháng cuối năm 2026.

ABBank và lựa chọn 'phụng sự khách hàng' trong cuộc đua trải nghiệm ngân hàng

ABBank và lựa chọn 'phụng sự khách hàng' trong cuộc đua trải nghiệm ngân hàng

04/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh ngành ngân hàng bước vào giai đoạn cạnh tranh bằng trải nghiệm và sự đồng hành dài hạn, ABBank lựa chọn cách tiếp cận mới: đặt tinh thần “phụng sự khách hàng” làm trung tâm chiến lược. Không chỉ cung cấp sản phẩm tài chính, ngân hàng hướng đến việc tham gia sâu hơn vào hành trình phát triển của khách hàng và cộng đồng.

Tin khác
Dấu hiệu nhận diện tài khoản hoặc giao dịch có liên quan đến lừa đảo

Dấu hiệu nhận diện tài khoản hoặc giao dịch có liên quan đến lừa đảo

(VNF) - Sổ tay đưa ra hàng loạt dấu hiệu nhận diện tài khoản, thẻ hoặc giao dịch có nguy cơ liên quan đến gian lận, giả mạo, lừa đảo.

Con số cho thấy áp lực thanh khoản, ngân hàng khó hạ lãi suất sâu

Con số cho thấy áp lực thanh khoản, ngân hàng khó hạ lãi suất sâu

Nợ xấu gia tăng, ngân hàng chịu thêm áp lực củng cố bộ đệm rủi ro

Nợ xấu gia tăng, ngân hàng chịu thêm áp lực củng cố bộ đệm rủi ro

Tín dụng bất động sản xoay trục; lợi nhuận nhiều nhà băng đi lùi

Tín dụng bất động sản xoay trục; lợi nhuận nhiều nhà băng đi lùi

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng: Lưu ý để không bị trừ sạch tiền

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng: Lưu ý để không bị trừ sạch tiền

Ngân hàng vào cuộc 'thanh lọc' mới: Thấy gì khi hàng nghìn nhân sự mất việc?

Ngân hàng vào cuộc 'thanh lọc' mới: Thấy gì khi hàng nghìn nhân sự mất việc?

Siết đúng nơi và mở đúng chỗ: Không 'đánh đồng' rủi ro các loại hình bất động sản

Siết đúng nơi và mở đúng chỗ: Không 'đánh đồng' rủi ro các loại hình bất động sản

Deutsche Bank báo lãi quý I/2026 cao nhất lịch sử của ngân hàng

Deutsche Bank báo lãi quý I/2026 cao nhất lịch sử của ngân hàng

Nhóm cổ đông Âu Lạc tiếp tục nâng sở hữu vốn tại ACB

Nhóm cổ đông Âu Lạc tiếp tục nâng sở hữu vốn tại ACB

MB được Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức Ba2

MB được Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức Ba2

Ngân hàng ồ ạt thanh lý xe chở tiền, giá khởi điểm chỉ ngang xe máy

Ngân hàng ồ ạt thanh lý xe chở tiền, giá khởi điểm chỉ ngang xe máy

Tín dụng ngân hàng giảm dần BĐS bắt đầu chảy mạnh sang xây dựng

Tín dụng ngân hàng giảm dần BĐS bắt đầu chảy mạnh sang xây dựng

Giá USD ngân hàng đi xuống, thị trường tự do lao dốc

Giá USD ngân hàng đi xuống, thị trường tự do lao dốc

Huy động chỉ 'nhích nhẹ' dù lãi suất cao: Điểm nóng nguồn vốn và áp lực thanh khoản

Huy động chỉ 'nhích nhẹ' dù lãi suất cao: Điểm nóng nguồn vốn và áp lực thanh khoản

Tăng trưởng tín dụng bù lãi suất thấp, UOB lãi 1,14 tỷ USD quý 1/2026

Tăng trưởng tín dụng bù lãi suất thấp, UOB lãi 1,14 tỷ USD quý 1/2026

Kredivo Group thâu tóm xong Timo, đổi tên thành Timo Credit

Kredivo Group thâu tóm xong Timo, đổi tên thành Timo Credit

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Phân hóa mạnh, nhiều nhà băng đi lùi

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Phân hóa mạnh, nhiều nhà băng đi lùi

Vượt ải tỷ giá, 'ông lớn' KB Financial Group lãi đậm 1,3 tỷ USD

Vượt ải tỷ giá, 'ông lớn' KB Financial Group lãi đậm 1,3 tỷ USD

Điều chỉnh mới từ NHNN: Phép thử thanh khoản, nhiều ngân hàng sẽ lộ khó khăn

Điều chỉnh mới từ NHNN: Phép thử thanh khoản, nhiều ngân hàng sẽ lộ khó khăn

Hơn 1,2 triệu lượt giao dịch rủi ro qua ngân hàng bị ngăn chặn

Hơn 1,2 triệu lượt giao dịch rủi ro qua ngân hàng bị ngăn chặn

‘Nếu lãi suất tiếp tục duy trì mức cao, đầu tư tư nhân sẽ suy giảm mạnh’

‘Nếu lãi suất tiếp tục duy trì mức cao, đầu tư tư nhân sẽ suy giảm mạnh’

Một ngân hàng cắt giảm hơn 2.700 nhân sự trong quý đầu năm

Một ngân hàng cắt giảm hơn 2.700 nhân sự trong quý đầu năm

Tín dụng bất động sản: Các ngân hàng tư nhân lớn xoay trục và tự kiểm soát

Tín dụng bất động sản: Các ngân hàng tư nhân lớn xoay trục và tự kiểm soát

Lạm phát cao làm triệt tiêu khả năng giảm lãi suất

Lạm phát cao làm triệt tiêu khả năng giảm lãi suất

ABBank và lựa chọn 'phụng sự khách hàng' trong cuộc đua trải nghiệm ngân hàng

ABBank và lựa chọn 'phụng sự khách hàng' trong cuộc đua trải nghiệm ngân hàng