Bất động sản

CapitaLand Việt Nam lần thứ 2 thắng giải 'Chủ đầu tư xuất sắc'

(VNF) - Vượt qua chuỗi thành tích ấn tượng từ cuộc thi năm ngoái với 14 chiến thắng và 3 lần được tuyên dương, CapitaLand Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Chủ đầu tư xuất sắc” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 vừa mới diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon (TP. HCM).

CapitaLand Việt Nam lần thứ 2 thắng giải 'Chủ đầu tư xuất sắc'

Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam nhận giải 'Chủ đầu tư xuất sắc'.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards. Đồng thời, CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc khách hàng, Xây dựng cộng đồng, Phát triển bền vững, Kiến trúc & xây dựng và Đóng góp cho hoạt động xã hội.

Đáng chú ý, ngoài danh hiệu cao nhất trong đêm gala, CapitaLand còn đạt giải dự án khu căn hộ tốt nhất Việt Nam cho dự án D'Edge, dự án cao cấp tại TP. HCM quảng bá cho lối sống lành mạnh và giải dự án môi trường xanh tốt nhất cho De La Sol, dự án căn hộ mang một ý tưởng mới với chủ đề âm nhạc hướng đến khách hàng mục tiêu là giới trẻ.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Những giải thưởng đặc biệt trên là minh chứng cho phương châm của công ty ‘Xây dựng con người, Xây dựng cộng đồng’, đồng thời lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng”.

“Sự bền vững là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt 24 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài ở Việt Nam”, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam nói.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, nhận định: “Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards đã trở thành biểu tượng tiếp sức cho ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng khuyến khích các dự án chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đẳng cấp toàn cầu, đó là những điều mà khách hàng đang mong đợi”.

Tin mới lên