Thị trường

Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết: 'Không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai'

(VNF) - Khẳng định sẽ "đồng cam cộng khổ" với lãnh đạo và nhân viên, giữ gìn tối đa bằng mọi giá bộ máy nhân sự đã tốn nhiều công sức xây dựng từ đầu, Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết tuyên bố sẽ không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai.

Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết: 'Không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai'

Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết vừa có những chia sẻ mới nhất về kế hoạch mở rộng đội máy bay lên 40 chiếc trong thời gian tới.

Theo đó, ông Quyết khẳng định không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai. Chủ Bamboo Airways nhấn mạnh sẽ tiếp tục "đồng cam cộng khổ" với nhân viên để giữ gìn bộ máy nhân sự tinh gọn, hiệu quả và đã tốn nhiều công sức xây dựng từ đầu.

"Đây là quyết tâm của Bamboo Airways giữa những ngày tháng khó khăn vừa qua của ngành hàng không Việt Nam cũng như thế giới, giữa cơn bão sa thải nhân viên chưa từng có tiền lệ và vẫn còn đang tiếp diễn tại rất nhiều hãng hàng không", ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ.

Cũng theo lãnh đạo Bamboo Airways, hiện hãng hàng không này đang triển khai mở rộng quy mô nhân sự thêm 500 người, từ các vị trí phi công đến tiếp viên, nhân viên mặt đất... để phục vụ kế hoạch mở rộng đội máy bay lên 40 chiếc trong thời gian tới.

Chủ tịch Bamboo Airways cũng không quên gửi lời kêu gọi những người yêu và gắn bó hết mình với lĩnh vực hàng không gia nhập ngôi nhà chung của Bamboo Airways.

Trước đó, chia sẻ với báo chí vào cuối tháng 5/2020, ông Trịnh Văn Quyết đã trả lời rất tự tin nói về các hoạt động của Bamboo Airways và khẳng định vẫn đang tạo công ăn việc làm cho người lao động rất tốt.

“Bamboo Airways hiện mở lại tới 90% đường bay tới các sân bay, về cơ bản mọi hoạt động sản xuất đều đã hanh thông. Trong tháng 6/2020 sẽ phủ kín các đường bay”, ông Quyết nói.

Tin mới lên