Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (30/7): NLG, PNJ và PVS

Tân Mai - 30/07/2021 07:14 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 30/7, bao gồm NLG, PNJ và PVS.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (30/7): NLG, PNJ và PVS

VCSC: Khuyến nghị phù hợp thị trường đối với NLG

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) điều chỉnh khuyến nghị cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) từ khả quan xuống phù hợp thị trường, do giá cổ phiếu đã tăng 17% sau 3 tháng.

VCSC cho rằng, động lực thúc đẩy cho giá cổ phiếu NLG đến từ dự báo kết quả doanh số bán hàng khả quan trong 6 tháng đầu năm và thông tin các cơ quan chức năng đã phê duyệt cho doanh nghiệp tiến hành kế hoạch phát hành riêng lẻ.

Đồng thời, VCSC giảm giá mục tiêu xuống 2% còn 43.000 đồng/cổ phiếu, chủ yếu do ghi nhận đợt phát hành riêng lẻ 60 triệu cổ phiếu với giá phát hành giả định là 34.000 đồng/cổ phiếu, sẽ hoàn thành vào tháng 8/2021.

Tại giá mục tiêu của VCSC, NLG sẽ được định giá với P/E năm 2021/2022 là 12,5/13,5 lần (dựa theo dự báo của VCSC), con số này tương đối cao so với diễn biến P/E của NLG trong 3 năm qua với dự báo lợi nhuận tăng trưởng trung bình trong cùng giai đoạn.

Về tình hình kinh doanh, lợi nhuận 6 tháng đầu năm của NLG phù hợp với kỳ vọng của VCSC, trong việc ghi nhận khoản lãi phi tiền mặt đến từ tái định giá Waterfront và các đợt bàn giao đang diễn ra tại Southgate P1.

Công ty chứng khoán này duy trì dự báo lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu năm 2021 của NLG ở mức 1.100 tỷ đồng (tăng 34% so với thực hiện năm ngoái), chủ yếu do kế hoạch bàn giao dự án Akari City P1 (dự kiến bắt đầu vào tháng 9/2021).

VCSC dự báo giá trị hợp đồng bán hàng năm 2021 NLG đạt 7.000 tỷ đồng (tăng 83% so với mức cơ sở thấp của năm 2020), tương ứng với kết quả 6 tháng đầu năm 2021 của dự án Akari City P1.

VCSC tiếp tục kỳ vọng những nguồn đóng góp chính cho giá trị hợp đồng bán hàng trong nửa cuối năm 2021 sẽ bao gồm doanh số bán hàng hiện tại của dự án Mizuki Park P2 và Southgate P1 cũng như đợt mở bán Waterfront (tên thương mại mới là Izumi City).

Yếu tố hỗ trợ cho khuyến nghị này gồm giá bán cao hơn dự kiến cho Izumi City; mở bán Waterpoint P2 sớm hơn dự kiến. Ngược lại, rủi ro đến từ sự gián đoạn do dịch Covid-19 kéo dài làm trì hoãn việc mở bán các dự án trọng điểm.

PHS: Khuyến nghị mua PNJ với giá mục tiêu 112.600 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cho biết, năm 2020, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ) đã cho ra mắt nhãn hiệu mới Style by PNJ vào đầu tháng 11, đây là nhãn hiệu trang sức và phụ kiện dành cho giới trẻ.

Hiện các sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu được bày trí theo mô hình shop-in-shop. Ban lãnh đạo PNJ cho biết, đã có cửa hàng đạt điểm hòa vốn (break - even) trong 1 tháng đầu tiên ra mắt thương hiệu mới.

Theo PHS, đó là động lực tăng trưởng khá lớn của PNJ trong năm 2021.

Bên cạnh đó, điểm sáng của PNJ trong thời kỳ Covid-19 là có năng lực sản xuất mới thông qua việc mở phân xưởng thứ 2 tại Long Hậu, tạo nhiều sản phẩm mới đòi hỏi kỹ thuật gia công, chế tác cao hơn, thay thế được phần các sản phâm nhập khẩu.

PNJ kỳ vọng sẽ tiếp tục nhập công nghệ mới, phát triển sản phẩm và đội ngũ sáng tạo, từng bước trở thành nhà cung cấp bán sỉ hàng Ý trên thị trường Việt Nam.

Thêm một yếu tố hỗ trợ tăng trưởng cho PNJ, đó là nhu cầu vàng miếng tăng trong mùa dịch. Cụ thể, 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu mảng vàng miếng của PNJ đã tăng 73% so với cùng kỳ, đạt 3.095 tỷ đồng do nhu tích trữ tăng.

PHS ước tính mảng vàng miếng sẽ tăng 11% trong nửa cuối năm, do nhu cầu tích trữ sẽ tăng trong quý III khi dịch bệnh bùng phát và hưởng lợi từ giá vàng phục hồi từ cuối tháng 4.

Nhìn lại 6 tháng đầu năm, PNJ ghi nhận doanh thu thuần đạt 11.637 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ; doanh nghiệp báo lãi sau thuế hơn 736 tỷ đồng, tăng 67% và hoàn thành 60% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Về phía PHS, năm 2021, công ty chứng khoán này dự phóng doanh thu của PNJ đạt 21.606 tỷ đồng, tăng trưởng 24% so với thực hiện năm ngoái. Dự phóng này dựa trên tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh từ cuối tháng 6 ở các tỉnh phía Nam, đặc biệt là TP. HCM.

Tuy nhiên, PHS kỳ vọng sức mua thị trường trang sức có thể hồi phục trở lại vào cuối quý III khi vắc-xin Covid-19 được tiêm chủng toàn dân và dịch bệnh được kiểm soát triệt để hơn.

Bằng phương pháp định giá DCF và P/E, PHS đưa ra mức giá hợp lý cho cổ phiếu PNJ là 112.600 đồng/cổ phiếu, cao hơn 21% so với giá hiện tại. Từ đó, khuyến nghị mua cho cổ phiếu này.

VCSC: Khuyến nghị giá hợp lý 23.600 đồng/cổ phiếu cho PVS

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết, kết thúc 6 tháng đầu năm, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (HNX: PVS) ghi nhận doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt giảm 35% và 34% so với cùng giai đoạn năm trước.

Sự suy giảm kinh doanh chủ yếu do khối lượng công việc ít hơn cho mảng cơ khí dầu khí (M&C), dù lợi nhuận từ mảng FSO tăng mạnh.

Tính riêng quý II/2021, doanh thu và lợi nhuận của PVS lần lượt giảm 44,5% và 38,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đáng chú ý, lợi nhuận gộp của mảng M&C giảm 5% trong 6 tháng đầu năm 2021, khi PVS chỉ còn việc từ 2 dự án – trạm LNG Gallaf và Thị Vải, trong khi phần lớn doanh thu/lợi nhuận từ dự án lớn như Sao Vàng - Đại Nguyệt (SV-DN) đã được ghi nhận hết vào năm 2020.

Bên cạnh đó, lợi nhuận từ liên doanh FSO/FPSO tăng 91,5% trong nửa đầu năm 2021. VCSC cho rằng, lợi nhuận tăng trưởng mạnh nhờ đóng góp từ FSO SV-DN mới và giá thuê ngày của FPSO Ruby vẫn ở mức cao.

Tuy nhiên, do quá trình tái thương thảo giá thuê ngày cho FPSO này từ năm 2021 trở đi vẫn chưa được hoàn tất, VCSC dự báo không có thay đổi đáng kể nào đối với dự báo đã đưa ra trước đó.

Doanh thu và lợi nhuận sau 6 tháng đầu năm của PVS đã hoàn thành 36,6% và 43,5% dự báo cả năm của VCSC. Công ty chứng khoán này cho rằng, kết quả kinh doanh của PVS đã phù hợp với kỳ vọng khi VCSC dự báo sẽ có nhiều công việc hơn có mảng M&C vào nửa cuối năm 2021.

Hiện VCSC đưa ra mức giá phù hợp cho PVS là 23.600 đồng/cổ phiếu, thấp hơn 5,6% so với giá đóng cửa phiên 29/7.

Cùng chuyên mục
DeFi: Phép thử đối với thể chế của Trung tâm tài chính quốc tế

DeFi: Phép thử đối với thể chế của Trung tâm tài chính quốc tế

24/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trung tâm tài chính quốc tế có sức cạnh tranh không thể chỉ dựa vào hạ tầng ngân hàng, chứng khoán và quản lý quỹ theo mô hình truyền thống, mà còn phải có khả năng tiếp nhận, sàng lọc và quản trị các mô hình tài chính số mới như DeFi.

Chứng khoán Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với danh sách theo dõi nâng hạng của MSCI

Chứng khoán Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với danh sách theo dõi nâng hạng của MSCI

24/06/26 04:15 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với danh sách theo dõi nâng hạng (Watch List) của MSCI trong kỳ rà soát phân loại thị trường 2026, một kết quả không gây nhiều bất ngờ sau Báo cáo Đánh giá Khả năng Tiếp cận Thị trường Toàn cầu công bố trước đó.

Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

23/06/26 19:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) bị phạt tổng số tiền là 242,5 triệu đồng do loạt vi phạm về quy định công bố thông tin.

Cổ phiếu LPB tím trần đón ông Phạm Nhật Vượng, khối ngoại mua ròng trở lại

Cổ phiếu LPB tím trần đón ông Phạm Nhật Vượng, khối ngoại mua ròng trở lại

23/06/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Sau thông tin tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm giữ gần 5% vốn tại LPBank, cổ phiếu LPB bất ngờ tăng kịch biên độ lên 52.600 đồng/cp, đi kèm thanh khoản bùng nổ.

Chứng khoán Việt vào Watch List của MSCI: Trong tầm tay, đừng bi quan?

Chứng khoán Việt vào Watch List của MSCI: Trong tầm tay, đừng bi quan?

23/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước thời điểm MSCI công bố Báo cáo Rà soát Phân loại Thị trường Thường niên 2026, nhiều công ty chứng khoán đã hạ dự báo về khả năng Việt Nam được đưa vào Watch List.

Khi cả thế giới 'gõ cửa' Thủ Thiêm: 19 tỷ USD và chiếc chìa khoá vẫn chưa tra vào ổ

Khi cả thế giới 'gõ cửa' Thủ Thiêm: 19 tỷ USD và chiếc chìa khoá vẫn chưa tra vào ổ

23/06/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - 19 tỷ USD vốn ngoại đã đăng ký vào VIFC-HCMC, thế nhưng đến tháng 5/2026, chưa có một ngân hàng nước ngoài nào chính thức trở thành thành viên VIFC.

Cảnh báo Chứng khoán Hoà Bình không tự ý bán thanh lý cổ phiếu trên tài khoản khách hàng

Cảnh báo Chứng khoán Hoà Bình không tự ý bán thanh lý cổ phiếu trên tài khoản khách hàng

23/06/26 12:12 (GMT+7)

(VNF) - UBCKNN đã có công văn yêu cầu Chứng khoán Hoà Bình không được sử dụng tài khoản, tài sản của khách hàng khi không được khách hàng ủy thác hoặc trái quy định của pháp luật hoặc lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế: Sandbox quyết định sức hút với Fintech

Xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế: Sandbox quyết định sức hút với Fintech

23/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam nên phát triển mô hình hai tầng Sandbox, trong đó cơ chế Sandbox chung đóng vai trò đảm bảo an toàn hệ thống, còn Sandbox đặc thù tại IFC tạo không gian linh hoạt để thử nghiệm các công nghệ đột phá như blockchain, token hóa tài sản hay tài chính xanh.

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

23/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Xây dựng 3 đang chậm trả gần 131 tỷ đồng đối với lô trái phiếu XD3CH2328001 có lãi suất 15%. Hiện phía doanh nghiệp đang đàm phán với các trái chủ nhằm tìm phương án xử lý nghĩa vụ thanh toán.

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

23/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ người thân của lãnh đạo doanh nghiệp mà cả quỹ đầu tư cũng liên tiếp chi hàng trăm tỷ đồng để gia tăng sở hữu tại KBC.

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

23/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đó là một trong 6 các giải pháp được Thuế TP. Hà Nội đưa ra nhằm ngăn chặn hành vi gian lận tiền thuế.

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

23/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VND đã tăng hơn 15% kể từ sau ĐHĐCĐ thường niên 2026, qua đó đưa vốn hóa của VNDIRECT vượt 26.800 tỷ đồng, tương đương hơn 1 tỷ USD.

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

22/06/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - Ethereum đang được nhiều chuyên gia kỳ vọng tái diễn mô hình tăng giá từng xuất hiện trong các chu kỳ trước, với mục tiêu dài hạn hướng tới đỉnh cũ.

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

22/06/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ DealStreetAsia cho thấy MoMo đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư khi nhiều nhà đầu tư lớn được cho là đang xem xét mua tới 50% cổ phần.

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

22/06/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Phiên tăng hơn 33 điểm của VN-Index ngày 22/6 mang đậm dấu ấn của VIC và VHM khi bộ đôi này đóng góp hơn 32 điểm cho chỉ số.

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

22/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhìn ra thế giới, các trung tâm tài chính quốc tế (IFC) thành công đều đã biến tài chính xanh thành lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Đó vừa là bài học, vừa là áp lực đối với Đà Nẵng.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

22/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

22/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 300.000 người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký trên địa bàn đã được Thuế TP. HCM cảnh báo.

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

22/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Hồ Quốc Tuấn, nâng hạng có thể mở rộng cánh cửa tiếp cận vốn, nhưng để dòng tiền ở lại, chứng khoán Việt cần một câu chuyện tăng trưởng đủ sức thuyết phục.

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

21/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong nhịp hồi của thị trường, nhóm chứng khoán trở thành tâm điểm của danh sách cổ phiếu tăng mạnh, còn THD và NHD tiếp tục gây sốc với sự bứt phá vượt xa mặt bằng chung.

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

21/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Luật Quản lý thuế 2025 chính thức có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới nhằm tăng cường tính minh bạch và hiệu quả trong công tác quản lý thuế. Trong đó có quy định về các trường hợp cơ quan thuế được kiểm tra trực tiếp tại trụ sở người nộp thuế.

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

21/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đang từng bước hình thành hệ sinh thái tài chính mới với sự tham gia của các doanh nghiệp công nghệ tài chính, tư vấn pháp lý, dữ liệu và tài sản số. Sự hiện diện của những “cư dân tiên phong” cho thấy sức hút ban đầu của VIFC-DN và kỳ vọng về một trung tâm tài chính dựa trên đổi mới sáng tạo, thể chế mở và kết nối quốc tế.

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

21/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc quý I/2026, Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp ghi nhận lỗ sau thuế gần 26,1 tỷ đồng, cải thiện đáng kể so với số lỗ gần 42,3 tỷ đồng của cùng kỳ năm ngoái.

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

21/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Vinpearl muốn chào bán riêng lẻ tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng/cổ phiếu, số tiền huy động dự kiến được sử dụng cho các dự án du lịch, nghỉ dưỡng và hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Vingroup.

Tin khác
Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC ) không thực hiện góp vốn thành lập Công ty TNHH Bất động sản Saigonres Vạn Xuân để thực hiện dự án Khu đô thị Nam Tiến 2.

DeFi: Phép thử đối với thể chế của Trung tâm tài chính quốc tế

DeFi: Phép thử đối với thể chế của Trung tâm tài chính quốc tế

Chứng khoán Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với danh sách theo dõi nâng hạng của MSCI

Chứng khoán Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với danh sách theo dõi nâng hạng của MSCI

Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

Cổ phiếu LPB tím trần đón ông Phạm Nhật Vượng, khối ngoại mua ròng trở lại

Cổ phiếu LPB tím trần đón ông Phạm Nhật Vượng, khối ngoại mua ròng trở lại

Chứng khoán Việt vào Watch List của MSCI: Trong tầm tay, đừng bi quan?

Chứng khoán Việt vào Watch List của MSCI: Trong tầm tay, đừng bi quan?

Khi cả thế giới 'gõ cửa' Thủ Thiêm: 19 tỷ USD và chiếc chìa khoá vẫn chưa tra vào ổ

Khi cả thế giới 'gõ cửa' Thủ Thiêm: 19 tỷ USD và chiếc chìa khoá vẫn chưa tra vào ổ

Cảnh báo Chứng khoán Hoà Bình không tự ý bán thanh lý cổ phiếu trên tài khoản khách hàng

Cảnh báo Chứng khoán Hoà Bình không tự ý bán thanh lý cổ phiếu trên tài khoản khách hàng

Xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế: Sandbox quyết định sức hút với Fintech

Xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế: Sandbox quyết định sức hút với Fintech

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

(VNF) - Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 là một trong những khu công nghiệp trọng điểm thuộc Khu kinh tế Đông Nam, nằm trên địa bàn phường Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là một trọng điểm trong vùng trong điểm công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ với nhiều lợi thế cảng biển, đường cao tốc, kết nối liên vùng