Bất động sản

Crystal Bay 'bắt tay' DELTA, Artelia triển khai tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

(VNF) - Sáng 12/4, Tập đoàn Crystal Bay đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn DELTA và hợp đồng tổng thầu dự án Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với Công ty DELTA – V, hợp đồng quản lý, giám sát với đối tác Tập đoàn Artelia (Pháp).

Crystal Bay 'bắt tay' DELTA, Artelia triển khai tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Tập đoàn DELTA sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort

Theo đó, để hiện thực hoá việc hai bên trở thành đối tác chiến lược, Tập đoàn DELTA sẽ trở thành tổng thầu Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng vừa được động thổ ngày 9/4.

Tại lễ ký kết, ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch Tập đoàn DELTA khẳng định đơn vị sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn này.

“Nguồn lực mạnh và chuyên môn sâu của DELTA là lợi thế lớn mà các chủ đầu tư kinh nghiệm thường lựa chọn. Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, Tổng thầu DELTA-V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế của dự án”, ông Thành cho hay.

Được biết DELTA là đơn vị xây các khu đô thị, đại dự án như: Gold Mark City, Royal City, Times City, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Resort, Tổ hợp nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng,…

Đồng hành cùng Tập đoàn Crystal Bay là Tập đoàn Artelia sẽ tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công. Artelia là tập đoàn kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên sâu về quản lý dự án và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng nghìn dự án lớn trên khắp thế giới.

Đồng hành cùng Tập đoàn Crystal Bay là Tập đoàn Artelia sẽ tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công

Ông Matthieu Bonnet, Giám đốc điều hành Artelia nhấn mạnh: “Artelia đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tư vấn thiết kế như Aedas and TY.LIN cũng như các nhà thầu chuyên nghiệp như Coteccons, DELTA và cùng họ hướng tới một mục tiêu chung là bàn giao dự án đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao đồng thời đảm bảo chất lượng thực hiện dự án”.

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, việc chọn hai đối tác là Tập đoàn DELTA và Tập đoàn Artelia nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thoả mãn yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của nhà đầu tư.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế bởi NDA Group (Pháp) với chuỗi các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách, nổi bật là công viên nước rộng 4,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á,… và được kết nối với công viên Bình Sơn rộng 19,3 ha ngay kề bên.

Dự kiến khi hoàn thiện, tổ hợp dự án nghỉ dưỡng ven biển này sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn. Tổ hợp cũng dự kiến chính thức đón du khách vào tháng 6/2021.

Với thế mạnh đưa 60% tổng lượng khách Nga tới Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay cũng khẳng định sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.

Tin mới lên