Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc đối mặt cáo buộc hai quốc tịch

Lệ Chi - 25/08/2020 16:39 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc đang vướng vào nghi vấn có hai quốc tịch.

VNF
Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc

Mới đây, hãng tin Al Jazeera (hãng tin nhà nước của Qatar) tung ra một tài liệu mật cho thấy chương trình hộ chiếu của Cộng hoà Síp (Cyprus), một quốc gia châu Âu, cho phép các chính trị gia “dễ tham nhũng” mua hộ chiếu châu Âu. Đại biểu Quốc hội của TP. HCM Phạm Phú Quốc bị Al Jazeera cáo buộc có tên trong danh sách này.

Hãng tin này đã tung ra một loạt bài viết của nhóm điều tra Al Jareeza dựa trên cái gọi là “The Cyprus Paper” (Hồ sơ Cyprus), cho biết chương trình hộ chiếu của Cyprus cho phép những ai đầu tư ít nhất 2,15 triệu Euro (khoảng 2,5 triệu USD) sở hữu hộ chiếu nước này; đồng nghĩa với việc cá nhân đó trở thành công dân EU, được đi lại, làm việc tự do ở 27 nước thành viên EU và có thể nhập cảnh vào 174 quốc gia mà không cần visa.

Theo Al Jareeza, hàng chục quan chức cấp cao một số nước và gia đình của họ đã mua thứ gọi là “hộ chiếu vàng” (golden passport) này từ thời điểm cuối 2017 đến cuối 2019 (thời điểm mà Al Jazeera thu thập được hồ sơ, còn chương trình này của Cộng hoà Síp đã được thực hiện từ 2013). Các hồ sơ “mua” hộ chiếu đến từ 70 quốc gia trên thế giới, trong đó nhiều nhất là từ Nga (1.000 trường hợp), Trung Quốc (500 trường hợp) và Ukraina (100 trường hợp). Bên cạnh đó, cũng có các công dân của Anh, Mỹ, Mali và Morocco, Israel, Palestine, Nam Phi, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Trả lời tờ Sài Gòn Giải Phóng, ông Trần Văn Tuý, Trưởng Ban Công tác đại biểu của Quốc hội, cho biết ông đã giao Vụ Công tác đại biểu kiểm tra thông tin này.

Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc là ai?

Ông Phạm Phú Quốc sinh năm 1968 tại Quảng Trị và có quãng thời gian học tập kéo dài 5 năm tại Đại học Thủy sản Nha Trang, Khánh Hòa.

Trước khi về Tổng công ty Bến Thành (Bến Thành Group), ông Quốc đã có 3 năm làm việc bên ngành du lịch từ năm 1994 - 1997. Ông từng là trưởng Phòng Tiếp thị điều hành du lịch tại Công ty Phát triển Đầu tư và trưởng Phòng Điều hành tour Công ty Thương mại dịch vụ Du lịch Tân Định Fiditourist thuộc Công ty xuất nhập khẩu và dịch vụ Quận 1.

Từ năm 1998, ông làm trưởng Phòng Điều hành tour Công ty Thương mại dịch vụ Di lịch Tân Định Fiditourist thuộc Tổng công ty Bến Thành.

Sau 2 năm, ông được thăng lên vị trí thư kí hội đồng quản trị kiêm thư ký tổng giám đốc Tổng công ty Bến Thành.

Năm 2001, ông làm phó trưởng Phòng Kế hoạch đầu tư của tổng công ty. 3 năm sau thuyên chuyển làm tổng giám đốc đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành.

Năm 2008, ông quay lại tổng công ty, đảm nhiệm chức trưởng Phòng Quản lý sự án rồi lên chức phó tổng giám đốc 1 năm sau đó.

Tháng 2/2014, sau 5 năm ngồi ghế phó tổng giám đốc, ông chính thức trở thành chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Bến Thành TNHH MTV.

Qua hơn 15 năm gắn bó với Bến Thành, cả ở cương vị lãnh đạo các đơn vị thành viên cũng các phòng chuyên trách, ông Quốc đã có những đóng góp quan trọng làm nên sự thành công của tổng công ty.

Báo cáo kết quả kinh doanh của Tổng công ty Bến Thành năm 2014 cho thấy doanh thu toàn hệ thống đạt hơn 13.000 tỷ đồng, đạt 118% kế hoạch. Các đơn vị thành viên tiếp tục có sức tăng trưởng mạnh và giữ vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn.

Sự thành công của ông Quốc ở Tổng công ty Bến Thành là một lá phiếu tín nhiệm cao để đến tháng 9/2015, UBND TP. HCM quyết định bổ nhiệm ông giữ nhiệm vụ thành viên không chuyên trách hội đồng thành viên kiêm tổng giám đốc Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. HCM (HFIC) với thời hạn 5 năm.

Môt năm sau đó, ông Phạm Phú Quốc trúng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, nhiệm kỳ 2016 - 2021 ở đơn vị bầu cử số 4 TP. HCM, gồm quận 5, quận 10 và quận 11 với tỷ lệ 53,94%, khi ông đang là tổng giám đốc HFIC.

Tới ngày 18/1/2018, ông Quốc tiếp tục được điều chuyển công tác, giữ chức phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP. HCM (HIDS).

Cuối năm 2019, ông lại được điều động, bổ nhiệm giữ chức thành viên không chuyên trách hội đồng thành viên, tổng giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC).

Quyết định được UBND TP. HCM ban hành sau hơn nửa năm ông Tề Trí Dũng, cựu tổng giám đốc Công ty IPC, bị khởi tổ, bắt tạm giam về tội “Tham ô tài sản” và “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”.

Cùng chuyên mục
Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

08/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ ACB, SHB, Sacombank đến TPBank hay OCB, ngày càng nhiều gương mặt thuộc thế hệ F2 xuất hiện trong bộ máy quản trị và điều hành ngân hàng. Quá trình chuyển giao thế hệ tại các gia tộc tài chính Việt Nam đang diễn ra rõ nét hơn khi lớp lãnh đạo kế cận bắt đầu bước ra khỏi vai trò cổ đông để tham gia trực tiếp vào hoạt động quản trị.

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

07/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của thế hệ F2 trong các gia đình doanh nhân Việt ngày càng trở nên sôi động trong những năm gần đây, đặc biệt ở một trong những lĩnh vực được xem là “điểm nóng” của nền kinh tế số hiện nay: tài sản số và blockchain.

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

06/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/6, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hiền đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Trần Thị Thu Trang giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 1/7/2026.

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

02/06/26 09:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Thái - con trai của bầu Thuỵ giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX).

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

01/06/26 09:55 (GMT+7)

(VNF) - Ít người để ý rằng, người đứng sau Vietnam SuperPort™, dự án logistics thông minh vừa được Bộ Công Thương nhắc trực tiếp trong Báo cáo Logistics Việt Nam 2025, lại xuất thân từ lĩnh vực khoa học công nghệ. Từ tư duy “lấy công nghệ làm nền tảng”, Bầu Hiển đang từng bước đưa T&T Group hiện diện trong những cấu phần có giá trị gia tăng cao hơn của chuỗi cung ứng hiện đại: logistics số, AI, tự động hóa và hạ tầng vận hành theo thời gian thực.

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

31/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Việc trở lại với MV “Come My Way” kết hợp cùng rapper Tyga, cái tên Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm mạng xã hội. Không chỉ là nghệ sĩ sở hữu hàng loạt kỷ lục YouTube và nhiều MV trăm triệu view nhất Vpop, Sơn Tùng còn xây dựng hệ sinh thái kinh doanh riêng với công ty giải trí, bất động sản, xe sang và cả các khoản đầu tư startup công nghệ.

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

27/05/26 17:44 (GMT+7)

(VNF) - JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, được biết đến là một trong những vlogger đời đầu và cũng là người Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube sau khi vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

27/05/26 12:33 (GMT+7)

(VNF) - Dù được giới thiệu với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC nhưng ông Trịnh Văn Quyết lại không xuất hiện trong danh sách ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

26/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ một gương mặt kín tiếng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, ông Phạm Nhật Quân Anh đang dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái Vingroup, mới đây nhất là vai trò Chủ tịch HĐQT tại VinFast.

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

25/05/26 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đinh Trường Chinh, cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển và Kinh doanh nhà, cùng người thân và đồng phạm bị truy tố vì kê khai thấp giá đất tham ô hơn 141 tỷ đồng và chiếm đoạt 199 tỷ đồng.

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

25/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một kỹ sư nhiệt điện, ông Dương Sơn Bá dần đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Nhiệt điện Hải Phòng trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc vào năm 2021. Hiện tại, ông Bá vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

22/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài hàng loạt danh hiệu quốc tế trên sân cỏ, Lionel Messi giờ đây cũng vừa chạm tới một cột mốc khác: trở thành một trong số rất ít vận động viên thể thao sở hữu khối tài sản tỷ USD.

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22/05/26 13:05 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch từ ngày 21/5/2026.

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

22/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ IPO của SpaceX không chỉ hé lộ đế chế tăng trưởng khổng lồ mà còn tạo bước ngoặt đưa Elon Musk tiến sát cột mốc tỷ phú nghìn tỷ USD.

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

20/05/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Ắc quy Tia sáng có Chủ tịch HĐQT mới sau khi ông Đào Hữu Huyền bị khởi tố, người thay thế là ông Lưu Bách Đạt, Tổng giám đốc Hoá chất Đức Giang.

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

19/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc viral, Elon Musk còn là một trong số ít doanh nhân có khả năng biến sức hút cá nhân thành tài sản kinh tế. Từ độ phủ truyền thông, niềm tin nhà đầu tư cho tới hàng trăm tỷ USD vốn hóa của Tesla, "hiệu ứng Elon Musk" giờ đây đã trở thành một phần giá trị của doanh nghiệp.

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

18/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm dưới dấu ấn của thế hệ founder, hàng loạt doanh nghiệp gia đình niêm yết như REE, AgriS, Novaland hay Quốc Cường Gia Lai đang bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực cho lớp lãnh đạo F2.

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

18/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới công nghệ hiện đại, đôi khi một bức ảnh còn có sức mạnh lớn hơn cả một chiến dịch quảng cáo kéo dài nhiều tháng. CEO Xiaomi Lei Jun vừa chứng minh điều đó bằng khoảnh khắc selfie cùng tỷ phú Elon Musk, người đàn ông quyền lực nhất ngành công nghệ toàn cầu.

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

17/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 14/5 tại Bắc Kinh, một buổi tiệc chiêu đãi trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không phải vì thực đơn hay nghi thức ngoại giao. Mà bởi những người xuất hiện trong căn phòng đó.

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

17/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp lớn đang bước vào giai đoạn thay đổi thượng tầng lãnh đạo, với loạt quyết định nhân sự cấp cao được công bố tại REE, ACV, GTEL và OCB.

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

17/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch tập đoàn sản xuất khổng lồ Lens Technology - bà Chu Quần Phi là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, vươn lên từ một công nhân làm việc trong nhà máy ở Thâm Quyến.

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

16/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt quyết định chuyển giao thế hệ vừa được công bố tại Novaland và REE, cho thấy làn sóng trao quyền cho lớp lãnh đạo kế cận đang ngày càng rõ nét tại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn.

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

16/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn ba thập kỷ gắn liền với quá trình phát triển của REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch HĐQT, mở đường cho quá trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo, khi con trai là ông Nguyễn Ngọc Thái Bình được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc.

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

15/05/26 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành ACV được bổ nhiệm giữ chức giữ chức quyền Tổng giám đốc ACV.

Tin khác
'Thiếu gia', 'ái nữ' GenZ sở hữu tài sản nghìn tỷ, gia nhập sân chơi tài chính

'Thiếu gia', 'ái nữ' GenZ sở hữu tài sản nghìn tỷ, gia nhập sân chơi tài chính

(VNF) - Từ những cổ đông trẻ sở hữu tài sản nghìn tỷ, thế hệ GenZ của các gia đình doanh nhân Việt đang từng bước tham gia vào hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng