Bất động sản

Đánh thức tiềm năng bất động sản Đà Lạt

(VNF) - Nhờ vào chính sách đầu tư linh hoạt cùng với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, Đà Lạt đã trở thành "mảnh đất vàng" thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là thị trường bất động sản với nhiều cơ hội tiềm năng lớn.

Lợi thế trong chính sách đầu tư linh hoạt

Theo Quyết định mới của Thủ tướng Chính phủ về ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Đà Lạt và vùng phụ cận, tỉnh Lâm Đồng, TP. Đà Lạt sẽ được ưu đãi nhiều cơ chế phát triển thành một thành phố du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Du lịch trưởng ổn định mở ra cơ hội mới cho thị trường nhà đất Đà Lạt.

Tỉnh Lâm Đồng được thuê tư vấn, chuyên gia có năng lực trong và ngoài nước lập một số quy hoạch phân khu chức năng đặc thù và kêu gọi đầu tư vào các đô thị vệ tinh, đô thị đối trọng cùng với kết nối giao thông công cộng của TP. Đà Lạt theo Quy hoạch chung TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Trong đó, TP. Đà Lạt được chọn thí điểm xây dựng mô hình "Làng đô thị xanh" (green village) tại TP. Đà Lạt.

Theo chuyên gia bất động sản Phan Công Chánh, Đà Lạt hiện tại đang hội đủ các yếu tố để phát triển thị trường bất động sản. Đặc biệt là khi hạ tầng đã "lột xác" phá vỡ mọi khoảng cách, Đà Lạt sẽ hút các nhà phát triển bất động sản và nhà đầu tư cá nhân muốn tìm một thị trường mới hấp dẫn hơn so với các thị trường truyền thống.  

Nhu cầu du lịch tăng trưởng mạnh mẽ

Quá nổi tiếng với tên gọi "thành phố mộng mơ", Đà Lạt được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn, nổi tiếng bậc nhất của nước ta, nơi đây không chỉ là điểm đến yêu thích dành cho những du khách thích sự bình yên, cổ kính, khám phá ẩm thực Việt, văn hóa Việt vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc; mà còn là điểm đến dành cho những người yêu thiên nhiên, yêu núi rừng bao la, hùng vỹ với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng.

Vẻ đẹp nên thơ của Đà Lạt lôi cuốn du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Đà lạt đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, không những vậy, nơi đây còn là điểm đến du lịch ghi dấu lượng du khách lưu trú dài hạn cao nhất cả nước, tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển, thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đơn cử như The Panorama - Đà Lạt vừa chào hàng thị trường là một ví dụ về dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra đời cũng được thị trường tiếp nhận cực tốt. Sở hữu vị trí đắc địa, nơi giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ, quốc lộ 20 và cao tốc Liên Khương, sau lưng là đường Phạm Hồng Thái chạy dọc Đà Lạt, The Panorama – Đà Lạt vừa có vị trí cửa ngõ và vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Cơ hội đầu tư tiềm năng với The Panorama – Đà Lạt

Dự án toạ lạc trên trục đường di sản với 13 ngôi biệt thự cổ mang đậm phong cách Pháp, độc tôn và trường tồn với thời gian, tạo nên một lợi thế cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc. 

Trong một bán kính di chuyển ngắn, từ Dự án du khách có thể tiếp cận tất cả những địa danh nổi tiếng của Đà Lạt từ trước đến nay. Cách Chợ Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Sân Golf Đà Lạt 8 phút di chuyển, The Panorama – Đà Lạt sở hữu vị trí đắc địa được xem là nằm giữa "trái tim" thành phố.

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường di sản văn hóa.

Tận dụng triệt để lợi thế đó, chủ đầu tư dự án đã khai sinh một ý tưởng độc đáo có một không hai: thu Đà Lạt vào trong tầm mắt. Dự án với 3 tầng thương mại và 4 tầng căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo hình cánh hoa tròn. Điều này cho phép các căn hộ bên trong dự án có tầm nhìn lan tỏa 360 độ, quan sát toàn bộ thành phố Đà Lạt từ mọi góc.

Nếu mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại Đà Lạt sẽ góp phần quyết được tình trạng quá tải về phòng nghỉ cho du khách vào mỗi dịp cao điểm, cung cấp nhu cầu về cơ sở lưu trú cao cấp của các đối tượng có thu nhập cao sẽ góp phần gia tăng giá trị cho những nhà đầu tư.

Theo ông Chánh, thị trường bất động sản Đà Lạt đa dạng hơn và có tính cạnh tranh cao hơn. "Trong xu thế đó, những dự án có vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối với các giá trị văn hóa của Đà Lạt sẽ thu hút nhà đầu tư cá nhân và sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị", ông Chánh nói.

Tổng quan quy mô dự án:

▪ Địa chỉ: 37 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt

▪ Số tầng: 7 tầng nổi (3 tầng thương mại + 4 tầng căn hộ), 2 tầng hầm

▪ Số lượng căn hộ: 60 căn hộ

▪ Diện tích : 49m2, 78m2, 87 m2, 252m2

▪ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phong Vân

Hotline: ‎090 88888 22

Website: www.dalatpanorama.com


Tin mới lên