ĐHCĐ Tracodi: Dự kiến tăng vốn lên 5.600 tỷ đồng, tái đầu tư vào Vinataxi

Lệ Chi - 12/04/2023 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi, HoSE: TCD) dự kiến tăng vốn điều lệ từ 2.444 tỷ đồng lên 5.653 tỷ vào cuối năm 2023, đồng thời tái đầu tư vào Vinataxi nhằm nâng tỷ lệ lên 51%, hợp tác với đối tác sử dụng nhà xưởng khoảng 4.000m2 tại quận Tân Bình để phát triển lĩnh vực mới.

VNF
Đại hội đồng cổ đông Tracodi diễn ra sáng nay. Ảnh: Lệ Chi

Tái đầu tư vào Vinataxi, phát triển lĩnh vực mới

Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023 diễn ra sáng nay (12/4), lãnh đạo Tracodi cho biết trong quý I/2023, doanh thu công ty dự kiến đạt khoảng 300 tỷ đồng, chiếm 10% kế hoạch. Lợi nhuận dự kiến hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 25% so với kế hoạch đề ra.

Năm 2023, Tracodi đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất là 3.317 tỷ đồng, tăng gần 13% so với kết quả năm ngoái, chủ yếu đến từ mảng xây dựng hạ tầng, dự án bất động sản (2.618 tỷ). Lợi nhuận sau thuế hợp nhất kỳ vọng đạt hơn 267 tỷ đồng, giảm gần 20%.

Để đạt được mục tiêu đề ra, lãnh đạo Tracodi cho biết công ty xác định hoàn thiện các công trình dang dở của năm 2022 chưa ghi nhận hết doanh thu như dự án Malibu Hội An với giá trị còn lại là 716,39 tỷ đồng trên tổng giá trị hợp đồng ký kết là 2.811 tỷ đồng.

Bên cạnh đó công ty sẽ triển khai theo tiến độ và nghiệm thu giai đoạn cuối các dự án King Crown Infinity, Hoian D'or, các dự án năng lượng mặt trời áp mái, dự án năng lượng mặt trời Krong Pa 2, dự án tuyến đường quốc lộ 3 cũ đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp...

Tracodi sẽ tiếp tục thực hiện gói thầu đường lăn của dự án sân bay Phan Thiết, dự kiến biên lợi nhuận trên dưới 5,5%, dự án xây dựng khu dân cư và hồ điều hòa giáp khu dân cư Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, dự án nối QL13 - Võ Nguyên Giáp - Đông Anh.

Ngoài ra, năm nay, Tracodi sẽ đề xuất với tỉnh Sóc Trăng nghiên cứu tiền khả thi tuyến đường trục phát triển kinh tế Bắc Nam tỉnh Sóc Trăng, tuyến đường trục động lực Đức Hòa (Long An) theo hình thức đối tác công tư PPP,...

Đối với mảng taxi, Tracodi dự kiến tái đầu tư vào Vinataxi nhằm nâng tỷ lệ lên 51%. Theo kế hoạch, Vinataxi sẽ tăng thêm 50 xe bằng nguồn vốn của công ty, đưa mục tiêu cả năm lên 300 đầu xe, doanh thu phấn đấu đạt 50 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 8 tỷ đồng.

Trước câu hỏi của cổ đông liên quan đến vấn đề tăng tỷ lệ sở hữu tại Vinataxi, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Tracodi, chia sẻ công ty xác định Vinataxi có những lợi thế nhất định và đang tập trung vào thị trường ngách của mảng taxi. Hiện tại công ty có khoảng 200 đầu xe và tập trung chiến lược là đậu xe tại những điểm cố định như sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện…

Sau khi tiếp quản Vinataxi vào năm 2022, Tracodi đã cơ cấu lại bộ máy và thành quả ghi nhận được với doanh số 10 tỷ đồng, lợi nhuận 5 tỷ đồng. Trong khi những năm trước khi cổ đông Singapore thoái vốn, Vinataxi có năm thua lỗ.

Chủ tịch Tracodi tiết lộ Vinataxi hiện có nhà xưởng khoảng 4.000m2 tại quận Tân Bình (TP. HCM). Tracodi dự kiến hợp tác với đối tác sử dụng khu đất này để phát triển lĩnh vực tương đối mới và dự kiến đem lại hiệu quả cho Vinataxi.

“Cổ phiếu TCD tăng chưa xứng tầm với giá trị thực”

Trả lời câu hỏi của cổ đông về việc cổ phiếu TCD của Tracodi tăng mạnh từ đầu tháng 4/2023, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Tracodi, cho hay hiện nay công ty đang có định hướng chiến lược tái cấu trúc, tinh gọn bộ máy, giảm chi phí không cần thiết.

Hơn nữa, thời gian qua, Chính phủ đã có các biện pháp tháo gỡ cho thị trường bất động sản, lãi suất cho vay và huy động đã được hạ nhiệt. Xét về yếu tố vĩ mô, đây là động lực để cổ phiếu TCD có thể hồi phục thời gian qua.

“Tôi cho rằng cổ phiếu TCD tăng chưa xứng tầm với giá trị thực của công ty”, Chủ tịch Tracodi nói và thông tin thêm EPS (thu nhập trên mỗi cổ phần) của cổ phiếu TCD trong năm qua là 1.500 đồng/cổ phiếu so với giá cổ phiếu chốt phiên sáng 12/4 là 8.450 đồng/cổ phiếu.

Vị chủ tịch cũng nhấn mạnh việc hạ giá cổ phiếu thời gian qua là do yếu tố của thị trường, và với những chỉ số tài chính tốt, không lý do gì cổ phiếu CTD thấp hơn thị giá.

Thông tin thêm về tình hình kinh doanh của công ty, ông Nguyễn Văn Bắc, Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính cho biết giá trị backlog đến hết quý I của Tracodi khoảng 9.200 tỷ đồng. Trong đó mảng bất động sản là 6.400 tỷ, mảng năng lượng mặt trời là 397 tỷ, điện gió là 1.800 tỷ và các dự án hạ tầng giao thông là 300 tỷ.

Vốn dự kiến tăng gấp 2,3 lần, lên 5.653 tỷ vào cuối năm

Cũng tại đại hội, HĐQT Tracodi đã thông qua tờ trình chia cổ tức cho hai năm 2021 và 2022 là 15% bằng cổ phiếu, trong đó 7% cho năm 2021 (kế hoạch ban đầu là 10%) và 8% cho năm 2022. Số lượng cổ phiếu dự kiến phát hành để trả cổ tức là hơn 36,6 triệu cổ phần.

Công ty có kế hoạch phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) với 1,6 triệu cổ phần.

Ngoài ra, HĐQT Tracodi cũng thông qua phương án phát hành hơn 282,6 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1 trong quý IV/2023. Giá phát hành dự kiến là 10.000 đồng/cổ phiếu, cao hơn 28% so với giá TCD chốt phiên 10/4. Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2022, giá trị sổ sách của mỗi cổ phiếu TCD là 14.808 đồng/cổ phiếu.

Về phương án sử dụng vốn thu được từ việc phát hành cho cổ đông hiện hữu, Tracodi dự kiến dùng 700 tỷ đồng để thành lập công ty thành viên/mua lại cổ phần/phần vốn góp hoặc góp vốn vào doanh nghiệp, đối tác để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khoảng hơn 2.126 tỷ đồng còn lại sẽ được dùng để cơ cấu lại các khoản nợ, thanh toán các khoản nợ vay và gốc, lãi vay ngân hàng, nợ đến hạn và trước hạn cho các đơn vị,...

Nếu các đợt phát hành trên thành công, vốn điều lệ của Tracodi dự kiến sẽ tăng từ 2.444 tỷ đồng lên 5.653 tỷ, tức gấp 2,3 lần.

Về vấn đề nhân sự, HĐQT cũng đã thông qua đơn từ nhiệm của ông Bùi Thành Lâm và bà Lê Thị Mai Loan, đều là Phó chủ tịch HĐQT của công ty, cùng với ông Morishima Kenji xin từ nhiệm thành viên HĐQT độc lập.

Thay vào đó, ĐHĐCĐ tiến hành bầu bổ sung ba người vào HĐQT công ty, đó là ông Nguyễn Văn Bắc, ông Lê Thanh Tùng và ông Dương Anh Văn. Theo sơ yếu lí lịch, các nhân sự mới được bầu đều đang là lãnh đạo tại các công ty trong hệ sinh thái của Tập đoàn Bamboo Capital.

Cùng chuyên mục
Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

28/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Những thay đổi về thuế năm 2026 cùng sự biến động của thị trường đang tạo nên áp lực lớn cho cả hộ kinh doanh nhỏ và người làm thuê. Nhưng nhìn từ góc độ kinh tế – vận hành – con người, nhiều chuyên gia nhấn mạnh, đây không chỉ là giai đoạn khó khăn mà còn là thời điểm để trưởng thành trong cách làm ăn.

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

28/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước những vướng mắc, bất cập về chính sách thuế giá trị gia tăng (GTGT), đặc biệt lĩnh vực nông nghiệp, Bộ Tài chính đã đề xuất cách tháo gỡ “điểm nghẽn” trong việc hoàn loại thuế này.

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

28/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức phạt đối với hành vi lập hồ sơ đăng ký chào bán, phát hành có thông tin sai lệch theo Nghị định 306 được nâng lên 500–600 triệu đồng, tăng đáng kể so với khung 400–500 triệu đồng quy định tại Nghị định 156.

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

28/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - "Cá mập" Phần Lan PYN Elite Fund nâng mục tiêu dài hạn cho VN-Index từ 2.500 điểm lên 3.200 điểm.

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

27/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Là doanh nghiệp phát hành trái phiếu chưa từng trễ hạn thanh toán và đang đưa ra mức lãi suất lên tới 10%/năm, F88 hiện được đánh giá sở hữu dòng trái phiếu đại chúng khá hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ tính ổn định và mức sinh lời cạnh tranh.

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

27/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - KIDO xin ý kiến cổ đông về việc thông qua giao dịch bán 24,03% vốn tại KDF cho Nutifood, đồng thời bán nốt 49% vốn còn lại.

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

27/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Kế hoạch cấm xe máy chạy xăng theo giờ trong Vành đai 1 Hà Nội từ 2026 tạo ra áp lực đối với doanh số xe 2 bánh của Honda - "gà đẻ trứng vàng" của VEAM.

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

27/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tạm tính theo mức giá kết phiên sáng 27/11, HDBank có thể thu về gần 1.160 tỷ đồng nếu thoái thành công toàn bộ cổ phiếu VJC nắm giữ.

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

27/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đăng Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) đã nhấn mạnh việc tập đoàn đang đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc hệ sinh thái nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO độc lập các chuỗi kinh doanh trong những năm tới.

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu MSB tăng kịch trần với thanh khoản đột biến sau thông tin về thương vụ đấu giá của VNPT. Tập đoàn này sẽ thoái toàn bộ cổ phần MSB với giá khởi điểm 18.239 đồng/cp.

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

27/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - UBCKNN chỉ ra hàng loạt “lỗ hổng” trong nghiệp vụ và kiểm toán nội bộ của các công ty chứng khoán và vấn đề minh bạch thông tin trái phiếu tại các doanh nghiệp bất động sản.

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

27/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã triển khai 3 chuyên đề trọng điểm nhằm chống thất thu thuế, gian lận hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT), nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh vàng.

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

26/11/25 14:10 (GMT+7)

(VNF) - Các quỹ đầu tư giúp chuyển hóa dòng tiết kiệm của người dân sang đầu tư một cách chuyên nghiệp, giảm rủi ro cho từng cá nhân, đồng thời nâng tính thanh khoản và hiệu quả vận hành của thị trường.

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

26/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Tập đoàn Đạt Phương (HoSE: DPG) đã phê duyệt phương án chào bán gần 17,8 triệu cổ phiếu theo hình thức riêng lẻ.

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

26/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hải Đoàn - Chủ tịch HIPT tiếp tục đăng ký mua thêm gần 5,5 triệu cổ phiếu VNS. Động thái này diễn ra trong bối cảnh ông Đoàn liên tục nâng tỷ lệ sở hữu tại Vinasun hơn một năm qua, từng bước củng cố vị thế trong cơ cấu cổ đông của hãng taxi này.

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

26/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền xử phạt hơn 200 triệu đồng.

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

26/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cho biết sau khi rà soát, hồ sơ phát hành cần được điều chỉnh và bổ sung thông tin trước khi tiếp tục triển khai.

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

26/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thêm phương án tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN), nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế và được trừ ngưỡng doanh thu không chịu thuế trước khi tính thuế là 3 điểm mới được Bộ Tài chính đề xuất.

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

26/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất, đối với cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu vượt ngưỡng miễn thuế có thể tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên lợi nhuận thay vì áp theo doanh thu.

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

25/11/25 20:02 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính dự kiến điều chỉnh biểu thuế thu nhập cá nhân lũy tiến từng phần theo hướng xem xét giảm mức thuế suất 15%, 25% xuống 10%, 20%.

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

25/11/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Bên cạnh việc cấp vốn lưu động trong vòng tối đa 2 năm với lãi suất 0%, Vingroup ưu tiên chọn Pomina là nhà cung cấp thép cho các công ty thành viên.

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

25/11/25 16:06 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực bán gia tăng mạnh ngay trước phiên ATC khiến VN-Index không thể trụ lại mốc kháng cự 1.670 điểm.

Bộ Tài chính: 'Sẽ nâng ngưỡng doanh thu tính thuế đối với hộ kinh doanh'

Bộ Tài chính: 'Sẽ nâng ngưỡng doanh thu tính thuế đối với hộ kinh doanh'

25/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Bộ Tài chính cho biết hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có doanh thu năm dưới 3 tỷ đồng mà không tính được chi phí sẽ được trừ ngưỡng doanh thu trước khi tính thuế thu nhập cá nhân.

Hiệu suất đầu tư kém tích cực, dòng tiền vào quỹ đầu tư suy yếu

Hiệu suất đầu tư kém tích cực, dòng tiền vào quỹ đầu tư suy yếu

25/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tháng 10/2025, các quỹ đầu tư tại Việt Nam ghi nhận dòng tiền rút mạnh, trong khi hiệu suất quỹ cổ phiếu và trái phiếu đều chịu áp lực suy giảm

Tin khác
Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

(VNF) - Ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam, thị trường ghi dấu một dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên có doanh nghiệp cán mốc vốn hoá 1 triệu tỷ đồng.

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

Bộ Tài chính: 'Sẽ nâng ngưỡng doanh thu tính thuế đối với hộ kinh doanh'

Bộ Tài chính: 'Sẽ nâng ngưỡng doanh thu tính thuế đối với hộ kinh doanh'

Hiệu suất đầu tư kém tích cực, dòng tiền vào quỹ đầu tư suy yếu

Hiệu suất đầu tư kém tích cực, dòng tiền vào quỹ đầu tư suy yếu