Doanh nghiệp bà Chu Thị Thành rót hơn 2.400 tỷ làm KCN 212ha tại Tiền Giang

Nghi Xuân - 16/09/2022 18:28 (GMT+7)

(VNF) - Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Bình Đông (tỉnh Tiền Giang) có quy mô sử dụng đất khoảng 211,96ha và có tổng mức đầu tư hơn 2.428,3 tỷ đồng.

VNF
Ảnh minh họa

Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Bình Đông, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, nhà đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Bình Đông là Công ty Cổ phần Điện mặt trời miền Trung MK.

Dự án có quy mô sử dụng đất là 211,96ha tại xã Bình Đông, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Vốn đầu tư của dự án là 2.428,376 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 365 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Phó thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang hướng dẫn nhà đầu tư quy định cụ thể tiến độ thực hiện dự án, trong đó lưu ý tiến độ góp vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư để thực hiện dự án phải đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về đất đai.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng được giao chủ trì, phối hợp với cơ quan có liên quan tổ chức rà soát việc thực hiện sắp xếp, xử lý tài sản công trong phạm vi dự án (nếu có) theo đúng quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công và hoàn thành trước khi cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án.

Bên cạnh đó, chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang và các cơ quan có liên quan giám sát, đánh giá việc thực hiện dự án, trong đó có việc góp đủ vốn chủ sở hữu và huy động vốn đúng tiến độ của nhà đầu tư để thực hiện dự án theo quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật có liên quan phối hợp với nhà đầu tư triển khai phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư theo quy định pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, không để xảy ra khiếu nại, khiếu kiện trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng được yêu cầu thực hiện các giải pháp liên quan đến đời sống người lao động làm việc trong khu công nghiệp, trong đó có phương án xây dựng nhà ở, công trình xã hội, văn hóa, thể thao cho người lao động; hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề cho người dân bị thu hồi đất; thực hiện thu hồi đất phù hợp với tiến độ thực hiện dự án và thu hút đầu tư để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến người dân bị thu hồi đất.

Phó thủ tướng yêu cầu Công ty Cổ phần Điện mặt trời miền Trung MK chỉ được triển khai thực hiện dự án sau khi thực hiện việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất trồng lúa theo đúng quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về quản lý, sử dụng đất trồng lúa; có trách nhiệm nộp một khoản tiền để bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về quản lý, sử dụng đất trồng lúa.

Được biết, Công ty Cổ phần điện mặt trời miền Trung MK có vốn điều lệ 750 tỷ đồng, chủ tịch HĐQT là bà Chu Thị Thành. 3 cổ đông lớn của công ty là Plaschem của đại gia Bùi Tố Minh chiếm 40% vốn điều lệ, Công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Minh Đức chiếm 45% vốn điều lệ và ông Chu Đăng Khoa (con trai bà Thành) chiếm 5% vốn điều lệ.

Hồi tháng 5 vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân, người lao động làm việc trong khu công nghiệp Nam Cấm tại vị trí số 3 thuộc xã Nghi Thuận và xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc cho Công ty Cổ phần Điện mặt trời miền Trung MK, với tổng vốn đầu tư là 3.495 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục
MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

(VNF) - Giữa thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một bão hòa bởi những cuộc đua vật liệu và tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn một hướng đi khác biệt: kiến tạo không gian sống tinh khiết – nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo năng lượng và an trú thực sự trong chính nhịp sống của mình.

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

21/11/25 09:07 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc nhu cầu, khi lực lượng trung lưu và thượng trung lưu trẻ nổi lên như nhóm dẫn dắt mới. Theo các chuyên gia, thập kỷ tới sẽ không còn xoay quanh nhóm siêu giàu, mà được định hình bởi những người coi nhà ở là trải nghiệm và phong cách sống, thay vì chỉ là tài sản tích lũy.

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

21/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi hàng loạt người dân không thể đặt được lịch trên ứng dụng iHanoi để làm Mẫu 02 xác nhận điều kiện nhà ở mua NƠXH, thì dịch vụ “cò” lại dễ dàng nhận hồ sơ và hứa trả kết quả chỉ sau 5 ngày - một sự đối lập gây nhiều băn khoăn.

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

21/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt chủ trương đầu tư và chọn Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư dự án mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2 quy mô 120 ha.

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

21/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện giá bán hai tòa nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 tại huyện Mê Linh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư có giá dao động từ 14,88 - 14,79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

21/11/25 06:25 (GMT+7)

(VNF) - VinEnergo đầu tư gần 40.000 tỷ đồng điện gió Hà Tĩnh, CTP Invest mở rộng tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 21/11.

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

20/11/25 18:22 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đang trở thành điểm đến chiến lược của dòng tiền lớn, khi hạ tầng, du lịch và bất động sản biểu tượng cùng tạo nên sức bật mới. Thành phố biển này dần định hình danh mục đầu tư hấp dẫn, thu hút giới tài chính và nhà đầu tư tìm kiếm giá trị dài hạn.

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

20/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường khu đông Hà Nội đang chứng kiến giá căn hộ liên tục tăng, các dự án lớn mọc lên dày đặc, biến khu vực này thành “điểm nóng” đầu tư.

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

20/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền đầu tư miền Bắc đang ồ ạt chảy vào Nam. Từ TP. HCM đến Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, đâu đâu cũng thấy nhà đầu tư Hà Nội “sục sạo”, săn tìm cơ hội mới.

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

20/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc trên trục đường chính Đại lộ Hừng Đông và các tọa độ “vàng” của dự án The Fullton Edition, Boutique Townhouse (nhà phố thương mại) tựa như mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái sống - nghỉ dưỡng - mua sắm cho cư dân tương lai.

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

20/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - CTP Invest, ông lớn BĐS KCN Châu Âu, cam kết đầu tư vào các khu vực chiến lược của Hải Phòng, đặc biệt là các dự án tại 20ha Tràng Duệ 3 và 50ha Tiên Lãng 1.

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

20/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa gửi văn bản đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu chấn chỉnh tình trạng mất trật tự, môi giới trái phép và thu tiền ngoài quy định tại một số dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

20/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng chỉ đạo công khai danh sách người mua, thuê mua nhà ở xã hội; TP. HCM sắp mở bán hơn 900 căn nhà ở xã hội giá từ 22 triệu đồng/m2; Hà Nội cho Địa ốc Hải Phong thuê 1,2ha đất... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 20/11.

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

19/11/25 22:34 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 302/2025/NĐ-CP ngày 19/11/2025 quy định chi tiết về Quỹ nhà ở quốc gia và biện pháp thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 ngày 29/5/2025 của Quốc hội thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

19/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong 9 tháng năm 2025 duy trì ở mức cao, giá bán vẫn liên tục lập đỉnh, trung bình gần 100 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá leo thang khiến biên lợi nhuận ngày càng mỏng, khiến dòng tiền đầu tư “chảy” mạnh vào thị trường miền Nam, nơi dư địa tăng trưởng giá vẫn còn.

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

19/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Môi giới hiện đang rao những suất “ngoại giao” tại dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung – Đông Anh với mức chênh 320 – 400 triệu đồng. Để tăng độ tin cậy, họ không ngần ngại đưa ra cam kết “bao trọn hồ sơ”, khẳng định người mua chỉ việc ngồi nhà chờ ngày nhận phiếu bốc căn như một quy trình đã được sắp đặt sẵn.

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

19/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của TP. HCM “mới” sau sáp nhập đang mở ra một cấu trúc phát triển hoàn toàn khác, trong đó chuỗi giá trị công nghiệp – điều phối – logistics giữ vai trò then chốt. Theo chuyên gia, mô hình đại đô thị này có nhiều điểm tương đồng với Seoul SMA, cho thấy bất động sản TP. HCM sẽ được tái định hình mạnh mẽ khi hạ tầng, không gian đô thị và chức năng vùng được tối ưu.

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

19/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy mô hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản chuyên phát triển nhà ở đã gia tăng mạnh so với đầu năm. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy nợ vay của các doanh nghiệp lập đỉnh mới.

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

19/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Quyền sử dụng đất với 443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn và nhiều tài sản bị đấu giá để thu hồi nợ của Công ty Quan Minh tại Ngân hàng MB.

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

19/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau 22 năm nghiên cứu và phát triển, nhà sáng lập Ecopark ra mắt sản phẩm biệt thự rừng Retreat Forest, tích hợp ưu điểm của môi trường sống sinh thái dưới tán rừng, cùng các tiện nghi hiện đại phục vụ cho cư dân.

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

19/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Aria Bay của BIM Land là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng với tòa tháp đôi 40 tầng sở hữu hệ sinh thái hơn 100 tiện ích cao cấp và toàn diện, như một bản giao hưởng trên tầng không của những trải nghiệm tinh tế, phóng khoáng và giàu cảm hứng.

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

19/11/25 06:33 (GMT+7)

(VNF) - Đô thị Thăng Long trúng đấu giá khu đất hơn 4ha tại phường Phủ Lý, TP. HCM thúc 19 dự án cải tạo chung cư cũ… là những tin tức đáng chú ý về bất động sản ngày 19/11.

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

18/11/25 21:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 20/11/2025, Branded Living Summit 2025 - Hội nghị chuyên sâu về không gian sống hàng hiệu lần đầu tiên tại Việt Nam do Masterise Homes tổ chức sẽ diễn ra tại TP. HCM.

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

18/11/25 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Nằm giữa lõi thương mại sôi động của siêu đô thị ESG++ Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM), dòng sản phẩm liền kề trên đường Tương Lai và Vịnh Ngọc 48 được đánh giá sở hữu mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với tiềm năng và giá trị thật. Chính sự chênh lệch này đang mở ra cơ hội chắc thắng cho những nhà đầu tư xuống tiền sớm.

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

18/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Nhà và Đô thị Thăng Long vừa trúng đấu giá khu đất hơn 4 ha tại phường Phủ Lý, Ninh Bình, với giá 416 tỷ đồng.

Tin khác
MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

(VNF) - Giữa thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một bão hòa bởi những cuộc đua vật liệu và tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn một hướng đi khác biệt: kiến tạo không gian sống tinh khiết – nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo năng lượng và an trú thực sự trong chính nhịp sống của mình.

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình