Doanh nhân Mai Hữu Tín trải lòng về hành trình kinh doanh cùng Unigroup

Hoài Anh - 19/04/2023 08:56 (GMT+7)

(VNF) - “25 năm đã qua của Unigroup là một hành trình thật đẹp của một lớp người trẻ khởi đầu chỉ với niềm tin và quyết tâm thoát đói nghèo, tích lũy kiến thức, tìm cách hiểu biết về chính mình cũng như thế giới bên ngoài. Hành trình đó của chúng tôi cũng là hành trình của hầu hết doanh nhân khác trong cùng thế hệ. Một thế hệ không hề biết sợ hãi”, ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch HĐQT Unigroup cho biết.

VNF
Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch HĐQT Unigroup

Trong buổi lễ kỷ niệm 25 ngày thành lập của Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup), Chủ tịch HĐQT Mai Hữu Tín đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Unigroup cũng như câu chuyện kinh doanh của cá nhân ông. Điều cảm động nhất sau những lời giãi bày ấy chính là tấm lòng, trái tim của một doanh nhân Việt luôn đau đáu về đất nước, trăn trở về trọng trách của mình với dân tộc.

Ông Mai Hữu Tín cho biết, câu chuyện của Unigroup là câu chuyện của thế hệ lãnh đạo đầu tiên nay tóc đều đã hoa râm và thế hệ thứ hai đang dần tiếp bước. Câu chuyện đó thật dài với vô vàn biến cố, đổi thay, xoay chuyển và trăn trở.

Ông chia sẻ, mình thuộc thế hệ người Việt đầu tiên có may mắn được làm kinh doanh quốc tế sau năm 1975 và chính sự khác biệt về phong cách, hình thức, kiến thức quốc tế giữa ông và các khách hàng đến từ các nước phát triển vô tình đã tạo trong ông một mơ ước cháy bỏng “phải học để bằng được họ”.

Và sau 10 năm liên tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đến ngày 15/4/1998, Unigroup đã được ra đời với số vốn ban đầu là 200 triệu đồng. Chủ tịch HĐQT Unigroup kể lại, ban đầu công ty chuyên tư vấn thủ tục và khai thuế hải quan và nhanh chóng phát triển lớn mạnh. Chỉ sau 5 năm, Unigroup đầu tư vào một loạt các ngành nghề khác như thực phẩm Dân Ôn, nhà hàng Phở 24, nội thất Việt, Chứng khoán Trí Việt, Quản lý quỹ Hùng Việt, hoa viên nghĩa trang Bình Dương và vào sản xuất như gốm Tín Mỹ, bồn nước Toàn Mỹ, MDF Việt Nam, da Greentech, giày Osco, gỗ Thiên Nhiên Việt, nhà tre Bamboo Hardwoods, nông nghiệp U&I…

Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 gây ra không ít khó khăn cho Unigroup nhưng ông Mai Hữu Tín không nhụt chí, sau khi ổn định trở lại, công ty tiếp tục đầu tư vào Giấy Sài Gòn, Thực phẩm Cam Ranh, Dược phẩm ICA, Thực phẩm Lê Công, Kiến trúc Nhà Vui, Nội thất Hoàng Gia, khách sạn Marriott, Protrade và đặc biệt là Gỗ Trường Thành.

“Cũng từ Gỗ Trường Thành mà chúng tôi có chiến lược đầu tư rõ ràng hơn và có cảm hứng đầu tư vào những việc khó hơn, thú vị hơn với mục tiêu là đặt tên Việt Nam lên bản đồ thế giới ở những ngành nghề cần nhiều trí tuệ hơn”, ông Mai Hữu Tín cho biết.

Trong bài phát biểu, doanh nhân Mai Hữu Tín cũng chia sẻ động lực chính khiến ông liên tục đầu tư và phát triển như vậy là do “trong kinh doanh, tăng trưởng là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Không tăng trưởng có nghĩa là chịu chết. Chúng tôi đã tăng trưởng ở mức bình quân 56% hàng năm trong 25 năm qua. Và chúng tôi vẫn cho rằng mình chưa làm hết sức mình. Chúng tôi vẫn luôn giữ trong đầu và trong tim mình sự phấn khích và nhiệt tình của những doanh nhân mới khởi nghiệp: Sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng dấn thân và… sẵn sàng sửa bài làm lại”.

Nói về tương lai sắp tới của Unigroup, Chủ tịch Mai Hữu Tín hào hứng: “Chúng tôi hình dung về một tương lai tươi sáng hơn, mạnh mẽ hơn với vị thế to lớn hơn cho đất nước mà tất cả chúng ta yêu quý và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ. Với dân số đứng hàng thứ 15 thế giới và với tốc độ tăng trưởng mà tiềm năng của chúng ta cho phép đạt được, việc Việt Nam lọt vào top 20 các nền kinh tế lớn nhất thế giới chỉ là vấn đề thời gian, nhanh hay chậm là do chính chúng ta.

Nếu chúng ta tạo được mức tăng năng suất liên tục ít nhất 5% hàng năm, bảo đảm được tính bền vững cả về môi trường và xã hội, tiếp cận được với năng lực quản trị chung của thế giới phát triển trong cả hai khu vực công và tư, thì cơ may cho Việt Nam trở thành một thế lực được tôn trọng trong thế giới này, tham gia vào việc định hình trật tự thế giới và cách thức mà thế giới vận hành, đang rất rõ ràng. Khát vọng đó không phải là mơ ước viễn vông mà là một hiện thực hoàn toàn nằm trong tay chúng ta, của chính chúng ta. Unigroup sẽ đóng góp phần xứng đáng của mình trong nỗ lực đó, trong khát vọng đó”.

Ngoài ra, ông Mai Hữu Tín cũng chia sẻ thêm, từ năm 2010, ông và vợ đã công bố lập Quỹ gia đình Từ Mai bằng 80% tài sản của mình để thực hiện các mục tiêu xã hội, trong đó có việc đầu tư và phát triển Vovinam.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt trên thương trường, ông Mai Hữu Tín còn được biết đến trên cương vị Chủ tịch Vovinam Việt Nam

Bên cạnh việc phát triển môn phái Vovinam, ông còn dành rất nhiều thời gian trao đổi với doanh nhân trẻ về cách thức phát triển và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. “Tôi tham gia vào Hội đồng Tư vấn Quốc tế của Đại học Quản trị Singapore (SMU) và mới đây là tham gia vào Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một, bởi từ trải nghiệm của cá nhân mình qua 35 năm làm kinh doanh, tôi ý thức rất rõ rằng tri thức đúng có thể tạo ra sự tiến bộ to lớn ra sao với sự phát triển của cá nhân, gia đình, cộng đồng, và xã hội. Các quan hệ và tri thức mà tôi đã, đang và sẽ tích lũy có thể phục vụ hiệu quả cho việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là nhân lực về quản trị”, ông Mai Hữu Tín nói.

Nhìn lại chặng đường 1/4 thế kỷ đã qua, doanh nhân Mai Hữu Tín cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, đồng nghiệp, cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, đất nước Việt Nam và đặc biệt là vùng đất Bình Dương, nơi ông được sinh ra, lớn lên và làm kinh doanh; nơi có những lãnh đạo đã cùng nhau biến một tỉnh nghèo không sân bay, không cảng biển, không biên giới, thành địa phương có quy mô nền kinh tế đứng thứ ba Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

03/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Ông Trần Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HTV Giải pháp Blockchain, đặt ra cho mình sứ mệnh làm một “người phiên dịch”, mang hơi thở thực tế từ giảng đường và thị trường công nghệ vào nghị trường, để các đạo luật không còn là rào cản khô cứng mà trở thành đòn bẩy cho kinh tế số.

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

02/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tái cử đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031, ông Nguyễn Thanh Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bia và Nước giải khát HEINEKEN Việt Nam tại Đà Nẵng, nhấn mạnh yêu cầu nâng cao trách nhiệm giám sát, theo đuổi vấn đề đến cùng và đưa tư duy thực tiễn, dựa trên dữ liệu vào nghị trường.

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

01/05/26 14:09 (GMT+7)

(VNF) - Không lâu sau khi thôi chức Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro), ông Khuất Việt Hùng được bầu vào HĐQT hãng hàng không Vietjet.

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

01/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Giữa những ngày tháng 3/2026, khi danh sách các đại biểu trúng cử Quốc hội khóa XVI chính thức được công bố, cái tên Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) – đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới quan sát kinh tế. Không chỉ là người “chèo lái” con chim sắt đầu đàn của ngành hàng không vượt qua những cơn sang chấn toàn cầu, ông Hà bước vào nghị trường với một sứ mệnh mới: Mang hơi thở thực tiễn của doanh nghiệp nhà nước chủ lực vào những quyết sác

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

30/04/26 11:44 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) nộp đơn xin từ nhiệm vị trí Thành viên Hội đồng quản trị Cen Land.

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

30/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trao đổi với Đầu tư Tài chính, ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Á Đại Thành, Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội cho rằng trong vai trò doanh nhân, ông sẽ có điều kiện đóng góp tốt hơn cho công tác xây dựng chính sách của Hội đồng nhân dân thành phố.

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

29/04/26 11:22 (GMT+7)

Giữa bối cảnh các “ông lớn” Việt Nam đang hợp tác để tạo ra chuỗi giá trị, mối quan hệ giữa tỷ phú Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát và tỷ phú Trần Bá Dương – người đứng đầu THACO đang thu hút sự chú ý.

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

29/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB), Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP. HCM, vừa được bầu vào HĐND TP. HCM. Trả lời VietnamFinance, ông cho rằng vai trò doanh nhân và đại biểu HĐND có thể bổ trợ cho nhau, qua đó bổ sung góc nhìn thực tiễn, giúp quá trình xây dựng và hoàn thiện chính sách sát hơn với yêu cầu phát triển chung.

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

23/04/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang sở hữu gần 35 tỷ USD, xếp thứ 65 trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới, vượt tỷ phú Jack Ma.

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

22/04/26 18:46 (GMT+7)

(VNF) - Định nghĩa về một “ngày bình thường” vốn dĩ luôn mang tính cá nhân. Nhưng nếu nhìn vào số tiền mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm được trong ngày hôm nay, hay suốt hành trình một năm vừa qua, có lẽ sự “bình thường” ấy lại nằm ngoài khả năng hình dung của số đông.

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

21/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Tim Cook để lại di sản khổng lồ cho Apple - từ “đế chế phần cứng" đến cỗ máy siêu lợi nhuận, một trong những công ty giá trị nhất thế giới.

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

21/04/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Trần Đình Long cho biết Hòa Phát đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư nhà máy sản xuất thép ray, hướng tới mục tiêu cho ra sản phẩm đầu tiên vào quý II/2027, sẵn sàng tham gia các dự án đường sắt quy mô lớn trong nước.

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

21/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - John Ternus vừa chính thức giữ vị trí CEO Apple. Một “người nhà Apple” lâu năm tiếp quản quyền lực, báo hiệu sự tiếp nối chiến lược mang lại lợi nhuận kỷ lục.

Hành trình trở lại của ông  Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Hành trình trở lại của ông Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

19/04/26 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần một thập kỷ gần như 'mất tích' khỏi truyền thông, ông Bùi Cao Nhật Quân, chính thức ngồi vào ghế Chủ tịch HĐQT NovaGroup thay thế nhà sáng lập Bùi Thành Nhơn, mở ra một chương mới trong quá trình chuyển giao quyền lực.

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

17/04/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Bùi Thành Nhơn đã chuyển giao vị trí Chủ tịch NovaGroup cho con trai là ông Bùi Cao Nhật Quân - người có hơn 20 năm gắn bó với tập đoàn.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

14/04/26 11:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được HĐND thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031.

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

14/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Nói về việc chuyển giao thế hệ, ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB cho rằng, kế thừa không đơn thuần là việc giao lại một vị trí điều hành, mà là trao lại cả một di sản.

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

10/04/26 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), HĐQT Ngân hàng TMCP Nam A (Nam A Bank) đã bổ nhiệm ông Trần Khải Hoàn giữ chức vụ Tổng giám đốc Nam A Bank kể từ ngày 10/4.

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

10/04/26 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 10/4, tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Phong Cầm làm Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm.

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

07/04/26 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Minh Hưng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương được Quốc hội bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031.

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

07/04/26 13:49 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hữu Nghĩa từng giữ chức Bí thư Hưng Yên trước khi được bầu làm Tổng Kiểm toán Nhà nước. Ông Nghĩa là Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng, từng có thời gian dài công tác tại Ngân hàng Nhà nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

07/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định quyết tâm hành động mạnh mẽ ngay trong bài phát biểu nhậm chức khi nhấn mạnh yêu cầu không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển; đồng thời đề ra nhiều định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững và nâng cao đời sống nhân dân trong giai đoạn mới.

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

07/04/26 11:39 (GMT+7)

Ngày 7/4/2026, ông Tô Lâm chính thức giữ chức Chủ tịch nước tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XVI.

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

06/04/26 20:04 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội đã thông qua nghị quyết bầu Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa giữ chức Tổng Kiểm toán Nhà nước nhiệm kỳ 2026–2031, với sự tán thành của 100% đại biểu có mặt.

Tin khác
Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

(VNF) - Việc rút lui của ông Bùi Thành Nhơn tại Novaland đánh dấu một kỷ nguyên vận hành mới của hệ sinh thái Nova giữa bối cảnh doanh nghiệp đang tái cấu trúc mạnh mẽ.

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Hành trình trở lại của ông  Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Hành trình trở lại của ông Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.