Xe

Giảm sốc chưa từng có, VinFast bán Ludo và Impes với giá 'siêu rẻ'

(VNF) - Theo công bố giá bán mới, VinFast Ludo có giá chỉ 12,9 triệu đồng (giá cũ 20,99 triệu đồng) và VinFast Impes có giá 14,9 triệu đồng (giá cũ là 21,99 triệu đồng).

Giảm sốc chưa từng có, VinFast bán Ludo và Impes với giá 'siêu rẻ'

Giảm sốc chưa từng có, VinFast bán Ludo và Impes với giá 'siêu rẻ'.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp Klara S của dòng xe máy điện Klara, đồng thời công bố giá bán mới đặc biệt ưu đãi dành cho 2 dòng xe Ludo và Impes.

Giảm sốc chưa từng có, VinFast bán Ludo và Impes với giá 'siêu rẻ'

Theo đó, mẫu xe máy điện bản nâng cấp VinFast Klara S có giá bán là 39,9 triệu đồng, chưa bao gồm pin. Còn mẫu xe điện VinFast Ludo có giá bán mới chỉ 12,9 triệu đồng (giá cũ 20,99 triệu đồng) và VinFast Impes có giá 14,9 triệu đồng (giá cũ là 21,99 triệu đồng).

VinFast Klara S là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt một năm trước. Chiếc xe này gần như vẫn giữ nguyên thiết kế theo phong cách Italy. So với thế hệ cũ, xe đã được nhà sản xuất nâng cấp, cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp với các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.

Xe máy điện VinFast Klara S được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W, nguồn điện đến từ 2 viên pin Lithium LG Chem đẩy quãng đường di chuyển của xe lên tới 120km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. VinFast Klara S cũng kế thừa những ưu điểm chống nước vượt trội với tiêu chuẩn IP57 và IP67 từ phiên bản trước, giúp xe hoạt động bình thường ngay cả khi ngập nước 0,5m trong khoảng thời gian 30 phút.

VinFast Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Bộ đôi xe máy điện VinFast Impes và Ludo

Trong khi đó, VinFast Impes có tải trọng 130kg, có thể đạt vận tốc tối đa 50km/h. Xe sử dụng động cơ điện cao cấp của Bosch có công suất 1.200W, pin lithium-ion của LG Chem có khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy.

Còn mẫu VinFast Ludo có tải trọng 140kg, có thể chở được hai người với vận tốc tối đa 35km/h, sử dụng động cơ điện 500W, pin lithium-ion có khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Xem thêm: Những chính sách mới có hiệu lực từ năm 2020 liên quan tới ô tô, xe máy

Tin mới lên