HAGL nói gì về khoản lỗ lũy kế hơn 1.000 tỷ đồng sau khi mất quyền kiểm soát HNG?

Ngọc Ánh - 09/09/2021 14:53 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG) vừa có văn bản giải trình bổ sung một số vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính soát xét bán niên.

VNF
HAGL nói gì về khoản lỗ lũy kế hơn 1.000 tỷ đồng sau khi mất quyền kiểm soát HNG?

Một nội dung đáng chú ý đó là giải trình của HAGL về giao dịch thanh lý Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico, HoSE: HNG) dẫn tới tăng lỗ luỹ kế hơn 1.010 tỷ đồng.

Cụ thể, kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù HAGL ghi nhận lãi ròng 18 tỷ đồng, song việc thoái vốn tại HNG đã khiến doanh nghiệp ghi nhận thêm khoản lỗ lũy kế hơn 1.010 tỷ đồng, nâng tổng lỗ lũy kế tại ngày 30/6/2021 lên hơn 7.370 tỷ đồng.

Theo HAGL, ngày 8/1, HNG đã tiến hành họp ĐHĐCĐ bất thường thông qua nghị quyết phát hành thêm cổ phiếu riêng lẻ cho Thagrico (công ty nông nghiệp của Thaco) để hoán đổi các khoản nợ phải trả, nhằm mục đích bổ sung nhu cầu vốn hoạt động của HNG. Ngoài ra, cũng tại ngày này, HĐQT HNG đã thông qua việc miễn nhiệm ông Đoàn Nguyên Đức khỏi vị trí Chủ tịch HĐQT HNG, thay thế bầu ông Trần Bá Dương - đại diện Thagrico.

HAGL cho biết, HNG không còn là công ty con của doanh nghiệp kể từ ngày này. Căn cứ vào các quy định hiện hành: "Trường hợp trước đây công ty mẹ đã thoái một phần vốn tại công ty con và đã ghi nhận kết quả từ việc thoái phần vốn đó trong lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của Bảng cân đối kế toán hợp nhất, nay thoái thêm một phần vốn đầu tư tại công ty con dẫn đến mất quyền kiểm soát thì công ty mẹ phải kết chuyển phần lãi, lỗ đã ghi nhận trước đây trong lợi nhuận sau thuế chưa phân phối sang Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất" (theo Mục e Điểm 3 Điều 50 của Thông tư 202/2014/TT-BTC).

Ban giám đốc HAGL đã tiến hành rà soát lại các nghiệp vụ thoái vốn liên quan đến HNG từ các năm trước đã ghi nhận vào lợi nhuận sau thuế chưa phân phối để kết chuyển sang báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất tại thời điểm mất quyền kiểm soát. Vì lý do đó, lỗ luỹ kế của HAGL tăng thêm hơn 1.010 tỷ đồng theo như báo cáo tài chính soát xét đã công bố.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE) vừa thông qua quyết định duy trì diện kiểm soát đối với cổ phiếu HAG. Nguyên nhân, lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ 6 tháng năm 2021 là 18,21 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tính đến ngày 30/6/2021 là âm 7.372 tỷ đồng.

Ngoài ra, kiểm toán cũng nhấn mạnh khoản lỗ lũy kế trong báo cáo tài chính hợp nhất của HAGL là gần 7.066 tỷ đồng. Ngoài ra, tại ngày 30/6/2021, doanh nghiệp cũng đang vi phạm một số cam kết đối với hợp đồng vay. Những điều kiện này cho thấy sự tồn tại của yếu tố không chắc chắn, có thể dẫn đến nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục của HAGL.

Tháng 8/2019 đánh dấu mốc HAGL nắm dưới 50% vốn của HNG sau đợt chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu. Tuy nhiên khi đó HNG vẫn là công ty con và vẫn tiếp tục được hợp nhất vào báo cáo tài chính của công ty mẹ HAGL.

Dù tỷ lệ sở hữu cổ phần có quyền biểu quyết tại HNG của HAGL đã giảm còn 49,24% nhưng thời điểm đó, HAGL vẫn nắm quyền kiểm soát đối với HNG do ông Đoàn Nguyên Đức vẫn đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT HNG và số lượng thành viên trong HĐQT của HNG đại diện cho HAGL vẫn chiếm đa số (4 trên tổng số 7 thành viên).

Kể từ khi quyền kiểm soát HNG về tay Thaco của ông Trần Bá Dương, HAGL đã liên tục có các đợt thoái vốn, với lượng cổ phiếu HNG bán ra lên đến gần 270 triệu đơn vị, giảm tỷ lệ sở hữu từ 40,29% xuống còn 16,07%.

Cùng chuyên mục
Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

25/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường trái phiếu doanh nghiệp vẫn đang tồn tại các vấn đề hạn chế mang tính cấu trúc nhưng trong giai đoạn tới cơ hội là rất lớn. Nhu cầu vốn dài hạn cho sản xuất hạ tầng rất lớn nhưng tỷ lệ phát hàng đang ngày càng thu hẹp do đó cần áp dụng mô hình mới đó là Quỹ đầu tư hạ tầng.

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

24/04/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - Lực bán lan rộng, đặc biệt tại nhóm vốn hóa lớn, kéo VN-Index về 1.853 điểm, trong khi khối ngoại tiếp tục bán ròng quy mô lớn.

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

24/04/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, ông Nguyễn Trọng Thông – nhà sáng lập Tập đoàn Hà Đô – nhấn mạnh doanh nghiệp phải đặt yếu tố an toàn và bền vững lên hàng đầu trong phát triển bất động sản, thay vì chạy theo lợi nhuận ngắn hạn. Theo ông, trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động và phụ thuộc lớn vào chính sách, việc kiểm soát rủi ro và duy trì kỷ luật tài chính là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

24/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Trần Bá Dương cho biết HNG năm sau dự kiến phát hành riêng lẻ cho đối tác chiến lược, với kế hoạch bán khoảng 20% vốn cho hai nhà đầu tư, ưu tiên các đối tác có tầm nhìn đầu tư dài hạn, hướng đến mục tiêu hưởng cổ tức.

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

24/04/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự bùng nổ của AI và dữ liệu đang tái định hình quyền lực kinh tế toàn cầu, nhưng đồng thời kéo theo rủi ro tài chính gia tăng, từ tội phạm công nghệ cao đến các lỗ hổng trong quản trị dữ liệu và tài sản số.

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

24/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - TS Phan Đức Hiếu cho rằng trong bối cảnh số hóa mạnh mẽ, dữ liệu đang trở thành tài sản có giá trị đặc biệt đối với doanh nghiệp và nền kinh tế, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nếu không được quản trị và kiểm soát chặt chẽ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết về hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao năng lực quản lý dữ liệu trong giai đoạn tới.

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

24/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, trong kỷ nguyên AI và kinh tế số, dữ liệu đang trở thành nguồn quyền lực cốt lõi nhưng lại tập trung vào một số ít tập đoàn công nghệ lớn, làm gia tăng rủi ro về kiểm soát thông tin và đặt ra thách thức cấp bách đối với bảo mật, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

24/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tại Đại HĐCĐ 2026, Cảng Hải Phòng dự kiến sẽ trở lại HNX trong thời gian tới. Cùng với đó, công ty kỳ vọng doanh thu đạt 3.495 tỷ đồng trong năm 2026.

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

24/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận khoảng 10% trong năm 2026, Vissan đồng thời cho biết doanh nghiệp hiện chưa đáp ứng điều kiện của công ty đại chúng do cơ cấu cổ đông chưa đạt tỷ lệ theo quy định.

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

24/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Nguyễn Đức Hiển - Phó Trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương, trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo và kinh tế số phát triển mạnh mẽ, dữ liệu tài chính vừa là động lực tăng trưởng, vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, đòi hỏi phải hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao năng lực bảo mật để bảo đảm an toàn hệ thống.

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

23/04/26 20:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 23/4, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global – VGI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026.

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

23/04/26 20:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Bùi Cao Nhật Quân đã chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Novaland sau khi được ĐHĐCĐ bầu vào ban quản trị của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

23/04/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, Chủ tịch SSI cho biết doanh nghiệp chưa nhìn thấy rõ hiệu quả và mô hình phù hợp đối với mảng tài sản mã hóa trong bối cảnh khung pháp lý đang hoàn thiện. Dù vậy, công ty khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi và sẵn sàng tham gia khi đủ điều kiện.

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

23/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - PC1 bất ngờ bị bán tháo với hơn 14 triệu cổ phiếu đang dư bán ở thời điểm cuối phiên chiều, trong khi không có lực cầu chống đỡ.

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

23/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Lester Tan khẳng định Bia Sài Gòn là thương hiệu số 1 của Việt Nam. Riêng tại TP. HCM, doanh số của Sabeco trong 4 năm gần đây đã tăng gấp đôi và đang giữ vị trí dẫn đầu.

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

23/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Chậm thanh toán hơn 2.800 tỷ lãi trái phiếu, công ty cổ phần Bông Sen tiếp tục xin ‘khất nợ’ với các trái chủ.

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

23/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dẫn đầu nhóm doanh nghiệp có số nợ nghĩa vụ tài chính về đất tại thời điểm ngày 15/1/2026 là Khu liên hợp Thể thao Quốc gia, với số nợ tiền thuế về đất hơn 997,44 tỷ đồng.

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

23/04/26 08:19 (GMT+7)

(VNF) - Sáng nay (23/4), tại Hà Nội, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance phối hợp cùng CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo "An toàn dữ liệu tài chính trong kỷ nguyên AI” nhằm cập nhật các diễn biến chính sách và xu hướng của thị trường liên quan đến vấn đề này.

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

23/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự bùng nổ của AI đang tiếp tay cho tội phạm mạng nâng cấp các phương thức tấn công tài chính, từ việc sử dụng Deepfake Live (giả mạo thời gian thực) để vượt qua eKYC (định danh điện tử từ xa) đến khai thác các lỗ hổng Shadow API. Thực tế cho thấy, việc chỉ đáp ứng các quy định pháp lý là chưa đủ để bảo vệ dữ liệu trong một môi trường tấn công tự động hóa.

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

23/04/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên số, vấn đề bảo vệ an ninh tài chính quốc gia đang đứng trước những yêu cầu mới, không dừng lại việc đảm bảo ổn định hệ thống tài chính – tiền tệ trong phạm vi nội địa hay duy trì các cân đối lớn của nền kinh tế, mà còn là bảo vệ dữ liệu và chủ quyền dữ liệu tài chính. Đó là những chia sẻ của PGS. TS. Đinh Trọng Thịnh, chuyên gia kinh tế, nguyên Trưởng khoa Tài chính Quốc tế, Học viện Tài chính với Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance.

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

22/04/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ) công bố kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tăng trưởng hai chữ số, trong bối cảnh thị trường vàng và bán lẻ trang sức tiếp tục đối mặt nhiều biến động.

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

22/04/26 18:47 (GMT+7)

(VNF) - Sáng ngày 22/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk – mã chứng khoán: VNM) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đại hội thông qua kế hoạch tăng trưởng ổn định, duy trì mức chi trả cổ tức ở mức cao và nền tảng phát triển trong giai đoạn mới.

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

22/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Đồng tiền mã hóa có tên RAVE giảm giá trị tới 95% chỉ trong 1 ngày sau cáo buộc thao túng về giá và nguồn cung.

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

22/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất bỏ mức doanh thu miễn thuế cố định 500 triệu đồng/năm đối với hộ kinh doanh. Nhiều ý kiến đồng tình nhưng cũng có quan điểm cho rằng cần thêm thời gian đánh giá để đảm bảo ổn định chính sách.

Tin khác
Cùng nuôi heo, thu nhập của ông Đoàn Nguyên Đức và Nguyễn Như So ra sao?

Cùng nuôi heo, thu nhập của ông Đoàn Nguyên Đức và Nguyễn Như So ra sao?

(VNF) - Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2025 đang kéo theo thu nhập lãnh đạo doanh nghiệp nông nghiệp đi lên, với cấu trúc đãi ngộ ngày càng đa tầng, không chỉ dừng ở lương mà còn gồm thưởng và cổ phiếu.

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Trái phiếu DN gọi vốn cho hạ tầng: Nhu cầu lớn nhưng thực tế đang bó hẹp

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Áp lực bán đánh 'gãy' trụ, VN-Index mất 17 điểm

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Nhà sáng lập Hà Đô: 'Không đánh đổi an toàn để lấy lợi nhuận BĐS'

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Tỷ phú Trần Bá Dương nói về lộ trình HNG xóa lỗ lũy kế và bán vốn cho đối tác chiến lược

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

Dữ liệu tài chính: Tái định hình quyền lực kinh tế, tiềm năng đi cùng rủi ro

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

TS Phan Đức Hiếu: 'Dữ liệu vừa là tài sản, vừa là rủi ro lớn nếu mất kiểm soát'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

'Quyền lực dữ liệu đang tập trung vào tay các ông lớn công nghệ'

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Cảng Hải Phòng: Thay tổng giám đốc mới, lên lộ trình trở lại HNX

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Có hơn 1.000 cổ đông vẫn không đủ điều kiện công ty đại chúng, ai đang chi phối Vissan?

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Bảo mật dữ liệu tài chính: 'Tuyến phòng thủ' then chốt trong kỷ nguyên AI

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Viettel Global đặt mục tiêu doanh thu 50.000 tỷ đồng năm 2026

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Bùi Cao Nhật Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

Ông Nguyễn Duy Hưng: 'SSI không đứng ngoài cuộc nếu tài sản mã hóa mang lại giá trị cho công ty'

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

PC1 bất ngờ bị bán tháo ngay sau ĐHĐCĐ, dư bán ở giá sàn 14 triệu cổ phiếu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Thị trường nội địa yếu: Sabeco cân nhắc làm bia không cồn, ưu tiên chiến lược xuất khẩu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Tài khoản bị phong toả, Bông Sen Corp 'khất nợ' 2.800 tỷ tiền lãi trái phiếu

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia nợ thuế hơn gần 1.000 tỷ đồng

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

“Kinh tế AI sẽ là động lực tăng trưởng của tương lai”

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

An ninh dữ liệu tài chính: 'Khi tuân thủ chưa đồng nghĩa với an toàn'

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

Bảo vệ an ninh tài chính quốc gia: Trận địa mới mang tên dữ liệu

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Vinamilk báo lãi quý I/2026 tăng 55% so với cùng kỳ, cổ tức tiền mặt tiếp tục duy trì mức cao

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Một đồng tiền mã hóa bị 'bốc hơi' hơn 25 tỷ USD trong 24 giờ

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: 500 triệu đã lạc hậu, nâng lên 1 tỷ hay 2 tỷ?

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

(VNF) - Sau hơn một năm khởi công, dự án cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm với nhiều hạng mục quan trọng dần hoàn thiện, tạo hình rõ nét cho một công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của TP. HCM.