Hệ sinh thái Asanzo: Hàng loạt doanh nghiệp có ‘địa chỉ ma’, không biển hiệu, không hoạt động

Xuân Hải - 05/09/2019 13:27 (GMT+7)

(VNF) – Báo cáo của Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã nêu danh sách 38 doanh nghiệp có liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo. Đáng chú ý, trong 38 doanh nghiệp này, có hàng loạt doanh nghiệp có ‘địa chỉ ma’, không biển hiệu, không hoạt động.

VNF
Ảnh minh họa

Danh sách 38 doanh nghiệp liên quan đến Asanzo được thống kê bởi Cục Quản lý thị trường TP. HCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM và Hải quan TP. HCM.

Trong 38 doanh nghiệp này, duy nhất Chi nhánh Công ty TNHH KDDI Việt Nam tại TP. HCM (mã doanh nghiệp 0100971460001) là không tra cứu được thông tin doanh nghiệp. 37 doanh nghiệp còn lại hoặc không tồn tại, tồn tại địa chỉ ma hoặc không hoạt động hay đã chấm dứt hoạt động từ lâu.

Cái tên đầu tiên thuộc trường hợp này là Công ty TNHH SX TM Đầu tư Văn Đoàn (địa chỉ số 169/15 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM). Theo Trưởng ban quản lý tòa nhà Grand View số 169 Nguyễn Đức Cảnh, ở đường Nguyễn Đức Cảnh chỉ có địa chỉ từ 169/1 – 169/11, không có địa chỉ 169/15 và cũng không có Công ty TNHH SX TM Đầu tư Văn Đoàn hoạt động trên địa bàn quận 7.

Tương tự, kết quả xác minh Công ty TNHH Đầu tư thương mại XNK Gia Bảo (địa chỉ 162/13/12 đường TTN08 khu phố 6, phường Tân Thới Nhất, quận 12) cho thấy ở địa chỉ này chỉ có nhà riêng lẻ, không có hoạt động sản xuất, chứa trữ, kinh doanh.

Thông tin từ Chi cục Thuế quận 12 cho biết ngày 3/10/2018 Công ty Gia Bảo từng gửi thông báo phát hành hóa đơn cho Chi cục Thuế quận 12 nhưng trước đó Chi cục thuế này đã ban hành thông báo về việc Công ty Gia Bảo không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký với cơ quan thuế. Chi cục Thuế quận 12 cũng đã chuyển cho Công an quận 12 các nghi vấn mua bán hóa đơn của Công ty Gia Bảo.

Đối với Công ty TNHH Đầu tư thương mại Kỹ thuật Lê Quang (địa chỉ số 361/49 đường Hà Huy Giáp, khu phố 3, phường Thạnh Lộc, quận 12), Công an phường Thạnh Lộc xác định trên đường Hà Huy Giáp không có địa chỉ trên.

Chi cục Thuế quận 12 cho biết Công ty Lê Quang đã chuyển địa điểm kinh doanh sang số 83 Phan Văn Hân, phường 17, quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, ông Trần Ngọc Thạnh – chủ nhà số 83 Phan Văn Hân – cho biết từ trước đến nay không có Công ty Lê Quang nào hoạt động tại đây. Điều này được bà Trần Ngọc Diễm Xuân – cán bộ kinh tế tại phường 17, quận Bình Thạnh, tái xác nhận.

Đối với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Việt Tài (số 392/9 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh), cơ quan chức năng xác nhận tại địa chỉ này không có treo biển hiệu của Công ty Việt Tài và cũng không có công ty nào hoạt động.

Ông Quốc Bảo – cán bộ công an phường 25, quận Bình Thạnh – cho biết không thể liên lạc với chủ nhà 392/9 Ung Văn Khiêm. Bà Hải Uyên – cán bộ phụ trách kinh tế phường 25, cho biết trước đây Công ty Việt Tài từng đăng ký hoạt động tại địa chỉ trên nhưng hiện không còn hoạt động và đã chuyển đi nơi khác.

Đối với Công ty TNHH Hợp tác Đầu tư Thạch Sơn (số 174/1G1 đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp), cơ quan chức năng xác nhận công ty này từng kê khai thuế từ quý I/2018 – quý I/2019 nhưng nay đã xin ngừng hoat động. Tuy nhiên, ông Tống Kim Việt – chủ căn nhà tại địa chỉ trên, lại cho biết không hề có tổ chức/cá nhân nào thuê căn nhà này để lập doanh nghiệp, Công ty Thạch Sơn là không có thật.

Tình trạng này diễn ra tương tự đối với Công ty TNHH ĐT-XNK Trần Thoàn (số 805/21 đường Nguyễn Xiển, khu phố Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9). Cơ quan chức năng xác nhận số nhà 805/21 Nguyễn Xiển không tồn tại nên không có Công ty Trần Thoàn nào hoạt động.

Đối với Công ty TNHH ĐT-TM Lộc Phát (số 985D đường Nguyễn Duy Trinh, khu phố 1, phường Phú Hữu, quận 9), cơ quan chức năng xác nhận công ty này không hoạt động.

Đối với Công ty TNHH ĐT-PT Hưng Thịnh (số 105/1 ấp Trung Chánh 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), thông tin xác minh cho thấy công ty này đã không còn hoạt động từ tháng 4/2018.

Đối với Công ty TNHH Phát triển thương mại Năng Lượng Xanh (số 2/4 đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú), bà Trần Thị Xuân – chủ nhà số 2/4 Lê Thúc Hoạch – xác nhận từ trước đến nay bà không hề cho Công ty Năng Lượng Xanh thuê nhà; tại đây chỉ có Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vi tính Cơ Đạt thuê để buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

Điều tương tự cũng xảy ra ở trường hợp Công ty TNHH Hợp tác đầu tư Việt Tín (số 72/2 đường B, khu ADC phường Phú Thạnh, quận Tân Phú) và Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất Vân Anh (số 31/1 đường 38, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) khi chủ nhà phủ nhận việc cho các công ty này thuê nhà.

Đối với Công ty TNHH Điện lạnh Asanzo (số 46/4D2 đường Trung Đông 13, tổ 91, ấp Trung Đông 2, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn), tình hình “lạ lùng” hơn khi ông Nguyễn Trường Giang – chủ căn nhà tại địa chỉ trên – cho hay Công ty Điện lạnh Asanzo đã thuê nhà nhưng chỉ có treo biển hiệu mà không có hoạt động sản xuất, chứa trữ, kinh doanh hàng hóa cũng như không có bất cứ hồ sơ, tài liệu nào được lưu trữ.

Còn với Công ty TNHH Truyền thông Asanzo (lầu 14, phòng 08B, tòa nhà Vincom Center số 72 Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1), đại diện Công ty Cổ phần DV Hợp Điểm cho biết Công ty Truyền thông Asanzo có thuê văn phòng và dịch vụ của đơn vị này trong thời gian 15 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian thuê, Công ty Truyền thông Asanzo không hề có nhân viên đến tiếp khách cũng như không có bất cứ hoạt động nào ở đây.

Đây cũng là tình trạng diễn ra đối với Công ty TNHH sản xuất Nhật Nam (tầng 2, số 81 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1). Công ty này cũng thuê địa chỉ của một công ty khác để đăng ký kinh doanh nhưng không đặt văn phòng, không chứa trữ hàng hóa. Hiện Công ty Nhật Nam đã thanh lý hợp đồng và không còn hoạt động, không treo biển hiệu tại nơi này. Thông tin từ Chi cục Thuế quận 1 cho biết thêm Công ty Nhật Nam đã không còn hoạt động tại địa chỉ trên từ tháng 1/2018 nhưng không khai báo với cơ quan thuế theo quy định.

Các công ty: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nam Tiến (lầu 2, Saigoncom Building số 190B Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nguyên Tuấn (tầng 5, tòa nhà Songdo, 62A, Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3), Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khải Phong Sài Gòn (tầng 8, tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3)… cũng ở trong tình trạng tương tự như trên.

Một số doanh nghiệp khác như: Công ty TNHH Gunze Việt Nam, Công ty TNHH Hải Thạc, Công ty TNHH Juki Việt Nam phủ nhận sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo…

Cùng chuyên mục
PV GAS ký kết hợp tác chiến lược tại Mỹ, mở rộng nguồn cung LNG

PV GAS ký kết hợp tác chiến lược tại Mỹ, mở rộng nguồn cung LNG

17/03/25 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Mỹ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tham gia ký kết và công bố loạt thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ.

Ngày hội văn hóa SHB – T&T 2025: Ba thập kỷ ‘Nhất Tâm’, vững bước cùng đất nước vươn tầm

Ngày hội văn hóa SHB – T&T 2025: Ba thập kỷ ‘Nhất Tâm’, vững bước cùng đất nước vươn tầm

17/03/25 15:31 (GMT+7)

(VNF) - Với tinh thần “Nhất Tâm” và khát vọng cất cánh, SHB và T&T Group đã sẵn sàng đồng hành cùng đất nước tiến vào kỷ nguyên mới. Tại đây, mỗi bước tiến là lời khẳng định đầy tự hào về sức mạnh, sự sáng tạo và tinh thần dân tộc.

Triệu hồi khắc phục lỗi trên xe Toyota Alphard, Wigo ảnh hưởng đến an toàn người dùng

Triệu hồi khắc phục lỗi trên xe Toyota Alphard, Wigo ảnh hưởng đến an toàn người dùng

17/03/25 14:40 (GMT+7)

(VNF) - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt cùng lúc hai chương trình triệu hồi để khắc phục lỗi trên hai mẫu xe là Toyota Wigo và Alphard.

Giá vàng nhẫn tiến sát mốc 97 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tiến sát mốc 97 triệu đồng/lượng

17/03/25 14:23 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng nhẫn sáng nay tiếp tục đi lên, có nơi lên gần 97 triệu đồng/lượng, mức cao nhất từ trước đến nay. Giá vàng miếng cũng vượt 96 triệu đồng/lượng.

Giá vàng liên tục tăng cao, cẩn thận mua phải vàng giả

Giá vàng liên tục tăng cao, cẩn thận mua phải vàng giả

15/03/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng liên tục tăng cao và đang tiến sát mốc 100 triệu đồng/lượng. Nhu cầu mua vàng cũng tăng lên, nhiều người tìm đến "chợ mạng" để mua. Nhưng việc mua vàng trôi nổi tiềm ẩn nguy cơ mua phải vàng giả, vàng nhái, vàng kém chất lượng.

Giá vàng thế giới chính thức cán mốc 3.000 USD/ounce

Giá vàng thế giới chính thức cán mốc 3.000 USD/ounce

14/03/25 18:23 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng thế giới trong chiều 14/3 đã chính thức cán mốc quan trọng 3.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước cũng tăng dữ dội và lập đỉnh lịch sử mới.

BSR hợp tác với đối tác Mỹ tư vấn, nghiên cứu và sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững

BSR hợp tác với đối tác Mỹ tư vấn, nghiên cứu và sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững

14/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Mỹ làm việc với Cơ quan Đại diện Thương mại (USTR), Bộ Thương mại (DOC) và Bộ Năng lượng (DOE), Đặc phát viên của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã tham dự và chứng kiến buổi lễ ký kết và công bố các thỏa thuận hợp tác, hợp đồng mua sắm máy móc, trang thiết bị, nguyên nhiên vật liệu và dịch vụ, hàng hóa giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ.

Nhà đầu tư săn lùng BĐS mặt tiền 'khủng' tại Vinhomes Wonder City

Nhà đầu tư săn lùng BĐS mặt tiền 'khủng' tại Vinhomes Wonder City

14/03/25 10:48 (GMT+7)

(VNF) - Giữa làn sóng bùng nổ của BĐS phía Tây Thủ đô, dự án Vinhomes Wonder City (Đan Phượng, Hà Nội) vừa mở bán đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ những căn nhà thấp tầng mặt tiền “khủng”.

Mỗi ngày tăng 1 triệu, vàng nhẫn sớm cán mốc 100 triệu đồng/lượng?

Mỗi ngày tăng 1 triệu, vàng nhẫn sớm cán mốc 100 triệu đồng/lượng?

14/03/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ chỗ luôn "dưới trướng", giá vàng nhẫn đã "vượt mặt" vàng miếng, lập đỉnh ở mức trên 96 triệu đồng/lượng. Với đà tăng mạnh của giá vàng nhẫn trong thời gian qua, mốc giá 100 triệu đồng được dự báo không còn xa.

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, vượt mốc 96 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, vượt mốc 96 triệu đồng/lượng

14/03/25 09:21 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng nhẫn sáng nay tiếp đà tăng mạnh từ 2 hôm trước, tăng 1,2 triệu đồng mỗi lượng, vượt mốc 96 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng cũng chinh phục đỉnh cao 95,6 triệu đồng/lượng.

Gạo trong nước đắt hơn xuất khẩu: Tình huống bất thường, Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

Gạo trong nước đắt hơn xuất khẩu: Tình huống bất thường, Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

13/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong 2 tháng đầu năm 2025, Việt Nam xuất khẩu được 1,15 triệu tấn gạo nhưng lại nhập khẩu đến 1,24 triệu tấn lúa gạo. Đáng chú ý, giá gạo xuất khẩu đang giảm mạnh, thậm chí có lúc giá gạo trong nước đắt hơn xuất khẩu.

Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh, sát mốc 95 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh, sát mốc 95 triệu đồng/lượng

13/03/25 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng nhẫn sáng nay tiếp đà tăng mạnh từ hôm qua, tăng 1 triệu đồng mỗi lượng, lên sát mốc 95 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng cũng chinh phục đỉnh cao 94,4 triệu đồng/lượng.

Họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2025: Cuộc đua của những nhà đầu tư tương lai

Họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2025: Cuộc đua của những nhà đầu tư tương lai

13/03/25 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Vào chiều 3/3/2025, tại Trường Đại học Ngoại thương, đã diễn ra lễ họp báo phát động Cuộc thi I-INVEST! 2025. Sự kiện này đánh dấu cột mốc 16 năm hành trình của cuộc thi, được phối hợp tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán SIC – FTU và Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS).

EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn

EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn

12/03/25 17:19 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Thủ đô đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã không ngừng tìm kiếm và triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định. Điều chỉnh phụ tải điện là một trong những giải pháp quan trọng, không chỉ giúp giảm thiểu tình trạng quá tải lưới điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, chính thức cán mốc 94 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, chính thức cán mốc 94 triệu đồng/lượng

12/03/25 15:37 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng nhẫn hôm nay tăng mạnh, có loại tăng 1 triệu đồng mỗi lượng, chinh phục đỉnh cao mới 94 triệu đồng/lượng.

Thịt heo tăng giá từng ngày, tiểu thương đóng sạp vì càng bán càng lỗ

Thịt heo tăng giá từng ngày, tiểu thương đóng sạp vì càng bán càng lỗ

12/03/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, giá thịt heo tại Đà Nẵng tăng giá mạnh khiến sức mua giảm. Nhiều tiểu thương phải đóng sạp nghỉ bán vì càng bán càng lỗ.

Ô tô Trung Quốc tràn vào Việt Nam: 'Cách mạng 2.0' hay lại theo vết xe đổ

Ô tô Trung Quốc tràn vào Việt Nam: 'Cách mạng 2.0' hay lại theo vết xe đổ

11/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc "cách mạng 2.0" của các hãng xe Trung Quốc quay trở lại thị trường Việt Nam có thành công hay không còn phải chờ thời gian trả lời. Tuy nhiên, dù cuộc đổ bộ mới khá rầm rộ nhưng ô tô Trung Quốc vẫn chưa có được cái nhìn thiện cảm của người tiêu dùng

Bán hàng 18 tỷ, chỉ khai thuế 2 tỷ đồng: Một tiktoker bị khởi tố

Bán hàng 18 tỷ, chỉ khai thuế 2 tỷ đồng: Một tiktoker bị khởi tố

10/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong hơn một năm, chủ tài khoản TikTok đã bán hàng với tổng doanh thu hơn 18 tỷ đồng, nhưng chỉ kê khai nộp thuế 2 tỷ đồng, số tiền đã trốn thuế hơn 241 triệu đồng

VinFast xuất khẩu 2.500 xe điện sang Indonesia

VinFast xuất khẩu 2.500 xe điện sang Indonesia

10/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Gần 2.500 xe ô tô điện VinFast gồm: VF 3, VF 5, VF e34 và Nerio Green đã chính thức được xuất khẩu sang thị trường Indonesia.

Sôi động cuộc đua mở chuỗi của các nhà bán lẻ

Sôi động cuộc đua mở chuỗi của các nhà bán lẻ

10/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ đầu năm 2025, các tập đoàn, công ty bán lẻ đã mở thêm hàng loạt siêu thị, trung tâm thương mại nhằm tăng độ phủ, đón “sóng” tiêu dùng mới.

Xuất khẩu nông thủy sản lấy đà cho kỷ lục 70 tỷ USD

Xuất khẩu nông thủy sản lấy đà cho kỷ lục 70 tỷ USD

09/03/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Vào năm mới Ất Tỵ, chốt số xuất khẩu 2 tháng đầu năm 2025, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam đạt 9,38 tỷ USD, tăng 8,3% so với cùng kỳ. Bộ Nông nghiệp và Môi trường kỳ vọng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả năm 2025 có thể đạt mức 70 tỷ USD.

Ngành bán lẻ kỳ vọng vào chu kỳ tiêu dùng mới

Ngành bán lẻ kỳ vọng vào chu kỳ tiêu dùng mới

09/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, các doanh nghiệp bán lẻ đều kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ khi thị trường tiêu dùng bước vào giai đoạn khởi sắc.

Công ty Asia Life gia công cho team 'chị em rọt' hơn 50.000 hộp kẹo rau củ Kera

Công ty Asia Life gia công cho team 'chị em rọt' hơn 50.000 hộp kẹo rau củ Kera

08/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Asia Life tại Đắk Lắk đã gia công cho đối tác 40.000-50.000 hộp sản phẩm rau củ Kera. Toàn bộ công thức tạo ra sản phẩm đều do phía đối tác cung cấp.

EVNHANOI lập phương án đảm bảo cung cấp điện mùa cao điểm

EVNHANOI lập phương án đảm bảo cung cấp điện mùa cao điểm

07/03/25 16:22 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động lập phương án vận hành hệ thống điện đồng thời đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình đầu tư xây dựng để đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ khách hàng trên địa bàn Thủ đô vào giai đoạn cao điểm hè.

Tin khác
Giá vàng nhẫn tăng dựng đứng, 'thẳng tiến' đến mốc 100 triệu/lượng

Giá vàng nhẫn tăng dựng đứng, 'thẳng tiến' đến mốc 100 triệu/lượng

(VNF) - Giá vàng nhẫn và vàng miếng SJC liên tục được các nhà vàng điều chỉnh tăng trong ngày 18/3. Theo nhiều chuyên gia, việc giá vàng nhẫn chạm mốc 100 triệu đồng/lượng chỉ còn là vấn đề thời gian.

PV GAS ký kết hợp tác chiến lược tại Mỹ, mở rộng nguồn cung LNG

PV GAS ký kết hợp tác chiến lược tại Mỹ, mở rộng nguồn cung LNG

Ngày hội văn hóa SHB – T&T 2025: Ba thập kỷ ‘Nhất Tâm’, vững bước cùng đất nước vươn tầm

Ngày hội văn hóa SHB – T&T 2025: Ba thập kỷ ‘Nhất Tâm’, vững bước cùng đất nước vươn tầm

Triệu hồi khắc phục lỗi trên xe Toyota Alphard, Wigo ảnh hưởng đến an toàn người dùng

Triệu hồi khắc phục lỗi trên xe Toyota Alphard, Wigo ảnh hưởng đến an toàn người dùng

Giá vàng nhẫn tiến sát mốc 97 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tiến sát mốc 97 triệu đồng/lượng

Giá vàng liên tục tăng cao, cẩn thận mua phải vàng giả

Giá vàng liên tục tăng cao, cẩn thận mua phải vàng giả

Giá vàng thế giới chính thức cán mốc 3.000 USD/ounce

Giá vàng thế giới chính thức cán mốc 3.000 USD/ounce

BSR hợp tác với đối tác Mỹ tư vấn, nghiên cứu và sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững

BSR hợp tác với đối tác Mỹ tư vấn, nghiên cứu và sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững

Nhà đầu tư săn lùng BĐS mặt tiền 'khủng' tại Vinhomes Wonder City

Nhà đầu tư săn lùng BĐS mặt tiền 'khủng' tại Vinhomes Wonder City

Mỗi ngày tăng 1 triệu, vàng nhẫn sớm cán mốc 100 triệu đồng/lượng?

Mỗi ngày tăng 1 triệu, vàng nhẫn sớm cán mốc 100 triệu đồng/lượng?

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, vượt mốc 96 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, vượt mốc 96 triệu đồng/lượng

Gạo trong nước đắt hơn xuất khẩu: Tình huống bất thường, Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

Gạo trong nước đắt hơn xuất khẩu: Tình huống bất thường, Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh, sát mốc 95 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh, sát mốc 95 triệu đồng/lượng

Họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2025: Cuộc đua của những nhà đầu tư tương lai

Họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2025: Cuộc đua của những nhà đầu tư tương lai

EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn

EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, chính thức cán mốc 94 triệu đồng/lượng

Giá vàng nhẫn tăng dữ dội, chính thức cán mốc 94 triệu đồng/lượng

Thịt heo tăng giá từng ngày, tiểu thương đóng sạp vì càng bán càng lỗ

Thịt heo tăng giá từng ngày, tiểu thương đóng sạp vì càng bán càng lỗ

Ô tô Trung Quốc tràn vào Việt Nam: 'Cách mạng 2.0' hay lại theo vết xe đổ

Ô tô Trung Quốc tràn vào Việt Nam: 'Cách mạng 2.0' hay lại theo vết xe đổ

Bán hàng 18 tỷ, chỉ khai thuế 2 tỷ đồng: Một tiktoker bị khởi tố

Bán hàng 18 tỷ, chỉ khai thuế 2 tỷ đồng: Một tiktoker bị khởi tố

VinFast xuất khẩu 2.500 xe điện sang Indonesia

VinFast xuất khẩu 2.500 xe điện sang Indonesia

Sôi động cuộc đua mở chuỗi của các nhà bán lẻ

Sôi động cuộc đua mở chuỗi của các nhà bán lẻ

Xuất khẩu nông thủy sản lấy đà cho kỷ lục 70 tỷ USD

Xuất khẩu nông thủy sản lấy đà cho kỷ lục 70 tỷ USD

Ngành bán lẻ kỳ vọng vào chu kỳ tiêu dùng mới

Ngành bán lẻ kỳ vọng vào chu kỳ tiêu dùng mới

Công ty Asia Life gia công cho team 'chị em rọt' hơn 50.000 hộp kẹo rau củ Kera

Công ty Asia Life gia công cho team 'chị em rọt' hơn 50.000 hộp kẹo rau củ Kera

EVNHANOI lập phương án đảm bảo cung cấp điện mùa cao điểm

EVNHANOI lập phương án đảm bảo cung cấp điện mùa cao điểm