Xe

Honda CR-V hybrid 2021 ra mắt thị trường Anh, giá bán 933 triệu đồng

(VNF) - Honda CR-V hybrid 2021 sẽ được bán tại Vương quốc Anh Quốc kể từ tháng 12. Xe có giá khởi điểm từ 30.180 bảng Anh (khoảng 933 triệu đồng).

Honda sẽ giới thiệu mẫu CR-V hybrid 2021 mới đến thị trường Anh, mẫu xe đã được cập nhật về mặt thẩm mỹ để phù hợp hơn với dòng xe điện mới nhất của công ty và đã được chỉnh sửa lại ở các khu vực khác.

Dự kiến, Honda CR-V 2021 sẽ được bán tại Vương quốc Anh dưới dạng hybrid kể từ tháng 12. Đây là thời điểm những mẫu SUV đầu tiên của Nhật Bản sẽ bắt đầu xuất hiện tại các đại lý trên toàn quốc với giá khởi điểm từ 30.180 bảng Anh (khoảng 933 triệu đồng).

CR-V hybrid 2021 được cập nhật thêm phù hiệu chữ H màu xanh mới và chữ ‘e HEV' mới nhất của Honda để biểu thị hệ thống truyền động điện khí hóa dưới nắp ca-pô.

Các cập nhật khác trên xe bao gồm: bánh xe 18 inch mới, kính bảo vệ riêng tiêu chuẩn từ biến thể SE trở lên và sạc điện thoại thông minh không dây cho biến thể EX hàng đầu.

Honda thiết kế lại bảng điều khiển trung tâm, các hộc để vật dụng rộng rãi hơn, các cổng kết nối USB được bố trí lại. Xe được trang bị vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp các nút chức năng và lẫy chuyển số, màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto.

Hệ thống truyền động hybrid vẫn không thay đổi, bao gồm động cơ xăng i-VTEC 2.0 lít chạy trên chu trình Atkinson kết hợp với hai động cơ điện cho tổng công suất 184 PS. Hộp số cố định cải tiến của Honda trên bản hybrid được hãng tuyên bố cung cấp mức độ tinh chỉnh cao hơn so với CVT, cũng như hiệu quả tốt hơn.

Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h mất 8,8 giây đối với phiên bản FWD (phiên bản AWD mất 9,2 giây), tốc độ tối đa của xe là 180 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V phiên bản nâng cấp mới mở bán trong nước với 3 phiên bản. Xe có giá bán từ 998 triệu đến 1,118 tỷ đồng.

Xem thêm: Nissan Navara phiên bản mới ra mắt tại Thái Lan, sắp về Việt Nam

Tin mới lên