Tài chính quốc tế

Kết quả bóng đá Pháp vs Australia qua dự đoán của chó tiên tri

(VNF) - Kết quả bóng đá trận Pháp vs Australia (Úc) phát sóng trực tiếp lúc 17h chiều nay 16/6 theo dự đoán của chó tiên tri Tilly của nhiếp ảnh gia Phil Cannings. Chó tiên tri Tilly đã dự đoán đúng các trận đấu gần đây tại World Cup như trận mở màn Nga thắng Saudi Arabia.

Kết quả bóng đá Pháp vs Australia qua dự đoán của chó tiên tri

Kết quả bóng đá Pháp vs Australia qua dự đoán của chó tiên tri: Pháp thắng

Chó Tilly ở Anh vừa mới gia nhập vào danh sách các con vật tiên tri cho kết quả các trận đấu tại World Cup nhưng đã gây được danh tiếng.

Xem video chó tiên tri Tilly dự đoán kết quả trận Pháp vs Australia trực tiếp trên VTV6 lúc 5 giờ chiều nay 16/6.

Với phần thức ăn để trên giấy có in quốc kỳ của Pháp và Australia, chó tiên tri cuối cùng đã chọn Pháp. Như vậy, kết quả trận Pháp vs Australia sẽ nghiêng về đội tuyển Pháp theo dự đoán của chó Tilly.

Nhiều chuyên gia bóng đá và các nhà cái cũng đặt cửa cho đội tuyển Pháp với chiến thắng cách biệt 2 bàn vì đội tuyển Australia quá yếu. Tuy nhiên, trong bóng đá, đặc biệt tại vòng chung kết World Cup 2018, điều gì cũng có thể xảy ra.

Cùng chờ xem chó Tilly có tiếp tục dự đoán đúng kết quả các trận đấu World Cup 2018 hay không?

Cập nhật tỷ số bóng đá trận Pháp vs Australia

Được đánh giá cao hơn hẳn so với đội bóng đến từ châu Á - Australia, nhưng suốt 45 phút của hiệp 1, đội tuyển Pháp với vô số ngôi sao chơi khá bế tắc và mờ nhạt. Thậm chí hàng thủ Pháp còn để cho các cầu thủ vô danh bên phía Australia nhiều lần uy hiếp khung thành và suýt ghi được bàn thắng

Xem trực tiếp Pháp vs Australia trên kênh VTV nào, giờ nào?

 

Tin mới lên