Ngân hàng

LienVietPostBank chi nhánh Lạng Sơn chuyển địa điểm mới

(VNF) - Ngày 9/6/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Lạng Sơn chính thức khai trương trụ sở mới tại đường Lý Thường Kiệt, khu đô thị Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

LienVietPostBank chi nhánh Lạng Sơn chuyển địa điểm mới

Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới LienVietPostBank Chi nhánh Lạng Sơn.

Ông Phạm Doãn Sơn – Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết việc khai trương trụ sở mới chi nhánh Lạng Sơn tại thời điểm này sẽ góp phần làm sôi động thêm môi trường kinh doanh, phong phú thêm dịch vụ cho các khách hàng trên địa bàn.

"Sự kiện này cũng chứng tỏ sức hút từ môi trường đầu tư của tỉnh, tăng thêm sức mạnh cho hệ thống ngân hàng trên địa bàn, tạo một khí thế mới để tăng nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế khác nói chung. Việc khai trương trụ sở mới của LienVietPostBank Lạng Sơn hy vọng sẽ có nhiều đóng góp tích cực và ổn định và phát triển bền vững của kinh tế - xã hội tỉnh", ông Sơn nhấn mạnh.

Trong năm 2018, LienVietPostBank đã liên tục phát triển hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch hiện đại, nâng cấp các Phòng Giao dịch Bưu điện để đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng. Việc khai trương trụ sở mới là dấu ấn trong hoạt động tăng cường sự hiện diện thương hiệu của LienVietPostBank sau một thời gian hoạt động trên địa bàn.

Về LienVietPostBank, tính đến ngày 31/5/2018, vốn điều lệ của Ngân hàng đạt gần 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 178.000 tỷ đồng. LienVietPostBank là ngân hàng TMCP sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã.

 

Tin mới lên