Ngân hàng

LienVietPostBank khai trương chi nhánh tại Ba Vì

(VNF) - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương LienVietPostBank Ba Vì tại địa chỉ 274-276 đường Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

LienVietPostBank khai trương chi nhánh tại Ba Vì

LienVietPostBank khai trương chi nhánh tại Ba Vì.

Theo đại diện LienVietPostBank, LienVietPostBank Ba Vì được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích.

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Ba Vì triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Về LienVietPostBank, tính đến thời điểm 31/5/2018, vốn điều lệ của Ngân hàng đạt gần 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 178.000 tỷ đồng, huy động vốn đạt trên 160.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt hơn 120.000 tỷ đồng, các chỉ số hiệu quả và các tỷ lệ an toàn trong hoạt động được đảm bảo tuân thủ theo đúng Quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại cổ phần của Việt Nam với trên 300 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc, trên 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện, cùng với quyền khai thác hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ thuộc hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã phủ khắp cả nước.

Tin mới lên